fbpx

โกงเกม Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน Mod Apk 1.6.2

187

- โกงเกม Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน Mod Apk 1.6.2โกงเกม Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน Mod Apk 1.6.2 (ใช้งานได้ 100% ผ่านการทดสอบ!)

 

 

 

รายละเอียด Mod: (อะไร modded?)

  • The nun does not attack you

Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.6.2
  • – ขนาด: 83.83 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

Advertisements

กม Evil Nun Mod เป็นเกมอาร์เคดที่คุณควรหลบหนีจากห้องโดยไม่ถูกจับโดยแม่ชีที่ชั่วร้าย ในเกม mod นี้แม่ชีที่ชั่วร้ายจะไม่โจมตีคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่หาทางออก สนุกกับเกม! 

ต้องการรูทหรือไม่:ไม่

ต้องมีใบอนุญาต:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com 
2. ) ติดตั้งและสนุก 

 

Evil Nun: เกม สยองขวัญในโรงเรียน Mod Apk 1.6.2 คุณสมบัติ:

แม่ชี Evil: สยองขวัญเกมสยองขวัญ Mod Mod แม่ชี: สยองขวัญเกมสยองขวัญ 1.6.2

คุณสมบัติ Mod:

  • The nun does not attack you

ทักทายกับความลึกลับและความอยู่รอดในโรงเรียนที่ถูกรังเกียจโดยแม่ชีชั่วร้ายที่น่ากลัวซึ่งสามารถได้ยินเสียงใด ๆ ได้ (ระวัง!) แม่ชีชั่วร้ายดูเหมือนจะเป็นส่วนผสมระหว่างย่ากับ … ผีผีตกเป็นเหยื่อของโรคระบาดในซอมบี้หรือวิญญาณตายอื่น ๆ ความสยดสยองและความตายเป็นไปตามคุณแม่ชีชั่วร้ายจะฆ่าคุณถ้าเธอพบคุณและการหลบหนีการผจญภัยจะเสร็จสิ้น ซ่อนได้ทุกที่! ภายในหรือออกจากโรงเรียน … ฟาร์มหรือที่จอดรถสามารถเป็นสถานที่หลบซ่อนตัวที่ดี!

อาวุธ Bendy มีประโยชน์เพื่อทำให้ปริศนาสมบูรณ์แบบเช่นปืนเคี้ยวหมากฝรั่งหรือตุ๊กตาที่ระเบิดได้ซึ่งคุณจะสามารถทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นได้ แม่ชีตายต้องการจะฆ่าคุณเพื่อแก้ปริศนาวิ่งหนีไปและช่วยชีวิตคุณ!

รู้สึกโดดเดี่ยว ? ไม่ได้อยู่ในเกมผจญภัยที่รอดและการอยู่รอด นอกเหนือจากภิกษุณีที่น่ากลัวยายยังมีบางเพื่อนบ้าน … ห้องซักรีดซ่อนลึกลับ: ทำไมมีเด็ก? พวกเขามีชีวิตอยู่หรือตาย? เป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาไม่สามารถออกจากโรงเรียนที่น่ากลัวนี้ได้ แต่ช่วยพวกเขาและกลายเป็นวีรบุรุษที่เป็นไปได้! วิธีการช่วยเหลือเด็กคนอื่น ๆ ที่ถูกล็อคโดยยาย? ใส่ใจกับปริศนาลับที่จะปรากฏในเกมสยองขวัญนี้ซ่อนและเรียกใช้นั่นคือกุญแจสำคัญในการอยู่รอด!

วันนี้ไม่ใช่วันฮาโลวีน แต่ถ้าคุณเคยเอาชนะโรคระบาดผีดิบหรือสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ของวันฮาโลวีนทักทายแม่ชีที่ตายแล้วและแสดงทักษะของคุณในเกมสยองขวัญหนีผจญภัยนี้

* รวมถึง “โหมดผี” ในกรณีที่เพื่อนบ้านของคุณไม่สามารถทนกับเสียงกรีดร้องของคุณด้วยความกลัว ชั่วโมงและเวลาของความสนุกและสยองขวัญรับประกันว่าจะเป็นพระเอกที่แท้จริงยายแม่ชีชั่วร้ายช่วยเหลือเด็กและเกมทั้งหมดที่สมบูรณ์!

** เกมสยองขวัญของเรายังอยู่ในระหว่างการพัฒนา … คุณมีความคิดที่น่าอัศจรรย์ไหม? ต้องการปริศนามากขึ้น? เราเปิดกว้างและเปิดกว้างเพื่อรับแนวคิดใหม่!

เพลิดเพลินและวิ่ง! การอยู่รอดกำลังจะเริ่มต้น …

 

Advertisement

 

Advertisement

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More