อาเขต

ดาวน์โหลด Subway Surfers Mod APK 2.0.3 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค)

คุณกำลังมองหาโปร หรือวิธีการโกงเกม Subway Surfers Mod APK เวอร์ชั่นล่าสุด 2020 คุณมาถูกที่แล้ว! แม้จะเปิดตัวมานานแล้ว Subway Surfers ยังคงเป็นเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ดึงดูดความสนใจของนักเล่นเกม Android ในโลก เจคชอบทาสีบนรถไฟและถูกค้นพบโดยสารวัตรตำรวจ งานของผู้เล่นคือการควบคุม Jake ผ่านสิ่งกีดขวางระหว่างทางเพื่อหลบหนีผู้ตรวจสอบและสุนัขที่ดุร้ายของเขา  Subway Surfers เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012 เมื่อระบบปฏิบัติการ Android ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ทันทีมันกลายเป็นบล็อกบัสเตอร์เมื่อมีการดาวน์โหลดถึงหลายล้านครั้งในเวลาเพียงไม่กี่วัน หมายเลขปัจจุบันคือ 1 พันล้าน คุณต้องรู้ว่าเกมที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1 พันล้านครั้งใน Play Store นั้นมีน้อย แต่เซิร์ฟเฟอร์ซับเวย์ได้ทำสิ่งนี้แล้ว ดาวน์โหลด Subway Surfers Mod APK 2.0.3 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค) 1  

Subway Surfers Mod APK [เหรียญ / คีย์ไม่ จำกัด ] ล่าสุดสำหรับ Android

Subway Surfers กำลังอัปเดตกิจกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อให้เกมไม่น่าเบื่อ หากคุณเป็นนักเล่นเกม Android ของแท้คุณต้องลอง Subway Surfers โดยเฉพาะในบทความนี้เราได้นำ APK ล่าสุด Subway Surfers Mod APK ที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อและปลดล็อคไอเท็มในเกมได้อย่างง่ายดาย

 

Subway Surfers Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 2.0.3
 • – ขนาด: 102.52 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

วิธีการเล่น

Subway Surfers มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ในเกมผู้เล่นสามารถควบคุมเกมด้วยมือเดียวโดยรูดบนหน้าจอ คุณสามารถปัดไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อสลับระหว่างเลน การปัดขึ้นเพื่อกระโดดและปัดลงจะช่วยให้คุณลื่นผ่านช่องว่างแคบ ๆ ในขณะที่วิ่งด้วยความเร็วสูงอุปสรรคอาจปรากฏขึ้นอย่างคาดไม่ถึงว่าคุณไม่สามารถรับมือกับเวลาได้โดยเฉพาะเมื่อคุณอยู่ในระดับสูง แต่การควบคุมตัวละครที่อยู่ใกล้พื้นแทนที่จะทำได้ง่ายกว่ามาก ณ จุดนี้มันเป็นวิธีที่รวดเร็วในการไปยังพื้นดินหลังจากการกระโดดสูงที่ทำให้คุณสูญเสียการควบคุม ดาวน์โหลด Subway Surfers Mod APK 2.0.3 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค) 5

อย่าลืมซื้อและใช้ Power-ups

ในการกำจัดผู้ตรวจสอบที่ยากและได้คะแนนสูงคุณต้องมีทักษะมากกว่า การใช้ Power-ups อย่างชาญฉลาดจะทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น คุณสามารถได้รับทักษะเหล่านี้โดยการรวบรวมพวกเขาในระหว่างเกม อย่างไรก็ตามพวกเขาใช้งานได้ในระยะเวลาอันสั้นดังนั้นใช้ประโยชน์จากคะแนนสูงสุดและเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด เพิ่มพลังในเซิร์ฟเฟอร์ซับเวย์:

 • Jetpack:ทักษะนี้ช่วยให้คุณบินได้ในอากาศเอาชนะอุปสรรคทั้งหมด คุณสามารถรับเหรียญจำนวนมากโดยไม่ต้องกังวลกับการชน
 • Super Sneakers:พวกเขาช่วยให้คุณกระโดดได้สูงกว่าปกติ ณ จุดนี้คุณสามารถกระโดดข้ามรถไฟหรือสิ่งกีดขวางได้ตลอดทาง
 • เหรียญแม่เหล็ก:ความสามารถนี้จะช่วยให้คุณเก็บเหรียญทั้งหมดไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลจากคุณ
 • ตัวคูณ 2x:ความสามารถในการเพิ่มคะแนนของคุณเป็นสองเท่าในช่วงเวลาหนึ่ง

การเพิ่มพลังจะทำให้คุณได้เปรียบหลายอย่าง อย่างไรก็ตามพวกเขามีอยู่เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อเพิ่มระยะเวลาของการเพิ่มพลังคุณสามารถใช้เหรียญเพื่ออัพเกรดพวกเขาในร้านค้า มีวิธีที่ง่ายกว่าที่คุณสามารถซื้อทุกสิ่งที่คุณต้องการรวมถึงไอเท็มเพิ่มพลังโดยใช้ Subway Surfer Mod ที่เรานำมาบทความนี้ ดาวน์โหลด Subway Surfers Mod APK 2.0.3 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค) 6

ปลดล็อคและอัพเกรดตัวละครใหม่

ใน Subway Surfers คุณจะเต็มไปด้วยอันตรายที่ไม่คาดคิดบนรันเวย์ ด้วยความฟุ้งซ่านเล็กน้อยคุณสามารถเข้าสู่สิ่งกีดขวางที่เป็นสาเหตุของเกมได้ หากคุณต้องการเล่นเกมต่อคุณสามารถเลือกดูโฆษณาหรือชำระเงินบางคีย์ได้ การดูโฆษณาจะใช้ได้เฉพาะในครั้งแรกเท่านั้น หากคุณล้มเหลวในการวิ่งครั้งต่อไปคุณจะต้องจ่ายกุญแจบางส่วนเพื่อเล่นเกมต่อ คีย์หายากดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถได้คะแนนสูงในการวิ่งครั้งนี้ให้บันทึกไว้สำหรับการวิ่งครั้งต่อไป Hoverboards เป็นรายการที่สำคัญในเกม พวกเขาไม่เพียง แต่ช่วยให้ตัวละครของคุณดูมีสไตล์มากขึ้นและกระโดดได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามมันยังคงปกป้องคุณใน 30 วินาที ในช่วงเวลานี้หากคุณไม่มีสิ่งกีดขวางใด ๆ คุณสามารถเล่นต่อได้โดยไม่ต้องจ่ายกุญแจใด ๆ คุณสามารถใช้ hoverboard ได้โดยดับเบิลคลิกบนหน้าจอ นอกจากตัวละครหลักคือเด็กชายที่ชื่อ Jake แล้ว Subway Surfer ยังนำตัวละครอื่น ๆ มาให้เลือกเล่นอีกมากมาย อย่างไรก็ตามไม่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เริ่มต้นคุณต้องใช้ทองคำหรือรหัสเพื่อปลดล็อค ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีอักขระทั้งหมด 50 ตัวและจะเพิ่มในเวอร์ชั่นต่อไป

กราฟิก

Subway Surfers เป็นเจ้าของกราฟิก 3D ที่คมชัด การสร้างตัวละครในเกมได้รับแรงบันดาลใจจากวัยรุ่นแนวสตรีท อุปสรรคและรันเวย์จะเปลี่ยนไปหลังจากการเลี้ยวแต่ละครั้งทำให้ผู้เล่นสนใจ เพลงประกอบเร็วและดึงดูดใจ มันยังเป็นข้อได้เปรียบของเกมนี้ ดาวน์โหลด Subway Surfers Mod APK 2.0.3 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค) 7

มีอะไรอีกมากมายใน Subway Surfers Mod?

หากคุณลองเกมนี้คุณจะพบว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะปลดล็อคและสัมผัสได้ แต่ไม่มีให้ใช้ คุณต้องใช้เงินเพื่อซื้อพวกเขา  สองสกุลเงินที่คุณจะใช้ในเกมคือคีย์และเหรียญ (ทอง) แต่ละประเภทมีบทบาทที่แตกต่างกัน พวกเขาจะใช้ในการอัพเกรด hoverboards ปลดล็อคตัวละครซื้อพลังงานหรือซื้อ hoverboards ใหม่ ในการปลดล็อคทั้งหมดคุณต้องใช้กุญแจและทองในจำนวนหนึ่ง ดังนั้นเราจึงนำมาเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ: Subway Surfers Mod APK [ทองไม่ จำกัด / คีย์] คุณเพียงพิมพ์คำหลักบางคำเช่น “Subway Surfers Mega Mod”, “นักเล่นรถไฟใต้ดินบิน mod apk” หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเกมนี้มีผลการค้นหานับล้านรายการ การเข้าถึงเว็บไซต์แบบสุ่มเพื่อดาวน์โหลดตัวดัดแปลง Subway Surfers อาจเป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ของคุณด้วยรหัสที่เป็นอันตรายหรือป๊อปอัป ไม่ต้องกังวลเพราะเราได้นำเวอร์ชั่นดัดแปลงล่าสุดของเกมซึ่งปลอดภัย 100% มาให้เราตรวจสอบแล้ว คุณสามารถใช้ mod Unlimited coins และ Key เพื่อซื้อสินค้าทั้งหมดในเกมได้อย่างปลอดภัยฟรี ดาวน์โหลด Subway Surfers Mod APK 2.0.3 (เหรียญไม่ จำกัด / กุญแจ / ปลดล็อค) 8

จะติดตั้ง Subway Surfers Mod APK ได้อย่างไร

คุณต้องทำตามขั้นตอนในคำแนะนำด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้ง Sub Money Surfers Mod Money:

 • ลบเวอร์ชันเก่าที่คุณติดตั้งไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (ถ้ามี)
 • ดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่เราให้ไว้ผ่านลิงค์ด้านล่าง
 • ติดตั้งตามปกติ
 • หลังจากเสร็จสิ้นคุณสามารถเปิดและสนุกกับเกมได้ทันที

การเปลี่ยนแปลง:

v0.97.0:

 • Subway Surfers World Tour ฉลองปีใหม่ในบราซิล
 • สำรวจหาดทรายสีทองและสถาปัตยกรรมสีสันสดใสของริโอเดอจาเนโร
 • ยิงคะแนนสูงสุดใหม่บนกระดาน Rocket ที่รวดเร็ว
 • รวบรวมนกแก้วหลากสีและลุ้นรับรางวัลยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์
 • แสดงทักษะของคุณและแข่งขันชิงเหรียญในการแข่งขัน Top Run รายสัปดาห์

v0.98.0:

 • ติดตาม Subway Surfers บน World Tour ไปที่แอตแลนต้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ
 • ท่องไปในเมืองใหญ่ที่มีชีวิตชีวาและค้นพบรถไฟใต้ดินพร้อมสำหรับการเฉลิมฉลองฟุตบอล
 • ร่วมทีมกับอลิเซียดาราเพลงฮิปและปลดล็อกชุดวอร์มสุดเท่ห์ของเธอ
 • นำกระดาน Scratchy มาหมุนแทร็กรถไฟใต้ดินที่ไม่สะดุด
 • รับชุด Touchdown ฟรีเมื่อคุณซื้อ EZ นักท่องถนนแบบง่าย ๆ

v0.100.0

 • Miss Maia มาร่วมทีม! ในช่วงเวลา จำกัด ใช้รหัสโปรโมชั่น MissMaiaGP ในเกมเพื่อเพิ่มสาวกราฟฟิตีที่มีพรสวรรค์ฟรี!
 • เข้าร่วมทัวร์ใต้ดิน Subway Surfers World ในซานฟรานซิสโก
 • ท่องไปตามสะพาน Golden Gate อันเป็นสัญลักษณ์และเส้นทางเมืองที่มีสีสัน
 • สำรวจอ่าวเมืองที่มีชีวิตชีวาด้วยเจนนี่นักโต้คลื่นผู้รักความสงบ
 • รับความคิดถึงและเพิ่ม Pixel Heart board ใหม่ในคอลเล็กชันของคุณ
 • รวบรวมโทเค็นเอเลี่ยน 8 บิตแบบคลาสสิกเพื่อรับรางวัลยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์

คำตัดสินสุดท้าย

Subway Surfersเป็นเกม Android ที่มักจะได้รับการดาวน์โหลดจำนวนมากและมีความคิดเห็นเชิงบวกจากผู้เล่น ความสามารถในการเชื่อมต่อกับ Facebook ทำให้ผู้เล่นสนุกยิ่งขึ้น หากคุณต้องการที่จะใส่อันดับของตนเองและส่งคะแนนของเพื่อนคุณต้องพัฒนาทักษะของคุณ การใช้ Hoverboards และ Power-ups เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการเพิ่มคะแนนของคุณ กรุณาดาวน์โหลดเกมที่ลิงค์ด้านล่าง! อย่าลืมเยี่ยมชมบล็อกของเราเพื่ออัพเดต mod mod ล่าสุดของเกมเมื่อมี มีหลายเว็บไซต์ที่ให้บริการ Subway Surfers Mod 2020 ล่าสุด แต่ต้องระวังเพราะอาจเป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ของคุณ โปรดจำไว้ว่าเกมดัดแปลงที่คุณพบไม่ใช่เกมที่ปลอดภัยทั้งหมด หากคุณกำลังมองหาไฟล์ APK ที่ปลอดภัยในการติดตั้งเกมนี้คุณมาถูกที่แล้ว  

ดาวน์โหลด Mod APK

แท็ก

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close