เกมส์มือถือต่อสู้

Real Steel Boxing Champions MOD APK 2.5.121 (MOD, เงินไม่ จํากัด)

Real Steel Boxing Champions  APK MOD (เงินไม่ จํากัด) เป็นเกมการกระทําที่น่าสนใจจากผู้เผยแพร่ Reliance ใหญ่บันเทิง (สหราชอาณาจักร) จํากัด เอกชน. เกมถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของภาพยนตร์ที่นิยมเหล็กจริง (2011) และล่าสุดของชุดของเกมเหล็กจริง

รีวิวบรรณาธิการ

แนะนําเกี่ยวกับเหล็กจริงมวยแชมเปียน

ในปี 2020 นักมวยจะถูกแทนที่ด้วยหุ่นยนต์ ในภาพยนตร์ฮิวจ์แจ็คแมนเล่น Charlie Kenton, นักมวยเก่ากับลูกชายของเขาแม็กซ์เคนตันใช้หุ่นยนต์เข้าร่วมการต่อสู้การพนันที่จะได้รับเงิน แต่หลังจากสูญเสียการซุ่มโจมตีและเด็กชายเสียงดังในหนึ่งการแข่งขัน, พวกเขามีเงินที่จะซื้อหุ่นยนต์มวยใด ๆ เพิ่มเติม. โชคดีที่พวกเขาเลือกขึ้น Atom, หุ่นยนต์ฝึกอบรมในเขตที่สนใจ จากนั้นพวกเขาก็นํามันมาซ่อมแซมและควบคุมมันเข้าร่วมการแข่งขันโลกหุ่นยนต์มวยในความหวังของการปอกซุสของแชมป์ ในทํานองเดียวกันในเกมที่คุณจะควบคุมหุ่นยนต์มวยที่จะต่อสู้กับหุ่นยนต์อื่น ๆ ที่จะแข่งขันแชมป์มวย

สร้างหุ่นยนต์ของคุณเองReal Steel Boxing Champions MOD APK 2.5.121 (MOD, เงินไม่ จํากัด)

เกมเป็นเจ้าของตํานานหุ่นยนต์เหล็กจริงเช่นซุส, อะตอม, Midas, Boy Noisy, … นอกจากหุ่นยนต์ที่ขายในเกมแล้วคุณยังสามารถสร้างหุ่นยนต์ของคุณเองในสไตล์ของคุณ

นอกจากนี้ยังมีหุ่นยนต์มวยยักษ์ 15,000 ตัวที่มีหุ่นยนต์พิเศษ 32 ตัว คุณสามารถปรับแต่งหุ่นยนต์ของคุณด้วยสเปรย์สีสามารถเปลี่ยนแต่ละส่วนสําหรับมันชื่อหุ่นยนต์ของคุณและทําให้ชื่อมันกลายเป็นที่มีชื่อเสียงของโลกผ่านการแข่งขัน

ต่อสู้และกลายเป็นแชมป์

Real Steel Boxing Champions MOD APK 2.5.121 (MOD, เงินไม่ จํากัด)

เกมนี้มีเนื้อหาค่อนข้างคล้ายคลึงกันกับโลกเหล็กโลกก่อนมวยหุ่นยนต์ จริงเหล็กมวยแชมเปี้ยนเป็นการแข่งขันมวยสําหรับหุ่นยนต์ ภารกิจของคุณคือเพียงเพื่อเข้าร่วมและเอาชนะ gladiators อื่น ๆ ทั้งหมดรวมทั้ง Zeus – โลกหุ่นยนต์มวยแชมป์ วิธีการเล่นเกมนี้ยังไม่มีอะไรใหม่เมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกันคุณเพียงแค่ต้องควบคุมหุ่นยนต์ของคุณเปิดตัวการโจมตีที่สําคัญเพื่อเอาชนะศัตรูและต่อแชมป์

การควบคุมในรูปแบบของการสัมผัสและกวาดคือคุณจะควบคุมหุ่นยนต์ของคุณโดยการคลิกที่ปุ่มบนหน้าจอและรูดเพื่อหลบเลี่ยงระเบิดของฝ่ายตรงข้าม แม้ว่าเกมนี้เป็นเกมมวยหุ่นยนต์, การเล่นเกมก็เหมือนการแข่งขันมวยจริง. คุณสามารถโจมตีและป้องกัน (วางมือของคุณขึ้นในหน้าของคุณเพื่อป้องกันการโจมตีของศัตรูในสถานที่ที่สําคัญรอเวลาที่เหมาะสมและโต้เถียง) หลังจากระยะเวลาของการแข่งขัน, โกรธของคุณจะถูกเติมเต็มและที่ว่าเมื่อคุณสามารถใช้ทักษะพิเศษของคุณ

โหมดมากมาย

Real Steel Boxing Champions MOD APK 2.5.121 (MOD, เงินไม่ จํากัด)

ความหลากหลายของโหมดเป็นประโยชน์ของเกมนี้ จริงเหล็กมวยแชมเปี้ยนมีโหมดที่แตกต่างกันมากมายในการสํารวจ โหมดอาชีพเป็นที่ที่คุณสร้างอาชีพของคุณ gladiatorial จากมือสมัครเล่นเพื่อแชมป์ นอกจากนี้ยังมีหลายโหมดที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่นพีวีพีแคมเปญการเล่นกับเพื่อน ๆ ความหลากหลายนี้ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมนี้สําหรับชั่วโมงโดยไม่ต้องรู้สึกเบื่อหรือเหนื่อย

กราฟิก 3D ที่สวยงาม

Real Steel Boxing Champions MOD APK 2.5.121 (MOD, เงินไม่ จํากัด)

ไม่เพียง แต่เป็นเจ้าของการเล่นเกมที่ดี แต่จริงเหล็กมวยแชมเปี้ยนยังเป็นเจ้าของกราฟิก 3D ของเขาสวยงามมากและน่าประทับใจ ฉากการกระทําพัดที่สวยงามและสมจริงเช่นภาพยนตร์หม้อแปลง นอกจากนี้เสียงยังทําจริงมากกับเสียงของโลหะที่ได้รับผลกระทบ ที่ช่วยให้คุณรู้สึกถึงความแข็งแรงและพลังของหมัดจากเครื่องยักษ์

MOD APK ของแชมป์มวยเหล็กจริง

คุณลักษณะ MOD

ไม่จํากัดจํานวนเงิน: รุ่น MOD จะช่วยให้คุณอัพเกรดหุ่นยนต์ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยการให้คุณเงินอนันต์ เพียงแค่ดาวน์โหลดรุ่น MOD และใช้มันคุณมีโอกาสที่จะสร้างหุ่นยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของจริงขโมย

ดาวน์โหลด จริงเหล็กมวยแชมป์ APK สําหรับ Android

ในบทความฉันไม่สามารถอธิบายความยิ่งใหญ่ทั้งหมดของเกมนี้ เกมต่อสู้ไม่ควรพลาดถ้าคุณเป็นแฟนของชุดหม้อแปลง นอกจากนี้, จริงเหล็กมวยแชมป์ (MOD Money) เป็นทางเลือกที่ดีเมื่อคุณต้องการที่จะซื้อหุ่นยนต์ที่ชื่นชอบที่เริ่มต้นเกม. อย่าลืมแสดงความคิดเห็นและความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมนี้ด้านล่างบทความ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker