เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale Mod Apk กระสุนไม่ จำกัด

Pixel Gun 3D และ Battle Royale MOD กระสุนไม่ จำกัด – เกม Minecraft ยอดเยี่ยมมีลักษณะเฉพาะที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องสร้างผลิตและป้องกันซอมบี้ในตอนกลางคืน เป็นเกมแอ็คชั่นที่มีกระสุนไม่ จำกัด ในเกม mod นี้คุณสามารถยิงศัตรูโดยไม่ต้องซื้อกระสุนใด ๆ คุณไม่โหลดปืนในเกม คุณจะเพลิดเพลินกับเกมได้ดีขึ้นด้วย mod นี้ แต่เป็นภารกิจของคุณในการโจมตี หยิบอาวุธและการต่อสู้กับผู้เล่นออนไลน์สื่อสารกับผู้คนและกับเพื่อน ๆ ของพวกเขาสนทนาได้สะดวกและน่าสนใจเช่นเคย เกมนี้มีโหมดที่น่าสนใจมากมายความสนุกที่คุณให้

[appbox googleplay com.pixel.gun3d]

Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 16.9.0
  • – ขนาด: 900.68 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิววิดีโอ:

 

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

Pixel Gun 3D – วันนี้หากคุณเป็นคนที่สนใจในรูปแบบภาพยนตร์หรืออ่านหนังสือพิมพ์คุณอาจพบกับสถานการณ์สมมติเช่นป่าลึกหรือเกาะทะเลทราย หากคุณอยู่ในสถานการณ์นั้นคุณจะทำอย่างไร คุณตัวสั่นและตกอยู่ในมุมรอคนที่จะช่วยเหลือหรือป้องกันตัวเองกำลังมองหาวิธีการที่จะช่วยตัวเอง? เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดของมนุษย์จะเกิดขึ้น คุณเคยสำรวจสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดของตัวเองบ้างไหม? ถ้าอย่างนั้นเรามาเริ่มต้นด้วย Pixel Gun 3D: Survival Shooter & Battle Royale เกมนี้เป็นเกมยิงปืนผสมผสานกับเอาชีวิตรอดอย่าง Minecraft หรือ Last Day on Earth: Survival ตอนนี้คุณสามารถสำรวจสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดของคุณได้จากโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องไปเจอสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนิยาย

ดาวน์โหลด Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale Mod Apk กระสุนไม่ จำกัด

นักกีฬาเอาตัวรอดออกจากกฎ

Pixel Gun 3D: Survival Shooter & Battle Royale เป็นเกมยิงปืนที่มีสองโหมดหลักในการเล่น: ต่อสู้กับซอมบี้ในโหมดการล่ามากเกินไปหรือต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในโหมด PvP ในการเริ่มเกมของคุณสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือสวมใส่ตัวละครของคุณ ร้านค้าเป็นคลังอาวุธที่ยิ่งใหญ่ คุณสามารถค้นหาอาวุธหลักอาวุธด้านข้างอาวุธระยะประชิดปืนไรเฟิลหรืออาวุธพิเศษ ปืนแต่ละประเภทมีคุณสมบัติของมัน: ประสิทธิภาพการโจมตี, พลังยิง, จำนวนรอบและการเคลื่อนที่ (น้ำหนัก) ไม่ว่าปืนจะมีประสิทธิภาพหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับอาวุธและความคล่องตัวเป็นหลัก คุณสมบัติทั้งสองนี้แสดงถึงความแข็งแกร่งและความว่องไวของอาวุธทำให้ศัตรูตื่นตระหนก

ดาวน์โหลด Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale Mod Apk กระสุนไม่ จำกัด

อย่างไรก็ตามราคาของพวกเขาค่อนข้างสูงคุณต้องทำงานหนักเพื่อปลดล็อกเงิน เมื่อคุณมีอาวุธแล้วคุณต้องเลือกโหมดการเล่นต่อสู้กับซอมบี้หรือผู้เล่นอื่น ๆ และเลือกแผนที่เพื่อเริ่มการต่อสู้ คุณสามารถเลือกแผนที่ได้ตามที่คุณต้องการ: Heaven Garden, Pakut City 3018, Nuclear City, White House, Sky Island, .. และอีกมากมาย แต่ละแผนที่มีภูมิประเทศและขนาดแตกต่างกันดังนั้นเลือกแผนที่ที่คุณรู้สึกว่าง่ายที่สุดในการต่อสู้ เมื่อคุณเลือกแผนที่แล้วคุณจะได้รับเฮลิคอปเตอร์หล่นจากด้านบนกำกับตำแหน่งลงจอดเพื่อเริ่มการต่อสู้ทันที

ดาวน์โหลด Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale Mod Apk กระสุนไม่ จำกัด

เล่นกับเพื่อน

ในเวลานั้นคอนโซลจะปรากฏขึ้นรวมถึงปุ่มโฮมเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวสวิตช์ไปที่ไฟและปุ่มเพื่อโหลดกระสุน เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ หยิบไอเท็มสนับสนุนและฆ่าศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมดในเวลาอันสั้นที่สุด หากคุณต้องการสลับอาวุธในระหว่างการต่อสู้ให้แตะอาวุธที่มีอยู่บนหน้าจอ หลังจากที่คุณชำนาญการเล่นเกมและคุณสมบัติที่สำคัญแล้วอย่าลืมมองตัวละครของคุณให้มากขึ้น ซื้ออุปกรณ์เสริมเช่นหมวก, เสื้อผ้า, หน้ากาก, รองเท้าหรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์จะช่วยให้คุณเพิ่มความแข็งแกร่งในขณะที่สัตว์เลี้ยงจะมาพร้อมกับคุณในการต่อสู้

ดาวน์โหลด Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale Mod Apk กระสุนไม่ จำกัด

สรุปผล

ตั้งแต่เปิดตัวเกมนี้คุณจะได้สัมผัสกับอินเตอร์เฟสและพื้นหลังที่คุ้นเคยเช่นเกมเอาชีวิตรอด Minecraft ใช่ไหม? ใช่กราฟิก Pixel Pixel 3D นั้นคล้ายคลึงกับ Minecraft, กราฟิก 8 บิต, บล็อกชนิดบรรจุกล่องและสีสันที่สดใสมาก ขนาดของเกมนี้ค่อนข้างเบาและไม่ต้องใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายเมื่อพูดถึงประสบการณ์ดาวน์โหลดเกมและเริ่มการต่อสู้ทันที

มีอะไรใหม่
– คลังแสงซูเปอร์ฮีโร่ใน Battle Pass และ Trader van;
– พลังงาน Super-ชั่วร้ายในเหตุการณ์ใหม่ของร้ายกาจ Portalius และจับสลากของ Radioactivia ;
– แผนที่ใหม่ – เรือบรรทุกเครื่องบิน
– มินิเกม 3 เกมใหม่: สืบเชื้อสายบนเครื่องร่อน, Sniper Arena และ Race เพื่อความอยู่รอด
– การเพิ่มประสิทธิภาพของเกมและจบการตั้งค่าการควบคุม
 

ข้อมูล MOD

– กระสุนไม่ จำกัด

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale mod 16.9.0 (900.68 MB)

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker