ผจญภัยเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Ninja Arashi Mod Apk (v1.2) Unlimited Money ฟรีบน Android

Ninja Arashi (MOD, เงินไม่ จำกัด ) – การกระทำที่น่าตื่นเต้นที่คุณควบคุมนักรบที่มีประสิทธิภาพภารกิจหลักของคุณคือการทำลายศัตรูทั้งหมดที่ตัดสินใจโจมตีหมู่บ้านของคุณ ในขณะที่คุณดำเนินการผ่านเกมฉีกออกใหม่เกินความสามารถซื้ออาวุธที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของฮีโร่

Hi! ระดับนินจาอาราชิเกมถ้าคุณกำลังมองหาดาวน์โหลดล่าสุด นินจาอาราชิ Mod Apk (v1.2) + เงินไม่ จำกัด + ไม่มีโฆษณาสำหรับ Androidแล้วขอแสดงความยินดีคุณมาที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะรู้ว่า Specialty of Ninja Arashi Android Apk และ Apk รุ่นพรีเมี่ยมจะให้คุณคลิกลิงก์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Ninja Arashi Android Adventure ได้อย่างง่ายดาย

 

ชื่อเกม นินจาอาราชิ
เวอร์ชั่น Android 2.3 และสูงกว่า
ประเภท การผจญภัย
รีวิวจากผู้ใช้ 4.6 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบัน v1.2
การปรับปรุงครั้งล่าสุด
14 พฤศจิกายน 2560
ขนาด
72 MB
ดาวน์โหลด
10,000,000+

เกม Specialty of Ninja Arashi Mod Apk คืออะไร

Ninja Arashi เป็น platformer ที่มีส่วนประกอบของเกม RPG ที่ผสมผสานกัน ภายในเกมนี้คุณเล่นอาราชินินจาในตำนานที่ต่อสู้ทางของเขาในระหว่างดาวเคราะห์ที่เสียหายเพื่อช่วยเหลือลูกชายของเขา ด้วยอาวุธที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ถึงตายและกายกรรมอาราชิก็พร้อมที่จะเผชิญหน้า

Ninja Arashi มีการเล่นเกมให้คุณได้พบกับช่วงเวลาที่คุณต้องการ คุณสามารถอัพเกรดทักษะโดยใช้เพชรและทองคำเพื่อติดตามต่อไปพร้อมกับปัญหาของ 25 นี้ที่รวบรวมจากสภาพแวดล้อมและฝ่ายตรงข้าม manuever ผ่านดินแดนเสียและบันทึกทารกของคุณ

ดาวน์โหลด Ninja Arashi Mod Apk (v1.2) Unlimited Money ฟรีบน Android

 

ดาวน์โหลด Ninja Arashi Mod Apk

ปรับปรุงความสามารถของตัวละคร
นินจาอาราชิของคุณสามารถเป็น platformer ที่มีส่วนประกอบ RPG ที่รวมกัน ในเกมนี้คุณเล่นเป็นอาราชิซึ่งเป็นนินจาในตำนานที่ต่อสู้ทางของเขาระหว่างโลกทั้งใบที่เสียหายเพื่อช่วยเหลือลูกชายที่แยกกันอยู่ ด้วยอาวุธชั้นหนึ่งที่มีทั้งมนุษย์และกายกรรมอาราชิกำลังเผชิญหน้า

พัฒนานินจา Amaster!
3 ช่องทางที่มี 4-5 ปริมาณ
ความสามารถ:

Ninja Arashi Mod Money ไม่ จำกัด Apk

Ninja Arashi เป็นกีฬาที่คุณสามารถเริ่มต้นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและศัตรู มีความยินดีรอคุณหลานของฉันว่าคุณควบคุมแวมไพร์ที่มีพลังในกีฬานี้ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องทำถ้าคุณพบกับความท้าทายหรือวิธีการตีวิธีป้องกันการนัดหยุด ทุกขั้นตอนของเกมที่สร้างขึ้นในแบบแฟชั่นและคุณอาจมีเวลาดูอุปสรรคและศัตรูของคุณเพราะกีฬามีธีมที่มืด นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องระวัง

ตัวละครที่คุณควบคุมใน Ninja Arashi มีคุณสมบัติเช่นการขว้างปาดาวกระโดดหลบซ่อนเร้น คุณต้องการใช้คุณลักษณะเหล่านี้เมื่อจำเป็นเนื่องจากคุณอาจไม่มีความสามารถในการใช้ความสามารถของคุณคุณอาจวางเกมเนื่องจากสิ่งนี้และเนื่องจากพวกเขามีคูลดาวน์ใด ๆ มีประตูทางออกในการสรุปของทุกจุดโดยการป้อนไปที่ประตูทางออกและคุณสามารถเริ่มต้นได้

 

ฟีเจอร์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Ninja Arashi Mod Apk

– แผนที่ที่แตกต่างกัน 3 ด่าน 45 ระดับในการเล่น
– ควบคุมการเคลื่อนไหวได้ง่าย
– ค้นพบความงามของกราฟิคคุณภาพสูง
– อัพเกรดทักษะของตัวละครของคุณ
– ซื้อชุด
– ท้าทายตัวเองด้วยการต่อสู้ที่ยากลำบาก
– เป็นนินจาต้นแบบ!

แม้แต่การแข่งขัน Ninja Arashi รวมถึงการได้รับอย่างดีก็ยังได้รับคะแนนยอดเยี่ยม 4.6 จาก 5.0; เราได้นำเสนอกีฬาให้กับเราในตอนนี้ด้วยรุ่นโหมดการแสดงตนของคุณซึ่งแต่ละอย่างได้รับการวิเคราะห์โดยเราเกี่ยวกับโทรศัพท์จำนวนมากและมันปลอดภัย 100% และไม่มีปัญหาคุณสามารถดูรูปภาพและดูตัวอย่างของเกมนี้ในตอนแรกและดาวน์โหลด มันอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ระดับสูงของเว็บไซต์นี้หากคุณต้องการ

มีอะไรใหม่ในการอัปเดตล่าสุด

– บทรวม
– รวมการต่อสู้ของพ่อครัว
– ศัตรูใหม่รวมอยู่ด้วย
– เรื่องรวม
– รายการใหม่เพิ่มเติม
– ระดับการเปลี่ยนแปลง

*** *** v1.2

– การปรับระดับบางอย่าง
– เพิ่มบทสุดท้าย
– เพิ่มการต่อสู้บอส
– เพิ่มศัตรูใหม่
– เพิ่มตอนจบของเรื่อง
– เพิ่มร้านค้าใหม่

ดาวน์โหลด Ninja Arashi Mod Apk (v1.2) Unlimited Money ฟรีบน Android

 

ผู้ใช้พูดอะไรเกี่ยวกับ Ninja Arashi Mod Android Apk

 ผู้ใช้คนที่ 1: กราฟิกที่ยอดเยี่ยมและมีสไตล์ ท้าทายพอที่จะมีส่วนร่วม แต่ไม่ยากเกินไปที่จะทำให้คุณเกลียดเกม แทร็กเสียงนั้นดีถ้าค่อนข้าง จำกัด และการเล่นเกมนั้นน่าทึ่ง ฉันรักเกมนี้เมื่อมันออกมาครั้งแรก แต่มันยังไม่เสร็จและไม่ได้มีทุกระดับเลยดีใจที่ฉันกลับมาเพราะตอนนี้มันมีระดับมากขึ้นและพวกเขาก็ยากขึ้นฉันจะบอกว่านี่เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบ

 ผู้ใช้ที่ 2 -: ฉันเจอเกมนี้แบบสุ่มวันหนึ่ง สังเกตเห็นว่ามันเป็นบรรณาธิการเลือกดังนั้นฉันคลิกที่มันเพื่อดูว่ามันคืออะไร ชอบสไตล์ศิลปะและตัวอย่างดังนั้นฉันจึงปล่อยมันไป และมันค่อนข้างดี platformer ที่มีความสามารถสูงมากพวกเขาสามารถควบคุมโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างดี A + จากฉัน ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าเกมนี้ฟรีเช่นกัน มันมีมูลค่าสองสามดอลลาร์ ฉันไม่ต้องการซื้ออะไร แต่ทำเพื่อสนับสนุน dev ทำได้ดี.

 ผู้ใช้คนที่ 3: ฉันชอบเกมนี้มันดูดีและมีรูปแบบการเล่นที่ราบรื่น ข้อร้องเรียนเดียวของฉันคือคุณสามารถเพิ่มขีดความสามารถของคุณในระดับ 13 ระดับแรกซึ่งทำให้การเล่นเกมมีความเกี่ยวข้องน้อยลง หากมีความสามารถมากขึ้นในการอัพเกรดนั่นน่าจะดี ฉันคิดว่าผู้ที่คุณทำควรจะอัพเกรดได้ยากขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้เกมมีส่วนร่วมมากขึ้น ขอบคุณสำหรับการอ่านนี้ฉันหวังว่าคุณจะมีวันที่ดี!

ดาวน์โหลด Ninja Arashi Mod Apk (v1.2) Unlimited Money ฟรีบน Android

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • เงินไม่ จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา
  •  

ดาวน์โหลด Ninja Arashi Mod Apk (เงินไม่ จำกัด / ไม่มีโฆษณา)

Download Mod APK

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker