แข่งรถ

ดาวน์โหลด Zombie Derby 2 (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

Zombie Derby 2 (MOD, Unlimited Coins Coins) – ให้ความรู้สึกเหมือนผู้รอดชีวิตในโลกหลังหายนะ รับ SUV ขนาดใหญ่ของคุณแล้วผลักคนตายที่เดินไปตามถนนและเมืองต่างๆ คุณไม่มีอะไรเหลืออยู่อีกต่อไปที่จะหารถอีกต่อไปและสร้างมันขึ้นมาจากรถถังขนาดใหญ่และคงกระพันที่จะยึดติดอาวุธต่าง ๆ กับเขาและกลายเป็นพายุบนท้องถนน แม้จะมีน้ำหนักเบา แต่เกมก็มีภาพที่ดีมากพร้อมกราฟิกที่สมจริงรวมถึงการจัดการที่ดีและการขนส่งและอาวุธที่หลากหลายที่คุณสามารถซื้อและแนบไปกับรถหุ้มเกราะของเขา

[appbox googleplay com.herocraft.game.zombiederby2]

ภาพรวม

เบื่อกับนักกีฬาทั่วไปและชื่อเกมน่าเบื่อหลายร้อยรายการไหม? ลองดูภาคต่อของเกมอาร์เคดที่ยอดเยี่ยมพร้อมกราฟิก 3D ที่ยอดเยี่ยม! รถที่อัปเกรดได้โหดร้ายปืนใหญ่และความเร็วบ้าระห่ำจะพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยซอมบี้ …

มันจะเป็นการต่อสู้ที่ทำให้ดีอกดีใจจริงๆที่ไม่มีใครอยากพลาด! โลกโพสต์สันทรายที่อันตรายกำลังคลานไปกับซอมบี้และมีเพียงผู้กล้าหาญและมีประสบการณ์มากที่สุดและผู้รอดชีวิตที่ยากที่สุดเท่านั้นที่ยังคงยืนหยัดต่อสู้กับกองทัพนับไม่ถ้วนของมนุษย์และจัดการกับพวกมันด้วยตัวเองหรือเข้าร่วมแข่งขันที่น่าทึ่ง!

ไฮไลท์

  • ซอมบี้กระหายเลือดหลายล้านชนิด
  • การทำลายล้างของอมนุษย์
  • อัพเกรดรถ 8 คันรวมถึง Zombie Combine Harvester
  • โหมดที่แตกต่างรวมถึงความเป็นไปได้ที่จะแข่งขันกับเพื่อน ๆ ทั่วโลก
  • การสังหารหมู่นองเลือดในแบบ 3 มิติจริง
  • ปรับปรุงด้วยเอฟเฟกต์สัมผัส TouchSense แบบสัมผัส Immersion

ดาวน์โหลด Zombie Derby 2 Mod APK

ก่อนทำการวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Zombie Derby 2 เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

Zombie Derby 2 Mod APK

สรุปเกี่ยวกับ Zombie Derby 2 APK

ชื่อ Zombie Derby 2
สำนักพิมพ์ HeroCraft Ltd.
รุ่นล่าสุด 1.0.13
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด Zombie Derby 2 (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker