จำลองสถานการณ์เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Drive Simulator 2 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน android

เกม Drive Simulator 2 Mod เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่น่าสนใจด้วยเงินไม่ จำกัด ในเกม mod นี้คุณสามารถซื้อยานพาหนะได้ฟรี คุณสามารถปลดล็อกทุกระดับด้วยเงิน สนุกกับเกม.

Drive Simulator 2 Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 1.3
 • – ขนาด: 87.57 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

คนขับรถบรรทุกเป็นงานที่น่าสนใจ แต่ท้าทาย คุณกำลังนั่งอยู่ข้างหลังเครื่องจักรที่หนักและทรงพลังซึ่งต่างจากการขับรถธรรมดา ดังนั้นจึงต้องใช้ทักษะและประสบการณ์การขับขี่มากมาย ไม่ใช่ทุกคนที่มีทักษะในการเป็นนักขับรถบรรทุกที่แท้จริง แต่ทุกคนสามารถทำให้เป็นจริงได้ในเกม นั่นคือเหตุผลที่เกมจำลองการขับรถบรรทุกเกิดขึ้นมากมาย พวกเขามักจะดึงดูดผู้เล่น วันนี้เราอยากจะแนะนำเกมดังกล่าวชื่อ Drive Simulator 2 มันเป็นเกมจำลองการขับรถบรรทุกที่พัฒนาโดยHealthy Body Appsซึ่งมีอยู่ใน 2 เวอร์ชั่นที่แตกต่างกันใน Play Store ฟรีหนึ่ง (Lite) และหนึ่งเต็ม ( การชำระเงิน) เวอร์ชันเต็มจะนำคุณไปสู่ฟีเจอร์ขั้นสูงและปลดล็อคเนื้อหาทั้งหมด

คุณสามารถดาวน์โหลดและสัมผัสรุ่น Lite ก่อนตัดสินใจซื้อเวอร์ชันเต็ม หากคุณต้องการเล่น Full Drive Simulator 2 เราจะช่วยเหลือคุณด้วยการจัดทำไฟล์ APK ของ Drive Simulator 2 Full (Mod Money) คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งและเล่นได้ฟรี

ดาวน์โหลด Drive Simulator 2 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน android

เล่นเกม Drive Simulator 2

Drive Simulator 2 เป็นเกมจำลองการขับรถดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำในเกมจะหมุนรอบการควบคุมรถบรรทุก ในเกมคุณเป็นคนขับที่ทำงานหนักซึ่งควบคุมรถบรรทุกเพื่อส่งสินค้า เราสามารถอธิบายเกมเพลย์อย่างง่าย ๆ ของ Drive Simulator 2 ได้ดังนี้: คุณได้รับภารกิจในฮับย้ายไปยังสถานที่ที่ต้องการเพื่อรับสินค้าช่วยเหลือรถคันอื่น…จากนั้นไปที่ปลายทาง

ทุกอย่างฟังดูง่าย แต่คุณจะพบว่ามีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่คุณสามารถสำรวจได้ในระหว่างเกม ก่อนอื่นคุณต้องควบคุมรถบรรทุกที่เคลื่อนที่ในเมือง มันไม่ง่ายเลยเพราะมียานพาหนะอื่น ๆ เข้าร่วมการจราจรจำนวนมาก ในการที่คุณต้องหลีกเลี่ยงพวกเขาดูแลระยะทางเพราะการชนอาจทำให้รถบรรทุกของคุณเสียหายได้ นอกจากนี้คุณต้องใส่ใจกับแผนที่ซึ่งจะช่วยให้คุณเลื่อนไปยังตำแหน่งที่ถูกต้องเร็วที่สุด ยิ่งคุณทำภารกิจสำเร็จเร็วเท่าไหร่คุณก็จะได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้คุณไม่ควรลืมถังแก๊สของคุณ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าเพียงพอเพราะถ้าคุณปล่อยน้ำมันเชื้อเพลิงหมดคุณต้องใช้เงิน $ 500 เพื่อโทรหาหน่วยกู้ภัย

ดาวน์โหลด Drive Simulator 2 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน android

นอกจากนี้ Drive Simulator 2 ยังมีโหมดฟรีช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ เมืองได้อย่างอิสระด้วยยานพาหนะใด ๆ ของคุณ จะไม่มีแรงกดดันต่อเวลาหรือภาระงานซึ่งสิ่งที่คุณต้องการคือการเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่ง เพียงไปที่ปั๊มน้ำมันและเติมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณสามารถเคลื่อนย้ายได้ทุกที่

ปลดล็อคยานพาหนะใหม่

ในเกมคุณจะต้องมีรถบรรทุกใหม่เพื่อขยาย บริษัท ของคุณเช่นเดียวกับการพัฒนาธุรกิจของคุณ ยานพาหนะแต่ละประเภทจะมีฟังก์ชั่นต่างกัน ตัวอย่างเช่นรถบรรทุกขนาดยาวมีหน้าที่รับผิดชอบในการกู้ภัย รถขุดสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในพื้นที่ก่อสร้าง … นอกจากนี้ Drive Simulator 2 ยังนำรถบรรทุกกว่า 20 คันมาให้คุณเลือก แน่นอนพวกเขาจะไม่สามารถใช้ได้ในตอนแรก แต่คุณต้องทำงานหนักหารายได้เพียงพอเพื่อปลดล็อค อย่างไรก็ตามคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง Drive Simulator 2 Mod ที่เราให้ไว้ในบทความนี้ มันช่วยให้คุณปลดล็อคยานพาหนะในเกมได้ฟรี

ดาวน์โหลด Drive Simulator 2 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน android

กลไกการควบคุมและกราฟิก

เกี่ยวกับกลไกการควบคุมใน Drive Simulator 2 จะคล้ายกับ Construction Simulator 3 ในเกมคุณต้องถือคันเร่งเพื่อเคลื่อนที่ไปข้างหน้าปล่อยมันเพื่อลดความเร็วหรือหยุดเบรกค้างไว้ ทางด้านซ้ายมีปุ่ม 2 ปุ่มเพื่อนำทางรถไปทางซ้ายหรือขวา โดยทั่วไปกลไกการควบคุมในเกมนั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย คุณต้องรวมปุ่มที่ยืดหยุ่นเพื่อควบคุมการเคลื่อนย้ายรถบรรทุกของคุณโดยไม่เกิดอุบัติเหตุระหว่างทางดาวน์โหลด Drive Simulator 2 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน android

นอกจากนี้ Drive Simulator 2 ยังมีกราฟิกที่น่าประทับใจ ยานพาหนะได้รับการออกแบบอย่างดีพร้อมรายละเอียดเช่นเดียวกับในชีวิตจริง

ทำเรื่องท้าทายให้สำเร็จ

ปัจจุบันเกมมี 5 ระดับที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณพิชิต แต่ละระดับประกอบด้วย 6 ความคืบหน้าด้วยความยากลำบากที่เพิ่มขึ้น ด้านล่างเป็นรายการระดับ:

 1. การก่อสร้างขนาดเล็ก
 2. ก่อสร้างขนาดใหญ่
 3. โลจิสติก
 4. การฟื้นตัว
 5. ส่งเต็ม

 

ดาวน์โหลด Drive Simulator 2 Mod Apk 1.3 [เงินไม่ จำกัด ] .apk

 

ดาวน์โหลด Drive Simulator 2 Mod

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker