ง่ายๆเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) v1.48.1 – เกมที่สนุกและน่าสนใจสุด ๆ ที่คุณจะได้เล่นกับนกต่อสู้กับกองกำลังแห่งความชั่วร้ายหรือ Deceptic และแสดงให้เห็นว่าบอทนั้นมีความสามารถอะไร มาพร้อมกับกลยุทธ์ที่ฉลาดและผิดปกติโจมตีฝ่ายตรงข้ามและรวบรวมทีมที่จะต่อสู้กับคุณ หากคุณกำลังต่อสู้เพื่อเอาชนะคุณสามารถเปลี่ยนและเปลี่ยนเป็นรถบรรทุกได้อย่างรวดเร็วและออกจากสนามรบ เชิญเพื่อนและเล่นในสถานที่สร้างทีมของคุณเองคุณจะได้รับความคุ้มครองและการสนับสนุนเสมอ

Angry Birds Transformers – หม้อแปลงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ลัทธิที่ให้ความรู้สึกที่น่าจดจำแก่ผู้คนมากมาย ข้อหมุนรอบหุ่นยนต์เปลี่ยนจากหุ่นยนต์ยานพาหนะและในทางกลับกันกับการเดินทางของพวกเขาบนโลก บางเกมได้รับการตีพิมพ์ในแต่ละเกมเช่น Transformer, Transformer The Last Knight และ BumbleBee ที่วางจำหน่ายล่าสุด ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างรายได้ให้กับผู้สร้างภาพยนตร์อย่างมาก เกมที่ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักต่อไปนี้เกี่ยวข้องกับ Transformer แต่มีการผสมกับ Angry Bird อีกตำนานหนึ่ง และผลลัพธ์ก็คือเกม Angry Birds Transformers

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

Autobirds – ROLL OUT!

เกมดังกล่าวได้รับการผสมจาก Angry Birds และ Transformer เพื่อให้คุณได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยในเกมนี้ ตัวอย่างเช่นนกสีแดงจะมีแขนขาและรูปร่างเหมือน Optimus Prime หรือ Chuck จะเป็นหุ่นยนต์ Lamborghini Bumblebee, … โครงเรื่องตั้งอยู่ในเกาะ Piggy Island ซึ่งถูกครอบครองโดยหุ่นยนต์บ้าและภารกิจของคุณตอนนี้ ตอนนี้มันจะเป็นเช่นเดียวกับที่ Autobird จะหยุด Eggbots และปลดปล่อยเกาะทั้งหมด แต่ในเกมนี้คุณจะไม่ต้องต่อสู้กับ DECEPTIHOGS และจะจับมือกับพวกเขาในเกมนี้นอกเหนือจากตัวละคร Autobird จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ DECEPTIHOGS ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะและรูปร่างการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

ด้วยชุดค่าผสมที่ไม่ซ้ำกันผู้เล่นจะสามารถเห็นชุดค่าผสมจำนวนมากที่พวกเขายังไม่น่าเชื่อและจากนั้นพวกเขาจะรู้สึกตื่นเต้นและเบื่อกับตัวละครที่คุ้นเคยน้อยลง คุณจะอัพเกรดตัวละครด้วยตัวคุณเองและหลังจากการอัพเกรดแต่ละครั้งหุ่นยนต์จะมีคุณสมบัติใหม่เพื่อให้สามารถเอาชนะด่านที่ยากขึ้นได้อีกมากมาย แต่การอัปเกรดนี้มีสองประเภท: การใช้เงินและการรอช่วงเวลาการอัปเกรดที่เฉพาะเจาะจงหรืออัพเกรดทันทีด้วยเพชร ควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนที่จะใช้ทรัพยากรทั้งสองนี้

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

กราฟิกแอนิเมชั่น 2D, เพลงพื้นหลังตลก

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบตามมุมมองที่ 3 และสไตล์ 2D เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสังเกตได้ง่ายกว่าศัตรูเช่นเดียวกับเป้าหมายที่ถูกต้องของเขา ตัวละครของคุณจะทำงานโดยอัตโนมัติและคุณไม่จำเป็นต้องควบคุมปุ่มใด ๆ หน้าที่เดียวของคุณคือมุ่งเน้นศัตรูที่อยู่ตรงหน้าคุณและทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เสียเลือดมากเกินไป การออกแบบเกมนั้นสะดุดตาและดูได้ง่ายเพื่อดึงดูดผู้เล่นมากขึ้น ผู้ผลิตให้ความสำคัญกับการจบเกมนี้เสมอเพื่อให้ผู้เล่นไม่พบข้อผิดพลาดทางเทคนิค เห็นได้ชัดว่าเกมดังกล่าวได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2018 เกมดังกล่าวไม่จำเป็นต้องมีการกำหนดค่ามากเกินไปและไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตดังนั้นผู้เล่นทุกคนสามารถติดตั้งและสัมผัสกับมันเพื่อความบันเทิงหรือฆ่าเวลา

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

คุณสมบัติเด่น

สะสม : เพื่อบังคับให้ “Autobird” ของคุณแข็งแกร่งขึ้นคุณจะต้องรวบรวมฮีโร่ทั้งหมด เนื่องจากฮีโร่แต่ละตัวมีทักษะแตกต่างกันการรวบรวมฮีโร่มากพอจะทำให้ทีมของคุณมีพลังมาก

ทำลาย : ลืมหนังสติ๊กที่คุณเคยเห็นในเวอร์ชั่นคลาสสิค ถึงเวลาที่จะคิดค้น ทำความคุ้นเคยกับคลังแสงขนาดใหญ่ของจรวดปืนเลเซอร์ปืนกล … เหล่านี้เป็นอาวุธหลักของ “Transformers”

การเปลี่ยนรูปและการต่อสู้ : ตอนนี้นกสามารถเปลี่ยนเป็นรถยนต์รถบรรทุกถังหรือแม้แต่เครื่องบิน จากตรงนั้นผู้เล่นสามารถโจมตีศัตรูโดยไม่คาดคิด

Telepod : เมื่อยิงแข็งแกร่งขึ้นศัตรูของคุณจะประหลาดใจมากและไม่สามารถส่งมอบได้

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) ฟรีบน Android

มาแปลงร่างและต่อสู้กัน

Angry Birds Transformers จะเป็นเกมที่เหมาะสมสำหรับคุณแน่นอนด้วยการผสมผสานระหว่างการอ่านและการเล่นเกมที่ง่ายผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานกับหุ่นยนต์ที่คุ้นเคย โปรดติดตั้งและรวบรวมหุ่นยนต์ให้ได้มากที่สุด!

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers (MOD, Coins / Gems) 1.48.1.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker