เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด West Gunfighter (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

West Gunfighter (MOD, Unlimited Money) – แอ็คชั่นผจญภัยในฉากของ Wild West ที่คุณต้องเล่นเป็นคาวบอยในขณะที่คุณสามารถเลือกบทบาทใด ๆ ก็ได้เช่นกลายเป็นปืนฟรีนายอำเภอหรือนักผจญภัย โลกของเกมขนาดใหญ่ที่มีสถานที่หลากหลายตัวละครนับสิบงานหลายร้อยคลังแสงอาวุธที่หลากหลายและอิสระในการเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์จะดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ทุกคนของเกมแอ็คชั่นรวมถึงแฟน ๆ ในยุคนี้ การผสมผสานระหว่างองค์ประกอบของการสวมบทบาทสวมบทบาทและการถ่ายภาพแบบไดนามิกจะช่วยเสริมภาพของการเล่นเกม นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่ากราฟิกที่ยอดเยี่ยมมีพื้นหลังที่มีรายละเอียดที่ถ่ายทอดบรรยากาศทั่วไป

เกี่ยวกับ Mod: 

ทองไม่ จำกัด เพชร

เคล็ดลับ: อีกเวอร์ชั่นภาษาจีน ---- ปืนไฟบนผู้ช่วยชาวจีนตะวันตก

West Gunfighter Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.8
  • – ขนาด: 25.76 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”8″]

คุณอ่านลัคกี้ลุคไหม? ในวัยเด็กหลังจากอ่านการ์ตูนเรื่องนี้ฉันรู้สึกประทับใจกับภาพคาวบอยบนหลังม้าเพียงลำพังเคลื่อนที่ข้ามฝั่งตะวันตกของอเมริกาและยิงเร็วกว่าเงาของเขา คุณสามารถตัดสินใจชีวิตความตายของใครก็ตามเป็นตัวแทนของความยุติธรรมหรือสิ่งตรงกันข้ามโดยเพียงหนึ่งสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย ตอนนี้คุณจะได้พบกับสิ่งที่ทั้งใน West Gunfighter (MOD Unlimited Money). ข่าวดีคืออะไร? เกมนี้ยอดเยี่ยมและคุณจะหลงรักเกมนี้ ข่าวร้ายเกมยังไม่รองรับแพลตฟอร์ม iOS ดังนั้นผู้ใช้ระบบปฏิบัติการนี้จึงต้องรอสักครู่

คาวบอยตะวันตก

ดาวน์โหลด West Gunfighter (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ในเกมนี้คุณจะกลายเป็นคาวบอยคนเดียว เพื่อนคนเดียวของคุณคือม้าที่คุณขี่ทุกวัน งานของคุณง่าย คุณแค่ทำในสิ่งที่คาวบอยปกติทำ พบกับร่างพลังเดินไปรอบ ๆ เพื่อค้นหาแผ่นพับที่ต้องการแล้วประมวลผลสิ่งที่ต้องการและรับโบนัส คุณจะกลายเป็นหนึ่งในนักล่าเงินรางวัลชั้นนำของWest Gunfighterซึ่งเป็นงานยอดนิยมในภาพยนตร์คาวบอย

West Gunfighter มีการผสมผสานระหว่างการผจญภัยและการยิง (นักแม่นปืนที่สาม) ยิงปืนอย่างถูกต้องเพื่อล้มศัตรู หากคุณต้องจัดการกับเสือเสือโคร่งหรือศัตรูระยะประชิดให้ใช้กลยุทธ์ Hit and Run เพื่อสร้างความเสียหายและเพิ่มระยะห่างกับพวกเขา เดินไปพร้อมกับม้าของคุณผ่านทะเลทรายเมืองสุสานป่าและเผ่าอินเดียนแดงค้นหาบุคคลที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้และฆ่าเขา

กิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

ดาวน์โหลด West Gunfighter (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ภารกิจของ West Gunfighter จะพาคุณไปสำรวจทุกมุมของตะวันตก คุณสามารถไปหาสิ่งชั่วร้ายและลงโทษพวกเขาปกป้องความสงบสุขของเมือง ไปล่าสัตว์ป่าด้วยปืนของคุณ พวกเขาสามารถเป็นเสือเสือดาว … แม้แต่ซอมบี้ เกมส์ที่น่าตื่นเต้นมากมายเช่นการต่อสู้การแข่งม้าปาเป้า…เพื่อให้คุณเลือก จากนั้นคุณสามารถใช้เงินของคุณเพื่อซื้อเสื้อผ้าอุปกรณ์หรือเพียงแค่“ ย่าง” พวกเขาลงในคาสิโน หากคุณเหนื่อยล้านั่งอยู่ในบาร์เพลิดเพลินกับไวน์สักแก้วแล้วดูนักเต้นเต้นรำก็ไม่ใช่ความคิดที่แย่ นี่เป็นโอกาสพันปีที่คุณจะมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตเหมือนคาวบอยอย่างแท้จริง

ชุดและอาวุธแบบตะวันตกสไตล์อเมริกัน

ดาวน์โหลด West Gunfighter (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

คุณสามารถปรับแต่งชุดต่าง ๆ ได้ 8 แบบสำหรับคาวบอย หมวกคาวบอยและกางเกงยีนส์ไม่เคยล้าสมัย ระบบอาวุธของเวสต์กันไฟท์เตอร์นั้นค่อนข้างหลากหลาย คุณสามารถใช้อาวุธที่เป็นสัญลักษณ์ของตะวันตกเช่นปืนลูกซองหรือปืนพก หากนั่นยังไม่เพียงพอที่จะดึงดูดคุณให้เปลี่ยนเป็นกริช

เอาเป็นว่า

  • กราฟิก 3D ที่น่าประทับใจคุณภาพสูง
  • กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำรวจป่าตะวันตก
  • ปลดล็อคช่วงของอาวุธเครื่องแต่งกาย
  • ระบบควบคุมที่ง่ายเหมาะสำหรับอุปกรณ์พกพา

เกมคาวบอยไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผู้เล่น โดยรวมแล้วWest Gunfighterเป็นเกมที่ให้คุณสัมผัสกับชีวิตของคาวบอยแท้ๆสิ่งที่คุณเห็นในภาพยนตร์หรือในการ์ตูน ใช้ปืนของคุณปีนขึ้นไปบนหลังม้าเพื่อเริ่มต้นการเดินทางเพื่อปกป้องความยุติธรรม

ดาวน์โหลด West Gunfighter สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

Download West Gunfighter (MOD, Unlimited Money) 1.8.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker