เกมส์มือถือ

Asphalt 9: Legends MOD APK 2.0.5a (Infinite Nitro, Speed)

Asphalt 9: Legends MOD APK (Infinite Nitro, Speed ​​Hack) จะตอบสนองการติดความเร็วของทุกคน เพียงดาวน์โหลดและเปิดใช้งานฟีเจอร์ MOD ที่คุณสามารถเร่งความเร็วในการติดตาม

Asphalt 9: Legends  Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.0.5
  • – ขนาด: 2.15 GB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

แนะนำ Asphalt 9: Legends

สำหรับนักเล่นเกมทั่วโลกโดยเฉพาะแฟน ๆ เกมแข่งรถไม่มีใครไม่รู้จักชื่อแอสฟัลท์ ผู้เผยแพร่ Gameloft ประสบความสำเร็จอย่างมากกับซีรีย์ยอดฮิต Asphalt อาจเป็นเกมแข่งรถที่ดีที่สุดตลอดกาล การเล่นที่รวดเร็วโหมดที่น่าสนใจพร้อมกับกราฟิกที่ดีที่สุดในชุมชนเกมมือถือคุณแทบจะไม่พบข้อบกพร่องในเกมแข่งรถนี้

และเมื่อเร็ว ๆ นี้เกมเบต้ารุ่นที่ 9 ชื่อ Asphalt 9: Legends ได้เปิดอย่างเป็นทางการที่เซิร์ฟเวอร์ของฟิลิปปินส์ใน Apps Store ดูเหมือนว่าเมื่อเห็นความสำเร็จในปัจจุบันของ  GRID Autosport โดย Feral Gameloft ก็พยายามที่จะได้ตำแหน่งที่ 1 ตามที่ผม Asphalt 8: Airborne เกือบจะถึงจุดสุดยอดของการแข่งรถเกม ไม่ทราบว่าส่วนที่ 9 มีคุณสมบัติและการปรับปรุงอะไรบ้าง? มาหาคำตอบกัน

การแข่งรถ

เนื้อหาของ Asphalt 9: Legends หมุนรอบการแข่งรถอย่างแน่นอน งานของคุณคือควบคุมพวงมาลัยนั่งด้านหลังพวงมาลัยและพิชิตทุกโค้งและทิ้งคู่ต่อสู้ไว้ข้างหลัง คุณจะสนุกกับสถิติการแข่งรถทักษะการดริฟท์แม้แต่อุบัติเหตุร้ายแรงในสนามแข่ง

ความเร็วและกราฟิกที่สวยงามใน Asphalt 9 ดึงดูดผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง แต่อาวุธลับของเกมแข่งรถนี้อยู่ในวิธีที่หน้าจอได้รับการออกแบบ จากโรมถึงเทือกเขาหิมาลัยแทร็กการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น 70 เกมจะทำให้คุณได้ชมการแสดงบนถนนที่คดเคี้ยวลัดรถชนและการแสดงที่ไม่หยุดยั้ง

กลไกการควบคุมใหม่

Asphalt 9: Legends MOD APK 2.0.5a (Infinite Nitro, Speed) 1

ระบบควบคุมของ Asphalt 9: Legends นั้นเป็นที่คุ้นเคยเช่นกัน เช่นเดียวกับเกมแข่งรถมือถืออื่น ๆ เพียงแค่เอียงอุปกรณ์ของคุณเพื่อควบคุมรถไปทางซ้ายไปทางขวา แตะที่หน้าจอเพื่อช่วยเร่งความเร็วรถหรือใช้ฟังก์ชั่นย่อยอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่นนี้ Asphalt 9: Legends ยังมีกลไกควบคุมที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งเรียกว่า Touch Drive กลไกการควบคุมนี้จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่คุ้นเคยกับเกมได้ง่ายขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การควบคุมมากเกินไปดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันได้อย่างสบายที่สุด บางทีด้วยไดรเวอร์แบบคลาสสิคกลไกนี้ไม่จำเป็น คุณสามารถปิด Touch Drive ในการตั้งค่าหรือขวาบนแทร็ก

อย่าลืมหยิบหม้อพลังงานระหว่างทาง พวกเขาจะช่วยให้คุณเร่งรถของคุณได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ในรุ่นนี้คุณมีเทคนิคพิเศษ การแตะสองครั้งจะทำให้รถของคุณหมุนได้ 360 องศาจึงสะสมพลังงานมากขึ้นเพื่อเร่งความเร็ว ฝึกฝนและแสดงเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของคุณในเกมนี้

โหมดเกม

Asphalt 9: Legends MOD APK 2.0.5a (Infinite Nitro, Speed) 2

เกมนี้ยังคงมีสองโหมดหลักคือโหมดอาชีพและผู้เล่นหลายคน สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถสุดหรูในโหมดอาชีพโหมดคลาสสิกเอาชนะความท้าทายทั้งหมดในแต่ละระดับของโหมดเกม คุณต้องจบแต่ละระดับเพื่อให้สามารถเล่นในระดับที่สูงขึ้น มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายรอคุณอยู่ในโหมดนี้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันโหมดผู้เล่นหลายคนเหมาะสำหรับคุณ ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณจะเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก คุณจะถูกท้าทายโดยสิ่งที่ดีที่สุด ใช้ความเฉลียวฉลาดตอบสนองเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนในเกมความเร็วนี้

Asphalt 9: Legends MOD APK 2.0.5a (Infinite Nitro, Speed) 3

นอกจากนี้ Asphalt 9: Legends ยังมีโหมดกิจกรรมพิเศษมากมายให้สำรวจ

ระบบ Supercars

Asphalt 9: Legends มีรถยนต์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกกว่า 50 คัน จาก Mercedes-Benz SLS AMG GT3, Ford GT40 Mk I …. สู่ซุปเปอร์คาร์อย่าง Ferrari, Lamborghini ทุกคนรอให้คุณนำรถไปจอด รถยนต์ถูกแบ่งออกเป็นคลาสตั้งแต่ C ถึง S โดยที่ S เป็นระดับสูงสุด ยิ่งคุณภาพของรถยนต์สูงเท่าไรประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์ของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ดูข้อมูลจำเพาะของรถก่อนตัดสินใจซื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะเดินทางไปยังสถานที่สำคัญกว่า 70 แห่งทั่วโลกผ่านการแข่งความเร็ว คุณจะได้สัมผัสกับเมืองใหญ่ ๆ อย่างปารีสโตเกียวลอนดอนโรม…สู่ทะเลทรายหุบเขาหิมะ…

กราฟิก

Asphalt 9: Legends MOD APK 2.0.5a (Infinite Nitro, Speed) 4

สำหรับกราฟิกฉันอาจไม่จำเป็นต้องพูดถึง Asphalt 9: Legends มากนัก กราฟิกเป็นเครื่องหมายการค้าของ Gameloft Games ส่วนที่ 9 ของเกมได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน คุณสามารถเห็นผลกระทบแต่ละควัน; แม้แต่ใบไม้ก็ร่วงหล่นบนถนน รถยนต์ที่ชนกันคุณสามารถเห็นรอยขีดข่วน สิ่งนี้ทำให้ Asphalt 9: Legends มีรายละเอียดสูงมาก ผลกระทบทางกายภาพอื่น ๆ ยากที่จะวิจารณ์

คุณสมบัติของ MOD MOD ของ Asphalt 9

Asphalt 9: Legends เป็นเกมที่ยากจริงๆ และเพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับไดรเวอร์ใหม่ที่จะเข้าร่วมเราได้ทำเกม MOD รุ่นนี้ขึ้นมา คุณสามารถใช้มันได้โดยการเปิด / ปิดคุณสมบัติผ่าน MOD Menu ซึ่งมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  • ปิดการใช้งาน bot (เปิดก่อนเริ่มการแข่งขัน)
  • Speedhack (อย่าใช้ออนไลน์!)
  • Nitro อนันต์
  • ควบคุมได้ง่ายในโหมด Drift – Ghost

เอาเป็นว่า

Asphalt 9: Legends ต้องการ Android 4.3 ขึ้นไป ยังคงล่าช้าบ้างเมื่อเล่น อย่างไรก็ตามหากอุปกรณ์ของคุณมีการกำหนดค่าสูงประสบการณ์การเล่นเกมจะยอดเยี่ยม นอกจากนี้เกมดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สามารถซื้อไอเท็มในเกมเพื่อแลกเปลี่ยน

ในระยะสั้นฉันคิดว่า Asphalt 9: Legends จะเป็นหนึ่งในชื่อที่โดดเด่นที่สุดในปี 2018 ถ้าคุณเป็นคนรักความเร็วเกมนี้ขาดไม่ได้ในโทรศัพท์ของคุณ

ดาวน์โหลด Asphalt 9: Legends APK สำหรับ Android (MOD / Original)

Asphalt 9: Legends สำหรับ Android APK (MOD) – v2.0.5a

หมายเหตุ:
– เลือกลิงค์ที่จะดาวน์โหลดฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD หรือ APK ดั้งเดิมมันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ
– อ่านคู่มือการติดตั้งถ้าคุณยังไม่เคยทำมาก่อน

แท็ก

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close