เกมส์มือถือง่ายๆ

Hungry Dragon MOD APK 2.12 (Unlimited Money)

ปลดล็อกมังกรตัวโปรดของคุณและการฟื้นฟูอย่างไม่มีที่สิ้นสุดกับ Hungry Dragon MOD APK ใน รุ่น  Unlimited Money หรือ เงินไม่จจำกัดนั้นเอง

คุณเคยมีประสบการณ์กับเกมอย่าง Big Fish Swallow หรือ Hungry Shark หรือไม่? ฉันพบว่าเกมเหล่านี้น่าสนใจสนุกมากเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมยามว่าง และข่าวพิเศษที่สำนักพิมพ์ซอฟท์ได้นำความบันเทิงอย่างเป็นทางการเกมนี้น่าสนใจมากกลับไปที่“อากาศ” รุ่นที่เรียกว่าหิวมังกร (MOD เงินไม่ จำกัด ปลดล็อค) เป็นความจริงที่ว่าคุณจะไม่ต้องดำน้ำใต้ทะเลอีกต่อไปและมีอิสระในการบินบนท้องฟ้า

Video Review:

Editor Review

 

สรุปเกี่ยวกับ Hungry Dragon MOD APK

ชื่อ Hungry Dragon
สำนักพิมพ์ ซอฟท์
ประเภท 3D , เกมสบาย ๆ , ออฟไลน์
รุ่นล่าสุด 2.0
ขนาด 58M
คุณสมบัติของ MOD อัญมณี / เหรียญไม่ จำกัด / ชิ้นส่วนทองคำปลดล็อกมังกรทั้งหมด
แพลทฟอร์ม Android 4.2
Category Casual

แนะนำมังกรหิว

 

 

มังกรสิบสายพันธุ์

มังกรสูงสุด 10 สายพันธุ์ในสีเต็มรูปแบบแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในเกมนี้เพื่อให้คุณเล่นเพื่อปลดล็อค นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อเครื่องแต่งกายที่ทำให้มังกรดีขึ้นมีสุขภาพดีและบ้าคลั่งยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามตามที่ฉันเห็นมังกรตัวใหญ่หรืออ่อนแอนั้นไม่สำคัญ ทักษะการบินของผู้เล่นเป็นปัจจัยชี้ขาดใน Hungry Dragon ด้วยระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายของเกมคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการทำงานมากนักอย่างไรก็ตามคุณต้องฝึกฝนให้เป็นช่วงเวลา

 

การออกแบบที่สวยงามเหมือนฝัน

Hungry Dragon MOD APK 2.12 (Unlimited Money) Hungry Dragon MOD APK 2.12 (Unlimited Money)

สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจคือกราฟิกที่สวยงามของ Hungry Dragon ออกแบบในแบบ 3 มิติทิวทัศน์โดยรอบมีความสมจริงสวยงามมาก ยิ่งคุณโบยบินมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งรู้สึกได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถจดจำขาของแจ็คในเทพนิยายที่มีชื่อเสียง ทุกอย่างในเกมนี้เหมือนออกมาจากเทพนิยาย นอกจากนี้เอฟเฟกต์การลากยังนุ่มนวลและยืดหยุ่นมาก มังกรในเกมทั้งน่ารักและสนุกจะพิชิตคุณในเกมแรก

MOD APK ของ Hungry Dragon

คุณสมบัติ MOD

เงินไม่ จำกัด : คุณมีเงินมากมายเมื่อเปิดเกมนี้

ทั่วไป

เกมของ Ubisoft นั้นดีเสมอ และมังกรหิวก็ไม่มีข้อยกเว้น สนุกกับเกมแอ็คชั่นแสนสนุกนี้โดยดาวน์โหลดผ่านลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลด Hungry Dragon MOD APK สำหรับ Android (รุ่นล่าสุด)

 

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์สำหรับดาวน์โหลดHungry Dragonฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD (ไม่ จำกัด อัญมณี / เหรียญ / ชิ้นส่วนทองคำปลดล็อกมังกรทั้งหมด) หรือ APK ต้นฉบับ โปรดอ่านคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker