ดาวน์โหลด FRAG Pro Shooter (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

Advertisement

FRAG Pro Shooter (MOD, ไม่ จำกัด เงิน) – เกมยิงหลายผู้เล่นแบบไดนามิกที่คุณต้องพยายามทำลายทีมศัตรูในขณะที่มันเป็นที่น่าสังเกตว่าองค์ประกอบอาร์เคดเช่นการยิงอัตโนมัติรวมกับความต้องการที่จะเลือกแผนการทางยุทธวิธีดังนั้นคุณต้อง เพื่อตัดสินใจว่าคุณจะทำอย่างไรในสนามรบ ในเวลาเดียวกันในการกำจัดของคุณจะมีมากกว่า 40 ตัวละครที่แตกต่างกันซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถพิเศษ สถานที่ที่ซับซ้อนอาวุธหลากหลายกราฟิกสามมิติที่ยอดเยี่ยมและภาพเคลื่อนไหวที่มีชีวิตชีวาถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ในโครงการอาร์เคด

 

FRAG Pro Shooter Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.3.8
  • – ขนาด: 100.83 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

 

FRAG Pro Shooter Mod เป็นเกมแอนดรอยด์พร้อมแอคชั่นเงิน ใน mod นี้คุณสามารถใช้เหรียญและอัญมณีเพื่อซื้ออะไรก็ได้ฟรี เหรียญและอัญมณีจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้จ่าย ด้วย mod นี้คุณสามารถสนุกกับเกมได้อย่างสนุก 

ต้องการรูทหรือไม่:ไม่

ต้องมีใบอนุญาต:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com 
2. ) ติดตั้งและสนุก 

FRAG Pro Shooter Mod Apk 1.3.8 [เงินไม่ จำกัด ] คุณสมบัติ:

FRAG Pro Shooter Mod ดาวน์โหลด FRAG Pro Shooter V1.3.8 (MOD, เงินไม่ จำกัด ) คุณสมบัติ: 

MOD, เงินไม่ จำกัด 

FRAG Pro Shooter (MOD, เงินไม่ จำกัด ) – เกมยิงหลายคนแบบไดนามิกที่คุณต้องพยายามทำลายทีมศัตรูในขณะที่มัน เป็นที่น่าสังเกตว่าองค์ประกอบอาร์เคดเช่นการยิงอัตโนมัติรวมกับความต้องการที่จะเลือกแผนการทางยุทธวิธีดังนั้นคุณต้องตัดสินใจว่าคุณจะลงมือทำอย่างไรในสนามรบ ในเวลาเดียวกันในการกำจัดของคุณจะมีมากกว่า 40 ตัวละครที่แตกต่างกันซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถพิเศษ สถานที่ที่ซับซ้อนอาวุธหลากหลายกราฟิกสามมิติที่ยอดเยี่ยมและภาพเคลื่อนไหวที่มีชีวิตชีวาถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ในโครงการอาร์เคด

 

 

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More