แข่งรถ

Drive Ahead! Mod Apk

Drive Ahead! คือการต่อสู้รถ Gladiator การก่อวินาศกรรมเพื่อนของคุณโดยการเคาะหมวกกันน็อกของพวกเขามีความหลากหลายของรถยนต์จากรถบรรทุกมอนสเตอร์ที่จะจานบินของมนุษย์ต่างดาวด้วย! หลายร้อยคันและระดับนำเวลาสิ้นสุดของการกระทำหมวก crashing และอุบัติเหตุ!

คุณสามารถเล่นไดรฟ์ Ahead! ในโหมดเกมที่สี่ รบเพื่อนของคุณในสองผู้เล่นตรงกับในหลายท้องถิ่นในอุปกรณ์เดียวกันหรือผ่าน WiFi! สำรวจภารกิจสนามกีฬาที่มีไดโนเสาร์มนุษย์ต่างดาวและหุ่นยนต์! ลดไม่คู่ควรที่จะซากและรัชกาลสูงสุดใน King of the Hill! แบ่งปันที่ดีที่สุดไกลสนามกีฬาซูเปอร์สตาของคุณสำหรับการยิงที่เนื้อเรื่องภายในเกม! คุณจะไดรฟ์ข้างหน้าซูเปอร์สตา ?!

ปรับแต่งการต่อสู้ของคุณหรือไปสุ่มสำหรับ matchups บ้า! คุณสามารถที่ดีที่สุดรถบรรทุกมอนสเตอร์กับโกคาร์ท? หลบซ่อนตัวอยู่จะไม่ช่วย – เสียชีวิตอย่างกะทันหันนำใบเลื่อยฝนไฟและน้ำท่วมฉับพลัน การป้องกันการกระทำผิดกฎหมายเพียงอย่างเดียวคือเหี้ยม!

เก็บเงินเสมือนจริงและใช้พวกเขาในเครื่องรางวัลที่จะปลดล็อคตันของรถยนต์และโหลดโดยสิ้นเชิงขณะที่คุณเล่น!

เรารักที่จะฟังความคิดเห็นของคุณ คุณสามารถส่ง email มาที่ driveahead [at] dodreams [dot] com หรือติดตามเราบน Facebook (https://www.facebook.com/DriveAheadGame) นี่คือนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา: http://dodreams.com/pdf/dodreams_policy.pdf

คุณจะเพลิดเพลินกับไดรฟ์ไปข้างหน้า? ช่วยให้เราทำให้เกมสนุกมากขึ้นเช่นนี้โดยการประเมินและทบทวนมัน!

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker