อาเขตเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Soul Knight (MOD, Unlimited Gems) v2.3.5 ฟรีบน Android

หากคุณต้องการดาวน์โหลดล่าสุด Soul Knight Mod Apk (v2.3.5) + เงินไม่ จำกัด + อัญมณี Infinite + Unlocked แล้วขอแสดงความยินดีกับคุณที่มาที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะรู้ว่าเกม Speciality of Soul Knight Android และ Mod Version Apk จะให้คลิกลิงก์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลด เกมSoul Knight Android Action ได้อย่างง่ายดาย Soul Knight – คุณเคยสงสัยไหมว่าวิญญาณของมนุษย์เมื่อพวกเขาจากไปจะไปที่ไหน? แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนถาม แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครสามารถอธิบายได้ บางคนบอกว่าวิญญาณที่ดีจะไปสวรรค์ คนอื่น ๆ จะถูกผลักเข้าสู่โลกมืด ผู้พัฒนาเกมได้ควบคุมความลึกลับของหัวข้อนี้และได้เขียนเรื่องราวที่น่าสนใจสำหรับเกมของพวกเขา คุณต้องการค้นพบผลิตภัณฑ์ของ ChillyRoom หรือไม่? เข้าร่วมกับฉันในเรื่องแรก!

เรื่องราว

Soul Knight เล่าเรื่องตัวช่วยสร้างที่ชั่วร้ายจากเอเลี่ยน เขาขโมยหินวิญญาณเพื่อให้เขาสามารถควบคุมวิญญาณทั้งหมดในโลกมืด เขาต้องการเปลี่ยนมนุษย์ทั้งหมดให้เป็นทาสของเขา ดังนั้นเขาจึงสร้างกองทัพวิญญาณขึ้นมาและเริ่มการเดินทางเพื่อบุกโลก กับการกบฏที่มืดมิดนั้นวีรบุรุษผู้เป็นมนุษย์ยืนขึ้นเพื่อหยุดยั้งอันตรายของการสิ้นสุด ฮีโร่ของเราสามารถหยุดแผนการของพ่อมดตัวอื่นได้หรือไม่?

เข้าร่วมโลกดันเจี้ยน

Soul Knight เป็นเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทที่คุณจะได้รับบทเป็นอัศวินที่เก่งกาจในการปกป้องโลกและต่อต้านกองกำลังแห่งความมืด คุณจะถูกนำเข้าสู่โลกมืดที่มีเขาวงกตที่เต็มไปด้วยกับดักและกองกำลังมืด ย้ายไปรอบ ๆ เพื่อค้นหาอาวุธและต่อสู้กับพวกเขา เกมแบ่งออกเป็นระดับต่าง ๆ ให้คุณเดินทางลำบาก คุณต้องพลิกถ้ำที่อันตรายและเผชิญหน้ากับอันตราย เกมนี้ยังมีไอเท็มสนับสนุนมากมายเช่นปืน, ดาบ, HP, MP, เกราะ, … เพื่อให้คุณสามารถต่อสู้กับสัตว์ประหลาด แต่ละระดับจำนวนมอนสเตอร์ค่อนข้างใหญ่ดังนั้นคุณต้องควบคุมตัวละครอย่างเชี่ยวชาญเพียงแค่โจมตีพวกมันในขณะที่หลบกระสุนที่พวกเขายิง ถ้าคุณกดกระสุนมากเกินไปตัวละครของคุณจะตายและคุณต้องเริ่มเกมใหม่ กลไกการควบคุมของ Soul Knight นั้นค่อนข้างง่าย มันมีเพียงแท่งอนาล็อกเพื่อช่วยให้คุณย้ายกุญแจสำคัญในการโจมตีศัตรูและกุญแจสำคัญในการใช้ทักษะพิเศษเมื่อมีปัญหา นอกจากนี้ Soul Knight ยังใช้พื้นหลังกราฟิก 2.5D ดังนั้นจึงมองเห็นได้ง่าย

คุณสมบัติหลัก

  • เกมดังกล่าวมีอาวุธกว่า 170 ชนิดตั้งแต่ปืนพกปืนไรเฟิลหรือแม้แต่ระเบิดมือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนี้มีสไตล์นินจาเมื่อมีทั้งดาบวิเศษและอาวุธพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
  • คุณจะได้รับตัวเลือกที่กล้าหาญมากมายพร้อมทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้เกมจะค่อนข้างคล้ายกับเกม RPG คลาสสิกเมื่อมี NPC นี่เป็นปัจจัยสำคัญที่นำไปสู่ชัยชนะของผู้เล่น
  • กราฟิกพิกเซลไม่ได้ล้าหลังมันเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของเกมนี้
  • ร่วมมือกับเพื่อนของคุณต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์

สรุปผล

แม้ว่า Soul Knight จะไม่ใช้กราฟิก 3D ที่คมชัดเหมือนเกม MOBA แต่ก็มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานและสนุกสนานให้กับผู้เล่น นอกจากนี้กราฟิกพิกเซลยังได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีน้ำหนักเบามากเข้ากันได้กับอุปกรณ์มือถือระดับล่างจำนวนมาก ดังนั้นดาวน์โหลดเกมนี้และสนุกเมื่อใดก็ตามที่คุณมีอิสระ

ข้อมูล MOD
 
MOD1

  • เพชรไม่จำกัด
  • พลังงานไม่จำกัด 

อักขระและสกินทั้งหมดสำหรับพวกเขา (รวมถึงผู้ที่ใช้เงินจริง) ถูกเปิดและสูบ  ซื้อแปลงทั้งหมดในสวน

 

ดาวน์โหลด Soul Knight Mod Apk + Hack Game

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”0″][/better-ads]

Download Soul Knight (MOD, Unlimited Gems) 2.3.5.apk

 

แท็ก

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close