แข่งรถ

Asphalt 9: Legends MOD APK 2.3.4a (Infinite Nitro, Speed ​​Hack, ไม่มี AI ฝ่ายตรงข้าม)

Asphalt 9: Legends MOD APK (Infinite Nitro, Speed ​​Hack) จะตอบสนองการติดความเร็วของทุกคน เพียงดาวน์โหลดและเปิดใช้งานฟีเจอร์ MOD ที่คุณสามารถเร่งความเร็วในการติดตาม

 

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อ Asphalt 9: Legends
บรรจุภัณฑ์ com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM
สำนักพิมพ์ Gameloft
ประเภท
รุ่น 2.3.4a (ล่าสุด)
ขนาด 2G
คุณสมบัติของ MOD Nitro Infinite, Speed ​​Hack, ไม่มี AI ฝ่ายตรงข้าม
ต้องมี Android 4.3

 

แนะนำ Asphalt 9: Legends

 

กลไกการควบคุมใหม่

โหมดเกม

ระบบ Supercars

Asphalt 9: Legends มีรถยนต์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกกว่า 50 คัน จาก Mercedes-Benz SLS AMG GT3, Ford GT40 Mk I …. สู่ซุปเปอร์คาร์อย่าง Ferrari, Lamborghini ทุกคนรอให้คุณนำรถไปจอด รถยนต์ถูกแบ่งออกเป็นคลาสตั้งแต่ C ถึง S โดยที่ S เป็นระดับสูงสุด ยิ่งคุณภาพของรถยนต์สูงเท่าไรประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์ของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ดูข้อมูลจำเพาะของรถก่อนตัดสินใจซื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะเดินทางไปยังสถานที่สำคัญกว่า 70 แห่งทั่วโลกผ่านการแข่งความเร็ว คุณจะได้สัมผัสกับเมืองใหญ่ ๆ อย่างปารีสโตเกียวลอนดอนโรม…สู่ทะเลทรายหุบเขาหิมะ…

ติดตั้งอย่างไร?

หมายเหตุ : หากคุณไม่เคยติดตั้ง Asphalt 9 จาก Google Play อ่านวิธีแก้ไขข้อผิดพลาด“ ตรวจสอบใบอนุญาต: ใบอนุญาตไม่ถูกต้อง”ด้านล่างเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเมื่อทำการติดตั้ง!

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด APK และ OBB ของเกม

ขั้นตอนที่ 2: แยกไฟล์ com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM.zip ให้คัดลอกไฟล์ com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM ไปยังเส้นทาง Android / obb บนโทรศัพท์ของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าติดตั้งไฟล์ OBB อย่างถูกต้อง เมื่อคุณไปที่พา ธ Android / obb / com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM คุณจะเห็นไฟล์. obb นี้

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง APK

วิธีแก้ไขข้อผิดพลาด“ ตรวจสอบใบอนุญาต: ใบอนุญาตไม่ถูกต้อง”

หากคุณไม่เคยติดตั้ง Asphalt 9 ดั้งเดิมผ่าน Google Play มาก่อนคุณจะเสี่ยงต่อการเกิดข้อผิดพลาด“ ตรวจสอบใบอนุญาต: ใบอนุญาตไม่ถูกต้อง” เมื่อเปิดเกม

ในการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ก่อนติดตั้ง MOD MOD ให้เปิด Google Play ค้นหา Asphalt 9 แล้วเลือกติดตั้ง หลังจากกระบวนการติดตั้งทำงาน 1% คุณสามารถยกเลิกกระบวนการนี้

ดังนั้นคุณจึงมีลิขสิทธิ์เกมและสามารถติดตั้ง MOD เวอร์ชั่นได้ตามปกติ

ดาวน์โหลด Asphalt 9: Legends MOD APK สำหรับ Android

Asphalt 9: Legends ต้องการ Android 4.3 ขึ้นไป ยังคงล่าช้าบ้างเมื่อเล่น อย่างไรก็ตามหากอุปกรณ์ของคุณมีการกำหนดค่าสูงประสบการณ์การเล่นเกมจะยอดเยี่ยม นอกจากนี้เกมดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สามารถซื้อไอเท็มในเกมเพื่อแลกเปลี่ยน

ในระยะสั้นฉันคิดว่า Asphalt 9: Legends จะเป็นหนึ่งในชื่อที่โดดเด่นที่สุดในปี 2018 ถ้าคุณเป็นคนรักความเร็วเกมนี้ขาดไม่ได้ในโทรศัพท์ของคุณ

Asphalt 9: Legends MOD APK 

Asphalt 9: Legends MOD OBB

หมายเหตุ:
– เลือกลิงค์ที่จะดาวน์โหลดฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD หรือ APK ดั้งเดิมมันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ
– อ่านคู่มือการติดตั้งถ้าคุณยังไม่เคยทำมาก่อน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker