เกมส์มือถือ

Piano Tiles 2 ™ Mod Apk 3.1.0.908 [เงินไม่ จำกัด ] [ซื้อฟรี] [วีไอพี]

Piano Tiles 2 (MOD, Unlimite Money) – เกมกระดานที่น่าสนใจและน่าติดตามมาก ซึ่งจะตรวจสอบความเร็วของนิ้วมือของคุณ ในเกมนี้คุณจะคลิกที่ไพ่หลากหลายและในลำดับความสำคัญที่ถูกต้องและหลังจากที่คุณเริ่มที่จะได้รับการเล่นที่เงียบสงบและผ่อนคลายมาก ตรวจสอบและความเร็วในการปฏิบัติและการเกิดปฏิกิริยากลายเป็นนักดนตรีที่ดีที่สุดใน Piano Tiles 2 ไม่ได้ดูที่น้ำหนักตัวน้อยเกมสามารถทำให้คุณกระชับได้ไม่นานเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงของเกมระวังตัวด้วย!

รายละเอียด Mod:

 • Mod
 • ทั้งหมดปลดล็อค
 • Mod Gems
 • Mod Diamonds
 • Mod ช่วยชีวิต
 • คะแนนสูงสุด

Piano Tiles 2 ™ Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 3.1.0.908
 • – ขนาด: 60.44 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2015 Piano Tiles 2  (MOD เงินไม่ จำกัด จำนวน)ได้จริงๆกลายเป็นปรากฏการณ์เกมมือถือที่ควบคู่ไปกับนกห้อยหรือ Candy Crush Saga เป้าหมายของการนำเพลงมาสู่ทุกคนเกมนี้มีผู้เล่นนับพันล้านคนทั่วโลกและเป็นหนึ่งในชื่อเพลงที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด ในการตัดสินของฉันไม่เพียง แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ต่อเนื่อง แต่ยิ่งกว่านั้น Piano Tiles 2 ยังเป็นเกมใหม่ที่สมบูรณ์แบบด้วยการปรับปรุงที่ก้าวล้ำเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นก่อนหน้า

เล่นง่าย แต่ก็มีความท้าทาย

Piano Tiles 2 มีคุณสมบัติทั้งหมดที่จำเป็นต้องมี “ปรากฏการณ์” เกมมือถือซึ่งเป็นวิธีที่เล่นง่ายเข้าใจง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความท้าทายที่ยากสำหรับผู้เล่น ที่แกนกลางสิ่งที่คุณต้องทำในเกมนี้คือสัมผัสปุ่มเปียโนสีดำและหลีกเลี่ยงปุ่มสีขาว คุณสูญเสียเมื่อคุณสัมผัสปุ่มสีขาวและเพลงอาจถูกขัดจังหวะหากคุณข้ามปุ่มเปียโนสีดำ

การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนในการเล่นเกมคือในเวลานี้เกมดังกล่าวจะปรากฏท่วงทำนองที่ยืดออกและต้องการให้คุณสัมผัสค้างไว้จนจบ มันสร้างความหลากหลายในกระบวนการของการเล่นเพลงแทนที่จะกดปุ่มแต่ละปุ่มเหมือนรุ่นก่อนหน้า นี่เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

เพลงที่มีชื่อเสียงหลายพันเพลง

ในฐานะที่เป็นเกมแนวดนตรีดังนั้นดนตรีจึงเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ และแน่นอน Piano Tiles 2 ไม่ทำให้เราผิดหวัง ในระหว่างเกมคุณจะเพลิดเพลินไปกับเพลงที่โด่งดังของ Mozart, Beethoven, …ว่าคุณเป็นคนที่เล่นเพลงเหล่านั้น ฟังดูดีใช่มั้ย

เพลงอย่างสวัสดีปีใหม่คริสต์มาสที่แสนโรแมนติกแคนนอนใน D … ภายใต้ท่วงทำนองของเปียโนที่จะทำให้คุณได้รับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมหลังเลิกงาน ไม่เพียงแค่นั้นเพลงฮิตล่าสุดอย่าง Faded by Alan Walker หรือ Reality ก็ปรากฏขึ้นเช่นกัน

หลังจากเล่น Piano Tiles 2 ฉันพบชื่อของเพลงหลายเพลงที่ฉันเคยได้ยินที่ไหนสักแห่งโดยบังเอิญ แต่ไม่สามารถหาชื่อพวกเขาได้ ขอขอบคุณสำหรับเกมเสือชีต้า!

เงิน

ทองคำและเพชรเป็นเงินสองประเภทในไพ่เปียโน 2 พวกเขาใช้เพื่อปลดล็อกเพลงใหม่หรือซื้อชีวิตเมื่อคุณสูญเสีย (โปรดทราบว่าคุณสามารถซื้อเพชรเพียงสองครั้งในครั้งเดียวเท่านั้น) สามารถรับทองได้โดยการเลเวลอัพหรือสะสมระหว่างเล่นดนตรี สามารถรับเพชรได้จากการดูโฆษณาหรือซื้อด้วยเงินสดเท่านั้น

ทุกวันเกมจะให้ 30 ชีวิตที่สอดคล้องกับการเล่น 30 ครั้ง เมื่อจำนวนมากกว่าคุณสามารถซื้อเพิ่มหรือรอรับ 1 ชีวิตทุก 5 นาที ใน Piano Tiles 2 MOD เกมจะให้ทองคำและเพชรไม่ จำกัด จำนวนเพื่อให้คุณสามารถปลดล็อคเพลงที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามคุณต้องไปถึงระดับที่ต้องการของแต่ละแทร็กเพื่อปลดล็อก

อินเทอร์เฟซได้รับการปรับปรุง

ตรงกันข้ามกับอินเทอร์เฟซที่จำเจที่มีเพียงสองสีดำและสีขาวของเปียโน, อินเทอร์เฟซของเปียโนกระเบื้อง 2ได้รับการเพิ่มด้วยสีจำนวนมากและผลกระทบที่น่าประทับใจ หลายสีไม่ได้แปลว่ามันยุ่ง หน้าจอหลักของเกมยังคงได้รับการออกแบบอย่างกลมกลืนให้ความสำคัญกับกระบวนการเล่นเพลงโปรดของคุณ

นอกจากนี้เกมยังให้คุณบันทึกข้อมูลเมื่อทำการซิงค์กับบัญชี Facebook สิ่งนี้ค่อนข้างจำเป็นเมื่อคุณซื้อโทรศัพท์ใหม่หรือลบเกมออก นอกจากนี้คุณสามารถท้าทายเพื่อนของคุณและมีโอกาสที่จะได้รับเพชรเมื่อเข้าสู่บัญชี Facebook ของคุณ

สรุปผล

ไม่เพียงแค่ความบันเทิงเท่านั้น แต่ Piano Tiles 2 ยังเป็นความท้าทายอย่างแท้จริงสำหรับนิ้วมือของคุณ เหมือนนักเปียโนตัวจริงคุณต้องเร็วพอและแม่นยำพอที่จะทำให้เพลงของคุณสมบูรณ์แบบ เกมที่สนุกมากเหมาะสำหรับทุกวัยรวมถึงเด็ก ๆ หากคุณพร้อมตอนนี้เป็นเวลาที่จะเปิดเพลงที่คุณรักและแสดงความสามารถทางดนตรีของคุณ!

ดาวน์โหลด Piano Tiles 2 (MOD & Original APK)

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Piano Tiles 2 ™ mod 3.1.0.908 (60.44 MB)

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker