Roleplayเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android

Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy, ซื้อ Energy ฟรี! )  ได้รับการทดสอบว่าเป็น mod พลังงานที่ไม่ จำกัด นั่นหมายความว่าคุณสามารถซื้อพลังงานได้ฟรีโดยสิ้นเชิง คุณสามารถทำภารกิจให้สำเร็จโดยใช้พลังงานฟรีเพื่อรับเงินและอัญมณีมากขึ้น ด้วยสิ่งนี้คุณสามารถอัพเกรดได้เร็วกว่าเครื่องเล่นอื่น ด้วย mod นี้คุณสามารถควบคุมเกมได้อย่างสนุกมาก

[appbox googleplay com.tinyco.potter]  

ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android มีความคิดเห็นว่าผู้อ่านชาวอังกฤษแบ่งออกเป็นสองขั้นตอนคืออ่านแฮร์รี่พอตเตอร์และอ่านเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ในความเป็นจริงมันเป็นเพียงคำพูดที่พูดเกินจริง แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความนิยมและความนิยมของทั้งสองงานดังกล่าวข้างต้น หากลอร์ดออฟเดอะริงเป็นมหากาพย์ Harry Potter คือการผจญภัยที่ทันสมัยท่ามกลางโลกมหัศจรรย์ โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นแหล่งอ้างอิงที่มีค่าสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิงทั้งหมด ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android

เลือกเรื่องราวของคุณในเกม RPG แนวใหม่

Harry Potter ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากในการสร้างเกมเกี่ยวกับโลกเวทมนตร์ “ Harry Potter: Hogwarts Mystery” เป็นผลิตภัณฑ์เช่นนี้เมื่อใช้ระบบตัวละครของซีรีย์นิยายเรื่องนี้ แต่เรื่องราวที่กล่าวถึงไม่ได้กล่าวถึงในหน้าต่างๆที่ JK Rowling เผยแพร่ การเดินทางของกลุ่มนี้ในครั้งนี้เพื่อใช้ประโยชน์จากความลึกลับใหม่ ๆ ของฮอกวอตส์ Jam City ผู้จัดพิมพ์ได้ทำงานอย่างยอดเยี่ยมในการนำผู้เล่นผจญภัยเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์ผ่านรูปลักษณ์ของซีรี่ส์ Harry Potter เรื่องราวนี้เป็นทางเลือกของคุณคาถาที่คุณเรียนรู้คือความปรารถนาของคุณในการพิมพ์และแม้แต่เพื่อนของคุณก็ยังเป็นผู้เล่นที่เลือกเองตลอดการผจญภัย ผู้เล่นจะต้องสำรวจความลึกลับที่เก่าแก่ที่สุดที่ฝังอยู่ในห้องที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์นายสเนปและอาจารย์คนอื่น ๆ ในเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้คุณเรียนรู้คาถาที่ทรงพลังที่สุด เมื่อผลักไปสู่การผจญภัยที่ยากและผจญภัยคุณจะกลายเป็นแม่มดหรือพ่อมด ผู้เล่นจะติดตามแฮร์รี่พอตเตอร์เพื่อเป็นฮีโร่ของกริฟฟินดอร์หรือเจ้าเล่ห์สลิธีรินหรือไม่? นี่สำหรับคุณที่จะตัดสินใจด้วยตัวเอง ในท้ายที่สุดนี่คือเรื่องราวของฮอกวอตส์ของคุณเอง ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android

เพลย์

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่เกมสิ่งแรกที่คุณคาดหวังคือการเรียนรู้เวทมนตร์คาถามากมายวิธีเตรียมน้ำยาและสิ่งอื่น ๆ มากมายที่คุณเคยเห็นในภาพยนตร์ ในการทำเช่นนั้นคุณจะต้องไปโรงเรียนเป็นประจำและฝึกฝนทักษะต่าง ๆ เช่นการร่ายคาถาและการปรุงยา หลังจากมีประสบการณ์เพียงพอคุณสามารถปลดล็อกคาถา potions และสถานที่ใหม่ ๆ ตามปีการศึกษาเดียวกับในซีรีส์ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอวตารของตัวละครได้ ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android แน่นอนว่านี่ไม่ใช่เกมจำลองสถานการณ์ในห้องเรียน แต่เป็นการผจญภัยดังนั้นผู้เล่นจะได้รับความแข็งแกร่งในมือของพวกเขาและอย่ากลัวที่จะค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ของฮอกวอตส์ The Cursed Vaults และการหายตัวไปของพี่ชายของคุณจะเป็นเรื่องใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในความท้าทายที่ไม่มีใครเคยมีมาก่อน ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android ในระหว่างการเดินทางของ Harry Potter มันเป็นไปไม่ได้ที่จะพลาดการปรากฏตัวของสองเพื่อนที่ซื่อสัตย์และดีของเขา การผจญภัยของคุณก็เช่นกันไม่สามารถทำให้เพื่อนบ้านของคุณไม่มีรูปร่างได้ พวกเขาจะสนับสนุนคุณทุกครั้งที่คุณติดกันเพื่อชนะการแข่งขัน House Cup และเพื่อนเหล่านั้นก็จะเป็นกำลังใจที่ดีในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังที่สุด หลังจากการผจญภัยด้วยกันเพื่อน ๆ จะได้รับความเคารพและสร้างความสัมพันธ์ ความทรงจำที่สวยงามเหล่านั้นจะถูกเก็บไว้ในหัวใจของนักผจญภัยที่แท้จริงตลอดไป ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited Energy) ฟรีบน Android

ข้อมูล MOD V1?
  • พลังงานไม่ จำกัด (ฟรีที่จะซื้อและไม่ลดลง)
  • การกระทำทันที (เมื่อคุณเริ่มภารกิจคุณสามารถสแปมความคืบหน้าได้)
  • พลอยไม่ จำกัด (คุณสามารถซื้อทุกอย่างส่วนใหญ่ด้วยอัญมณีแม้ว่าคุณจะหมดอัญมณีข้อควรระวัง: เมื่อคุณมีอัญมณีพวกเขาจะถูกนำมาใช้ แต่คุณยังสามารถซื้อเมื่อคุณเหลือ 0 อัญมณี แต่คุณไม่สามารถซื้ออัญมณีเองได้)
  • เหรียญไม่ จำกัด (ไม่ทำงานสำหรับทุกสิ่งในเกม แต่ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับเพชรนี่ไม่ได้หมายถึงการซื้อในแอพ)
  • ไม่มีการล็อคประเทศ (ในบางประเทศเกมนี้เล่นไม่ได้ตอนนี้ทุกคนสามารถเล่นได้)
  • ไม่มีการตรวจจับโกง
ข้อมูล MOD V2 หรือไม่
  • ช็อปด้วยทองคำและเพชรฟรี
  • ซื้อพลังงานฟรีด้วยเพชร
สิ่งสำคัญ!

Android 8.1 ขึ้นไปอาจไม่รองรับ mod นี้  คุณไม่สามารถซื้อสัตว์เลี้ยงด้วย mod นี้ ในการเข้าสู่ระบบด้วย Facebook คุณต้องลบแอพ facebook ใด ๆ ออกจากอุปกรณ์ของคุณแม้แต่ Facebook Lite! ใน Emulators บางตัวคุณไม่สามารถลบแอพนี้ได้มันจะติดตั้งใหม่โดยอัตโนมัติ ในกรณีนี้ให้ดาวน์โหลดแอพ“ Lucky Patcher ” และ“ freeze” Facebook Lite ฟรีแทนการลบ

 

Hogwarts Myster y [MODV1] [APK FILE]

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK หรือ Harry Potter: Hogwarts Mystery  ต้นฉบับ apk หรือติดตั้งจาก Google Play / App Store หากคุณต้องการ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker