เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Dead Paradise: Race Shooter (MOD, Money) ฟรีบน android

เกม Dead Paradise: Race Shooter Mod เป็นเกมแข่งรถที่มีเงินไม่ จำกัด ในเกม mod นี้คุณจะได้รับเหรียญและทองคำไม่ จำกัด คุณสามารถซื้อรถยนต์ทุกคัน คุณสามารถอัพเกรดรถฟรีโดยไม่ต้องรอ ด้วย mod นี้เกมนี้จะน่าสนใจยิ่งขึ้น

Dead Paradise: Race Shooter Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.5.1
  • – ขนาด: 107.46 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

ยินดีต้อนรับสู่Dead Paradise: The Road Warriorเป็นเกมยิงต่อสู้แบบตายตัวฟรีพร้อมการต่อสู้บนถนนที่ดุเดือด! เลือกและเพิ่มระดับรถสังหารของคุณอัพเกรดอาวุธยิงและทำลายล้างศัตรูของคุณ! เป็นนักฆ่าที่ดีที่สุดในการแข่งขันที่เปิดเผย ทำให้คู่แข่งของคุณสั่นด้วยความกลัว! แสดงให้พวกเขาเห็นการขับขี่การยิงและความโกรธที่ดีที่สุด!

Dead Paradise: The Road Warrior ช่วยให้คุณขับรถต่างคันและใช้คลังแสง

อัพเกรดขนาดใหญ่ อัพเกรดปืนกลและปืนลูกซองเพื่อรับพลังการยิงและความสามารถทำลายรถของคุณ ใช้เกราะติดยาเสพติดเพื่อลดความเสียหายและการทำลายที่ได้รับจากคู่แข่งของคุณ

การระเบิดและการทำลาย
ชนและเผาศัตรูของคุณในการต่อสู้การต่อสู้การกระทำการต่อสู้ด้วยกราฟิกที่น่ากลัว อยู่รอดในการแข่งขันที่เหนื่อยหน่ายรับเป้าหมายและรับทรัพยากรพิเศษเพื่อปลดล็อกอาวุธเกมเกราะและรถยนต์ใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันของความตายและเอาชนะคู่แข่งแข่งรถเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย แข่งขันกับบอส 5 ตัวที่ไม่เหมือนใครและหลบการระเบิดยิงและกีดขวางการจราจรในการต่อสู้รถทุกครั้ง ทำลายโลกแห่งการเปิดเผยและฆ่าศัตรูของคุณในเกมยิงรถที่ดีที่สุด!

WORLD OF APOCALYPSE
ยินดีต้อนรับสู่ New America – โลกแห่งการเปิดเผยที่เต็มไปด้วยความตายนักฆ่าการทำลายและการโกรธแค้นศัตรู สำรวจมากกว่า 90 ระดับด้วยสถานที่ที่แตกต่างกัน: เมือง, ทะเลทราย, แคนยอน, ชานเมืองและอื่น ๆ ความยากของเกมติดเกมระดับยิงพลังของคู่แข่งและการอัพเกรดรถ เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อความตายกับคู่แข่งการแข่งขันที่ดุเดือดที่ Dead Paradise: The Road Warrior และเผาพวกมันทั้งหมด!

แสดงให้เห็นว่าศัตรูของคุณเป็นจริงความโกรธ
คุณชอบรถชนการแข่งรถและเกมยิงรถด้วยการกระทำการระเบิดและการขับรถอย่างบ้าคลั่ง? คุณชอบเกม Apocalypse ที่มีกราฟิคที่ยอดเยี่ยมหรือไม่? Dead Paradise: The Road Warrior ตรงตามที่คุณต้องการ! กำจัดศัตรูมากกว่า 15 ชนิดตั้งแต่มอเตอร์ไซค์ธรรมดาไปจนถึงรถถังหนัก ขับรถสุดเท่ห์แล้วมาเป็นนักฆ่ารถที่เก่งที่สุด!

ต่อสู้กับผู้บังคับบัญชาเพื่อรับทรัพยากรมากขึ้น มันเป็นศัตรูในเกมที่อันตรายที่สุด คุณจะต้องพร้อมที่จะพบพวกเขา อัปเกรดรถยนต์อาวุธและชุดเกราะของคุณเอาชนะคู่แข่งและต่อสู้กับหัวหน้าเกม

คุณสมบัติของเกม:

90 ระดับที่ไม่ซ้ำกันในโลกแห่งการเปิดเผย
15 ชนิดของศัตรูที่ไม่ซ้ำกัน
10 คันตาย
5 ผู้บังคับบัญชาที่ไม่ซ้ำกัน
4 ชนิดของการอัพเกรด
จำนวนระเบิดการขับขี่และความสนุกไม่รู้จบ!

คุณสามารถเล่น Dead Paradise: The Road Warrior ได้ฟรี! สนุกไปกับหนึ่งในเกมแอ็คชั่นฟรีที่ดีที่สุดกับการแข่งขันที่ดุเดือดการระเบิดผู้บังคับบัญชาและกราฟิกที่ยอดเยี่ยม! ความสนุกและการทำร้ายร่างกายโดยรวม! ดาวน์โหลดเกมการแข่งขัน Death Death ตอนนี้!

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”0″][/better-ads]

Dead Paradise: Race Shooter mod 1.5.1 (107.46 MB)

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker