แข่งรถ

ดาวน์โหลด Rush Rally 3 1.83 Apk (เงินไม่จำกัด) สำหรับ Android

Rush Rally 3 Modเป็นเกมแข่งรถบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันอย่างเป็นทางการล่าสุดได้รับการติดตั้งบนอุปกรณ์กว่า 10,000+ ตัว ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 2,480 คนโหวต

ภาพรวม

60fps แข่งในเวลากลางคืนหรือกลางวันท่ามกลางสายฝนหรือหิมะ! กว่า 72 ด่านใหม่และไม่ซ้ำกันแต่ละประเภทพื้นผิวที่แตกต่างกันรวมถึงหิมะกรวดแอสฟัลต์และดิน! แข่งกับหนึ่งในรถที่ดีที่สุดในปัจจุบันรวมถึงการเปลี่ยนรูปยานพาหนะตามเวลาจริงและความเสียหายสร้างขึ้นจากประสบการณ์กว่า 15 ปี

ไฮไลท์

  • เข้าสู่โหมดอาชีพใหม่แข่ง AB ด่านผ่าน Single Rally หรือบดโลหะเป็นโลหะด้วยรถคันอื่นใน Rally Cross
  • แข่งขันในกิจกรรมประจำสัปดาห์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกด้วยการเลือกแทร็กที่ไม่เหมือนใคร!
  • อัพเกรดปรับแต่งและปรับแต่งโรงรถที่เต็มไปด้วยรถยนต์ ใช้เครื่องมือแก้ไขชุดเครื่องแบบใหม่เพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของยานพาหนะของคุณอย่างสมบูรณ์ ซื้อล้อใหม่และการอัพเกรดเพื่อให้รถแต่ละคันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง
  • ผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์ลีดเดอร์บอร์ดโซเชียลและ Ghost Racing ช่วยให้คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นทุกคนได้ตลอดเวลา ดูว่าคุณเปรียบเทียบอย่างไรกับโลกที่ดีที่สุด
  • ระบบควบคุมที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์การสัมผัสและการเอียงช่วยให้การแข่งสนุกและสอดคล้องกันมากขึ้น วางตัวควบคุมที่คุณต้องการ! รวมถึงการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับคอนโทรลเลอร์ MFi ทั้งหมด

ดาวน์โหลด Rush Rally 3 Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Rush Rally 3 เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Rush Rally

แก้ไขข้อมูล

  1. เงินเยอะมาก

มีอะไรใหม่

  1. กิจกรรมสด

สรุปเกี่ยวกับ Rush Rally 3 APK

ชื่อ Rush Rally 3
สำนักพิมพ์ Brownmonster Limited
รุ่นล่าสุด 1.83
แพลทฟอร์ม Android 4.4
ดาวน์โหลด APK ต้นฉบับ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker