fbpx

โปรเกม Special Forces Group 2 Mod Apk 3.9 [Unlimited money]

319

โกงเกม Special Forces Group 2 (MOD, เงินไม่ จำกัด ) เป็นเกมแอ็คชั่นคนแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Counter-Strike 1.6 ในตำนาน มันให้ประสบการณ์เกมที่คล้ายกับเกมเทพนิยายจาก Valve แต่จากความสะดวกสบายของอุปกรณ์ Android และด้วยระบบควบคุมที่ปรับให้เข้ากับหน้าจอสัมผัสได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

รายละเอียด Mod: 

  • Mod Money 
    การซื้ออาวุธในช่วงกลางของเกมจะได้รับเงินไม่ จำกัด

 

 Special Forces Group 2 Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 3.9
  • – ขนาด: 223.02 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

เกม Special Forces Group 2 Mod เป็นการกระทำที่ยอดเยี่ยมด้วยเงินไม่ จำกัด ในเกม mod นี้คุณจะได้รับเงินไม่ จำกัด เมื่อคุณซื้ออาวุธในเกมเป็นครั้งแรก จากนั้นคุณสามารถซื้ออาวุธใด ๆ ที่คุณชอบ สนุกกับเกม. 

รูทจำเป็นหรือไม่:ไม่

ต้องมีสิทธิ์การใช้งาน?:ไม่มี

Advertisements

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) นี่เป็นเกมที่มีไฟล์ Obb โปรดดาวน์โหลด APK + Obb บนแอป 99progame
2. ) ติดตั้งและสนุก 

Special Forces Group 2 Mod Apk 3.9 [เงินไม่ จำกัด ] คุณสมบัติ:

 

Special Forces Group 2 เป็นเกมแนว 3D First Person Shooter ในแบบเรียลไทม์ – Singleplayer (พร้อมบอท) -Multiplayer Online ส่วนควบคุมใน Special Forces Group 2 นั้นใช้งานง่ายมาก ที่ด้านซ้ายของหน้าจอคือ D-pad ของคุณและด้านขวามีปุ่มของคุณเพื่อเล็งกระโดดและโหลดใหม่ ในการยิงทุกสิ่งที่คุณต้องทำก็คือการมองเห็นขอบเขตของคุณเหนือศัตรู

ในแง่ของโหมดเกมกองกำลังพิเศษกลุ่มที่ 2 มอบให้อย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่คุณสามารถเล่น Team Deathmatch คลาสสิกไม่ว่าจะเป็นคนเดียว (กับบอท) หรือออนไลน์ (กับคนอื่น) – คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับโหมดเกมเพิ่มเติมมากมาย มีโหมดซอมบี้จับภาพธงและอีกมากมาย

จุดแข็งของกองกำลังพิเศษกลุ่มที่ 2 ก็คือมันมีอาวุธแบบเดียวกับ Counter-Strike ดั้งเดิม – และอีกวิธีในการบู๊ต และแตกต่างจากเกมที่คล้ายกันมากมายพวกเขาทั้งหมดถูกปลดล็อคจากการเดินทาง ใช่ตั้งแต่ต้นคุณสามารถใช้ปืนลูกซองปืนไรเฟิลปืนพกและปืนกลประเภทต่าง ๆ ได้

Special Forces Group 2 เป็นหนึ่งในเกม FPS ที่ดีที่สุดที่จะพบได้บน Android อาจไม่มีกราฟิกที่ดีที่สุดของโลกหรือหลักฐานดั้งเดิมที่สุด (ในความเป็นจริงการตั้งค่าจำนวนมากดูเหมือนโดยทั่วไปเหมือนกับที่ตั้งจาก Counter-Strike) แต่มันมีระบบเกมที่แข็งแกร่งซึ่งให้ความบันเทิงสูง

- โปรเกม Special Forces Group 2 Mod Apk 3.9 [Unlimited money]

ลิงค์ดาวน์โหลด:

Advertisement

Advertisement

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More