แอ็กชัน

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android

Fortnite – Battle Royale Mod apk – เกม Acction ออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนรู้จักกันในชื่อ “Battle Royale” ในระหว่างที่มีการเกิดโคลนจำนวนมากและ analogs หนึ่งในสำเนาที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดคือเกมที่ชื่อว่า Fortnite – Battle Royale โดยทั่วไปแล้วโครงการนี้ยังเป็นเกมออนไลน์ แต่ผู้พัฒนาได้รวมองค์ประกอบของเกมสวมบทบาทเข้าไว้ด้วยกันนั่นคือความสามารถไม่เพียง แต่รวบรวมสิ่งของต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการสร้างอาคารต่างๆป้อมปราการเวิร์คช็อปรวมถึง การสร้างและสร้างองค์ประกอบของตนเอง ในส่วนที่เหลือ Fortnite – Battle Royale ไม่ด้อยไปกว่าเพื่อนที่มีชื่อเสียงกราฟิกที่ยอดเยี่ยมการเล่นเกมแบบไดนามิกการเลือกอาวุธและ bezbashenny postrelushki มากมาย

 

แนะนำ Fortnite Battle Royale

Fortnite Mobileเป็นเกม Battle Royale ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในขณะนี้ เริ่มต้นจากศูนย์ด้วยการเล่นเกมของ PUBG จากนั้นกลายเป็นแบบจำลองสำหรับเกมอื่น ๆ เช่น Fortcraft, Project: Battle (ส่วนใหญ่ปิดแล้ว) …

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 1
ในเกมความอยู่รอดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสิ่งอื่น ๆ นั้นไม่สำคัญ

เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และมีอารมณ์ขัน และน่าสนใจยิ่งขึ้น มันได้รับความคาดหวังและการสนับสนุนมากมายจากนักเล่นเกมทั่วโลก เหตุผลง่าย ๆ :“ ในขณะที่ PUBG เป็นเกมที่ต้องชำระเงิน Fortnite นั้นฟรีทั้งหมด”

เกมเพลย์ Battle Royale

อีกวิธีหนึ่ง Fortnite Mobile เป็นโหมดเกมของ Fortnite Battle Royale คล้ายกับ Battleground ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยกลไกการยิงปัจจัยการเอาชีวิตรอด…ทั้งคู่เริ่มต้นที่สถานีส่งต่อจากนั้นคุณและผู้เล่นอีก 99 คนจะถูกทิ้งบนเกาะป่า และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้อยู่รอดจนถึงที่สุดคุณจะต้องพยายามเอาตัวรอดและทำลายผู้เล่นคนอื่น

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 2

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในการต่อสู้ใน Fortnite Mobile นั้นค่อนข้างคล้ายกับ PUBG คุณและผู้เล่นคนอื่นจะต้องย้ายระหว่างอาคารบนเกาะเพื่อรวบรวมอาวุธเกราะกระสุนและเสบียงอื่น ๆ อย่าลืม Storm Eye กำลังหดตัวและเคลื่อนไหวถ้าคุณไม่ต้องการเสียชีวิต หากคุณพบกับผู้เล่นคนอื่นอย่าลังเลที่จะยิงเฮดช็อตมิฉะนั้นเขาจะฆ่าคุณก่อนที่คุณจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

สร้างสิ่งก่อสร้างของคุณเอง

ซึ่งแตกต่างจากPUBG MobileหรือGarena Free Fireสิ่งที่ทำให้ Fortnite Mobile APK โดดเด่นและดึงดูดผู้เล่นคือเกมนี้อนุญาตให้ผู้เล่นเก็บไม้โลหะหิน…โดยการทำลายการทำลายล้างบนเกาะ

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 3

อาคารทั้งหมดสามารถถูกทำลายได้ วัสดุเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อสร้างโครงสร้างการป้องกันของคุณเอง ลองนึกภาพ: เมื่อคุณถูกไล่ล่าโดยศัตรูการสร้างเกราะด้วยขวดขนาดใหญ่

ระบบอาวุธมีความหลากหลาย

ระบบอาวุธในเกมนี้ก็ค่อนข้างใหม่ มีบางอย่างที่ง่ายต่อการเข้าถึงอาวุธเช่น Tactical Shotgun, ปืนกลมือยุทธวิธี, Rocket Launcher, ปืนไรเฟิลจู่โจม Burst, ปืนไรเฟิล Bolt-sniper, ปืนไรเฟิลล่าสัตว์, Crossbow การพูดเกี่ยวกับอาวุธเหล่านี้จะใช้เวลานานดังนั้นคุณจำเป็นต้องรู้ว่าอาวุธแต่ละชนิดมีข้อดีที่แตกต่างกันและควรใช้เป็นกรณี ๆ ไป เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้นคุณควรเข้าร่วมเกมเพื่อให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 4

โหมดเกม

เกมนี้มีโหมดเกมที่แตกต่างกันมากมาย ในตอนแรกคุณสามารถลองเล่นเดี่ยวและเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่น 99 คน จากนั้นเพื่อสนุกกับเพื่อน ๆ ลองเล่นเกม SQUAD โหมด SQUAD อนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุดสี่คนจัดตั้งทีมโดยช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการทำลายผู้เล่นอื่นและกลายเป็นทีมเดียวที่รอดชีวิต

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 5

Fortnite Mobile ยังมีโหมดพิเศษบางอย่างเช่นโหมด 50vs50, การฆ่าซอมบี้, การแมปเสริม …

กราฟิกขับเคลื่อนโดย Unreal Engine 4

รุ่น Fortnite Mobile มีการออกแบบดั้งเดิมเมื่อเทียบกับพีซีหรือคอนโซล แน่นอนว่ามันไม่สามารถเข้าถึงกราฟิกดั้งเดิม แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับเกมมือถือ คุณภาพกราฟิกของเกมนั้นสูงมากเมื่อเทียบกับกราฟิกเกมมือถือทั่วไปในปัจจุบัน และข้อความ“ Powered by Unreal Engine 4” นั้นคุ้มค่าอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 6

การออกแบบของจอยสติ๊กนั้นค่อนข้างธรรมดาเหมือนกับเกมอื่น ๆ ปุ่มเสมือนอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เล่นให้ความรู้สึกสบายและไม่เมื่อยล้าในการต่อสู้ในระยะยาว เมื่อคุณต้องการถ่ายภาพเพียงแตะส่วนหน้าจอทางด้านขวา เมื่อกระสุนหมดเกมจะโหลดโดยอัตโนมัติหรือสัมผัสกระสุนเพื่อโหลดใหม่

ในการปรับปรุงในปี 2020 เกมนี้ก็เริ่มที่รองรับได้ถึง120 FPSที่จะแข่งขันกับเอเพ็กซ์ตำนานและCall of Dutyมือถือ

กิจกรรมงานและอัพเดตรายสัปดาห์

เกมดังกล่าวได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องพร้อมการอัพเดทรายสัปดาห์ใหม่แพทช์ใหม่และรายการใหม่ … ทำให้เกมนี้ใหม่อยู่เสมอดึงดูดสายตาผู้เล่นทั่วโลก เกมนี้ยังมีระบบงานที่ผู้เล่นสามารถทำได้

เล่น Fortnite บนอุปกรณ์ทุกรุ่นด้วย Unlocked MOD

สิ่งที่โชคร้ายที่สุดเกี่ยวกับเกมนี้คือมันไม่รองรับทุกอุปกรณ์ Android คุณไม่สามารถหา Fortnite บน Google Play ได้ อย่างไรก็ตามทุกอย่างยังไม่สิ้นสุด

คุณสมบัติของ MOD

ปลดล็อคอุปกรณ์ทั้งหมด : ปลดล็อคเพื่อให้อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถเล่น Fortnite เพียงต้องการให้คุณผ่านการกำหนดค่าขั้นต่ำ!

แก้ไขข้อผิดพลาด GPU : เล่นเกมแม้ว่าจะไม่รองรับ GPU แน่นอนว่าเกมจะไม่เสถียรเท่ากับอุปกรณ์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ!

วิธีติดตั้งเวอร์ชั่น MOD

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งเช่นไฟล์ APK ปกติ

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากเปิดเกมจะขอให้คุณเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากลงชื่อเข้าใช้สำเร็จคุณสามารถดาวน์โหลดเกมทั้งหมดลงในโทรศัพท์ของคุณ เมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถเข้าร่วม!

คำถามที่พบบ่อย Fortnite Mobile

คำตัดสินสุดท้าย

มีหลายคนที่ถามว่าจะเล่น Fortnite หรือ PUBG หรือไม่? นี่คือคำถามของผู้เล่นหลายคน แต่ลองคิดดูหน่อย … เกมนี้มีพื้นฐานมาจากการเล่นเกมแซนด์บ็อกซ์ดังนั้นการเล่นเกมจึงมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเช่นการสร้างการวางกับดักหรือการรวบรวมแทนที่จะเสียการต่อสู้เพียง 1 ครั้งเหมือนกับเกมอื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน Fortnite โดยทั่วไปและ Fortnite Mobile: โดยเฉพาะ Battle Royale ไม่เพียง แต่คุ้มค่ากับการเล่นเท่านั้น แต่ยังเป็นอนาคตของโลกแห่งเกมมือถืออีกด้วย

ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 7

และตอนนี้ถ้าคุณสนใจเกมที่น่าตื่นเต้นนี้คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่าง อย่าลืมตรวจสอบรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับเพื่อดูว่าคุณสามารถ“ แตะ” ในเกมสุดฮอตนี้หรือไม่

ดาวน์โหลด Fortnite Mobile APK สำหรับ Android (MOD / Original)

Fortnite APK v12.30.0 

Summary about Fortnite APK

NameFortnite
PublisherEpic Games
Latest Version12.30.0
PlatformsAndroid 4.1
ดาวน์โหลด Fortnite Battle Royale 12.30.0 Apk Mod สำหรับ Android 8

 

 

แท็ก

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close