เกมส์มือถือแอ็กชัน

Apex Legends Mobile 1.0.3 APK MOD

Apex Legends Mobile เป็นเกมยิงคนแรกที่มีเกม Battle Royale ซึ่งวางจำหน่ายฟรีบนพีซีทั้งสามแพลตฟอร์ม, Xbox One และ PS4 โดย EA หรือมากกว่านั้นคือ Respawn เกมนี้ได้รับการสงสัยมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ EA พัฒนาเกม Battle Royale แต่ข้อเท็จจริงที่ว่า Apex Legends เป็นเกมที่ดีมาก หลักฐานคือหลังจากปล่อยสามวันเกมมีผู้เล่นถึง 10 ล้านคน ช่างเป็นอะไรที่ประทับใจมาก! อย่างไรก็ตามเรายังต้องใช้เวลามากขึ้นในการตรวจสอบว่าเกมสามารถประสบความสำเร็จเท่าที่Fortniteหรือ PUBG Mobile ทำ

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อ Apex Legends
สำนักพิมพ์ ศิลปะอิเล็กทรอนิกส์
ประเภท ปืน
รุ่น 1.0.3 (ล่าสุด)
ขนาด 23.1G
คุณสมบัติของ MOD ไม่
ต้องมี Android, iOS, Windows

 

Battle Royale เป็นหนึ่งในประเภทเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในขณะนี้ มันเริ่มต้นครั้งแรกโดย Battlegrounds ของ PlayerUnknownและจากนั้นโดย Fortnite มีเกม Battle Royale หลายร้อยเกมที่เปิดตัวในหลายแพลตฟอร์มในปีที่ผ่านมา พวกเขาดึงดูดผู้เล่นนับล้านในโลก

หลังจากการพัฒนาของ Battle Royale ในปี 2560 มันจะช้าลงในตอนท้ายของปี 2018 หลายคนเชื่อว่ายุคของ Battle Royale จะสิ้นสุดลงในไม่ช้า อย่างไรก็ตามชื่อใหม่อาจจะเปลี่ยนผลลัพธ์นี้ซึ่งก็คือ Apex Legends ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ EA รุ่นเบต้าเกมแรกได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนพีซีและ PS4 ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2019 ในช่วงเวลาของบทความนี้ Apex Legends มีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก

Apex Legends Mobile 1.0.3 APK MOD

วันนี้เราขอนำเสนอคุณสมบัติที่สำคัญของเกม นอกจากนี้เราจะพูดถึงเวอร์ชั่น Apex Legends บน Android เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลดและติดตั้งเกมให้คุณฟรีบน Android

Apex Legends APK คืออะไร

Apex Legends APKเป็นเกม Battle Royale ใหม่ฟรีจากผู้พัฒนา Respawn เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในจักรวาล Titanfall ซึ่งเปิดอย่างเป็นทางการเพื่อต้อนรับผู้เล่น ตามประกาศอย่างเป็นทางการของผู้พัฒนา Apex Legends สนับสนุนหลายแพลตฟอร์มรวมถึงพีซีคอนโซล (Ps4 และ Xbox) และมือถือ

เกมเก่า แต่มีการปรับปรุงมากมาย

รูปแบบการเล่นของ Apex Legends นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Battle Royale ซึ่งได้รับการผสมผสานระหว่างการสวมบทบาทและ FPS เช่นเดียวกับเกม Battle Royale อื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง ผู้ชนะคือคนเดียวที่เหลืออยู่บนแผนที่ ในระหว่างเกมพื้นที่ปลอดภัยบนแผนที่จะเริ่มหดตัวจนกว่าจะมีเพียงหนึ่งทีมหรือผู้เล่นหนึ่งคนที่ยังมีชีวิตอยู่ การแข่งขันแต่ละครั้งใช้เวลานานถึง 30 นาทีซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันใหม่ได้ทันทีที่แพ้ในการแข่งขันครั้งก่อน
หากคุณโชคไม่ดีที่ได้รับ Knockdown ในโหมด Dua หรือโหมด Squad ตัวละครของคุณยังคงมีโอกาสฟื้นและกลับมาที่เกมด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีม

Apex Legends Mobile 1.0.3 APK MOD

 

ระบบของตัวละครและอาวุธ

แทนที่จะสร้างตัวละครของตัวเองเช่นเดียวกับใน Fortnite หรือ PUBG ผู้เล่น Apex สามารถเลือกหนึ่งในแปดตัวอักษร (นักพัฒนาเรียกพวกเขาว่า Legends) ตัวละครเหล่านี้มีลักษณะและสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีทักษะที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับชั้นเรียนเหล่านี้ ทักษะเหล่านี้รวมถึงการเคลื่อนที่เร็วป้องกันหรือใช้อาวุธพิเศษบางอย่าง EA กล่าวว่าจะมี Legends ใหม่ปรากฏขึ้นในการอัปเดตครั้งต่อไป ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครต้นฉบับส่วนใหญ่ได้ฟรี แต่ Apex จะขายตัวละครใหม่ในราคา $ 7.5 ต่อตัวละคร

Apex Legends Mobile 1.0.3 APK MOD

ระบบอาวุธในเกมมีความหลากหลายมาก คุณจะยังคงเห็นปืนที่คุ้นเคยเช่นไรเฟิลซุ่มยิงปืนไรเฟิลปืนลูกซอง … และอาวุธพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่สร้างจากนักพัฒนา นอกเหนือจากการใช้ Skill การเลือกอาวุธที่เหมาะสมก็เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้เล่นที่ชนะเกม

เปรียบเทียบ PUBG และ Apex Legends

โดยทั่วไปแล้ว Apex Legends ยังคงมีองค์ประกอบทั้งหมดของเกม Battle Royale รูปแบบการเล่นของเกมนั้นคล้ายกับ PUBG เมื่อผู้เล่นลงจอดบนเกาะขนาดใหญ่และหาวิธีเอาตัวรอด การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเกมนั้นรุนแรงมากซึ่งไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด ผู้เล่นจะต้องเคลื่อนไหวอย่างชาญฉลาดค้นหาและติดตั้งอาวุธสนับสนุนไอเท็ม … เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น

อย่างไรก็ตาม Apex Legends ยังคงมีคะแนนที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับPUBG :

  • หากตั้งค่า PUBG ในปัจจุบัน Apex Legends จะนำเสนออุปกรณ์และอาวุธที่ทันสมัย ในบริบทของเกมที่เตือนเราถึง Titanfall สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่เคยเล่น Titanfall มาก่อนไม่คุ้นเคยค่อนข้างมาก
  • ตัวละครใน Apex Legends จะไม่ใช่คนธรรมดาอย่าง PUBG แต่จะมี 8 คลาสที่แตกต่างกันไปเช่น Bloodhound, Gibraltar, Lifeline, Bangalore, Wraith, Pathfinder, Caustic และ Mirage คลาสเหล่านี้ถูกตั้งชื่อโดย Legends โดยผู้พัฒนา (ไม่ใช่ฮีโร่)
  • คุณสมบัติพิเศษคือคลาสตัวละครแต่ละตัวมีดัชนีและทักษะที่แตกต่างกัน การเลือกตำนานที่จะประสานงานอย่างสมบูรณ์แบบขึ้นอยู่กับผู้เล่น
  • แทนที่จะเป็นผู้เล่น 100 คนบนแผนที่เช่น PUBG Apex Legends จะมีเพียง 60 คน / แผนที่ มีผู้เล่น 3 คนใน Squad แทนที่จะเป็น 4 คนเช่น PUBG
  • แผนที่ใน Apex Legends นั้นค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับ PUBG (8 × 8)
  • ใน Apex Legends อาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ ค่อนข้างหลากหลายรวมถึงปืนกลปืนลูกซองปืนไรเฟิลซุ่มยิงเกราะรักษาไอเท็ม…ซึ่งแน่นอนเพียงพอสำหรับผู้เล่นในการสำรวจและใช้กลยุทธ์อย่างอิสระ

Apex Legends Mobile 1.0.3 APK MOD

Apex Legends APK สำหรับ Android / iOS

หลังจาก Apex Legends ได้รับการชื่นชมจากผู้เล่นทั่วโลกผู้พัฒนาพิจารณาอย่างจริงจังว่าจะพัฒนาเวอร์ชันสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ EA เกือบตระหนักถึงแนวโน้มหลายแพลตฟอร์มที่ตอนนี้มีอุปกรณ์มือถือ Fortnite และ PUBG เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสองเกมที่รองรับหลายแพลตฟอร์ม

Apex Legends พร้อมใช้งานสำหรับ Android แล้วตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ ในการดาวน์โหลดและติดตั้ง Apex Legends APK อุปกรณ์ของคุณต้องใช้ Android OS 4.4 หรือสูงกว่า, 2GB ram และหน่วยความจำฟรี 520MB

นอกจากนี้ Apex Legends บนพีซีต้องการการกำหนดค่าน้อยที่สุดด้วย Intel Core i3 6300 CPU (AMD FX 4350), 6 GB DDR3 RAM, VGA GTX 640 (AMD Radeon HD 7730) และ HDD ฟรี 22 GB

ข้อสรุป

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกม Battle Royale แต่คุณเบื่อกับ PUBG และ Fortnite คุณควรลองใช้ Apex Legends เกมไม่เพียงสร้างความมั่นใจในองค์ประกอบของเกม Battle Royale แต่ยังมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ความคิดสร้างสรรค์ในการเล่นเกมทำให้ Apex Legends น่าสนใจยิ่งขึ้นและยุทธวิธี คุณสามารถที่จะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายได้หรือไม่? มาดาวน์โหลดApex Legends APKเพื่อค้นหาคำตอบตอนนี้!

[better-ads type=’banner’ banner=’10423′ ]

ดาวน์โหลด Apex Legends APK สำหรับ Android (รุ่นล่าสุด)

ดาวน์โหลดเดียวนี้

หมายเหตุ:

  • เลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลดได้ฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD หรือ APK ดั้งเดิมขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ
  • โปรดดูคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน
ความง่ายในการใช้งานตัว Mod
ความคุ้มค่าที่จะต้องดาวน์โหลดมาใช้
UI ต้องตัว Mod

Awesome

User Rating: Be the first one !

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker