เกมส์มือถือ

โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

หากคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นเกมมือถือที่คุณไม่ควรพลาด Fortnite Mobile เกมดังกล่าวดึงดูดผู้เล่นมากกว่า 125 ล้านคนทั่วโลก Fortnite เป็นหนึ่งในเกม Royal Battle ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลังจากความสำเร็จของเวอร์ชั่น PC Epic Games ได้เปิดตัวเวอร์ชั่น Fortnite บนอุปกรณ์พกพาอย่างเป็นทางการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า iOS เวอร์ชันจะถูกปล่อยออกฟรีที่ App Store, Fortnite สำหรับ Android ไม่สามารถใช้ได้ใน Play Store

- โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

ดาวน์โหลด Fortnite APK / Fortnite Installer สำหรับ Android

Fortnite Android เปิดตัวเฉพาะในอุปกรณ์ระดับสูงของซัมซุงในช่วงเวลาสั้น ๆ ก่อนการเปิดตัวทั่วโลก หากคุณใช้อุปกรณ์อื่นไม่ต้องกังวลเพราะเราจะแนะนำวิธีดาวน์โหลดและติดตั้งเกมนี้ให้คุณฟรี

อัปเดตเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม Epic Games ได้เปิดตัว Fortnite รุ่นสากลอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าสู่ระบบและเล่นเกมโดยไม่ต้องเชิญ นอกจากนี้เรายังปรับปรุงลิงค์ดาวน์โหลดล่าสุดของ Fornite ที่ส่วนท้ายของบทความนี้

- โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

คุณสมบัติเด่นของ Fortnite (ปลดล็อคอุปกรณ์ทั้งหมด)

Fortnite เป็นเกม sandbox มือถือบน Android และ iOS หากคุณไม่เข้าใจแนวคิดของเกม sandbox เราได้แนะนำGTA 5 มือถือของคุณซึ่งเป็นหนึ่งในชื่อทั่วไปของหมวดหมู่นี้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถสำรวจได้ในเกม Sandbox อย่างไรก็ตาม Fortnite นำคุณสมบัติที่แตกต่างมากมายที่คุณสามารถดูได้ด้านล่าง

Fortnite Mobile เป็นเกมที่มีหลายแพลตฟอร์มที่มีฐานแฟน ๆ จำนวนมากพร้อมเวลาในการดาวน์โหลดระยะสั้น ใน Fortnite Mobile เพื่อที่จะชนะเกมนี้คุณต้องเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย เกมจะจบลงถ้าหากคุณถูก Storm Storm ฆ่าหรือตาย เมื่อคุณตายคุณสามารถดูการต่อสู้จากมุมมองของผู้เล่นที่ฆ่าคุณ

เกมเพลย์ Battle Royale

คล้ายกับเกม Battle Royale อื่น ๆ Fortnite Mobile รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 100 คนในการต่อสู้ คุณสามารถต่อสู้คนเดียวหรือเข้าร่วมทีมกับผู้เล่น 2 ถึง 4 คนขึ้นอยู่กับโหมดที่คุณเลือก ผู้เล่นหรือกลุ่มที่รอดชีวิตจากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ คุณจำเป็นต้องฆ่าฝ่ายตรงข้ามอื่น ๆ หรือซ่อนจากพวกเขาเพื่อไม่ให้ถูกฆ่า

- โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

ทันทีที่คุณเริ่มเกมคุณจะไม่ติดอะไรเลย ณ จุดนี้สิ่งสำคัญคือต้องมองหาอาวุธเกราะทรัพยากร … ณ สถานที่บนแผนที่เพื่อใช้ประโยชน์จากการต่อสู้ในอนาคต ในกรณีที่ผู้เล่นคนอื่นหลีกเลี่ยงหรือซ่อนพื้นที่ปลอดภัยในเกมจะยังคงหดตัวเป็นครั้งคราว ผู้เล่นถูกบังคับให้เผชิญหน้ากันเพื่อชิงตำแหน่งสุดท้าย หากคุณไม่ได้ไปยังพื้นที่ปลอดภัยทันเวลาคุณอาจเสียเลือดจนเสียชีวิต

การควบคุมที่ใช้งานง่าย

Fortnite Mobile เหมือนกับในแพลตฟอร์มอื่นยกเว้นตัวควบคุม แม้ว่าคุณจะเป็นนักเล่นเกมที่มีประสบการณ์ของ Fortnite บนพีซีคุณต้องเรียนรู้วิธีควบคุม Fortnite Mobile เกมวางปุ่มควบคุมเสมือนเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและจับคู่กับหน้าจอสัมผัส มันมีการปรับแต่งมากมายสำหรับผู้เล่น ปุ่มเลื่อนจะอยู่ที่ด้านซ้ายของหน้าจอ คุณสามารถปัดที่ใดก็ได้ทางด้านขวาของหน้าจอเพื่อเปลี่ยนมุมมองและสัมผัสจุดใดก็ได้เพื่อถ่ายภาพ

- โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

นอกจากนี้บนหน้าจอยังมีปุ่มกระโดดปุ่มถ่ายภาพและปุ่มหมอบคลาน ปุ่ม Crouch ช่วยให้คุณโค้งงอเพื่อย้ายในความเงียบ การปรับความไวของการสัมผัสเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของคุณ ในหน้าจอแรกคุณสามารถย้ายและหมุนอักขระเพื่อเลือกความไวที่เหมาะสม Fortnite Mobile ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนตำแหน่งของปุ่มให้เหมาะกับสไตล์การเล่น คุณสามารถทำได้โดยคลิกเมนูที่มุมขวาบนและเลือกเครื่องมือเค้าโครง HUD

สร้างเพื่อความอยู่รอด

อาคารเป็นกุญแจสำคัญในการเป็นผู้ชนะ เมื่อ Storm Eye เริ่มทำลายพื้นที่ส่วนใหญ่บนแผนที่และจำนวนผู้เล่นที่เหลืออยู่ค่อนข้างต่ำการสร้างระบบป้องกันเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก การสร้างกำแพงและทางลาดจะทำให้คุณได้เปรียบในเรื่องความสูง โครงสร้างอิฐหรือโลหะจะแข็งกว่าไม้ อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการเวลาในการสร้างมากขึ้น

- โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

สำรวจอาวุธที่หลากหลาย

การครอบครองอาวุธทรงพลังนั้นเป็นที่ต้องการของผู้เล่นทุกคน อาวุธแต่ละอันจะมีประโยชน์ในแต่ละกรณี คุณไม่ควรประมาทอาวุธชนิดใด ปืนพกปืนไรเฟิลซุ่มยิงและปืนลูกซองเป็นอาวุธยอดนิยมในเกม อาวุธที่หายากก็จะยิ่งสร้างความเสียหายได้มากเท่านั้น

กราฟิกและเสียง

Fortnite Mobile สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นด้วยกราฟิกที่สวยงาม สำหรับการเล่นเกมที่ดีคุณต้องมีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ได้รับการกำหนดค่าอย่างดี ระบบเสียงเป็นไฮไลต์ Fortnite Mobile ใช้เสียงเพื่อช่วยให้ผู้เล่นระบุศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง เพียงแค่ได้ยินเสียงปืนคุณสามารถตัดสินได้ว่าอาวุธใดที่ศัตรูใช้และอยู่ไกลแค่ไหน เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการเล่นเกมคุณควรสวมหูฟัง

- โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

 

ข้อกำหนด APK ของ Fortnite (Android / iOS)

ตามที่กล่าวไว้ Fortnite เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มมือถือซึ่งคุณสามารถเล่นบนอุปกรณ์ที่รองรับ Fortnite ไม่ใช่เกมสำหรับอุปกรณ์ระดับล่าง มันมีความจุมากกว่า 1 GB หลังการติดตั้ง ตามที่ระบุโดย Epic Games ต่อไปนี้เป็นข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับแพลตฟอร์ม:

IOSAndroid
IOS 11 และ 1264-bit Android 5.0 Lollipop หรือสูงกว่า
ทำงานบน iPhone SE, 6S, 7, 8, X; iPad Mini 4, Air 2, 2017, ProRAM: 3GB หรือสูงกว่า
3GB พื้นที่ว่างGPU: Adreno 530 ขึ้นไป, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 หรือสูงกว่า

แม้ว่ามันจะเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนการตั้งค่ากราฟิกนี่เป็นเกมที่หนักหน่วง คุณต้องมีอุปกรณ์การกำหนดค่าที่แข็งแกร่งพอที่จะเรียกใช้ นี่คือรายการของอุปกรณ์ Android ที่รองรับ (ทดสอบ):

 • Samsung Galaxy: S7 / S7 Edge, S8 / S8 +, S9 / S9 +, หมายเหตุ 8, หมายเหตุ 9, แท็บ S3, แท็บ S4
 • Google : Pixel / Pixel XL, Pixel 2 / Pixel 2 XL
 • Asus : ROG Phone, Zenfone 4 Pro, 5Z, V
 • สำคัญ : PH-1
 • Huawei : Honor 10, Honor Play, Mate 10 / Pro, Mate RS, Nova 3, P20 / Pro, V10
 • LG : G5, G6, G7 ThinQ, V20, V30 / V30 +
 • Nokia : 8
 • OnePlus : 5 / 5T, 6
 • Razer : โทรศัพท์
 • Xiaomi : Blackshark, Mi 5 / 5S / 5S Plus, 6/6 Plus, Mi 8/8 Explorer / 8SE, Mi Mix, Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Mi Note 2
 • ZTE : Axon 7 / 7s, Axon M, นูเบีย / Z17 / Z17s, นูเบีย Z11

เปลี่ยนการตั้งค่ากราฟิกใน Fortnite

Fortnite ช่วยให้ผู้เล่นที่จะตั้งค่ากราฟิกในสามระดับสูงปานกลางและต่ำ คุณสามารถค้นหาสิ่งนี้ได้ในการตั้งค่าการลดการตั้งค่าต่ำสุดซึ่งหมายความว่าเกมจะทำงานได้ราบรื่นขึ้น แต่คุณภาพของภาพในเกมจะลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ถ้า รองรับ PUB Gfx + Tool – แอพของบุคคลที่สามที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเกม Fornite ไม่ได้สนับสนุนเครื่องมือใด ๆ ในการทำเช่นนี้ หากอุปกรณ์ของคุณไม่สามารถเล่น Fortnite ได้โปรดรอเครื่องมือสนับสนุนอื่น ๆ ในอนาคต

q และ - โปรโกงเกม Fortnite Mod APK 8.20.2 [Mod All Device Unlocked] [Gpu Fix]

Q และ A

 • ถาม Fortnite ฟรีบนมือถือหรือไม่

ตอบ: ได้คุณสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีโดยสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวมี IAP บางส่วนดังนั้นคุณต้องจ่ายเงินสดเพื่อซื้อ

 • ถาม: ฉันสามารถเล่นเกมด้วย RAM 2GB หรือไม่

ตอบ: ไม่ใช่ ดังที่เราได้กล่าวมา Fortnite ไม่ได้มีไว้สำหรับอุปกรณ์ระดับล่าง Epic Games ยังได้ประกาศการกำหนดค่าขั้นต่ำเพื่อใช้งานและพวกเขาบอกว่ามีเพียง 300 ล้านเครื่องจากทั้งหมด 2.5 พันล้านเครื่องเท่านั้น

 • ถาม: ฉันไม่ใช้โทรศัพท์ซัมซุง ฉันสามารถดาวน์โหลดได้หรือไม่

ตอบ: ใช่ เวลาพิเศษบนอุปกรณ์ Samsung สิ้นสุดลงคุณสามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมบนอุปกรณ์ที่รองรับทั้งหมด

 • ถาม: ฉันสามารถซิงค์ระหว่างเวอร์ชั่น PC และ Android ได้หรือไม่

ตอบ: ไม่พวกเขาทำงานอย่างอิสระ

 • ถาม: ฉันสามารถดาวน์โหลด Fortnite จาก Play Store ได้หรือไม่

ตอบ: ไม่ใช่ Epic Games ประกาศว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยเกมใน Play Store คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จากไฟล์ APK

 

คำตัดสินสุดท้าย

Fortnite ปัจจุบันมีให้บริการบนแพลตฟอร์ม Android แต่ไม่สามารถใช้ได้ใน Play สโตร์ คุณเพียงทำตามคำแนะนำของเราเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งฟรี หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับเกมโปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่าง เราจะแก้ปัญหาหรือให้ข้อเสนอแนะแก่คุณโดยเร็วที่สุด

 

ลิงค์ดาวน์โหลด

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Fortnite APK v7.01.0 Fortnite Data OBB

Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close