RPGเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Durango: Wild Lands 5.0.1+1911082000 (MOD, Unlimited Money, SP, Skill Unlock) ฟรีบน android

ดาวน์โหลด Durango: Wild Lands 5.0.1+1911082000 (MOD, Unlimited Money, SP, Skill Unlock) ฟรีบน androidโปรโกงเกม Durango: Wild Lands Mod Apk 5.0.1+1911082000 (MOD, เงินไม่จำกัด, SP, Skill Unlock) ผู้พัฒนาเกมนี้ให้คุณอยู่ในสถานที่ที่ทุกวันคุณต้องพยายามเอาชีวิตรอดและขนส่งคุณไม่ได้เป็นเพียงแค่ดินแดนที่คุณไม่รู้จักและจะไปเยี่ยมจูราสสิกแห่งนี้ที่ไหน รอบไดโนเสาร์เท่านั้นและสภาพภูมิอากาศที่รุนแรง คุณและทีมของคุณย้ายไปยังดินแดนที่ไม่รู้จักและตอนนี้คุณไม่เพียง แต่ต้องฝึกฝนทักษะการต่อสู้และฝีมือ แต่ยังต้องต่อสู้กับไดโนเสาร์เหล่านี้และมองหาอาหาร 

 

รายละเอียดของ Mod :(What’s modded?)

 • เงินไม่จำกัด
 • SP ไม่จำกัด
 • ปลดล็อคสกิว
 • แต้มสกิวเต็มทุกช่อง
 • จับสัตว์อัตโนมัติ
 • คราฟของไว้ขึ้น
 • ลดระยะเวลาการเก็บเกี่ยว
 • ต่อสู้เลือดไม่ลด มีบัคอยู่

รายละเอียดของเกม

นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่นำเอาแนวคิดของการมีชีวิตรอดก่อนยุคก่อนประวัติศาสตร์ของสิ่งมีชีวิตเช่น ARK: Survival Evolved Mobile แต่นำเสนอเรื่องราวที่จริงจังกว่าเดิมและการเล่นเกมที่เปลี่ยนแปลงเพื่อดึงดูดผู้เล่น Durango: Wild Landsเป็นโลกที่สัตว์ที่อยู่ห่างไกลเช่นไดโนเสาร์และแมมมอ ธ ยังมีชีวิตอยู่และมนุษย์ก็เป็นสายพันธุ์ในโลกที่วุ่นวาย แต่นี่ไม่ใช่เวลาก่อนประวัติศาสตร์ แต่อยู่ในโลกสมัยใหม่ของศตวรรษที่ 21 ทำไมมันแปลก ๆ เหรอ? มีประสบการณ์ในทุกอารยธรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป มนุษย์มีขนาดเล็กและอ่อนแอต่อสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาที่เต็มไปด้วยพลังและความโกรธที่ธรรมชาติมอบให้ เผ่าพันธุ์ที่ประกาศตัวเองว่าฉลาดที่สุดในโลกต่อต้านการปกครองของสัตว์กระหายเลือดได้อย่างไร

ดาวน์โหลด Durango: Wild Lands 5.0.1+1911082000 (MOD, Unlimited Money, SP, Skill Unlock) ฟรีบน android

เอาชีวิตรอดในโลกแห่งดูรังโก

ก่อนที่คุณจะเข้าสู่โลกที่วุ่นวายของไดโนเสาร์และเลือดคุณต้องออกแบบตัวละครของคุณให้เหมาะสม นักออกแบบจากประเทศเกาหลีมักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับรูปลักษณ์สีผมสีผิว ฯลฯ รวมถึงลักษณะของตัวละครเพื่อช่วยในการพัฒนาทักษะในภายหลัง ครั้งแรกผู้เล่นยังคงอ่อนแอและทักษะการต่อสู้ของพวกเขาไม่ดีพวกเขาผ่านการผจญภัยต่อสู้กับไดโนเสาร์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง รวบรวมคะแนนประสบการณ์ให้มากที่สุดเพื่อยกระดับและพัฒนาทักษะการเอาชีวิตรอดที่จำเป็น ถึงแม้เกมจะเน้นการเอาชีวิตรอดมากกว่าการต่อสู้เมื่อคุณยังมีทรัพยากรเพียงพอสำหรับชีวิตเช่นการดื่มน้ำและอาหาร (รวมถึงการเกษตร) เพื่อค้นหาทรัพยากรเพื่อรวบรวมสิ่งของต่าง ๆ เพื่อช่วยชีวิตและสร้างเมืองป้องกัน ความโหดร้ายของสิ่งมีชีวิตโบราณ

ดาวน์โหลด Durango: Wild Lands 5.0.1+1911082000 (MOD, Unlimited Money, SP, Skill Unlock) ฟรีบน android

MMORPG เปิดโลกกว้างพร้อมผู้เล่นนับล้านคน

MMORPG นั้นให้ความสำคัญเมื่อคุณไม่ได้อยู่คนเดียวในโลกนี้ ผู้เล่นอื่น ๆ หลายคนอาศัยอยู่ด้วยกันในเกมและจัดกลุ่มหลายกลุ่มที่มีลำดับชั้นและกฎที่แตกต่างกัน ถ้ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างความสัมพันธ์กับพวกเขาและสร้างพันธมิตรของพวกเขามันเป็นความท้าทายที่จะอยู่รอดในโลกของการเสริมอำนาจ ผู้เล่นจะต้องล่าและให้อาหารและต่อสู้เพื่อต่อสู้กับอันตรายของอันตรายรวมถึงกลุ่มของฝ่ายตรงข้าม การต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ผู้เล่นส่วนใหญ่สร้างกับดักและการซุ่มโจมตีที่แยบยล

ดาวน์โหลด Durango: Wild Lands 5.0.1+1911082000 (MOD, Unlimited Money, SP, Skill Unlock) ฟรีบน android

กราฟิกที่ดี

กราฟิกของเกมนั้นยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ 3D ไฮเทคที่ฉายในโรงภาพยนตร์ ด้วยมุมมองจากบนลงล่างเครื่องเล่นจะควบคุมพื้นที่โดยรอบให้ดีขึ้นและเคลื่อนไหวอย่างชาญฉลาด ใช้ชีวิตให้ดีและดำเนินชีวิตอย่างยืนยาวที่สุดในโลกนี้โดยปราศจากความเมตตากรุณา

ดาวน์โหลด Durango: Wild Lands 5.0.1+1911082000 (MOD, Unlimited Money, SP, Skill Unlock) ฟรีบน android

มีเกมการเอาชีวิตรอดจำนวนมากเกินไปในตลาดเกมมือถือในปัจจุบัน หากคุณเบื่อกับเกมแอ็คชั่นยิงอย่าง PUBG และ Fortnite ดูรังโก: Wild Lands MODอาจเป็นเกมที่คุณต้องการเข้าถึง ด้วยการเล่นเกมยุทธวิธีที่น่าตื่นเต้นกราฟิก 3D ที่สดใสเกมนี้จะประสบความสำเร็จในไม่ช้า

ติดตั้งอย่างไร?

ไฟล์ apk ติดตั้งง่ายมาก:

 • ไปที่การตั้งค่า→ความปลอดภัย→แหล่งที่ไม่รู้จัก→เปิด
 • ดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างส่วนดาวน์โหลด
 • ค้นหาไฟล์ในที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์
 • แตะที่แอพและติดตั้ง Mod Apk
 • เสร็จสิ้น
 • เพลิดเพลินกับการแฮ็ค!
 • ขอ Hacks เพิ่มเติมได้ที่คลิกที่นี่

- Summoners War: Sky Arena (MOD, ชนะทันที / ดาเมจ / HP)

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับ – ‘อนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Play Store ในการตั้งค่าของคุณ

ดังนั้นเล่นเกมโดยใช้ Summoners War เพื่อเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด!

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

ดาวน์โหลด Durango: Wild Lands Mod Apk :

[sociallocker id=9088]
[/sociallocker]

 

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker