เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force (MOD, Unlimited Energy/ Mega) 3.10.0 ฟรีบน Android

MARVEL Strike Force MOD – อาร์พีจีอิงมาร์เวลคอมิคส์ผู้ใช้จะสามารถรวบรวมฮีโร่ยอดนิยมและนำเขาไปสู่การต่อสู้กับเหล่าวายร้ายได้ ที่นี่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครเช่น Iron Man, Daredevil, Doctor Strange, Spiderman, Hulk และอื่น ๆ ทั้งหมดของพวกเขาจะเผชิญหน้ากับวายร้ายสุดยอดที่นำโดยธานอส ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะและอุปกรณ์ของตัวเองซึ่งสามารถปรับปรุงได้ การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นในเทิร์นเบสกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและจำนวนตัวละครที่ยอดเยี่ยมกำลังรอนักเล่นเกมและแฟนการ์ตูนทุกคน

[appbox googleplay com.foxnextgames.m3]

 

อะไรคือ Specialty of Marvel Strike Force v3.10.0 Mod Apk

สงสัยจักรวาลกับฮีโร่อย่าง Iron Man, Black Widow, Spider-Man …ไม่เหมาะกับใครเหรอ? ไม่ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Blockbuster Motion Pictures ฮีโร่เหล่านี้เป็นความคิดที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับวิศวกรที่ได้รับรางวัลชื่อของเกม นอกจากนี้ Marvel Strike Force (MOD Unlimited Enery) ยังเป็นเกมเอนกประสงค์เช่น

ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force (MOD, Unlimited Energy/ Mega) 3.10.0 ฟรีบน Android

Wonder Strike Force APK เป็นเกม RPG ที่หมุนรอบ Marvel Super Heroes ที่สร้างโดย FoxNext game studio, Marvel Backup FoxNext รวมผู้คนก่อนหน้าใน Kabam Sabha Marvel’s Dad In-Law Marvel: Marvel of Champions – ก่อนเกมที่โด่งดัง นอกจากนี้ Marvel Strike Force เป็นรายการแรกในโฮมออฟฟิศใหม่

ใน Marvel Strike Force ชุดแอ็คชั่นนี้สำหรับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณพร้อมที่จะต่อสู้กับเพื่อนร่วมงานและผู้เข้าแข่งขันในเกมฟรีที่เล่นได้สวยงาม การโจมตีบนโลกได้เริ่มขึ้นแล้วและ Super Heroes และ Super Villain จะปกป้องมันด้วยกัน! นำค่าใช้จ่ายโดยการรวบรวมทีมสุดท้ายของคุณรวมถึงสไปเดอร์แมน, หมอแปลก, กรูต, จรวด Rakkon, โลกิ, พิษ, กัปตันอเมริกาและไอรอนแมนเพราะคุณแข่งขันอย่างมีกลยุทธ์กับการคุกคามของศัตรูใหม่ ได้เวลาต่อสู้แล้ว! รวบรวมทีมของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้เพื่อกอบกู้โลก!

เราสามารถทำงานร่วมกับ บริษัท โฆษณาบนมือถือและองค์กรอื่นที่คล้ายคลึงกันซึ่งช่วยในการโฆษณาตามความสนใจของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการโฆษณาดังกล่าวและการยกเลิกในแอปพลิเคชันมือถือให้ดูที่ http://marvelstrikeforce.com/privacy-police#ads นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลดแอพตัวเลือกแอพได้ที่ www.aboutads.info/appchoices

FoxNext Games LLC กำลังรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้แอปนี้แก่คุณ หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราเราอาจไม่สามารถให้บริการเหล่านี้แก่คุณได้ เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อบุคคลที่สาม (เช่น บริษัท ที่เกี่ยวข้องของเราหรือบุคคลที่สามซึ่งจัดหาสินค้าและบริการให้เรา) บุคคลที่สามเหล่านี้บางส่วนอยู่ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณวิธีที่คุณสามารถร้องเรียนเรื่องการรักษาความลับและวิธีที่เราจัดการกับข้อร้องเรียนความเป็นส่วนตัว คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected]

 

คุณสมบัติของ Marvel Strike Force Mod Apk

เข้าร่วมชั้นเรียนของคุณ
รับการจู่โจมของคุณและเข้าร่วม Iron Man, Captain America, Loki, Venam, Dr. สร้างปมมหัศจรรย์ Marvel Super Heroes และ Super Villains อันทรงพลังเช่น Strange และอื่น ๆ อีกมากมาย

Strongth Evolution
Outfitt และอัพเกรด Super Heroes และ Super Villains ของคุณให้แข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย

การปกครองแบบโครงสร้าง
คุณทำใครในการต่อสู้คดี? สร้างซูเปอร์ฮีโร่พิเศษและซุปเปอร์วายร้ายคู่หนึ่งเพื่อให้คอมโบเคลื่อนที่เพื่อขับไล่ศัตรูออกไป กลวิธีผู้เชี่ยวชาญใน Battle of 5v5 ให้พลังแก่คุณในการเอาชนะวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Marvel Universe

EPIC COMBAT
สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมการเล่นที่ก้าวล้ำเพราะฮีโร่ของคุณปลดล็อคคำสั่งผสมโซ่แบบไดนามิกด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

ฉากที่น่าตกใจ
เล่นหนึ่งในประสบการณ์เกมมือถือที่น่าทึ่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา Marvel Super Heroes และ Super Villains ของคุณมองใกล้ชีวิตมากขึ้นในโทรศัพท์ของคุณ!

ในเกมนี้คุณจะต้องยอมรับหน้าที่ของผู้มีอำนาจที่มีชื่อเสียงมากที่สุด การกระทำผิดของคุณคือการเลือกฮีโร่ที่มีส่วนร่วมกับภารกิจคงที่เพื่อวิจัยการโจมตีที่แปลกประหลาด คุณสามารถตั้งค่ากลุ่มฮีโร่ได้มากถึงห้าฮีโร่โดยเพิ่มเป็นสองเท่าโดยแต่ละกลุ่มมีกองทัพและความสามารถของตัวเอง

เกมสร้างกรอบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีพลังเหนือธรรมชาตินอกจากนี้ควรมีวิธีการที่เหมาะสมในการต่อสู้ ฮีโร่แต่ละคนจะมีคนเดียวที่จะพาคุณไปและคุณต้องจัดการพวกมันให้เหมาะสมที่สุด ในขณะที่ทำร้ายร่างกายบุคคลเหนือธรรมชาติทุกคนจะใช้ทัศนคติของเขา / เธอในการโจมตีคู่ต่อสู้ที่ได้รับมอบหมายการเข้าร่วมกลุ่มจะมีตัวเลือกที่จะชนะ

ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force (MOD, Unlimited Energy/ Mega) 3.10.0 ฟรีบน Android

ภาพรวมของ Marvel Strike Force Game

เหมือนกับรูปแบบอื่นของ Marvel Blockbuster Motion Pictures Wonder Strike Force ที่ฉันเคยเห็น มีความเข้าใจอย่างมากเกี่ยวกับเกม: ตั้งแต่กรอบของตัวละครไปจนถึงการเปิดภารกิจการเข้าสู่ก้อนหินขนาดใหญ่กรอบการจ่ายค่าตอบแทนและโอกาสในการเติมพลังกลุ่มใหญ่ Wonder Strike Force สามารถใช้งานได้ทั้งบน Android APK (Marvel Strike Force APK Available) และ iOS Stage คุณสามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่เพื่อใช้คุณสมบัติที่สามของตัวละครอย่างถูกกฎหมาย!

เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดด้วยการอัปเดตตามเทศกาลของ Google Play!

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force (MOD, Unlimited Energy/ Mega) 3.10.0 ฟรีบน Android ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force (MOD, Unlimited Energy/ Mega) 3.10.0 ฟรีบน Android

 

มีอะไรใหม่ในการอัปเดตล่าสุด

แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้เกิดการแจ้งเตือนซ้ำกันใน Android 8 ขึ้นไป
•ตัวละครที่สามารถเล่นได้สองตัว: Captain Marvel และ Minn-Erva 
•การอัพเดทความสามารถสำหรับ Magneto, Ronan และ Kree minions 
•แคมเปญ Minn-Erva Event Campaign 
•กล้องไดนามิกสำหรับความเร็วกล้องทั้งสามตัว 
•เร็ว ๆ นี้: การโจมตี Ultimus VII ใหม่
•บั๊กที่ลบเลือนและภาพที่สวยงาม
 
*** *** v3.2.0
 
การอัปเดตสงครามพันธมิตร: 
●การจู่โจมในช่วงสงคราม
●การเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้นำพันธมิตรอื่น ๆ : 
●ตัวละครที่เล่นได้ใหม่: Psylocke, Colossus และ America Chavez! 
● Elite Store Tab – ทำซ้ำดาวสีแดงของ Elite จะก้าวหน้าไปสู่ ​​Orb Elite Elite ที่สูงขึ้น 
●ปรับปรุงการเลือกผู้นำพันธมิตร
●เพิ่มการส่งข้อความพันธมิตรใหม่
●ปรับปรุงการคัดแยกความท้าทาย
●หน้าจอรายละเอียดอักขระแสดงตัวอักษรที่ถูกเรียก
●ข้อบกพร่องที่ทำลาย
●ภาพที่ขัดเงา
 

*** *** v3.2.1

ใหม่ในรุ่นนี้: 
●แก้ไขปัญหาอัตราเฟรมทำให้เกิดการเล่นเกมที่ขาด ๆ หาย ๆ สำหรับอุปกรณ์ Android บางรุ่น

*** *** เวอร์ชัน 3.3.0

การอัปเดตพันธมิตรสงคราม: 
●การติดตาม MVP 
●การโจมตีที่ถูกยกเลิกจะนับเป็นชัยชนะป้องกัน

อื่น ๆ : 
●ตัวละครที่เล่นได้ใหม่: แรด, Shocker และ Mysterio! 
●การค้นหาที่ชื่นชอบและกรองใหม่ในบัญชีรายชื่อ 
●แคมเปญเหตุการณ์แรด 
●ชนะอัตโนมัติสำหรับเหตุการณ์ Flash แบบเต็ม 
พบโปรโมชั่น Red Star บนหน้าจอ Finder 
●บักเน่า 
●มุมมองที่สวยงาม

*** *** v3.3.2

ใหม่ในรุ่นนี้: 
●แก้ไขปัญหาการขัดข้องของเกมที่เหลือสำหรับอุปกรณ์เฉพาะ

Marvel Strike Force Mod Apk

ความคิดเห็นของผู้ใช้เกี่ยวกับ Marvel Strike Force Mod Apk

ผู้ใช้คนที่ 1: เกมที่สนุก หนึ่งในเกมสร้างทีมที่ดีที่สุดที่เล่น ive ปัญหาเดียวคือเหตุการณ์เป็นเรื่องตลกเว้นแต่คุณจะเล่นมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว ผู้เล่นใหม่ไม่ต้องหวังมากโดยไม่ต้องซื้อตรง (ซึ่งไม่รับประกันสิ่งที่คุณต้องการอยู่แล้ว) แทบจะไม่สามารถเล่นได้หลังจากอัปเดตทุกครั้งทุกสิ่งที่คุณทำคือและการปรับปรุงเพิ่มเติม 3-25mb ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำสิ่งที่ปกติแล้วฉันจะทำสำหรับการเข้าสู่ระบบรายวัน 30 นาทีของฉัน โปรดอัปเดตพร้อมกันเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้หลังจากอัปเดต playstore

 

ผู้ใช้คนที่ 2:  เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมจนกระทั่งมันติดอยู่กับสแปมทั้งหมดที่พยายามให้คุณใช้เงิน (ราวกับว่าจิ้งจอกไม่มีเงินมากพอ) ให้ฉันบอกคุณเจ้าจิ้งจอกฉันใช้จ่ายเงินกับเกมที่ฉันชอบ แต่ฉันจะไม่ใช้จ่ายเงินในเกมนี้ ตอนนี้มันล็อคเหมือนทุก ๆ 5 นาที และอะไรคือสิ่งที่มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องทั้งหมดที่ต้องใช้ตลอดไป! เอาไปจากฉันถ้าคุณชอบเกมประเภทนี้เล่น star wars: galaxy of heroes มันเป็นเกมที่ดีขึ้นมากและไม่มีสนามการขายแรงดันสูง

ผู้ใช้คนที่ 3:  ตัวเกมนั้นสนุกและน่าเล่น รวบรวมฮีโร่และตัวร้ายที่คุณโปรดปรานและสร้างมันขึ้นมาปัญหาอยู่ภายในตัว บริษัท พวกเขาใช้การลักลอบช่วยทำให้เนื้อหายากขึ้นพวกเขาปล่อยให้แมลงที่ผู้เล่นบางคนได้รับเนื้อหาจำนวนมากและคนอื่น ๆ ไม่พวกเขาไม่บอกคุณเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเพื่อเพิ่มการใช้จ่ายในนาทีสุดท้ายเมื่อพวกเขามีเกมทำลายข้อบกพร่องเช่น ในรางวัลที่มีความสุข พวกเขาปฏิบัติต่อชุมชนไม่ดี

วิธีการติดตั้ง Mod Strike Force Force Apk

1)  ก่อนอื่นโปรดดาวน์โหลด Marvel Strike Force Mod Apk ล่าสุดจากลิงก์ดาวน์โหลดที่ระบุด้านล่าง

2) เมื่อดาวน์โหลด apk แล้วให้ติดตั้งและสนุกกับเกมของคุณ

3) หากโทรศัพท์ของคุณติดตั้ง Marvel Strike Force Apk แล้วให้ถอนการติดตั้งและติดตั้ง mod apk ที่ให้มา

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • พลังงานไม่ จำกัด
  • คุณสามารถโจมตีได้
  • ศัตรูไม่โจมตี

 

ดาวน์โหลด Marvel Strike Force Mod Apk + Hack Game

ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force (MOD, Unlimited Energy/ Mega) 3.10.0 ฟรีบน Android

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker