Warning: array_filter() expects parameter 1 to be array, string given in /home/a99proga/public_html/wp-content/themes/appyn/single.php on line 6

SimCity BuildIt Mod Apk 1.27.3.85029 [เงินไม่ จำกัด ]

- SimCity BuildIt Mod Apk 1.27.3.85029 [เงินไม่ จำกัด ]
0/5 No Votes
--

รายงานแอพนี้




รายละเอียด

- SimCity BuildIt Mod Apk 1.27.3.85029 [เงินไม่ จำกัด ]โปรแฮกเกม SimCity BuildIt Mod Apk 1.27.3.85029 [เงินไม่ จำกัด ] (ทำงานได้ 100% ผ่านการทดสอบแล้ว!)

 

 

รายละเอียดของ Mod: (อะไร modded?)

  • เงินมาก
    หมายเหตุ: หากคุณติดขัดให้ตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั่วขณะหนึ่งแล้วเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ลองอีกครั้ง

SimCity BuildIt Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.27.3.85029
  • – ขนาด: 99.92 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

เราได้ทดสอบ Simcity Buildit Mod บนอุปกรณ์ Android มันเป็นตัวดัดแปลงที่แท้จริง หมายความว่าเกมได้รับการดัดแปลงในหลาย ๆ ด้าน เมื่อคุณเปิดตัวดัดแปลงเกมนี้คุณจะพบว่าคุณอยู่ในระดับ 101 แล้วและมีอาคารหลายหลังที่สร้างขึ้นในเกม แล้วคุณจะพบว่าสิ่งอื่น ๆ นั้นไม่ จำกัด เช่นกัน เงินสดเหรียญและกุญแจไม่ จำกัด และอื่น ๆ ด้วย mod นี้คุณจะได้เป็นนายกเทศมนตรีที่รวยกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ

ต้องการรูทหรือไม่:ไม่

ต้องมีสิทธิ์ใช้งาน:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com 
2. ) ติดตั้งและสนุก

SimCity BuildIt Mod Apk 1.27.3.85029 [เงินไม่ จำกัด ] คุณสมบัติ:

SimCity BuildIt Mod SimCity BuildIt 1.27.3.85029 Mod เงินไม่ จำกัด

คุณสมบัติ: 

เงินไม่ จำกัด
หมายเหตุ: ถ้าคุณติดอยู่ตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในขณะที่แล้วเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ลองอีกครั้ง 

ยินดีต้อนรับคุณนายกเทศมนตรี! เป็นฮีโร่ของเมืองของคุณในขณะที่คุณออกแบบและสร้างเมืองที่สวยงามและคึกคัก การตัดสินใจทุกครั้งเป็นของคุณเมื่อเมืองของคุณมีขนาดใหญ่และซับซ้อนมากขึ้น ตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเพื่อให้พลเมืองของคุณมีความสุขและเส้นขอบฟ้าของคุณเติบโต จากนั้นแลกเปลี่ยนแชทแข่งขันและเข้าร่วมคลับกับเพื่อนนายกเทศมนตรี สร้างทางของคุณให้สุดเหวี่ยงด้วยเครื่องมือสร้างเมืองที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนมือถือนำเมืองของคุณไปสู่ตึกระฟ้าสวนสาธารณะสถานที่สำคัญโรงงานและอีกมากมาย! จัดวางอาคารอย่างมีกลยุทธ์เพื่อให้ภาษีไหลเวียนและเมืองของคุณเติบโต แก้ไขความท้าทายในชีวิตจริงเช่นการจราจรไฟไหม้และมลภาวะ ให้บริการต่างๆเช่นโรงไฟฟ้าและแผนกตำรวจและเพิ่มจำนวนประชากรของคุณด้วยสวนสาธารณะและการศึกษา ให้การจราจรเคลื่อนที่ด้วยถนนและถนนที่ยิ่งใหญ่ รับมือกับความท้าทายที่สนุกสนานเพื่อสร้างสังคมของคุณ วางจินตนาการของคุณลงบนแผนที่ขยายไปตามชายหาดด้วยท่าจอดเรือสวนน้ำและชายหาดสุดหรู สร้างย่านสไตล์โตเกียวและปลดล็อคสถานที่สำคัญพิเศษเช่นหอไอเฟลและอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ค้นพบเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมกับ Future Cities และเล่นกีฬาด้วยสนามกีฬา เที่ยวชมเมืองที่มีอาคารลาสเวกัสและไปฮอลลีวูดด้วยสตูดิโอภาพยนตร์ มีสิ่งใหม่และแตกต่างอยู่เสมอที่จะทำให้เมืองของคุณโดดเด่นต่อสู้กับทางของคุณชนะการแข่งขันใน PvP แบบเรียลไทม์กับ Club Wars ที่คุณวางแผนกับสมาชิกของนายกเทศมนตรีและประกาศสงครามกับเมืองอื่น เมื่อการต่อสู้สิ้นสุดลงปลดปล่อยความหายนะจากฝ่ายตรงข้ามเช่น Disco Twister และ Plant Monster เพื่อทำความเสียหายและเฝ้าดูซากปรักหักพังที่เกิดขึ้น รับการ์ดภัยพิบัติ SimCash และของมีค่าอื่น ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้หรือเพื่อปรับปรุงเมืองของคุณ นอกจากนี้ เล่นกับผู้เล่นคนอื่นในการประกวด Mayors ทำภารกิจให้เสร็จทุกสัปดาห์และไต่อันดับเพื่อผ่านลีก เป็นนายกเทศมนตรีอันดับต้น ๆ และรับรางวัลที่สามารถอัพเกรดและตกแต่งเมืองของคุณเชื่อมต่อและทีมงานเข้าร่วมคลับนายกเทศมนตรีเพื่อแลกเปลี่ยนเสบียงกับสมาชิกคนอื่น ๆ และสนทนาเกี่ยวกับกลยุทธ์และทรัพยากรที่มีอยู่ ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ใครบางคนบรรลุวิสัยทัศน์ส่วนตัวและรับการสนับสนุนเพื่อทำให้คุณสมบูรณ์ สร้างขนาดใหญ่ทำงานร่วมกันนำนายกเทศมนตรีคนอื่น ๆ และดูเมืองของคุณให้มีชีวิตขึ้นมา! ——- แอพนี้: ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบต่อเนื่อง ต้องยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว & คุกกี้และข้อตกลงผู้ใช้ มีโฆษณาสำหรับ EA และพันธมิตร รวมถึงการโฆษณาในเกม รวบรวมข้อมูลผ่านการแสดงโฆษณาของบุคคลที่สามและเทคโนโลยีการวิเคราะห์ (ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้เพื่อดูรายละเอียด) อนุญาตให้ผู้เล่นสื่อสารผ่าน Club Chat ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม มีลิงก์โดยตรงไปยังอินเทอร์เน็ตและเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มีไว้สำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่า 13 ปีแอปนี้ใช้บริการ Google Play Game Services ออกจากระบบ Google Play Game Services ก่อนการติดตั้งหากคุณไม่ต้องการแชร์การเล่นเกมของคุณกับเพื่อน

ข้อตกลงผู้ใช้: http: //terms.ea.com

นโยบายส่วนบุคคลและคุกกี้: http://privacy.ea.com

เยี่ยมชม http://help.ea.com

สำหรับความช่วยเหลือหรือสอบถามได้ทางอีเออาจทำการยกเลิกคุณสมบัติออนไลน์หลังจากประกาศแจ้งล่วงหน้า 30 วันบน ea.com/service-update

 

Advertisement

Facebook comments