ดาวน์โหลด Hungry Dragon (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

1,163

Hungry Dragon (MOD, Unlimited Money) – ในเกมนี้คุณจะต้องควบคุมมังกรตัวใหญ่และกินทุกอย่างที่ขวางหน้า สำรวจสถานที่และทำลายหมู่บ้านและป่า ในเกมมีมังกร 10 ตัวซึ่งมีลักษณะและความสามารถที่แตกต่างกันคุณสามารถปรับปรุงพวกเขาและใช้ชุดแต่งกาย

คุณเคยมีประสบการณ์กับเกมอย่าง Big Fish Swallow หรือ Hungry Shark หรือไม่? ฉันพบว่าเกมเหล่านี้น่าสนใจสนุกมากเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมยามว่าง และข่าวพิเศษที่สำนักพิมพ์ซอฟท์ได้นำความบันเทิงอย่างเป็นทางการเกมนี้น่าสนใจมากกลับไปที่“อากาศ” รุ่นที่เรียกว่าหิวมังกร (MOD เงินไม่ จำกัด ปลดล็อค) เป็นความจริงที่ว่าคุณจะไม่ต้องดำน้ำใต้ทะเลอีกต่อไปและมีอิสระในการบินบนท้องฟ้า

Video Review:

Editor Review

 

สรุปเกี่ยวกับ Hungry Dragon MOD APK

ชื่อHungry Dragon
สำนักพิมพ์ซอฟท์
ประเภท3D , เกมสบาย ๆ , ออฟไลน์
รุ่นล่าสุด2.0
ขนาด58M
คุณสมบัติของ MODอัญมณี / เหรียญไม่ จำกัด / ชิ้นส่วนทองคำปลดล็อกมังกรทั้งหมด
แพลทฟอร์มAndroid 4.2
  

 

เพลย์ของ Hungry Dragon

เข้าสู่เกมHungry Dragonคุณจะกลายเป็นเพื่อนกับมังกรที่ชื่อว่า Nibbler น่ารักมาก ๆ อย่างไรก็ตาม Nibbler เป็นมังกรที่ผิดปกติ เขามักจะรู้สึกหิวและอยากกินทุกอย่าง เขาสามารถกลืนนกตัวใหญ่สัตว์ป่าหรือสัตว์ขนาดเล็กกล้าเข้าตา ถ้าเป็นไปได้บางที Nibbler อาจกลืนทั้งดวงอาทิตย์ …

แน่นอนใน Hungry Dragon คุณต้องช่วย Nibbler ให้กินสัตว์ให้ได้มากที่สุดเพื่อเอาชีวิตรอด เมื่อใดก็ตามที่ Nibbler ไม่มีอะไรในท้องของเขาความแข็งแรงของเขาจะอ่อนลงและอาจนำไปสู่ความอดอยาก สังเกตแถบเลือดสีฟ้าที่มุมขวาบนของหน้าจอเพื่อดูว่ามังกรของคุณมีชีวิตรอดนานแค่ไหนและกินเพื่อความอยู่รอด สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่าไหร่มังกรก็จะอยู่ได้นานขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณต้องระวังสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายในอากาศ สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มักจะมีรูปร่างแปลก ๆ น่ากลัว หากไม่กินถูกต้องไม่เพียง แต่จะไม่เพิ่มเลือด แต่มังกรของคุณจะเสียเลือดแม้กระทั่งตายทันที

นอกจากนี้มังกรในHungry Dragonยังมีทักษะในการพ่นไฟที่ไม่น่าเชื่ออีกด้วย การกินเหยื่อของคุณจะไม่เพียงเพิ่มความดันโลหิตของคุณ แต่ยังจะช่วยเพิ่มพลังของคุณ เมื่อพลังของคุณเต็มคุณสามารถเปิดใช้งานทักษะการยิงของคุณหรือเพิ่มความเร็วตามที่คุณต้องการ

การบินไม่ จำกัด

Hungry Dragonมีเกมการเล่นที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณได้รับอนุญาตให้บินและกินสิ่งที่คุณต้องการ เกมจะจบลงเมื่อมังกรตาย กินมากขึ้นเพื่อรับคะแนนมากขึ้นซึ่งเป็นการสร้างสถิติสูงสุดของเกม ในทุกเกมอย่าลืมเก็บเหรียญทอง พวกมันถูกใช้เพื่อปลดล็อกมังกรตัวอื่นในเกม ยิ่งคุณกินมังกรของคุณก็จะเร็วขึ้น มังกรตัวใหญ่ดูสะดุดตาและแข็งแกร่งขึ้น ปลดปล่อยพลังของมังกรเผาทุกอย่างไปพร้อมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแต่ละขั้นตอนคุณได้พิชิตดินแดนที่แตกต่างกันตั้งแต่ถ้ำท้องฟ้าไปจนถึงหมู่บ้านนางฟ้า …

มังกรสิบสายพันธุ์

มังกรสูงสุด 10 สายพันธุ์ในสีเต็มรูปแบบแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในเกมนี้เพื่อให้คุณเล่นเพื่อปลดล็อค นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อเครื่องแต่งกายที่ทำให้มังกรดีขึ้นมีสุขภาพดีและบ้าคลั่งยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามตามที่ฉันเห็นมังกรตัวใหญ่หรืออ่อนแอนั้นไม่สำคัญ ทักษะการบินของผู้เล่นเป็นปัจจัยชี้ขาดใน Hungry Dragon ด้วยระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายของเกมคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการทำงานมากนักอย่างไรก็ตามคุณต้องฝึกฝนให้เป็นช่วงเวลา

 

การออกแบบที่สวยงามเหมือนฝัน

สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจคือกราฟิกที่สวยงามของ Hungry Dragon ออกแบบในแบบ 3 มิติทิวทัศน์โดยรอบมีความสมจริงสวยงามมาก ยิ่งคุณโบยบินมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งรู้สึกได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถจดจำขาของแจ็คในเทพนิยายที่มีชื่อเสียง ทุกอย่างในเกมนี้เหมือนออกมาจากเทพนิยาย นอกจากนี้เอฟเฟกต์การลากยังนุ่มนวลและยืดหยุ่นมาก มังกรในเกมทั้งน่ารักและสนุกจะพิชิตคุณในเกมแรก

ทั่วไป

เกมของ Ubisoft นั้นดีเสมอ และมังกรหิวก็ไม่มีข้อยกเว้น สนุกกับเกมแอ็คชั่นแสนสนุกนี้โดยดาวน์โหลดผ่านลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลด Hungry Dragon สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

 

 

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์สำหรับดาวน์โหลดHungry Dragonฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD (ไม่ จำกัด อัญมณี / เหรียญ / ชิ้นส่วนทองคำปลดล็อกมังกรทั้งหมด) หรือ APK ต้นฉบับ โปรดอ่านคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน

Comments