เกมส์มือถือแข่งรถ

ดาวน์โหลด Crash of Cars (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

Crash of Cars (MOD, Coins / Gems) – ส่วนผสมของการแข่งรถอาร์เคดและเกมเล่นพร้อมกันหลายคน ในตอนต้นของเกมคุณจะมีโอกาสเลือกรถคันแรกของคุณซึ่งจะตามล่าผู้เล่นคนอื่นและออกจากการประหัตประหาร จำนวนมากของสถานที่ที่คุณจะเก็บมงกุฎทองคำ, ล่าผู้เล่นคนอื่น ๆ , ทุบรถของพวกเขาและกำจัดสิ่งที่พวกเขาสามารถรวบรวม แม้จะมีน้ำหนักเบาเกมก็รับกราฟิก 3 มิติที่สวยงามและการจัดการที่ยอดเยี่ยม เป็นนักแข่งรถที่ดีที่สุดใน Crash of Cars

Crash of Cars Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.3.51
  • – ขนาด: 94.52 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

สรุปเกี่ยวกับ Crash of Cars MOD APK

 

รถยนต์ต่อสู้

ดาวน์โหลด Crash of Cars (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

ถูกต้อง. ไม่ใช่งูหรือนักรบสิ่งที่คุณควบคุมใน Crash of Cars คือรถยนต์ – วิธีที่เราเดินทางทุกวัน เป็นเกมที่ไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ชายที่รักรถยนต์อย่างฉันเกมทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก

วิธีเล่น Crash of Cars

ดาวน์โหลด Crash of Cars (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

ปัจจุบันCrash of Carsมีโหมดผู้เล่นหลายคนเท่านั้น คุณเข้าร่วมการแข่งขันโดยคลิกที่ปุ่ม PLAY สีเขียวบนหน้าจอ จากนั้นเกมจะค้นหาผู้เล่นมากขึ้นและโยนทุกคนลงในเกมต่อสู้รถบ้าบนมือถือ รถจะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติจับด้านขวาของหน้าจอเพื่อเลี้ยวขวาจับด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อเลี้ยวซ้าย เมื่อคุณถือทั้งสองข้างเบรกรถและหันหัว

เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ของ IO กุญแจสำคัญคือคุณต้องรวบรวมให้มากที่สุดเท่าที่เกมต้องการในที่นี้คือมงกุฎ เมื่อหมดเวลาผู้เล่นที่มีมงกุฎมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ แน่นอนว่าผู้เล่นคนอื่นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะบรรลุเป้าหมาย พวกเขาจะพยายามหยุดคุณโดย … ทำลายรถของคุณและเตะคุณออกจากเกม

เมื่อเกมเริ่มต้นคุณจะมีรถยนต์ธรรมดาคันเดียวเท่านั้น อัปเกรดโดยการรวบรวมกล่องลึกลับและรับอาวุธในนั้น มีอาวุธมากมายรวมถึงปืนเลเซอร์ปืนยิงจรวดปืนยิงลูกระเบิดเครื่องเลื่อยเครื่องพ่นไฟ … หากคุณเอาชนะคู่ต่อสู้คุณสามารถเลือกจำนวนมงกุฎทั้งหมดของผู้เล่นคนนั้นได้ ดังนั้นคุณอาจพิจารณามุ่งเน้นไปที่การหยิบมงกุฎหรือมุ่งเน้นไปที่การโจมตีผู้เล่นอื่น

กลวิธีของฉัน

ดาวน์โหลด Crash of Cars (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

เมื่อเล่นเกมเช่นนี้ผู้เล่นมักจะรวมตัวกันในพื้นที่ส่วนกลาง ในความคิดของฉันเราควรเริ่มการต่อสู้ในพื้นที่ชานเมืองเพื่อให้สามารถปล้นอาวุธและเสริมความปลอดภัยได้อย่างปลอดภัย หลังจากนั้นคุณสามารถย้ายไปยังพื้นที่ส่วนกลางเพื่อล้างการต่อสู้ ผู้เล่นที่เหลือได้ผ่านการต่อสู้อย่างต่อเนื่องพวกเขาเริ่มอ่อนแอและคุณสามารถเอาชนะพวกเขาได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามกลยุทธ์นี้ไม่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกคน หากคุณต้องการประสบการณ์การต่อสู้ที่บ้าคลั่งเริ่มต้นที่ศูนย์และเข้าร่วมปาร์ตี้

อัปเกรดและพัฒนา

ดาวน์โหลด Crash of Cars (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

Crash of Cars มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เล่นในการสำรวจ ระบบยานพาหนะขนาดใหญ่มากที่มียานพาหนะแตกต่างกันเล็กน้อย 70 ประเภทตั้งแต่รถยนต์ไปจนถึงรถบรรทุกรถดับเพลิงรถพยาบาล … ระบบยานพาหนะแบ่งออกเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมหายากมหากาพย์และตำนาน

หลังจากจบเกมส่วนหนึ่งของครอบฟันที่คุณเก็บรวบรวมจะถูกแปลงเป็นเหรียญใช้ในการปลดล็อครถและอัพเกรดอุปกรณ์บางอย่าง ความช่วยเหลือในการอัปเกรดเพิ่มเวลาในการใช้พลังงานและอาวุธในสนามรบเช่นปืนขีปนาวุธสามารถยิงขีปนาวุธ 5 ลูกแทนที่จะเป็น 4 นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งสีหนังรถของคุณได้ด้วย

Crash of Cars MOD APKของเราให้เหรียญและอัญมณีไม่ จำกัด คุณสามารถซื้อรถยนต์ปลดล็อกและอัปเกรดอุปกรณ์ได้ตลอดเวลา ดาวน์โหลด MOD เวอร์ชั่นผ่านลิงค์ด้านล่างบทความนี้แล้วสนุกได้เลย!

เล่นกับเพื่อน

ในเกมอย่างCrash of Carsไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการเล่นกับเพื่อนของคุณ เกมนี้เป็นเกมออนไลน์คุณสามารถเชิญเพื่อนสนิทของคุณเข้าร่วมการแข่งขันและทำลายพวกเขา แน่นอนว่าทุกคนจะมีช่วงเวลาที่สนุกสนาน

กราฟิก

ดาวน์โหลด Crash of Cars (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

Crash of Carsมีกราฟิก 3D ที่มีคุณภาพของภาพที่ดี ไม่สวยงามเกินไป แต่คุณภาพกราฟิกของเกมก็เพียงพอที่จะทำให้ติดและทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น มีสถานที่น่าสนใจมากมายให้เยี่ยมชมด้วยฉากที่สวยงามหลายแห่งสีสันที่สดใส ปัจจุบันเกมมี 8 แผนที่ที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกแผนที่ที่คุณชื่นชอบก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน

คำตัดสินของศาล

โดยรวมCrash of Cars APKเป็นเกมอารีน่าออนไลน์ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจมากมาย ความสามารถไม่เพียงพอคุณต้องมีกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับแต่ละเหตุการณ์ในการต่อสู้หากคุณต้องการเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย นี่อาจเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดและวันหยุดสุดสัปดาห์

ดาวน์โหลด Crash of Cars สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

Crash of Cars mod 1.3.51 (94.52 MB)

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker