เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด BAD 2 BAD: EXTINCTION (PREMIUM) (MOD, เงินไม่ จำกัด )

BAD 2 BAD: EXTINCTION (PREMIUM)  MOD Unlimited Money – ภาคต่อใหม่ของเกม Bad 2 Bad ที่โด่งดังพร้อมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นใหม่ซึ่งจะมีเรื่องราวและนวัตกรรมมากมาย คุณกำลังรอการต่อสู้มหากาพย์กับกองกำลังแห่งความชั่วร้ายใหม่คุณเข้าสู่สงครามกับ Tailless และผู้คนของเขาแสดงสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพราะมีผู้เล่นใหม่กว่า 20 คนกำลังรอคุณอยู่อาวุธและชุดเกราะให้เลือกมากมาย อาวุธที่ให้คุณรู้สึกถึงพลังและพลังอันเหลือเชื่อ เล่นเพื่อความสุขของคุณเองและเข้าสู่โหมดเอาชีวิตรอดกับโลกเปิดเควสต์ที่สมบูรณ์สำหรับการ์ดที่สร้างขึ้นแบบสุ่มสร้างกองทหารของคุณเอง

BAD 2 BAD: EXTINCTION (PREMIUM) Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.1.0
  • – ขนาด: 90.64 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ


คุณเคยคิดที่จะเข้าร่วมกองกำลังเฉพาะกิจหรือไม่ 
หรือกองทหารรับจ้างยกตัวอย่างเช่น แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่หลงใหลเกี่ยวกับแนวแอ็คชั่นพวกเขามีจินตนาการเดียวกัน แต่การเป็นสมาชิกของกองกำลังพิเศษนั้นมีความพิเศษกว่ามาก ทหารเหล่านั้นที่ไม่ใช่มนุษย์พวกมันเป็นสัตว์ที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ นั่นคือบริบททั่วไปของเกม BAD 2 BAD: EXTINCTION หากคุณรู้จักชื่อเกมนี้มาก่อนแล้วจะเข้าใจได้อย่างแน่นอนว่าผู้เผยแพร่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 รายการด้วยบริบทพิเศษนี้ 
BAD 2 BAD: EXTINCTIONเป็นภาคต่อของ DELTA ที่ผู้เผยแพร่รายนี้เปิดตัวบน Google Play อย่างเป็นทางการ ซีรีส์เกมได้รับการผ่อนชำระนับล้านจากผู้เล่นหลายคนทั่วโลก

ดาวน์โหลด BAD 2 BAD: EXTINCTION (PREMIUM) (MOD, เงินไม่ จำกัด )

เอาชีวิตรอดสไตล์เปิดโล่ง

ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้จริงเมื่อพยายามทำลายกองกำลังชั่วร้ายที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาในเกม เช่นเดียวกับหัวข้อก่อนหน้า“ BAD 2 BAD: EXTINCTION” ให้ผู้เล่นได้รับกราฟิก 2D ด้วยกราฟิกที่คมชัดและเคลื่อนไหวได้ ผู้เล่นจะรู้ทันทีว่ามันทำงานกับกลไกของเกมแอ็คชั่นแบบเก่าเมื่อตัวละครเคลื่อนที่สี่ทิศทางในมุมมอง 2D จากบนลงล่าง โดยทั่วไปเกมยังคงให้ประสบการณ์พิเศษด้วยการออกแบบการเคลื่อนไหวพิเศษ นอกจากนี้ระบบตัวละครเก๋ยังสร้างความประทับใจให้ผู้เล่นทั่วโลก มันทำให้พวกเขาจำ OWCA (เพอร์รี่ !!!!!!!!!!!!!! The Platypus) แค่เล่น ๆ.

ดาวน์โหลด BAD 2 BAD: EXTINCTION (PREMIUM) (MOD, เงินไม่ จำกัด )

เมื่อเข้าสู่เกมผู้เล่นจะต้องเข้าสู่สนามรบเพื่อต่อสู้กับศัตรูในแผนที่ที่กำหนดไว้ งานแน่นอนว่าจะทำลายฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดและชนะหน้าจอเกม แต่วิธีการที่ตัวละครในการย้ายเกมมีค่า noting พวกเขาจะเป็นเหมือนเกมเลื่อนข้าง 2D แต่คุณได้รับอนุญาตให้เคลื่อนที่ใน 4 ทิศทางเหมือนในเกม 3 มิติ ผู้เล่นจะสามารถควบคุมทั้งทีมได้ในเวลาเดียวกันรวมถึงตัวละครสูงสุด 5 ตัว ดังนั้นระบบควบคุมจะมีความซับซ้อนและต้องการให้ผู้เล่นมีความซับซ้อนอย่างมากในการประสานงานของทีม นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าอุปกรณ์คงที่บนพื้นเพื่อรองรับการโจมตี

ดาวน์โหลด BAD 2 BAD: EXTINCTION (PREMIUM) (MOD, เงินไม่ จำกัด )

ตัวละครและเรื่องราวที่น่าสนใจ

โดยทั่วไปแล้วคุณจะไม่ขาดพลังในการเผชิญหน้าครั้งนี้ ตัวละครแต่ละตัวในทีมจะมีทักษะเฉพาะในการควบคุมดังนั้นผู้เล่นจะต้องใส่ใจกับพวกเขา ทุกครั้งที่มีทักษะเหล่านี้คุณจะต้องคำนวณวิธีการใช้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อทำลายศัตรู ในแบบคู่ขนานกับทักษะของตัวละครคุณจะได้รับทักษะการประสานรวมกันโดยใช้พวกมันหมายถึงการสั่งให้ทั้งทีมสร้างความเสียหายเป็นพิเศษกับเป้าหมาย

ดาวน์โหลด BAD 2 BAD: EXTINCTION (PREMIUM) (MOD, เงินไม่ จำกัด )

ในเกมนี้ผู้พัฒนาจะแนะนำผู้เล่นกับศัตรูใหม่ของเขา – ซอมบี้ที่ชื่อว่า Wilders (WD), Purebloods (PS), Underdogs (UD), Amazoness (AZ) และ Tailless Legion (TL) พวกเขายังมีพลังพิเศษที่แตกต่างเพื่อต่อต้านคุณดังนั้นผู้เล่นไม่ควรละเลย แต่เพิ่มความแข็งแกร่งของพวกเขาอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับตัวเข้ากับความท้าทาย อาวุธที่เจ้าหน้าที่พิเศษกำลังถืออยู่นั้นสามารถกลายพันธุ์และอัพเกรดได้ เตรียมตัวสำหรับกลยุทธ์เฉพาะเพื่อฝึกฝนด้วยถ้าคุณยังแพ้และติดอยู่บนเวทีเป็นเวลานานลองเปลี่ยนกลยุทธ์อื่น

ข้อมูล MOD?

1. เหรียญทองไม่ จำกัด
2. เพชรไม่ จำกัด
– การใช้ยังสามารถใช้ได้แม้ค่าที่แสดงเป็น 0

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”0″][/better-ads]

DOWNLOAD APK 1.1.0 ( 90.64 MB )

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker