Roleplayเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด DIGIMON ReArise Mod Apk 1.0.5 ฟรีบน android

DIGIMON ReArise Mod เป็นเกมสวมบทบาทที่คุณจะได้รับเมนู mod ในเกม ใน mod นี้คุณสามารถปรับเปลี่ยน DMG และ DEFENSE ได้ตามต้องการดังนั้นคุณสามารถชนะได้อย่างง่ายดายในการต่อสู้ สนุกกับเกม!!

DIGIMON ReArise Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.0.5
  • – ขนาด: 106 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com
2. ) ติดตั้งและสนุก

รีวิววิดีโอ:

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยบางสิ่งที่พิเศษ ดิจิมอนแปลก ๆ ก็ระเบิดพลังออกมาจากโทรศัพท์ของผู้เล่นและเรื่องราวก็เริ่มที่จะคาดเดาไม่ได้ ฝ่ายตรงข้ามของเราเป็นใบหน้าที่ซ่อนอยู่พร้อมกับการกระทำลึกลับที่คุกคามโลกของดิจิมอน ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มีพลังลึกลับคือชื่อ SPIRAL สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับเนื้อเรื่องที่มีอยู่ แต่เป็นบทใหม่ทั้งหมดที่มีการผจญภัยผจญภัย

ดาวน์โหลด DIGIMON ReArise Mod Apk 1.0.5 ฟรีบน android

ไม่เพียง แต่จะเป็นดิจิมอนใหม่ทั้งหมดที่มีพลังที่จะถูกนำไปใช้ประโยชน์ได้ แต่ยังมีตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์บนถนนเพื่อสำรวจพล็อตที่มืดรออยู่ข้างหน้า Digimon ReAriseโดย Bandai Namco Producer ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยและความหลงใหลในอะนิเมะ Digimon ผู้จัดพิมพ์แจ้งทุกคนว่านี่จะเป็นเกม RPG ที่ดี เกมจะหมุนรอบวิวัฒนาการมิตรภาพระหว่างมนุษย์และ Digimon ออกมาจากโลกเสมือนจริง เกมดังกล่าวจะมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่คุณจะต้องเรียนรู้ทันที

ดาวน์โหลด DIGIMON ReArise Mod Apk 1.0.5 ฟรีบน android

ฝึกฝนดิจิมอนน่ารัก

แม้ว่าเกม Digimon ReArise จะขึ้นอยู่กับเนื้อเรื่องที่คุ้นเคย แต่ก็มีตัวเลือกให้คุณเลือกเส้นทางของคุณ คุณจะสามารถเลือก Digimon ใหม่ของคุณเองที่เพิ่งเปิดตัวจากผู้ผลิตมังงะมากกว่าความคิดสร้างสรรค์ของผู้พัฒนาเกม แน่นอนคุณรู้ว่า Digimon ทุกคนจะมีวิวัฒนาการและความแข็งแกร่งและสไตล์ของการโจมตี แต่ผู้เล่นมีอิสระในการปรับแต่งตามสไตล์ของเขา นั่นคือสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม RPG ที่นำมาใช้

ดาวน์โหลด DIGIMON ReArise Mod Apk 1.0.5 ฟรีบน android

ตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดแข็งและอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดดังนั้นให้พิจารณาว่าพวกเขาจะสามารถมีบทบาทได้ ขึ้นอยู่กับว่ารูปลักษณ์และรูปลักษณ์ของพวกเขานั้นเปลี่ยนไปในแบบที่เป็นส่วนตัวมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

จากสิ่งที่ฉันพบในการแนะนำของผู้เผยแพร่เกมนี้อาจเป็นเกมเทิร์นเบสที่เป็นมิตรกับ 3D Digimon ReArise APKได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อให้สามารถดึงดูดผู้เล่นได้ พื้นหลังยังดีมากกับสนามหญ้าขนาดใหญ่เมื่อคุณถือปิกนิกกับเพื่อน ๆ ของคุณหรือแม่น้ำและเนินเขาขนาดใหญ่ การต่อสู้จะเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เสียงถูกเปล่งออกมาโดยนักร้องชื่อดังชาวญี่ปุ่น

ตัวละคร

Digimon ReAriseจะมีเรื่องราวใหม่ทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่มิตรภาพระหว่าง Digimon และ Tamers นี่เป็นส่วนที่น่าสนใจมากเพราะสำนักพิมพ์บันไดได้ติดตามหนังสือการ์ตูนต้นฉบับอย่างใกล้ชิด แม้ว่าจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 18 มกราคม 2018 เกมดังกล่าวอาจล่าช้าไปบ้าง ผู้ผลิตยังรับทราบข้อผิดพลาดและสัญญาว่าจะชดเชยผู้เล่นเพื่อรับรางวัลหลังจากการเปิดตัวเกม แม้ว่าการเล่นเกมของ Digimon ReArise จะค่อนข้างคล้ายกับเกม Digimon World แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Digimon ReArise จะมีคุณสมบัติพิเศษ เข้าร่วมเกมคุณสามารถฝึกฝน Digimon ที่น่ารักได้ทุกเมื่อ แม้ว่าโทรศัพท์ของคุณจะไม่มีการเชื่อมต่อเครือข่าย สถิติ Digimon ของคุณจะได้รับการอัพเดตบนโทรศัพท์ของคุณมีการเชื่อมต่อเครือข่ายที่แข็งแกร่ง

ดาวน์โหลด DIGIMON ReArise Mod Apk 1.0.5 ฟรีบน android

เช่นเดียวกับ Digimon Links ที่วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้วเกมส่วนใหญ่ใช้ประโยชน์จากมิตรภาพของตัวละครหลัก เราจะมีตัวละครใหม่อย่าง Erismon และทางผู้จัดพิมพ์ได้เปิดเผยว่านี่คือกุญแจสู่เกม Erismon เป็นตัวละครที่สำคัญที่สุดในเกมนี้ นี่คือตัวละครที่มีพลังพิเศษ:“ Lightning Fur”

เพลง

ถึงแม้ว่าเพลงจะไม่ได้เป็นไฮไลต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมนี้ แต่การข้ามเพลงเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ ซาวด์แทร็กของเกมทำโดย Straightener ในเดือนมีนาคมวงร็อคญี่ปุ่นจะเปิดตัวอัลบั้มที่มีเพลงในเกม แน่นอนว่าผู้เล่นจะสามารถได้ยินเสียงเพลงเหล่านี้เมื่อเกมเปิดตัวหลังจากนั้นไม่นาน ณ จุดนี้ผู้ผลิตไม่มีความตั้งใจที่จะนำเกมไปสู่โลกDigimon ReArise APKจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นก่อนหน้านี้หลังจากที่เกมได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นแน่นอนเกมจะมีภาษาอังกฤษ รุ่น รอก่อน

ดาวน์โหลด DIGIMON ReArise Mod Apk 1.0.5 ฟรีบน android

สรุปผล

นอกจากนี้ผู้จัดพิมพ์ยังมีการประชุมสำหรับแขกที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อพบปะและรับลายเซ็นของหญิงสาวสวยที่มีส่วนร่วมในการแสดงเสียงเช่น Chika Sakamoto เสียง Agumon ใน Digimon Adventures ต้นฉบับและ Mayumi Yamaguchi เสียง Gabumon ในต้นฉบับ ผจญภัย Digimon

ข้อมูล MOD?

 

Download Your Mod Game

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker