เกมส์มือถือ

Power Spheres by BoBoiBoy Mod Apk 1.3.20 (Unlimited money)

Power Spheres by BoBoiBoy Mod Apk (Boboiboy: Power Sphere) เป็นเกมที่สร้างจากภาพยนตร์อนิเมชันอนิเมชันของมาเลเซียเกี่ยวกับเด็กชาย BoBoiBoy ที่ครอบครองพลังเหนือธรรมชาติของนาฬิกาเวทย์มนตร์พร้อมกับเพื่อนของเขาปกป้องโลกจากกองกำลังต่างชาติด้วยแผนการพิชิต เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะและความรวดเร็วนอกเหนือจากระบบตัวการ์ตูนที่โด่งดังได้รับความสนใจจากผู้เล่นเป็นอย่างมากและถือเป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

 

สรุปเกี่ยวกับ Power Spheres โดย BoBoiBoy MOD APK

ชื่อ Power Spheres โดย BoBoiBoy
สำนักพิมพ์ 8elements
รุ่นล่าสุด 1.3.20
ขนาด 51M
คุณสมบัติของ MOD ชีวิต / เงิน / โฆษณาไม่ จำกัด
แพลทฟอร์ม Android 4.0.3, iOS 7.1
   

 

โครงเรื่อง

Power Spheres by BoBoiBoy Mod Apk 1.3.20 (Unlimited money)

กลุ่มนักล่าสมบัติต่างดาวชื่อ Tengkotak มาถึงโลกและลักพาตัว Ochobot เพื่อควบคุมเขาในการค้นหาที่ตั้งของทรงกลมโบราณที่รู้จักกันในชื่อ Sfera Kuasa มันซ่อนตัวอยู่ในโลก BoBoiBoy และเพื่อนสนิทของเขารีบไปช่วย Ochobot และค้นพบความลับเบื้องหลัง Sfera Kuasa

ในระหว่างการเดินทางแก๊งค์ Tengkotak มักจะป้องกันผู้คนเป็นอันตรายและหาวิธีในการบล็อก BoBoiBoy เข้าร่วมเกมคุณจะถูกแปลงเป็นเด็กชาย Boboiboy ด้วยเวทมนตร์มหัศจรรย์ในมือ พยายามต่อสู้จนจบเพื่อปกป้องความสงบสุขของมนุษยชาติ

เพลย์

Power Spheres by BoBoiBoy Mod Apk 1.3.20 (Unlimited money)

เกมนี้รวมตัวต่อกับแอคชั่น หน้าจอหลักของเกมแบ่งออกเป็นสองส่วน: ส่วนล่างเป็นกล่องที่บรรจุลูกบอลสีส่วนบนเป็นที่ต่อสู้ระหว่าง BoBoiBoy และกองกำลังเอเลี่ยน โดยการเชื่อมต่อลูกบอลสามสีที่มีสีเดียวกันขึ้นไปจากกล่องเงาคุณจะสร้างพลังในการควบคุมพืชเวทมนตร์ที่สร้างความเสียหายแก่ศัตรูที่ขวางทาง ลูกบอลมีสามประเภทที่มีสีต่างกันซึ่งเป็นตัวแทนของสัญลักษณ์: หิน (สีน้ำตาล), ไฟ (สีแดง), น้ำ (สีน้ำเงิน), พายุไซโคลน (สีเขียว), และฟ้าผ่า (สีเหลือง) เมื่อเชื่อมต่อลูกบอลเข้าด้วยกันยิ่งโซ่ยาวเท่าไหร่ความเสียหายก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

การเดินทางของคุณในเกมนี้แบ่งออกเป็น 100 ด่านแตกต่างกันไปโดยเพิ่มความยากลำบากในแต่ละด่าน คุณจะต้องจับคู่ลูกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่ศัตรูจะพ่ายแพ้ แม้ว่าจะมีพลังเหนือธรรมชาติ แต่ความแข็งแกร่งของคุณมี จำกัด คุณจะชนะถ้า HP ของคู่แข่งของคุณหมดก่อนหรือแพ้ ในแต่ละระดับจะมีคู่ต่อสู้เพียงคนเดียวเท่านั้น บางครั้งอาจมีคู่แข่งสองหรือสามคนในระดับเดียวกัน

Power Spheres by BoBoiBoy Mod Apk 1.3.20 (Unlimited money)

ไม่ต้องกังวล ในการเดินทางนั้นคุณจะไม่ต้องต่อสู้คนเดียว เมื่อคุณรวมลูกโป่งหลาย ๆ ลูกกับสัญลักษณ์ที่แตกต่างกันคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ เช่น Yaya, Ying, Ochobot, Fang และ Gopal Yaya สามารถเพิ่มพลังโจมตีของ BoBoiBoy ได้ 20% เป็นเวลา 7 วินาที Ying สามารถลดพลังโจมตีของผู้โจมตีลงได้ 50% เป็นเวลา 7 วินาทีและ Ochobot มีลูกบอลแบบสุ่มพิเศษ

แต่ละด่านผ่านไปคุณจะได้รับรางวัลในเกมคุณสามารถใช้เงินนี้เพื่ออัพเกรดสถานะของคุณเช่นความสามารถในการโจมตีการป้องกัน HP เมื่อถึงขีด จำกัด การอัพเกรด BoBoiBoy จะเปลี่ยนรูปร่างและแข็งแกร่งขึ้นในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้เงินยังสามารถใช้โทรเพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อน

Power Spheres by BoBoiBoy Mod Apk 1.3.20 (Unlimited money)

เมื่อเล่นPower Spheres โดย BoBoiBoyคุณจะมีชีวิตมากถึง 5 ครั้ง หากคุณล้มเหลวในระดับหนึ่งคุณจะเสียชีวิตและสามารถเล่นต่อไปจนกว่าชีวิตของคุณจะสิ้นสุด แน่นอนว่าชีวิตจะกลับมาหลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง

กราฟิกและเสียง

มีกราฟิก 3 มิติที่สวยงามสไตล์การ์ตูนแอนิเมชั่นสีสันสดใส เสียงในเกมทำให้เกมดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นเนื่องจากจังหวะการเต้นที่น่าตื่นเต้นและรวดเร็ว

สรุป

โดยทั่วไปPower Spheres โดย BoBoiBoyนั้นมีความน่าดึงดูดใจในการเล่นในเวลาว่างมันทำให้คุณต้องทำงานสักหน่อยโดยคาดเดาว่าจะเร็วขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ผ่านความท้าทายที่ได้รับและเกิน 100 ระดับในเกม หากบางสิ่งไม่พอใจอาจเป็นเพราะคุณมีปัญหาในการโฆษณาเล็กน้อยดังนั้นฉันมักจะปิด Wifi เมื่อเล่นเพื่อไม่ให้รำคาญ

Power Spheres ของเกมโดย BoBoiBoyรองรับทั้ง Android และ iOS ด้วยเวอร์ชั่นล่าสุดด้านล่าง คุณสามารถดาวน์โหลดและเล่นกับเพื่อนของคุณ

ดาวน์โหลด Power Spheres by BoBoiBoy สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

Download APK ( 51.15 MB )

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker