ง่ายๆ

ดาวน์โหลด Hay Day MOD APK 1_46_150 (เงิน / เพชร / เมล็ดไม่ จำกัด ) ฟรีบนมือถือ Android

แจกฟรีโปร Hay Day Mod Apk (v1_46_150) ล่าสุดใหม่ล่าสุด 2020  ที่มาพร้อมกับโปร เงิน / เพชร / เมล็ด / วัสดุไม่ จำกัด + ไม่มีโฆษณาสำหรับ Android จากนั้นขอแสดงความยินดีกับคุณที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะทราบว่าเกม Special Day of Hay Day Android และ Mod Version Apk จะให้ลิงค์คลิกไดรฟ์ CDN Drive ที่เร็วที่สุดเพียงหนึ่งคลิกเพื่อดาวน์โหลดดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดเกม Hay Day Android Casual ได้อย่างง่ายดาย

ชื่อเกม วันฟาง
เวอร์ชั่น Android 4.1 และสูงกว่า
ประเภท ไม่เป็นทางการ
รีวิวจากผู้ใช้ 4.6 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบัน v1_46_150
การปรับปรุงครั้งล่าสุด
16 เมษายน 2563
ขนาด
109 MB
ดาวน์โหลด
100,000,000+
 

 

เกม Specialty of Hay Day Mod Apk คืออะไร

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมฟาร์มโปรดมาที่ Hay Day ซึ่ง จัดทำโดย Supercell ซึ่งเป็น บริษัท ที่รู้จักกันดีมากและเป็นเจ้าของเกมร้อนจำนวนมากบนอินเทอร์เน็ต ปัจจุบันในตลาดมีเกมฟาร์มประเภทต่าง ๆ มากมายเช่น Township และ Big Farm แต่เหมือนสิ่งที่เราได้เห็น Hay Day เป็นเกมฟาร์มยอดนิยมและดีที่สุด หลักฐานคือเกมดังกล่าวมียอดดาวน์โหลดถึง 500 ล้านครั้งในตลาดแอพ Google Play พร้อมกับที่เป็นจำนวนมากบวกความคิดเห็นจากผู้เล่น ถึงแม้ว่าเกมดังกล่าวจะเปิดตัวมาเป็นเวลานาน แต่ ModDroid ยังต้องการที่จะแนะนำเกมนี้ให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น MOD ไม่ได้ จำกัด เงินเหรียญและสิ่งอื่น ๆ มากมาย

Hay Day Mod Apk

กลายเป็นเกษตรกรที่ทำงานหนัก

แน่นอนว่าวัยเด็กของคุณสนุกกับการเล่นในทุ่งนาไปที่ฟาร์มขนาดใหญ่และความฝันในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเองและตอนนี้คุณยังลังเลอีกต่อไปที่คุณมีฟาร์ม Hay Day ที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาและกิจกรรมการซื้อขายต่างๆบนสมาร์ทโฟน เมื่อประสบเกษตรกรสัมผัสกับชีวิตในชนบทที่แท้จริงด้วยสภาพแวดล้อมใหม่และงานฟาร์มจริง: เจ้าของบ้าน, สวน, การเลี้ยงสัตว์, การผลิตและของตกแต่งที่หลากหลาย ทำให้ฟาร์มของคุณสวยงามมากขึ้น หากต้องการเป็นเจ้าของฟาร์มขนาดใหญ่เช่นความฝันคุณต้องเริ่มจากการทำฟาร์มการทำฟาร์มขนาดเล็กและขยายเพื่อเล่นในระดับที่สูงขึ้น ทุกคนในครอบครัวจะได้สัมผัสกับคุณสมบัติใหม่ที่คุ้นเคยของ Hay Day

ถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับเกมฟาร์มอื่น ๆ ที่มีเกมที่คล้ายกันพยายามฟาร์มใหญ่: มือถือเก็บเกี่ยวหรือบิ๊กเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเกษตรกร

โปร Hay Day

วัฒนธรรม

ด้วยความหลากหลายของพืชผลจากอาหารเช่นข้าวข้าวโพดไปจนถึงต้นผลไม้เช่นแอปเปิ้ลและเชอร์รี่ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับความรู้สึกของการทำฟาร์มเหมือนฟาร์มจริง ผู้เล่นจะดำเนินการทุกขั้นตอนจากการซื้อเมล็ดพันธุ์หว่านเมล็ดเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตร เมื่อรวบรวมและจัดเก็บแล้วผู้เล่นจะต้องปลูกเมล็ดพืชเพื่อเก็บเกี่ยวในฤดูกาลหน้า ระหว่างทางยังมีดอกไม้สดที่เต็มไปด้วยสีสันที่สวยงามสำหรับฟาร์มของคุณ

การผสมพันธุ์

ที่ฟาร์มHay Dayสัตว์ก็มีมากมายเช่นหมูวัวไก่แกะและแพะทั้งหมดสร้างบรรยากาศที่น่ารักมีชีวิตชีวาด้วยสิ่งมีชีวิตที่น่ารักและเป็นมิตร ผู้เล่นจะดูแลสัตว์เลี้ยงโดยให้น้ำแก่พวกเขาจัดหาอาหารให้พวกเขา มีสัตว์หลายชนิดที่คุณสามารถเลี้ยงในเกมนี้ อย่างไรก็ตามให้พิจารณาการเลี้ยงปศุสัตว์โดยปราศจากความสูญเสีย นั่นขึ้นอยู่กับพลังการคำนวณของคุณอย่างสมบูรณ์

ดาวน์โหลด Hay Day MOD APK 1_46_150 (เงิน / เพชร / เมล็ดไม่ จำกัด ) ฟรีบนมือถือ Android

การผลิต

มีสิ่งให้ทำมากมายที่ Hay Day Farm นอกเหนือจากการทำฟาร์มการเพาะพันธุ์เป็นงานที่ขาดไม่ได้ สิ่งที่ต้องทำมีมากมายเช่นขนมปังขนมอบน้ำผลไม้น้ำตาลนมชีส…ฟาร์มทุกแห่งของคุณกลายเป็นอาหารของภูมิภาคที่ทำกำไรให้กับเกษตรกร

ธุรกิจ

ด้วยความสำเร็จที่ได้รับระหว่างการทำฟาร์มและการเลี้ยงปศุสัตว์ในเกมผู้เล่นสามารถลองธุรกิจของพวกเขาผ่านการซื้อขาย ประเภทของธุรกิจในเกมก็มีมากมายเช่นการส่งมอบให้กับแขกที่บ้านข้ามถนนทางน้ำ … ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับอารมณ์ที่แตกต่างกันมากมายในเวลาเดียวกัน

ดาวน์โหลด Hay Day MOD APK 1_46_150 (เงิน / เพชร / เมล็ดไม่ จำกัด ) ฟรีบนมือถือ Android

กราฟิกและคุณสมบัติอื่น ๆ

เสียงในเกมประกอบด้วยคุณสมบัติของฟาร์ม: ระฆังข้าวเหรียญทุกครั้งที่เก็บเกี่ยวผลผลิต กราฟิกที่มีเสน่ห์บวกกับผังการผลิตที่มีความคล่องตัววิสัยทัศน์ของผู้เล่นไม่ จำกัด เพียงการสร้างฟาร์มที่สมบูรณ์แบบของเขาเอง คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างของ Hay Day คือ“ การแจ้งเตือน” คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้เล่นทราบว่าพวกเขาสามารถเก็บเกี่ยวหรือเมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณเติบโตขึ้น เนื่องจากเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจึงรองรับภาษากว่า 50 ภาษาและ 120 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับเพื่อนของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ

ดาวน์โหลด Hay Day MOD APK 1_46_150 (เงิน / เพชร / เมล็ดไม่ จำกัด ) ฟรีบนมือถือ Android

สรุปผล

ด้วย Android 4.0.3 หรือสูงกว่าหลาย ๆ คนจะพิจารณาดาวน์โหลด แต่คุณจะไม่สามารถต้านทานการติดตั้ง 500 ล้านครั้งเมื่อเปิดตัวในวันที่ 23 มกราคม 2018 นั่นเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเพราะ เกมประทับใจกับ pluses มากมาย เข้าร่วมHay Day Modเพื่อสร้างฟาร์มของคุณและมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย! โปรดทราบว่านี่เป็นรุ่น MOD ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าผู้เผยแพร่จะปล่อยการอัปเดตใหม่ ๆ สำหรับแพทช์อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นอย่าลืมเยี่ยมชมเว็บไซต์ ModDroid ของเราเป็นประจำเพื่อรับการอัพเดท MOD ล่าสุด

ข้อมูล MOD?

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • อัญมณีไม่ จำกัด
  • เมล็ดไม่ จำกัด
  • ทุกอย่าง ..

คุณควรดาวน์โหลด Hay Day MOD ไหม?

Hay Dayเป็นเกมฟาร์มทำลายสถิติที่มีผู้เล่นมากถึง 20 ล้านคนทั่วโลก ไม่มีฟาร์มเกมใดในโลกที่มีผู้เล่นจำนวนมากกว่า Hay Day การสนับสนุนเกมสำหรับทั้ง Android และ iOS คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Hay Day เพื่อสัมผัสกับเกมฟาร์มที่สวยงามผ่านลิงก์ด้านล่าง

 

ดาวน์โหลด Hay Day สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

 

 

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลดHay Dayฟรี คุณสามารถเลือกรุ่น MOD (เหรียญไม่ จำกัด / อัญมณี / เมล็ด) หรือ APK ต้นฉบับ โปรดอ่านคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker