เกมส์มือถือ

Clash Of Clans MOD (unlimited gems) 2019

คุณกำลังดาวน์โหลด Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) ล่าสุด APK 10.322.11 ขนาดของ Clash Of Clans MOD (unlimited gems) คือ 110 MB ผู้ใช้งานมากกว่า 135,634 คนให้คะแนนเฉลี่ย 4.8 จาก 5 เกี่ยวกับ Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด )

ในการติดตั้ง Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) apk อุปกรณ์ Android ของคุณไม่จำเป็นต้องรูท android ขั้นต่ำสำหรับ apk นี้คือ Android 4.0.3、4.0.4 (ICE_CREAM_SANDWICH_MR1) และเป้าหมายหนึ่งคือ Android 6.0 (M) Clash Of Clans MOD (พลอยไม่ จำกัด ) apk สามารถรองรับหน้าจอปกติขนาดใหญ่และใหญ่

ภาษาที่ Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) apk สามารถรองรับ:
ca da fa ja pa ta nb id de te af bg th zh fi hi vi sk สหราชอาณาจักร el ml nl pl sl tl am bn ใน kn ko ไม่มี ro ar ชม hr mr sr tr cs es ms มัน lt pt gu hu zu lv sv iw sw fr_CA lo_LA en_GB bn_BD และ ka_GE ky_KG km_KH zh_HK th_TH

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) APK ของ Permissiom จาก APK ไฟล์:
Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) APK

 

อื่น ๆ
อนุญาตให้แอปพลิเคชันเปิดซ็อกเก็ตเครือข่าย
อนุญาตให้แอปพลิเคชันเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับเครือข่าย
อนุญาตให้ใช้ PowerManager WakeLocks เพื่อป้องกันไม่ให้โปรเซสเซอร์หลับหรือหน้าจอจากการหรี่แสง
อนุญาตให้แอปพลิเคชันเปลี่ยนสถานะการเชื่อมต่อ Wi-Fi
อนุญาตให้แอปพลิเคชันเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับเครือข่าย Wi-Fi

การเก็บรักษา
อนุญาตให้แอปพลิเคชันเขียนไปยังที่จัดเก็บข้อมูลภายนอก
อนุญาตให้แอปพลิเคชันอ่านจากที่จัดเก็บข้อมูลภายนอก

รายละเอียด
ดาวน์โหลด Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) APK ฟรี! นี่เป็น APK เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวสำหรับ Clash of Clans เวอร์ชันล่าสุด ด้วย MOD นี้คุณจะได้รับทองคำไม่ จำกัด อัญมณีฟรี 

คุณสมบัติของ Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) 

  • 1,000,000,000 เหรียญ
  • 1,000,000,000 Elixir 
  • อัญมณี 1,000,000,000 

 

Clash of Clans 9.256.4 อัปเดต

แคลนเพื่อนและกลุ่มเพื่อน
•ท้าทายแคลนเพื่อนของคุณเพื่อการต่อสู้ที่เป็นมิตรในฐานสร้าง
•ทำงานกับแคลนของคุณเพื่อปลดล็อกเผ่าใหม่ ระดับพิเศษและการเข้าถึงตราประจำตระกูลฉัตร
•ดูสถานะออนไลน์ของเพื่อนของคุณ
•ดูการโจมตีของเพื่อน ๆ ที่อาศัยอยู่ทั้งใน Home Village และ Builder Builder 

ระดับตึกและกองทหารใหม่
•ระดับกองกำลังใหม่ไปที่ Golem และ Valkyrie 
•ระดับอาคารใหม่ไปยัง Air Sweeper และ Bomb Tower 
•ชิ้นส่วนผนังระดับสูงสุด 25 ชิ้น

เราให้บริการไฟล์ Clash Of Clans MOD (ไม่ จำกัด อัญมณี) ไฟล์ APK 10.322.11 สำหรับ Android 4.0.3 และ UP หรือ Blackberry (BB10 OS) หรือ Kindle Fire และโทรศัพท์ Android หลายรุ่นเช่น Sumsung Galaxy, LG, Huawei และ Moto Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) APK เป็นแอพ G ฟรี

มันเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดและล่าสุดสำหรับ Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) APK คือ (com.mod.clash.of.clans.mod.8.332.16.apk) ง่ายต่อการดาวน์โหลดและติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือของคุณ (โทรศัพท์ Android หรือโทรศัพท์ blackberry) อ่านรายละเอียด APK ของ Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด จำนวน) และสิทธิ์ด้านล่างแล้วคลิกปุ่มดาวน์โหลด apk เพื่อไปที่หน้าดาวน์โหลด

ในหน้าดาวน์โหลดการดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ คุณต้องดาวน์โหลด All-in-One APK Downloader ก่อน เรามีลิงค์ดาวน์โหลดโดยตรงสำหรับ Clash Of Clans MOD (ไม่ จำกัด อัญมณี) APK 10.322.11 ที่นั่น Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด ) APK เป็นทรัพย์สินและเครื่องหมายการค้าจากผู้พัฒนา Clash Of Clans MOD (อัญมณีไม่ จำกัด จำนวน)

ฟรี Downlaod Clash Of Clans MOD 10.322.11 สำหรับอุปกรณ์ Android ของคุณจาก Modapkdown.com ปลอดภัยและใช้งานได้ 100% คุณสมบัติของ Clash Of Clans MOD APK 10.322.11 สร้างหมู่บ้านของคุณให้เป็นป้อมปราการที่เหนือชั้นให้กองทัพของพวกป่าเถื่อนผู้ยิงธนูนักเลงหมูพ่อมดมังกรและนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่อื่น ๆ ผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อสร้างสุดยอดแคลนต่อสู้กับคู่ต่อสู้ในสงครามแคลนสุดยอด 18 หน่วยที่ไม่เหมือนใครพร้อมการอัพเกรดหลายระดับค้นพบกองทัพที่คุณโปรดปรานโจมตีจากกองทหารคาถาวีรบุรุษและเผ่าเสริมปกป้องหมู่บ้านของคุณด้วยปืนใหญ่หอคอยและปูน Bombs Traps และ Walls ต่อสู้กับ Goblin King ในการรณรงค์ผ่านอาณาจักร

[better-ads type=’banner’ banner=’10423′ ]

ดาวน์โหลด APK

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker