ผจญภัยเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

โกงเกม Harry Potter: Wizards Unite Mod เป็นรุ่นเบต้า เกมนี้เป็นเหมือนเกมโปเกมอนโก Harry Potter: Wizards Unite เป็นเกมที่เติมความเป็นจริง (AR) ในโลกแห่งความจริงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแห่งเวทมนตร์ที่ทำให้เวทมนต์อยู่ในมือของผู้เล่นทั่วโลก

 

Harry Potter: Wizards Unite Mod APk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.18.0
  • – ขนาด: 60.64 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

Harry Potter เป็นหนึ่งในนวนิยายสมัยใหม่ที่นิยมมากที่สุดเพราะมันนำโลกแฟนตาซีที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ สถานที่ที่ผู้คนจำนวนมากเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ไตร่ตรองรายละเอียดและทำความเข้าใจกับตัวละครแต่ละตัว มันยังถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ฮอลลี่วู้ดที่โด่งดังซึ่งทำกำไรได้มหาศาล นอกเหนือจากภาพยนตร์แล้วผู้คนยังใช้ประโยชน์มากมายในการอ้างถึงพล็อตนี้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ความบันเทิงอื่น ๆ ในหมู่พวกเขาเกมเป็นสนามที่ถูกเอารัดเอาเปรียบมากที่สุดให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น บนคอนโซลที่มีชื่อเสียงเช่น Gameboy, DS, GBA, … มีเกมในรุ่น Harry Potter ปัจจุบันบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนยังมีเกมไม่น้อยกว่า 50 เกมในหัวข้อนี้ ถึงแม้ว่าจะมีความหลากหลายและเกมเพลย์มากมายเช่นนั้น แต่ก็ยังมีอีกหลายสิ่งสำหรับผู้สร้างสรรค์ในหัวข้อนี้

ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

Niantic, Inc. เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่เกมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในตลาดปัจจุบันผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แสดงถึงความสำเร็จของ Pokemon Go สำนักพิมพ์ได้สร้างเกมเพลย์รูปแบบใหม่ขึ้นมาและพวกเขาก็พยายามที่จะนำนวัตกรรมนั้นไปใช้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของพวกเขา “ Harry Potter: Wizards Unite ” เป็นการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นและใหม่ของเรื่องราวของเด็กชายที่มีแผลเป็นรูปสายฟ้าและเป็นหนึ่งในเกมการเล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอดีต คราวนี้ผู้คนจะไม่ไปหาโปเกมอนอีกต่อไป แต่จะพบกับสัตว์ประหลาดที่โด่งดังผ่านปากกาของ JK Rowling นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกมันได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นทั่วโลก ทุกคนต้องการใช้เวทย์มนตร์; ทุกคนต้องการเห็นสัตว์ประหลาด ทุกคนต้องการเป็นแฮร์รี่พอตเตอร์

ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

การผจญภัยในโลกเวทมนตร์

เข้าร่วมกับโลกที่มีสีสันของ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับเทคโนโลยีเพิ่มความเป็นจริง (AR) ในโลกแห่งความเป็นจริง ในเวลานี้การผจญภัยจะเป็นจริงมากขึ้นกว่าเดิม โลกที่ไม่ได้ออกแบบโดยผู้ผลิตเกม แต่เป็นโลกแห่งความจริงที่เราอาศัยอยู่ผ่านเลนส์ของกล้องผู้เล่นสามารถเห็นประเภทของสัตว์ประหลาดวัตถุเวทมนตร์และเวทมนตร์ที่ใช้

ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

มันมีความคล้ายคลึงกับ Pokemon Go ถ้าความท้าทายจะแสดงอย่างเป็นระบบบนแผนที่ ผู้เล่นประสานแผนที่พื้นที่ของพวกเขาในเกม จากนั้นทุกสิ่งที่คุณคุ้นเคยทุกวันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป อยู่ในตรอกมืดที่คุณมักจะกลัว ไม่ต้องสงสัยมีสัตว์ประหลาดแมงมุมยักษ์ เป็นไปได้ว่าหลังประตูตู้เสื้อผ้าคุณมักจะกลัวที่จะซ่อนสุนัขสามหัวเซอร์เบอรัสที่ชั่วร้าย … ทุกสิ่งที่น่ากลัวที่คุณรู้ว่าสามารถซ่อนไว้ที่หัวแดงแบบนั้น โลกของคุณนอกจากสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวทำให้ผู้คนหวาดกลัวมากมาย มันยังมีสิ่งมหัศจรรย์มากมายที่คุณจะพบว่าน่าดึงดูดอย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่น Hogwarts, Magic Ministry และแม้แต่การแข่งขันควิดดิช สถานที่น่าสนใจที่ Harry Potter ได้รับรางวัลชนะเลิศ …ใช้เวลาเจ็ดปีในโรงเรียนเวทมนตร์กับ Harry Potter และการผจญภัยที่น่าสนใจหลายร้อยครั้ง ทำให้เกมนี้พิเศษกว่าเวอร์ชั่นอื่น

ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

Pokemon Go ประสบความสำเร็จหรือไม่?

ชื่อของเกม AR (ความเป็นจริงเสมือน) เกมแรกเมื่อห้าปีที่แล้วเรียกว่า Ingress สร้างหลักฐานที่ Niantic Labs ทำให้มันมีความสูงใหม่ด้วย Pokemon GO เมื่อปีที่แล้ว แม้ว่าเกมนี้จะไม่รักษาความสำเร็จในระยะยาว แต่มันก็ได้นำพาให้ Niantic Labs และอุตสาหกรรมเกมระดับโลกซึ่งเป็นแนวโน้มของการพัฒนาเกม AR

หนึ่งในหัวข้อที่นักเล่นเกมจำนวนมากในโลกต้องการพัฒนาให้เป็นเกม AR คล้ายกับ Pokemon GO นั่นคือโลกแห่ง Harry Potter ที่ผู้เล่นสามารถกระดิกไม้เท้าของพวกเขาเข้าด้วยกันและสร้างคาถาเวทย์มนตร์ แน่นอนเราสามารถคาดหวังว่าเกม Harry Potter ใหม่จะใช้กับสูตร Pokemon Go มาก่อน และHarry Potter: Wizards Uniteสัญญาว่าจะสืบทอดความสำเร็จเช่นเดียวกับแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ผลิตภัณฑ์สองชิ้นแรกของ Niantic ได้สร้างขึ้น – Ingress และ Pokemon GO ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ผู้เล่นยังใช้เทคโนโลยี AR และสำรวจโลกมหัศจรรย์ของ Harry Potter ในชีวิตจริง นักเล่นเกมจะเริ่มเดินทางเพื่อเรียนรู้คาถาค้นหาและต่อสู้กับสัตว์ในตำนานหรือร่วมมือกันเพื่อกำจัดศัตรูที่ทรงพลัง

ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

สรุปผล

วัยเด็กของเราแต่ละคนเริ่มต้นด้วยเทพนิยายบอกเล่าถึงโลกลึกลับที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์กับนางฟ้าที่สวยงามแม่มดชั่วร้ายหลานชายของความกตัญญูหรือเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยพลังได้กลายเป็นเรื่องตลกของสโนว์ไวท์ทำให้เจ้าหญิงรักจมน้ำตาย หลับพันปีหรือทำให้เจ้าชายภูมิใจในสัตว์ประหลาดเป็นสัตว์ประหลาด … จนกระทั่ง Harry Potter เป็นคอลเล็กชั่นเรื่องยาวของนักเขียนหญิงชื่อดัง JK Rowling เกิดโลกทั้งโลกมีความรุนแรงจนไม่มีใครเคยได้ยินเกี่ยวกับ Harry Potter อ่าน Harry Potter ดู Harry Potter รัก“ แกะ” ค้นหาพระคัมภีร์“ แห่งชีวิตของเขา แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถปฏิเสธพลังและเหตุผลทั้งหมดของรายละเอียดของนักเขียนหญิงทุกคนในการสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยม

 

ลิงค์ดาวน์โหลด:

Harry Potter: Wizards Unite mod 1.18.0 (60.64 MB)

สำคัญ

ในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เกมคุณต้องมี VPN ของนิวซีแลนด์ คุณสามารถใช้ Express VPN รุ่น MOD ฟรีของเรา

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker