ง่ายๆเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Angry Birds 2 (MOD, Unlimited Money) v.2.33.0 ฟรีบน Android

ดาวน์โหลด Angry Birds 2 (MOD, Unlimited Money) v.2.33.0 ฟรีบน Androidโกงเกม Angry Birds 2 (MOD, เงินไม่ จำกัด ) – ความต่อเนื่องของลัทธิความเชื่อเกี่ยวกับนกที่ชั่วร้าย โดยทั่วไปแล้วภาคต่อจะยังคงรักษาฟีเจอร์หลักทั้งหมดของซีรีส์รวมถึงกลไกของเกมตัวละครที่คุ้นเคยและบรรยากาศโดยทั่วไปในขณะที่ส่วนที่สองได้รับกราฟิคที่ได้รับการปรับปรุงฟีเจอร์ใหม่และระดับใหม่จำนวนมาก นอกจากนี้ในเกม Angry Birds 2 คุณจะมีโอกาสทดสอบความแข็งแกร่งของคุณในหลาย ๆ ด่านแข่งขันในเวทีเข้าร่วมการแข่งขันเรตติ้งและเข้าร่วมกลุ่ม เป็นที่น่าสังเกตว่าคุณมีโอกาสที่จะปรับปรุงและปรับแต่งนกรวมทั้งทำงานประจำวัน

 

Angry Birds 2 Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 2.33.0
 • – ขนาด: 143.17 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

  เกม Angry Birds 2 Mod เป็นเกมสบาย ๆ ที่มีอัญมณีไม่ จำกัด และไข่มุกดำ ในเกม mod นี้คุณสามารถซื้อหมวกทั้งหมดและเปิดเคสได้ฟรี คุณจะได้รับชีวิตที่ไม่ จำกัด ในเกม คุณจะเพลิดเพลินกับเกมได้ดีขึ้นด้วย mod นี้  รูทจำเป็นหรือไม่:ไม่ ต้องมีสิทธิ์การใช้งาน?:ไม่มี ขั้นตอนการติดตั้ง: 1) นี่เป็นเกมที่มีไฟล์ Obb โปรดดาวน์โหลด APK + Obb บนแอป 99progame 2. ) ติดตั้งและสนุก   

Angry Birds 2 Mod Apk 2.33.0 [เงินไม่ จำกัด ] [ปลดล็อค] คุณสมบัติ:

Angry Birds 2 Mod Angry Birds 22.33.0 Apk + Mod (เงิน / อัญมณี / พลังงาน / ปลดล็อค) + Mega Mod + ข้อมูลสำหรับ Android คุณสมบัติ:  Mega Mod  1. อัญมณี ไม่มีที่สิ้นสุด 2. พลังงาน ไม่มีที่สิ้นสุด 3. ไข่มุกดำไม่มีที่สิ้นสุด 4. ต่อต้าน ห้าม  เมื่อใดก็ตามที่ผู้คนพูดถึงชื่อของ Rovio ทุกคนจะนึกถึงอดีตแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้แฟน ๆ อย่าง Angry Birds นำมาซึ่งเกมที่น่าสนใจมากแม้ว่าจะเป็นเกมที่เรียบง่าย แต่ประสบการณ์นั้นไม่ง่าย มันน่าสนใจที่ Rovio มีชื่อเสียงในเวลานั้น อย่างไรก็ตามจนถึงปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ยังคงสนใจและยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่น และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือนกโกรธ 2 หลังจากเปิดตัว Angry Birds เป็นเวลานาน Rovio ได้เปิดตัวเกมเวอร์ชั่นที่สองอีกครั้ง แต่เนื่องจากความสำเร็จที่ Angry Birds ได้ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้การอุทธรณ์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของรุ่นที่สองก็เพียงพอที่จะกำจัดเงาที่คนของเขาสร้างขึ้นมาได้ และตามที่คาดไว้ยอดขายที่ Rovio ทำจาก Angry Birds 2 ทำให้มันชัดเจน ดาวน์โหลด Angry Birds 2 (MOD, Unlimited Money) v.2.33.0 ฟรีบน Android

 

เกมแอ็คชั่นเกี่ยวกับนกที่ดีที่สุด!

เก็บเรื่องราวไว้เหมือนเดิมในเวอร์ชั่นแรก Angry Birds 2 พูดถึงการต่อสู้ระหว่างนกโกรธกับวงพิกกี้ที่บุกรุกบ้านของพวกเขา แต่เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่และดึงดูดใจ Rovio ได้เพิ่มตัวละครอื่น ๆ ของนกและหมูรวมถึง King Pig Angry Birds 2 มีมากกว่า 10 บทแต่ละบทมีมากถึง 40 ระดับ สิ่งนี้ทำให้ตัวละครใหม่ของเรามีพื้นที่ให้เล่นมากมายไม่กลัวที่จะถูกบดบังด้วยองค์ประกอบอันชาญฉลาดก่อนหน้านี้ นอกเหนือจากการต่อสู้กับหมูตัวเก่าเหมือนกับรุ่นเก่าแล้วผู้เล่นจะถูกท้าทายด้วยหน้าจอบอสในตอนท้ายของแต่ละบท หมูเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องง่ายคุณต้องใช้ฟังก์ชั่นที่ยืดหยุ่นของนกแต่ละตัว การคำนวณที่ครอบคลุมจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้คุณผ่านการท้าทายในปัจจุบัน ดาวน์โหลด Angry Birds 2 (MOD, Unlimited Money) v.2.33.0 ฟรีบน Android สิ่งที่น่าสนใจคือแต่ละหน้าจอจะมี 3-4 ระดับให้เสร็จสมบูรณ์ แต่ไม่ใช่ทุกหน้าจอที่จะส่งคืนนกดั้งเดิม แต่นกที่เหลืออยู่นั้นเป็นจำนวนอาวุธที่คุณสามารถทำได้ ไม่ต้องพูดถึงหมูที่มีปัญหาซึ่งอยู่ในแถบสุดท้ายดังนั้นการทำลายของหมูจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ความต้องการในการคำนวณและการจัดตำแหน่งเป็นประเด็นสำคัญของเรื่อง เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นแรกคุณสามารถเลือกนกที่จะเริ่มต้นด้วย งานบนหน้าจอก็เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณดังนั้นให้ใส่ใจกับทุกสิ่งเพื่อให้ได้ทางออกที่ดีที่สุด ดาวน์โหลด Angry Birds 2 (MOD, Unlimited Money) v.2.33.0 ฟรีบน Android

กราฟิก

หลักสูตรสำหรับเกมที่พัฒนาจากต้นฉบับ Angry Birds 2 จะเป็นเจ้าของการปรับปรุงเพิ่มเติมเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ไม่ง่ายเหมือนก่อนหน้านี้เอฟเฟ็กต์และภาพสวยกว่าน่ารักมากขึ้นสวยงามยิ่งขึ้นและงดงามยิ่งขึ้น รายละเอียดมีการอธิบายในภาพเคลื่อนไหวทำให้สิ่งต่าง ๆ มีความยืดหยุ่นมากขึ้นไม่“ ทนทาน” อีกต่อไปเป็นรุ่นแรก เค้าโครงของเกมยังคงเหมือนเดิม คุณสมบัติใหม่รวมถึงภูมิหลังที่หลากหลายจากบทและระดับต่าง ๆ ทำให้ประสบการณ์สนุกสนานไม่น่าเบื่อ เสียงได้รับการปรับปรุงเล็กน้อย แต่ก็ยังคงความสนุกของเกม ดาวน์โหลด Angry Birds 2 (MOD, Unlimited Money) v.2.33.0 ฟรีบน Android

ข้อสรุป

นำมาซึ่งการปรับปรุงที่เหนือกว่ารุ่นก่อน Angry Birds 2 จะเป็นตัวเลือกความบันเทิงที่เหมาะสมสำหรับคุณ Angry Birds 2 จะมีความพิเศษมากกว่าสำหรับผู้ที่เป็นแฟนของ Angry Birds 1 นี่คือของขวัญชิ้นใหญ่หลังจากขาดผู้เล่น Rovio มานาน ใช้ประโยชน์จากเกม Angry Birds 2 ฟรีทันที

Function Mod: (อะไร modded?)

 • อัญมณีอนันต์
 • พลังงาน
 • อนันต์
 • ไข่มุกดำไม่มีที่สิ้นสุด
 • ต่อต้าน – ป้องกันแบน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker