MOBA

MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

แจกฟรีโปร โกงเกม MARVEL Super War Mod Apk เวอร์ชั่นทดสอบ สำหรับ android เท่านั้น โดยระบบของเวอร์ชั่นแรกที่ทำออกมาคือ Unlimited coin, Skill No Delay, Open map , God mode  และอื่นๆจะทยอยอัพเดทหลังจากที่ตัวเกม MARVEL Super War นั้นได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว

MARVEL กลายเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมมวลชนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ฮีโร่หลายร้อยคนที่มีพลังและภูมิหลังที่แตกต่างกันได้สร้างแรงดึงดูดที่ยากที่จะมองข้าม เวนเจอร์ส: ภาพยนตร์จบเกมทำรายได้ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐในเวลาเพียงหนึ่งเดือน นี่คือภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ เพื่อวาดเสน่ห์ที่ฮีโร่ดวงมหัศจรรย์สร้างขึ้น Netease ได้ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเกมแนว MOBA ที่น่าสนใจเรียกว่ามหัศจรรย์ซูเปอร์สงคราม

MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

MOBA เป็นแนวเพลงเก่า ต้นกำเนิดของประเภทนี้คือเกม DOTA และ LOL ในคอมพิวเตอร์ ด้วย Arena of Valor และ Mobile Legend: Bang Bang เปิดตัวคุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภท MOBA สำหรับมือถือ อย่างไรก็ตามเกมเหล่านี้มีลักษณะทั่วไปที่ปัญหาลิขสิทธิ์ จำกัด ตัวละคร ตอนนี้คุณสามารถเล่นเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลมากกว่า 100 คนและต่อสู้กับผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก แน่นอน Netease ต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อให้ได้ภาพที่มีลิขสิทธิ์ของตัวละคร “Marvel Comics”

MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

รวบรวมฮีโร่ประหลาดใจมากกว่า 100 ตัว

อันดับแรกเราต้องค้นหาวิธีการเล่น Marvel Super War ซึ่งคุ้นเคยเกินไปหากคุณเล่น LOL หรือ DOTA แผนที่ขนาดใหญ่ที่มีสามเลนที่แตกต่างกัน ตำแหน่งที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้คืออันดับต้นกลาง ธ ปทและป่า แต่ละตำแหน่งจะมีลักษณะและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันดังนั้นคุณต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบเพื่อให้สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้อย่างดีที่สุด เนื่องจากลักษณะของ MOBA เป็นเกมกลยุทธ์การป้องกันเป้าหมายหลักจะยังคงเป็นการปกป้องป้อมปราการของทีม ในขณะเดียวกันคุณต้องทำลายทหารศัตรูและต่อสู้เพื่อหารายได้เพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ นายพลแต่ละคนมีอำนาจและวิธีการรับอุปกรณ์ของตนเอง มุ่งเน้นไปที่มันหากคุณต้องการเล่นกับคู่ต่อสู้ของคุณ

MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

เกมนี้มีตัวละครมากกว่า 100 ตัวดังนั้นคุณต้องใช้เวลานานพอที่จะคุ้นเคยกับทักษะของตัวละครแต่ละตัว อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นแฟนของ Marvel คุณจะพบว่าทักษะเหล่านี้เป็นที่คุ้นเคย มันจะได้รับการจำลองตามพลังแห่งพลังของการ์ตูน ในแต่ละสัปดาห์คุณจะได้รับนายพลผู้เล่นฟรีสองสามคนหากคุณต้องการปลดล็อกนายพลคุณจะต้องมีทองคำและระดับที่เพียงพอ

MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

รวมทีมและต่อสู้กับ 5vs5 กับศัตรู

MARVEL Super War ได้รับการลงทุนอย่างระมัดระวังในคุณภาพของกราฟิกและเสียง ตัวละครที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทักษะเอฟเฟกต์ 3D ที่สวยงามและแผนที่ขนาดใหญ่จะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับการต่อสู้อันรุ่งโรจน์ ปัจจุบันคุณจะได้พบกับซาวด์แทร็กที่คุ้นเคยในภาพยนตร์ Marvel ที่เปิดตัวแล้ว นั่นจะทำให้คุณสนใจเกมนี้มากขึ้น ด้วยความจุเพียง 400MB MARVEL Super War ไม่จำเป็นต้องมีโทรศัพท์ระดับสูงเพื่อให้ทำงานได้ดี การกำหนดค่าที่ผู้เผยแพร่แนะนำคือ Snapdragon 800 หรือสูงกว่าและ RAM 2GB นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าโทรศัพท์ของคุณระดับ FPS ในเกมจะแตกต่างกัน

MARVEL Super War APK (ฺMOD, Unlimited coin)

มีอะไรที่น่าเหลือเชื่อกว่าเมื่อคุณมาสายที่จะกลายเป็น Deadpool, Spiderman guy หรือมหาเศรษฐี Tony Stark แน่นอนว่านี่จะเป็นเกมฤดูร้อนที่ประสบความสำเร็จของ Netease คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งเกมเวอร์ชั่นเบต้าได้แล้ว

คู่มือการติดตั้ง

  • ดาวน์โหลด APK และ OBB
  • เปิดเครื่องรูด OBB ย้ายโฟลเดอร์“ com.netease.g104na.gb” ไปที่แพทช์“ Android / obb”
  • ติดตั้ง APK และเล่น
[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads] [sociallocker id=9088]

ดาวน์โหลด MARVEL Super War Mod Apk  ดาวน์โหลด MARVEL Super War Mod OBB

[/sociallocker]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker