กีฬาเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด eFootball PES 2020 4.4.0 Full Apk + Mod + Data สำหรับ Android

eFootball PES 2020 Mod – ผู้จัดการทีมฟุตบอลที่สมจริงพร้อมองค์ประกอบของการจำลองพัฒนาโดย KONAMI สตูดิโอที่มีชื่อเสียง โดยทั่วไปแล้วกลศาสตร์เกมจะสร้างขึ้นในสไตล์คลาสสิกสำหรับประเภทนักกีฬาจ้างโค้ชผู้จัดการสร้างอาคารที่จำเป็นและแม้แต่สนามกีฬาฝึกฝนทีมของคุณและพยายามนำผู้เล่นของคุณไปสู่ชัยชนะ จุดสนใจหลักของเกมนี้คือความสมจริงนักกีฬามากกว่า 1,000 ชีวิตสนามกีฬาจริงและการแข่งขันจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของโลกฟุตบอลอย่างเต็มที่

[appbox googleplay jp.konami.pesam]

หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลคุณอาจเคยได้ยิน Pro Soccer Evolution จากผู้พัฒนา Konami นี่คือซีรีย์เกมฟุตบอลระยะยาวในหลายแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ปี 2544 สำนักพิมพ์ได้เปิดตัว PES รุ่นใหม่ทุกปีพร้อมการปรับปรุงด้านการเล่นเกมและกราฟิก PES ได้กลายเป็นคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของฟีฟ่าในการแข่งขันเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดในตลาด สงครามครั้งนี้จะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี ตามปกติทุกเดือนกันยายน Konami จะประกาศ PES รุ่นใหม่ อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปีนี้เมื่อพวกเขาเปลี่ยนชื่อเกมเป็น eFootball PES 2020 อย่างเป็นทางการการเปลี่ยนแปลงนี้ถือเป็นการรีเฟรชซีรีส์ที่มีมานานเกือบ 20 ปี

 

ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับ eFootball: PES 2020 Mobile

ชื่อเต็ม eFootball: PES 2020 อุปกรณ์พกพา
สำนักพิมพ์ โคนามิ
ประเภท กีฬา
ขนาด 74MB + 1.4GB
คุณสมบัติของ Mod เป็นต้นฉบับ
รุ่นล่าสุด 4.4.0
จำเป็นต้อง Android 5.0
ปรับปรุงล่าสุด 17 มีนาคม 2563
รับไปเลย Google Play

นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องหมายการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่ Konami จะนำมาในเวอร์ชันนี้ พวกเขาคือการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุงกราฟิกที่น่าประทับใจมากขึ้นทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญ ฯลฯ ในขณะเดียวกัน eFootball PES 2020 Mobile ยังได้กำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ ขณะที่รอรุ่นมือถือของเกมนี้จะเป็นทางการมีอยู่ในตลาดแอปลองมาดูที่จุดใหม่ของฟุตบอล PES 2020 มือถือ ในบทความนี้เราจะอัปเดตลิงก์เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ APK นี้ทันทีที่มี ดังนั้นอย่าลืมคั่นหน้าบทความนี้!

ดาวน์โหลด eFootball PES 2020 4.4.0 Full Apk + Mod + Data สำหรับ Android

เกี่ยวกับ eFootball PES 2020 Mobile

หลังจากเกือบ 20 ปีแบรนด์ Pro Evolution Soccer ถูกแทนที่ด้วยชื่อใหม่ eFootball PES ตามคำพูดจากหัวหน้าของแบรนด์ PES ในยุโรปชื่อเต็มของชุดนี้จะเป็น eFootball: PES แน่นอน Konami ไม่ได้เปลี่ยนเพียงเพราะพวกเขาชอบ พวกเขาตั้งเป้าหมายให้มีการปฏิรูปที่แข็งแกร่งเพื่อนำมุมมองใหม่มาสู่ซีรี่ส์เกมฟุตบอลนี้ ดังนั้น eFootball PES จะมุ่งเน้นที่จะกลายเป็น eSport กับทัวร์นาเมนต์มากมายทั่วโลก นอกจากนี้ชื่อใหม่คือคำยืนยันสำหรับแฟน ๆ PES ที่ eSport จะกลายเป็นส่วนสำคัญของซีรีย์นี้ในอนาคต ในความเห็นของเรานี่เป็นทิศทางที่ถูกต้องสำหรับ Konami เพราะชุมชนของ PES ได้รับการประเมินไม่ดีเท่าฟีฟ่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะมีผลกับเกมสมาร์ทโฟนรุ่น eFootball PES 2020 Mobile

อย่างที่คาดไว้ eFootball: PES 2020 จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 กันยายนบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และพีซี แน่นอนว่าเวอร์ชั่นมือถือจะมีให้ใช้ในอีกไม่กี่วันต่อมา eFootball PES 2020 Mobile จะนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาสู่แฟนฟุตบอลด้วยการเล่นเกมที่ปรับปรุงใหม่กราฟิกที่ดีขึ้นและโหมดเกมใหม่

เพิ่มการแข่งขันใหม่และทีมใหม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Konami เพิ่งประกาศสัญญาระยะยาวกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากฤดูกาล 2019-2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเป็นหนึ่งในทูตของ eFootball: PES 2020 Mobile ด้วยภาพลักษณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถือได้ว่าเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับโคนามิ คุณสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายเพราะ MU เป็นหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดที่มีแฟน ๆ จำนวนมากในโลกที่มีคนประมาณ 1 พันล้านคน เพิ่งได้รับการสนับสนุนจากแฟนคนนี้ eFootball: PES 2020 Mobile จะประสบความสำเร็จมากขึ้นในอนาคต

ดาวน์โหลด eFootball PES 2020 4.4.0 Full Apk + Mod + Data สำหรับ Android

นอกจากนี้ บริษัท ยังได้ลงนามในสัญญาพิเศษสำหรับภาพลักษณ์ของยูเวนตุสฟุตบอลคลับ ด้วยสัญญาฉบับนี้ eFootball: PES 2020 จะเป็นเจ้าของรูปภาพยูเวนตุสทั้งหมดในเกมรวมถึงข้อมูลทีมผู้เล่นโค้ชชื่อชุดแข่งขัน Allianz Stadium … ทำให้ชื่อยูเวนตุสและผู้เล่นของทีมนี้หายไปจากเกมฟุตบอลอื่น ๆ อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้โคนามิก็ซื้อลิขสิทธิ์ภาพของบาร์เซโลนาไบเออร์มิวนิคอาร์เซนอลโบคาจูเนียร์และอื่น ๆ

ในแง่ของการแข่งขัน eFootball ได้รับการตัดสินว่าด้อยกว่าฟีฟ่ามากเมื่อพวกเขาไม่มีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ มากมาย อย่างไรก็ตามมันจะแตกต่างกันใน eFootball: PES 2020 Mobile พวกเขามีลีกใหญ่ในยุโรปหรือ World Cup 2010 และ Copa America 2020

การปรับปรุงในการเล่นเกม

eFootball: PES 2020 Mobile ยังคงให้การปรับปรุงที่มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมและกราฟิก มันสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริงที่สุดมาสู่ผู้เล่น

ในแง่ของการเล่นเกม Konami เน้นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสองประการในโหมดเกม Master League และการโต้ตอบทางกายภาพในเกม มาสเตอร์ลีกจะถูกสร้างใหม่อย่างสมบูรณ์ด้วยกลไกการจัดการฟุตบอลใหม่และน่าดึงดูดยิ่งขึ้น โหมดเกมนี้จะสมจริงมากขึ้นเมื่อทำการจำลองกิจกรรมของสโมสรฟุตบอลเช่นสนามกีฬาการฝึกอบรมค่าธรรมเนียมการโอนเงินเดือนเงินเดือนกิจกรรมและแม้แต่ความสัมพันธ์ระหว่างผู้จัดการและผู้เล่น

ดาวน์โหลด eFootball PES 2020 4.4.0 Full Apk + Mod + Data สำหรับ Android

นอกจากนี้การโต้ตอบทางกายภาพจะได้รับการอัพเกรดด้วยการปรับปรุงใหม่มากมาย Konami ให้ความสำคัญกับกลไกการควบคุมลูกมากขึ้น ในขณะนี้ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้วิธีการส่งบอลอย่างแม่นยำที่สุด จะมีการเบี่ยงเบนถ้าคุณใช้กำลังมากเกินไป นอกจากนี้ผู้พัฒนายังอัพเกรดเทคโนโลยี AI โดยเฉพาะผู้เล่นฝ่ายรับ ฝ่ายตรงข้ามของฝ่ายตรงข้ามจะขยับเข้าใกล้และกว้างขึ้นซึ่งเป็นการจำลองชั้นเชิงของสโมสรฟุตบอลหลายแห่ง

กราฟิกที่น่าประทับใจ

ในแง่ของกราฟิก Konami ยังคงนำเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Scan 3D มันช่วยให้การจำลองเกือบสมบูรณ์แบบของผู้เล่นทุกคนและนำพวกเขาเข้าสู่เกม การจำลองผู้เล่นใน eFootball: PES 2020 จะทำให้คุณพึงพอใจ ลักษณะของผู้เล่นเช่นทรงผม, รอยสัก, ฉลองนิสัยที่น่าประทับใจและเป็นของแท้ นอกจากนี้สนามกีฬาและผู้ชมได้รับการออกแบบในรายละเอียดและความชัดเจนมากขึ้น คุณสามารถแข่งขันในสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น Old Trafford, Camp Nou, Emirates … ภายใต้การเชียร์ของแฟน ๆ ที่หลงใหลนับพัน

ดาวน์โหลด eFootball PES 2020 4.4.0 Full Apk + Mod + Data สำหรับ Android

คุณพร้อมสำหรับประสบการณ์ใหม่หรือยัง?

ไม่เพียงแค่เปลี่ยนชื่อเท่านั้น eFootball: PES 2020 Mobile ยังนำการปรับปรุงใหม่ ๆ มาสู่การเล่นเกมและกราฟิก เกมสัญญาว่าจะนำความรู้สึกที่สมจริงที่สุดให้กับแฟนฟุตบอล อีกไม่กี่วันเกมจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการใน Google Play และ App Store เกมนี้จะเป็นเกมฟรี แต่มาพร้อมกับตัวเลือกการซื้อในแอป เราจะอัปเดตลิงค์ดาวน์โหลดของ eFootball: PES 2020 Mobile MOD โดยเร็วที่สุด คุณพร้อมสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกับ eFootball: PES 2020 Mobile แล้วหรือยัง?

คำแนะนำในการติดตั้ง:

  • ดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดที่เรามีให้ด้านล่าง
  • ติดตั้งไฟล์ APK ตามปกติ
  • แตกไฟล์บีบอัด (เราแนะนำให้ใช้ RAR Premium หรือ Es File Manager) คุณได้รับโฟลเดอร์ชื่อ jp.konami.pesam ตอนนี้ย้ายไปปฏิบัติตามAndroid / Obb ผลลัพธ์ที่แน่นอนคือAndroid / OBB / jp.konami.pesam /

 

ดาวน์โหลด eFootball: PES 2020 Mobile 4.4.0 (MOD, เป็นทางการ)

eFootball: PES 2020 Mod APK eFootball: PES 2020 Mod OBB

 

วิธีการติดตั้ง eFootball PES 2020 OBB

  1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
  2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ jp.konami.pesam” เป็น“ Android / Obb /”
  3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

มีอะไรใหม่

  1. เพิ่ม “Iconic Moment Series” ใหม่ของผู้เล่นในเกม
  2. เพิ่มตำนานใหม่
  3. มีการแก้ไขปัญหาจำนวนหนึ่ง

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker