ผจญภัย

Cyber ​​Hunter Mod APK 0.100.348 (Unlimited Money)

โปรโกงเกม Cyber Hunter Mod apk เป็นเกมใหม่ Battle Royale ที่ได้รับการปล่อยตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้บน Play Store เกมดังกล่าวดึงดูดความสนใจของชุมชน Battle Royale อย่างรวดเร็ว NetEase เป็นผู้รับผิดชอบในการผลิตและจำหน่ายเกมนี้ ไซเบอร์ฮันเตอร์ดึงดูดผู้เล่นด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสองสไตล์ Battle Royale รวมถึง PUBG และ Fortnite

ตามเกม Battle Royale บน Android หรือ iOS เราไม่สามารถมองข้ามNetEaseซึ่งสร้างกฎแห่งการอยู่รอด – หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2018 ในขณะที่วางจำหน่ายเกมดังกล่าวเป็นแรงบันดาลใจอย่างมากจาก PUBG แม้ว่าจะมีข้อโต้แย้งมากมายสำหรับการคัดลอกการเล่นเกม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า NetEase ประสบความสำเร็จอย่างมากกับกฎแห่งการเอาชีวิตรอด นอกจากนี้ บริษัท ยังคงเปิดตัวเกมใหม่ในรูปแบบนี้ ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า Cyber ​​Hunter เกมเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของ PUBG และ Fortnite ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลด Cyber ​​Hunter APK จากนั้นติดตั้งด้วยขั้นตอนง่ายๆ แต่ก่อนอื่นเรามาสำรวจคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเกมในบทความนี้!

Cyber ​​Hunter Mod APK 0.100.348 (Unlimited Money)

 

APK ของ Cyber ​​Hunter บนมือถือคืออะไร?

 

Cyber ​​Hunter เป็นโครงการที่เรียกว่า Project Battle ที่ NetEase ได้เปิดเผยไว้ก่อนหน้านี้ ในระหว่างการทดลองใช้ Project Battle ชุมชนเกมให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวได้รับการตอบรับเชิงลบอย่างรวดเร็วเนื่องจากไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถือ เราสามารถเห็นอกเห็นใจเพราะนี่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ทดสอบและยังไม่เสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามการเล่นเกมของ Cyber ​​Hunter นั้นยอดเยี่ยมและคุ้มค่าที่จะลอง ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา NetEase ได้เสร็จสิ้นโครงการ Battle Battle อย่างเป็นทางการและเปลี่ยนชื่อเป็น Cyber ​​Hunter เริ่มต้นใช้งานกับสิ่งใหม่จากเก่าคือสิ่งที่ Cyber ​​Hunter นำมาสู่ผู้เล่น

คุณสมบัติของเกม Cyber ​​Hunter:

มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่คุณสามารถสำรวจได้ในเกมนี้ แม้ว่า Cyber ​​Hunter จะอยู่ในช่วงทดสอบเบต้า แต่ Netease ก็ได้ปรับเกมให้เหมาะสม นี่คือไฮไลท์ของเกม

Battle Royale ที่สมบูรณ์แบบบนมือถือ

ไซเบอร์ฮันเตอร์ไม่ได้นำมาเล่นเกมใหม่ มันยังคงรูปแบบดั้งเดิมของ Battle Royale อย่างไรก็ตามมันรู้วิธีการสร้างความแปลกใหม่ในการเล่นเกมเมื่อรวม Fortnite และ PUBG เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถสำรวจได้ในเกม

Cyber ​​Hunter Mod APK 0.100.348 (Unlimited Money)

 

ปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ

ไซเบอร์ฮันเตอร์ยังให้คุณเลือกเพศสำหรับตัวละคร โดยรวมแล้วเราขอขอบคุณสไตล์การออกแบบตัวละครของเกม ทั้งตัวละครหญิงและชายล้วนถูกสร้างขึ้นในรายละเอียดและไม่เหมือนใครด้วยสไตล์การ์ตูนเล็กน้อย นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามต้องการ

Cyber ​​Hunter Mod APK 0.100.348 (Unlimited Money)

คุณสมบัติการปรับแต่งได้อย่างอิสระไม่เพียง แต่เกี่ยวกับตัวเลือกการเลือกที่ผู้พัฒนาใส่เข้าไปในเกมโดยค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระเช่นตา, ริมฝีปาก, จมูก, ดวงตาสีน้ำตาล … ซึ่งทั้งหมดเป็นไปตามการอ้างอิงของคุณ ฟีเจอร์นี้ได้รับการเรียนรู้จากเกม RPG และเกมแซนด์บ็อกซ์ มันนำเสนอเกม Battle Royale บนมือถือซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากเกมที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ในตลาด

อาวุธยานพาหนะเครื่องยนต์ในสไตล์สวม

ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น Cyber ​​Hunter ต้องการนำเสนอเกม Battle Royale แบบสวม ดังนั้นนอกเหนือจากตัวละครอาวุธในเกมยังได้รับการออกแบบที่ซับซ้อนและสวยงามมาก แม้ว่าทั้งหมดนั้นจะมาจากต้นแบบจริง แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น

Cyber ​​Hunter Mod APK 0.100.348 (Unlimited Money)

ไซเบอร์ฮันเตอร์ไม่เพียงเสนอระบบอาวุธที่หลากหลาย แต่ยังรวมถึงไอเท็มพิเศษด้วย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถตรึงน้ำโดยใช้ระเบิดพิเศษ ระบบ Enhanced Core จะช่วยให้อาวุธของคุณมีความสามารถพิเศษมากขึ้น ในการย้ายเกมมีหลายวิธีที่คุณสามารถหารถได้ทุกที่บนแผนที่ อย่างไรก็ตามความแปลกใหม่คือผู้เล่นจะได้สัมผัสกับยานอวกาศชื่อ Wavechaser ด้วยการออกแบบเช่นเดียวกับภาพยนตร์แฟนตาซีที่มีชื่อเสียง

เกมเพลย์แบบดั้งเดิมที่มีการปรับปรุงมากมาย

โดยรวมแล้วการเล่นเกมของ Cyber ​​Hunter ยังคงมีองค์ประกอบพื้นฐานที่สุดของเกม Battle Royale แต่ดูเหมือนว่า NetEase ได้เรียนรู้มากมายจาก Fortnite ผู้เล่นสามารถรับรู้สิ่งนี้ผ่านกลไกการสร้าง

ใน Cyber ​​Hunter คุณไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าเป้สะพายหลังเพื่อถืออาวุธ ตัวละครแต่ละตัวจะมี Droid ที่ปรับแต่งได้แทน มันจะมีหน้าที่เก็บสิ่งของและอาวุธทั้งหมดของคุณ นอกจากนี้หุ่นนี้ยังช่วยให้คุณลงจอดอย่างปลอดภัยเมื่อกระโดดจากที่สูง แน่นอนว่าในขณะที่คุณเล่นตาม droid ผู้เล่นยังคงสามารถทำการต่อสู้แบบยิงได้

NetEase ได้เพิ่มจุดเด่นให้กับ Cyber ​​Hunter ด้วยการเพิ่มการแสดงผาดโผน สิ่งนี้จะช่วยคุณหลบหนีในสถานการณ์ที่สำคัญ การแสดงกายกรรมจะทำให้มันยากขึ้นสำหรับศัตรูที่จะมุ่งเน้นไปที่คุณ นอกเหนือจากการแสดงผาดโผนผู้เล่นยังสามารถปีนขึ้นไปบนกำแพง แทนที่จะขึ้นบันไดคุณสามารถปีนขึ้นและซุ่มโจมตีศัตรูในทิศทางและวิธีต่าง ๆ มากมาย

การก่อสร้างและการทำลาย

ผู้เล่นสามารถทำลายเกือบทุกอย่างที่แผนที่เพื่อเก็บควอนตัม Cube พลังงานนี้จะถูกใช้เพื่อสร้างปราสาทใด ๆ ที่มีรูปแบบใด ๆ ที่จะอนุญาตให้ผู้เล่นกำหนดการต่อสู้หากพวกเขามีความเชี่ยวชาญ คุณสามารถสร้างป้อมปราการตั้งเครื่องตรวจจับเพื่อติดตามศัตรูหรือสร้างทีมเพื่อรักษาเพื่อนร่วมทีมของคุณ

Cyber ​​Hunter Mod APK 0.100.348 (Unlimited Money)

ไซเบอร์ฮันเตอร์มีแผนที่ขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถขยายการต่อสู้บนพื้นดินในท้องฟ้าหรือใต้น้ำ นอกจากนี้แผนที่นี้จะมีรายการไม่กี่รายการที่จะช่วยคุณพัฒนาทักษะของคุณเช่นการปีนเขาเร็วการแสดงผาดโผน …

Cyber ​​Hunter Mod APK 0.100.348 (Unlimited Money)

ข้อมูล Cyber ​​Hunter APK:

ชื่อ: ไซเบอร์ฮันเตอร์
Deverloper: NetEase
ขนาด APK: 88MB
ขนาด OBB: 1.1GB
รุ่นล่าสุด: 0.100.318
คุณสมบัติของ Mod: อัปเดต …
สนับสนุน: Android 6.0+
Root ต้องการ: NO
ประเภท: เกม Action, Battle Royale

 

ดาวน์โหลด Cyber ​​Hunter APK + Data (Full) สำหรับ Android

ทั่วไป NetEase แสดงศักยภาพมหาศาลของ Cyber ​​Hunter เกมดังกล่าวมีระบบตัวละครที่มีรายละเอียดมากดังนั้นเราจึงพนันได้ว่าผู้เล่นหลายคนอาจมีเวลามากในการสร้างตัวละครใหม่ซึ่งจะทำให้พวกเขามีความสุข เกมดังกล่าวยังเพิ่มการเล่นเกมใหม่ ๆ เช่นการปีนเขา, การแสดงผาดโผน ดังนั้นการต่อสู้สัญญาว่าจะน่าทึ่งมากขึ้น

https://www.youtube.com/watch?v=5-IzdevC5ZY&feature=emb_title

Cyber ​​Hunter ถือได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นอนาคตของ Fortnite จากการออกแบบกราฟิกที่มีสีสันหรือกลไกการก่อสร้าง…พวกเขาทำให้แฟน ๆ ของ Fornite หายไป อย่าลืมแวะไปที่หน้าแรกของเกมเพื่อติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมนี้ คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลด Cyber ​​Hunter APK ดาวน์โหลด Cyber ​​Hunter OBB

วิธีการติดตั้ง Cyber ​​Hunter OBB

  1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
  2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.netease.lztglite” เป็น“ Android / Obb /”
  3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker