ดาวน์โหลด eFootball PES 2020 4.4.0 Full Apk + Mod + Data สำหรับ Android

Advertisement

eFootball PES 2020 Mod – ผู้จัดการทีมฟุตบอลที่สมจริงพร้อมองค์ประกอบของการจำลองพัฒนาโดย KONAMI สตูดิโอที่มีชื่อเสียง โดยทั่วไปแล้วกลศาสตร์เกมจะสร้างขึ้นในสไตล์คลาสสิกสำหรับประเภทนักกีฬาจ้างโค้ชผู้จัดการสร้างอาคารที่จำเป็นและแม้แต่สนามกีฬาฝึกฝนทีมของคุณและพยายามนำผู้เล่นของคุณไปสู่ชัยชนะ จุดสนใจหลักของเกมนี้คือความสมจริงนักกีฬามากกว่า 1,000 ชีวิตสนามกีฬาจริงและการแข่งขันจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของโลกฟุตบอลอย่างเต็มที่

[appbox googleplay jp.konami.pesam]

หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลคุณอาจเคยได้ยิน Pro Soccer Evolution จากผู้พัฒนา Konami นี่คือซีรีย์เกมฟุตบอลระยะยาวในหลายแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ปี 2544 สำนักพิมพ์ได้เปิดตัว PES รุ่นใหม่ทุกปีพร้อมการปรับปรุงด้านการเล่นเกมและกราฟิก PES ได้กลายเป็นคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของฟีฟ่าในการแข่งขันเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดในตลาด สงครามครั้งนี้จะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี ตามปกติทุกเดือนกันยายน Konami จะประกาศ PES รุ่นใหม่ อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปีนี้เมื่อพวกเขาเปลี่ยนชื่อเกมเป็น eFootball PES 2020 อย่างเป็นทางการการเปลี่ยนแปลงนี้ถือเป็นการรีเฟรชซีรีส์ที่มีมานานเกือบ 20 ปี

 

ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับ eFootball: PES 2020 Mobile

ชื่อเต็ม eFootball: PES 2020 อุปกรณ์พกพา
สำนักพิมพ์ โคนามิ
ประเภท กีฬา
ขนาด 74MB + 1.4GB
คุณสมบัติของ Mod เป็นต้นฉบับ
รุ่นล่าสุด 4.4.0
จำเป็นต้อง Android 5.0
ปรับปรุงล่าสุด 17 มีนาคม 2563
รับไปเลย Google Play

นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องหมายการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่ Konami จะนำมาในเวอร์ชันนี้ พวกเขาคือการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุงกราฟิกที่น่าประทับใจมากขึ้นทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญ ฯลฯ ในขณะเดียวกัน eFootball PES 2020 Mobile ยังได้กำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ ขณะที่รอรุ่นมือถือของเกมนี้จะเป็นทางการมีอยู่ในตลาดแอปลองมาดูที่จุดใหม่ของฟุตบอล PES 2020 มือถือ ในบทความนี้เราจะอัปเดตลิงก์เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ APK นี้ทันทีที่มี ดังนั้นอย่าลืมคั่นหน้าบทความนี้!

เกี่ยวกับ eFootball PES 2020 Mobile

หลังจากเกือบ 20 ปีแบรนด์ Pro Evolution Soccer ถูกแทนที่ด้วยชื่อใหม่ eFootball PES ตามคำพูดจากหัวหน้าของแบรนด์ PES ในยุโรปชื่อเต็มของชุดนี้จะเป็น eFootball: PES แน่นอน Konami ไม่ได้เปลี่ยนเพียงเพราะพวกเขาชอบ พวกเขาตั้งเป้าหมายให้มีการปฏิรูปที่แข็งแกร่งเพื่อนำมุมมองใหม่มาสู่ซีรี่ส์เกมฟุตบอลนี้ ดังนั้น eFootball PES จะมุ่งเน้นที่จะกลายเป็น eSport กับทัวร์นาเมนต์มากมายทั่วโลก นอกจากนี้ชื่อใหม่คือคำยืนยันสำหรับแฟน ๆ PES ที่ eSport จะกลายเป็นส่วนสำคัญของซีรีย์นี้ในอนาคต ในความเห็นของเรานี่เป็นทิศทางที่ถูกต้องสำหรับ Konami เพราะชุมชนของ PES ได้รับการประเมินไม่ดีเท่าฟีฟ่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะมีผลกับเกมสมาร์ทโฟนรุ่น eFootball PES 2020 Mobile

อย่างที่คาดไว้ eFootball: PES 2020 จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 กันยายนบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และพีซี แน่นอนว่าเวอร์ชั่นมือถือจะมีให้ใช้ในอีกไม่กี่วันต่อมา eFootball PES 2020 Mobile จะนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาสู่แฟนฟุตบอลด้วยการเล่นเกมที่ปรับปรุงใหม่กราฟิกที่ดีขึ้นและโหมดเกมใหม่

เพิ่มการแข่งขันใหม่และทีมใหม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Konami เพิ่งประกาศสัญญาระยะยาวกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากฤดูกาล 2019-2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเป็นหนึ่งในทูตของ eFootball: PES 2020 Mobile ด้วยภาพลักษณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถือได้ว่าเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับโคนามิ คุณสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายเพราะ MU เป็นหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดที่มีแฟน ๆ จำนวนมากในโลกที่มีคนประมาณ 1 พันล้านคน เพิ่งได้รับการสนับสนุนจากแฟนคนนี้ eFootball: PES 2020 Mobile จะประสบความสำเร็จมากขึ้นในอนาคต

นอกจากนี้ บริษัท ยังได้ลงนามในสัญญาพิเศษสำหรับภาพลักษณ์ของยูเวนตุสฟุตบอลคลับ ด้วยสัญญาฉบับนี้ eFootball: PES 2020 จะเป็นเจ้าของรูปภาพยูเวนตุสทั้งหมดในเกมรวมถึงข้อมูลทีมผู้เล่นโค้ชชื่อชุดแข่งขัน Allianz Stadium … ทำให้ชื่อยูเวนตุสและผู้เล่นของทีมนี้หายไปจากเกมฟุตบอลอื่น ๆ อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้โคนามิก็ซื้อลิขสิทธิ์ภาพของบาร์เซโลนาไบเออร์มิวนิคอาร์เซนอลโบคาจูเนียร์และอื่น ๆ

ในแง่ของการแข่งขัน eFootball ได้รับการตัดสินว่าด้อยกว่าฟีฟ่ามากเมื่อพวกเขาไม่มีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ มากมาย อย่างไรก็ตามมันจะแตกต่างกันใน eFootball: PES 2020 Mobile พวกเขามีลีกใหญ่ในยุโรปหรือ World Cup 2010 และ Copa America 2020

การปรับปรุงในการเล่นเกม

eFootball: PES 2020 Mobile ยังคงให้การปรับปรุงที่มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมและกราฟิก มันสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริงที่สุดมาสู่ผู้เล่น

ในแง่ของการเล่นเกม Konami เน้นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสองประการในโหมดเกม Master League และการโต้ตอบทางกายภาพในเกม มาสเตอร์ลีกจะถูกสร้างใหม่อย่างสมบูรณ์ด้วยกลไกการจัดการฟุตบอลใหม่และน่าดึงดูดยิ่งขึ้น โหมดเกมนี้จะสมจริงมากขึ้นเมื่อทำการจำลองกิจกรรมของสโมสรฟุตบอลเช่นสนามกีฬาการฝึกอบรมค่าธรรมเนียมการโอนเงินเดือนเงินเดือนกิจกรรมและแม้แต่ความสัมพันธ์ระหว่างผู้จัดการและผู้เล่น

นอกจากนี้การโต้ตอบทางกายภาพจะได้รับการอัพเกรดด้วยการปรับปรุงใหม่มากมาย Konami ให้ความสำคัญกับกลไกการควบคุมลูกมากขึ้น ในขณะนี้ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้วิธีการส่งบอลอย่างแม่นยำที่สุด จะมีการเบี่ยงเบนถ้าคุณใช้กำลังมากเกินไป นอกจากนี้ผู้พัฒนายังอัพเกรดเทคโนโลยี AI โดยเฉพาะผู้เล่นฝ่ายรับ ฝ่ายตรงข้ามของฝ่ายตรงข้ามจะขยับเข้าใกล้และกว้างขึ้นซึ่งเป็นการจำลองชั้นเชิงของสโมสรฟุตบอลหลายแห่ง

กราฟิกที่น่าประทับใจ

ในแง่ของกราฟิก Konami ยังคงนำเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Scan 3D มันช่วยให้การจำลองเกือบสมบูรณ์แบบของผู้เล่นทุกคนและนำพวกเขาเข้าสู่เกม การจำลองผู้เล่นใน eFootball: PES 2020 จะทำให้คุณพึงพอใจ ลักษณะของผู้เล่นเช่นทรงผม, รอยสัก, ฉลองนิสัยที่น่าประทับใจและเป็นของแท้ นอกจากนี้สนามกีฬาและผู้ชมได้รับการออกแบบในรายละเอียดและความชัดเจนมากขึ้น คุณสามารถแข่งขันในสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่น Old Trafford, Camp Nou, Emirates … ภายใต้การเชียร์ของแฟน ๆ ที่หลงใหลนับพัน

คุณพร้อมสำหรับประสบการณ์ใหม่หรือยัง?

ไม่เพียงแค่เปลี่ยนชื่อเท่านั้น eFootball: PES 2020 Mobile ยังนำการปรับปรุงใหม่ ๆ มาสู่การเล่นเกมและกราฟิก เกมสัญญาว่าจะนำความรู้สึกที่สมจริงที่สุดให้กับแฟนฟุตบอล อีกไม่กี่วันเกมจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการใน Google Play และ App Store เกมนี้จะเป็นเกมฟรี แต่มาพร้อมกับตัวเลือกการซื้อในแอป เราจะอัปเดตลิงค์ดาวน์โหลดของ eFootball: PES 2020 Mobile MOD โดยเร็วที่สุด คุณพร้อมสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกับ eFootball: PES 2020 Mobile แล้วหรือยัง?

คำแนะนำในการติดตั้ง:

  • ดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดที่เรามีให้ด้านล่าง
  • ติดตั้งไฟล์ APK ตามปกติ
  • แตกไฟล์บีบอัด (เราแนะนำให้ใช้ RAR Premium หรือ Es File Manager) คุณได้รับโฟลเดอร์ชื่อ jp.konami.pesam ตอนนี้ย้ายไปปฏิบัติตามAndroid / Obb ผลลัพธ์ที่แน่นอนคือAndroid / OBB / jp.konami.pesam /

 

ดาวน์โหลด eFootball: PES 2020 Mobile 4.4.0 (MOD, เป็นทางการ)

[ads5]

eFootball: PES 2020 Mod APK eFootball: PES 2020 Mod OBB

 

วิธีการติดตั้ง eFootball PES 2020 OBB

  1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
  2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ jp.konami.pesam” เป็น“ Android / Obb /”
  3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

มีอะไรใหม่

  1. เพิ่ม “Iconic Moment Series” ใหม่ของผู้เล่นในเกม
  2. เพิ่มตำนานใหม่
  3. มีการแก้ไขปัญหาจำนวนหนึ่ง

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More