เกมส์มือถือแข่งรถ

Extreme Car Driving Simulator APK 5.2.1p1(MOD, Unlimited Money)

Extreme Car Driving Simulator (MOD, เงินไม่ จำกัด ) เป็นเกม rcing ที่ดีที่คุณสามารถรับเหรียญและเงินในเกมได้ไม่ จำกัด ด้วยเงินเหล่านี้คุณสามารถซื้อรถยนต์ทั้งหมดได้ฟรี สิ่งนี้จะทำให้เกมเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ สนุกกับเกม!

รีวิววิดีโอ:

 

รีวิวบรรณาธิการ

Extreme Car Driving Simulator (MOD Unlimited Money) – คุณต้องการที่จะเป็นนักแข่งรถจริงหรือไม่? คุณชอบภาพของนักขับรถแข่งอย่าง Toretto Dominic และ Brian ในซีรี่ส์ Fast and Furious หรือไม่? พวกเขาเป็นผู้ที่ชื่นชอบความเร็วผจญภัยมีบุคลิกที่แข็งแกร่งและน่าเหลือเชื่อ

ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับ Extreme Car Driving Simulator MOD APK

ชื่อ จำลองการขับรถสุดขีด
สำนักพิมพ์ AxesInMotion Racing
ประเภท 3D , ออฟไลน์ , แข่งรถ
รุ่นล่าสุด 4.18.26
ขนาด 52M
คุณสมบัติของ MOD เงินไม่ จำกัด
แพลทฟอร์ม Android 4.1

 

คุณเต็มใจที่จะทำลายขีด จำกัด ของตัวเองในการเป็นนักแข่งรถตัวจริงเต้นกับรถบนถนนหรือไม่? ลอง Extreme Car Driving Simulator เกมขับรถที่โด่งดังของ AxesInMotion Racing

เพลย์

คุณจะเล่นเป็นคนขับที่อยู่หลังพวงมาลัยของรถขับไปทุกที่ที่คุณไป ในแง่ของอินเตอร์เฟซ, เกมที่มีอินเตอร์เฟซที่ขับรถคล้ายกับการจำลองรถบัส: สุดยอด ผู้เล่นจะมีคันเร่ง, ปุ่มเบรกด้านขวาและสองปุ่มเพื่อปรับทิศทาง อย่างไรก็ตามแทนที่จะต้องทำงานเป็นคนขับรถบัสเพื่อพาผู้โดยสารไปตามเส้นทางคุณจะมีอิสระที่จะทำทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Extreme Car Driving Simulator APK 5.2.1p1(MOD, Unlimited Money)

ในExtreme Car Driving Simulatorความเร็วไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องขับรถเร็วเพื่อชนะการแข่งขันอันดับหนึ่งเช่น Alphast 8 หรือ Real Racing ผู้เล่นจะต้องทำทุกอย่างเพื่อแสดงทักษะการขับขี่ของพวกเขา

หากคุณเคยเห็นซีรี่ส์ยอดนิยมอย่าง Fast and Furious โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Tokyo Drift เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่าผู้ขับขี่แสดงทักษะของพวกเขาบนท้องถนนได้อย่างไร วิธีการเล่นเหมือนกันยิ่งคุณมีทักษะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมมากเท่าไหร่คะแนนของคุณก็จะสูงขึ้นเท่านั้น เป็นความคิดที่ดีที่จะวิ่งด้วยความเร็วสูงและเบรกอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยให้คุณดริฟท์

แสดงทักษะของคุณ

สถานที่ส่วนใหญ่ที่คุณปฏิบัติงานและฝึกซ้อมเกิดขึ้นบนถนนซึ่งมีผู้คนมากมายและยานพาหนะ ดังนั้นจะมีพื้นที่มากพอที่จะช่วยให้คุณอวดเทคนิคได้อย่างไร

Extreme Car Driving Simulator APK 5.2.1p1(MOD, Unlimited Money)

แน่นอนเมื่อเล่นExtreme Car Driving Simulatorคุณจะได้รับการปล่อยตัวในเมืองที่ไม่มีผู้คนเพียงคุณและรถของคุณที่นี่ ผู้เล่นสามารถเหยียบคันเร่งอย่างสบาย ๆ ด้วยความเร็วแสงหรือลอยจากบ้านหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือถูกตำรวจจับ สิ่งนี้มีความหมายที่ดีสำหรับผู้เล่น การแสดงของคุณยังคงเอกลักษณ์ของถนนไว้และช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเป็นอาชญากรที่ไม่เต็มใจ

Supercars

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในเกมขับคือซูเปอร์คาร์ Extreme Car Driving Simulator นั้นไม่มีข้อยกเว้น แม้ว่าจะมีรถยนต์ไม่มากเช่น Asphalt 8 แต่จากการประเมินของฉันเกมนี้ยังคงมีซูเปอร์คาร์ที่โดดเด่นอยู่บ้าง จากแบรนด์ของ บริษัท รถยนต์ชื่อดังอย่าง Lamborghini, Ferrari ไปจนถึงรถยนต์ยอดนิยม ทั้งหมดถูกเพิ่มเข้ามาในเกมโดย AxesInMotion Racing ในทางกลับกันเกมนี้ยังรองรับคุณสมบัติหลายมุมมองขณะขับขี่เช่นคุณสามารถมองจากภายในสู่ภายนอกจากบนลงล่าง … ด้วยฟังก์ชั่นนี้คุณจะสามารถชมการเต้นรถของคุณได้ทุกถนน

Extreme Car Driving Simulator APK 5.2.1p1(MOD, Unlimited Money)

อีกสิ่งที่น่าสนใจคือคุณสามารถเปลี่ยนสีสีสำหรับรถยนต์ของคุณ

กราฟิกและเสียง

โดยทั่วไปแล้วเกมนี้มีแพลตฟอร์มกราฟิกค่อนข้างเสถียรเมื่อเทียบกับเกมแข่งรถ ภาพค่อนข้างสะดุดตามองเห็นได้ง่าย แต่ไม่เท่ากับเกมแข่งรถยอดนิยม Asphalt 9 แต่เพื่อให้สามารถเล่นบนอุปกรณ์ระดับกลางนี่เป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผล เสียงมีชีวิตชีวามากคุณสามารถได้ยินเสียงระเบิดของเครื่องยนต์หรือเสียงของยางที่ลอยอยู่บนถนน

Extreme Car Driving Simulator APK 5.2.1p1(MOD, Unlimited Money)

เอาเป็นว่า

เปิดตัวมาเป็นเวลานานและเกมนี้ชนะใจผู้เล่นมากมาย มีการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play เป็นจำนวนมากพอที่จะบอกได้ถึงความร้อนแรงของเกมนี้ ดังนั้นหากคุณเบื่อกับการแข่งขันความเร็วสูงดาวน์โหลดExtreme Car Driving Simulatorตอนนี้เพื่อสัมผัสกับความท้าทายใหม่ ๆ เมื่อคุณเป็นนักขับที่บ้าคลั่ง!

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker