ดาวน์โหลด Harry Potter: Wizards Unite ( Mod, full version) 1.18.0 ฟรีบน android

Advertisement

โกงเกม Harry Potter: Wizards Unite Mod เป็นรุ่นเบต้า เกมนี้เป็นเหมือนเกมโปเกมอนโก Harry Potter: Wizards Unite เป็นเกมที่เติมความเป็นจริง (AR) ในโลกแห่งความจริงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแห่งเวทมนตร์ที่ทำให้เวทมนต์อยู่ในมือของผู้เล่นทั่วโลก

 

Harry Potter: Wizards Unite Mod APk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.18.0
  • – ขนาด: 60.64 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

Harry Potter เป็นหนึ่งในนวนิยายสมัยใหม่ที่นิยมมากที่สุดเพราะมันนำโลกแฟนตาซีที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ สถานที่ที่ผู้คนจำนวนมากเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ไตร่ตรองรายละเอียดและทำความเข้าใจกับตัวละครแต่ละตัว มันยังถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ฮอลลี่วู้ดที่โด่งดังซึ่งทำกำไรได้มหาศาล นอกเหนือจากภาพยนตร์แล้วผู้คนยังใช้ประโยชน์มากมายในการอ้างถึงพล็อตนี้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ความบันเทิงอื่น ๆ ในหมู่พวกเขาเกมเป็นสนามที่ถูกเอารัดเอาเปรียบมากที่สุดให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น บนคอนโซลที่มีชื่อเสียงเช่น Gameboy, DS, GBA, … มีเกมในรุ่น Harry Potter ปัจจุบันบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนยังมีเกมไม่น้อยกว่า 50 เกมในหัวข้อนี้ ถึงแม้ว่าจะมีความหลากหลายและเกมเพลย์มากมายเช่นนั้น แต่ก็ยังมีอีกหลายสิ่งสำหรับผู้สร้างสรรค์ในหัวข้อนี้

Niantic, Inc. เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่เกมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในตลาดปัจจุบันผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แสดงถึงความสำเร็จของ Pokemon Go สำนักพิมพ์ได้สร้างเกมเพลย์รูปแบบใหม่ขึ้นมาและพวกเขาก็พยายามที่จะนำนวัตกรรมนั้นไปใช้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของพวกเขา “ Harry Potter: Wizards Unite ” เป็นการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นและใหม่ของเรื่องราวของเด็กชายที่มีแผลเป็นรูปสายฟ้าและเป็นหนึ่งในเกมการเล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอดีต คราวนี้ผู้คนจะไม่ไปหาโปเกมอนอีกต่อไป แต่จะพบกับสัตว์ประหลาดที่โด่งดังผ่านปากกาของ JK Rowling นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกมันได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นทั่วโลก ทุกคนต้องการใช้เวทย์มนตร์; ทุกคนต้องการเห็นสัตว์ประหลาด ทุกคนต้องการเป็นแฮร์รี่พอตเตอร์

การผจญภัยในโลกเวทมนตร์

เข้าร่วมกับโลกที่มีสีสันของ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับเทคโนโลยีเพิ่มความเป็นจริง (AR) ในโลกแห่งความเป็นจริง ในเวลานี้การผจญภัยจะเป็นจริงมากขึ้นกว่าเดิม โลกที่ไม่ได้ออกแบบโดยผู้ผลิตเกม แต่เป็นโลกแห่งความจริงที่เราอาศัยอยู่ผ่านเลนส์ของกล้องผู้เล่นสามารถเห็นประเภทของสัตว์ประหลาดวัตถุเวทมนตร์และเวทมนตร์ที่ใช้

มันมีความคล้ายคลึงกับ Pokemon Go ถ้าความท้าทายจะแสดงอย่างเป็นระบบบนแผนที่ ผู้เล่นประสานแผนที่พื้นที่ของพวกเขาในเกม จากนั้นทุกสิ่งที่คุณคุ้นเคยทุกวันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป อยู่ในตรอกมืดที่คุณมักจะกลัว ไม่ต้องสงสัยมีสัตว์ประหลาดแมงมุมยักษ์ เป็นไปได้ว่าหลังประตูตู้เสื้อผ้าคุณมักจะกลัวที่จะซ่อนสุนัขสามหัวเซอร์เบอรัสที่ชั่วร้าย … ทุกสิ่งที่น่ากลัวที่คุณรู้ว่าสามารถซ่อนไว้ที่หัวแดงแบบนั้น โลกของคุณนอกจากสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวทำให้ผู้คนหวาดกลัวมากมาย มันยังมีสิ่งมหัศจรรย์มากมายที่คุณจะพบว่าน่าดึงดูดอย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่น Hogwarts, Magic Ministry และแม้แต่การแข่งขันควิดดิช สถานที่น่าสนใจที่ Harry Potter ได้รับรางวัลชนะเลิศ …ใช้เวลาเจ็ดปีในโรงเรียนเวทมนตร์กับ Harry Potter และการผจญภัยที่น่าสนใจหลายร้อยครั้ง ทำให้เกมนี้พิเศษกว่าเวอร์ชั่นอื่น

Pokemon Go ประสบความสำเร็จหรือไม่?

ชื่อของเกม AR (ความเป็นจริงเสมือน) เกมแรกเมื่อห้าปีที่แล้วเรียกว่า Ingress สร้างหลักฐานที่ Niantic Labs ทำให้มันมีความสูงใหม่ด้วย Pokemon GO เมื่อปีที่แล้ว แม้ว่าเกมนี้จะไม่รักษาความสำเร็จในระยะยาว แต่มันก็ได้นำพาให้ Niantic Labs และอุตสาหกรรมเกมระดับโลกซึ่งเป็นแนวโน้มของการพัฒนาเกม AR

หนึ่งในหัวข้อที่นักเล่นเกมจำนวนมากในโลกต้องการพัฒนาให้เป็นเกม AR คล้ายกับ Pokemon GO นั่นคือโลกแห่ง Harry Potter ที่ผู้เล่นสามารถกระดิกไม้เท้าของพวกเขาเข้าด้วยกันและสร้างคาถาเวทย์มนตร์ แน่นอนเราสามารถคาดหวังว่าเกม Harry Potter ใหม่จะใช้กับสูตร Pokemon Go มาก่อน และHarry Potter: Wizards Uniteสัญญาว่าจะสืบทอดความสำเร็จเช่นเดียวกับแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ผลิตภัณฑ์สองชิ้นแรกของ Niantic ได้สร้างขึ้น – Ingress และ Pokemon GO ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ผู้เล่นยังใช้เทคโนโลยี AR และสำรวจโลกมหัศจรรย์ของ Harry Potter ในชีวิตจริง นักเล่นเกมจะเริ่มเดินทางเพื่อเรียนรู้คาถาค้นหาและต่อสู้กับสัตว์ในตำนานหรือร่วมมือกันเพื่อกำจัดศัตรูที่ทรงพลัง

สรุปผล

วัยเด็กของเราแต่ละคนเริ่มต้นด้วยเทพนิยายบอกเล่าถึงโลกลึกลับที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์กับนางฟ้าที่สวยงามแม่มดชั่วร้ายหลานชายของความกตัญญูหรือเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยพลังได้กลายเป็นเรื่องตลกของสโนว์ไวท์ทำให้เจ้าหญิงรักจมน้ำตาย หลับพันปีหรือทำให้เจ้าชายภูมิใจในสัตว์ประหลาดเป็นสัตว์ประหลาด … จนกระทั่ง Harry Potter เป็นคอลเล็กชั่นเรื่องยาวของนักเขียนหญิงชื่อดัง JK Rowling เกิดโลกทั้งโลกมีความรุนแรงจนไม่มีใครเคยได้ยินเกี่ยวกับ Harry Potter อ่าน Harry Potter ดู Harry Potter รัก“ แกะ” ค้นหาพระคัมภีร์“ แห่งชีวิตของเขา แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถปฏิเสธพลังและเหตุผลทั้งหมดของรายละเอียดของนักเขียนหญิงทุกคนในการสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยม

 

ลิงค์ดาวน์โหลด:

Harry Potter: Wizards Unite mod 1.18.0 (60.64 MB)

สำคัญ

ในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เกมคุณต้องมี VPN ของนิวซีแลนด์ คุณสามารถใช้ Express VPN รุ่น MOD ฟรีของเรา

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More