ง่ายๆเกมส์มือถือ

Plants vs Zombies 3 MOD APK 18.1.252104 (Unlimited Suns)

เพียงดาวน์โหลดรุ่น Plants vs Zombies 3 MOD APK 18.0.247216 (Unlimited Suns) และคุณจะสามารถปลูกต้นไม้ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องรอให้ได้รับแสงแดดเพียงพอ

Mod Mod: (อะไร modded?)

Mod 
1. ดวงอาทิตย์ไม่มีที่สิ้นสุด
 
2. Taco ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและอาหารพืช
 
3. ปิดใช้งานการหน่วงเวลาเมื่อปลูกพืชอีกครั้ง

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อ Plants vs Zombies 3
บรรจุภัณฑ์ com.ea.gp.pvz3
สำนักพิมพ์ ศิลปะอิเล็กทรอนิกส์
ประเภท กลาโหมทาวเวอร์
รุ่น 18.0.247216 (ล่าสุด)
ขนาด 65m พร้อม
คุณสมบัติของ MOD Suns ไม่ จำกัด
ต้องมี Android 4.4W

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”27″]

 

เกี่ยวกับ Plants vs Zombies 3

 

ปกป้องสวนจากซอมบี้

เกมนี้ยังคงเนื้อหาเมื่อเทียบกับ Plants vs Zombies 2 คุณเป็นเจ้าของบ้านและสวนเล็ก ๆ ในเมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ อยู่มาวันหนึ่งการระบาดของโรคซอมบี้เกิดขึ้นทั่วเมืองเมืองเล็ก ๆ ของคุณก็เช่นกัน พวกมันอยู่ทุกหนทุกแห่งติดเชื้อทุกสิ่งมีชีวิต พวกเขาค้นพบว่าคุณอยู่ในบ้านและกำลังมองหาวิธีที่จะกินสมองของคุณ แต่ก่อนเข้าบ้านซอมบี้จะต้องเดินผ่านสวนของคุณ …

ในความเป็นจริงคุณไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับซอมบี้เช่นเกมยิงปืนหรือเกมเอาชีวิตรอด เวทีสำหรับต้นไม้ในสวนของคุณ ขวา. ด้วยประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ของฉันเป็นเวลา 10 ปีซอมบี้ไม่สามารถแพร่เชื้อไปสู่พืชได้ เป็นไปได้ว่าไวรัสไม่ทำงานบนพืชหรืออาจไม่ถูกใช้โดยผู้ผลิตใด ๆ พืชที่มีความสามารถในการต่อสู้เพื่อขับไล่การโจมตีของซอมบี้

เพลย์

กฎของ Plants vs Zombies 3 เป็นไปตามกฎการป้องกันหอคอย สวนของคุณแบ่งออกเป็นแปลง (5 × 7) ด้วยหน้าจอแนวนอนของโทรศัพท์คุณจะวางพืชแต่ละชนิดลงบนดินใด ๆ ที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าการครอบตัดทุกอันมีราคาคำนวณโดยแสง

ซอมบี้กำลังโจมตีจากทางด้านขวาของสวนอย่างต่อเนื่อง คุณต้องคำนวณเวลาให้ดีถ้าคุณต้องการหยุดมัน ตราบใดที่ซอมบี้เข้ามาในบ้านเกมจะจบลง ซอมบี้มีประเภทต่าง ๆ และพวกมันมาจากหลายที่ แน่นอนว่ามีซอมบี้ที่ทรงพลังจำนวนมากที่จะปรากฏขึ้นหลังจากแต่ละด่าน แต่ในทางกลับกันคุณจะมีต้นไม้ที่ทรงพลังกว่าพร้อมทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ คุณต้องผ่านด่านจนจบเพื่อปลดล็อคพืชใหม่

ในรุ่นนี้คุณไม่จำเป็นต้องรวบรวมดวงอาทิตย์ นอกจากนี้คุณไม่จำเป็นต้องปลูกทานตะวันเหมือนรุ่นเดิม แสงอัตโนมัติเพิ่มขึ้นตามเวลาคุณสามารถเลือกต้นไม้ชนิดใดก็ได้เมื่อจำนวนแสงที่ต้องการ

แผนที่

Plants vs Zombies 3 มีแผนที่เพื่อช่วยให้คุณรู้ว่าขั้นตอนใดในการเดินทางของคุณ มีสถานที่สำรวจมากมายเช่นปิรามิดอียิปต์วัดโบราณป่าฝน … ด้วยแต่ละสถานที่คุณต้องมีพืชที่เหมาะสมเพราะซอมบี้มีประเภทที่แตกต่างกัน พืชบางชนิดอาจมีความแข็งแรงในบริเวณนี้ แต่อาจไม่เป็นอันตรายอย่างสมบูรณ์เมื่อต้องเผชิญกับซอมบี้ในพื้นที่อื่น

กราฟิก

หากคุณเคยเล่นเกมสองเกมก่อนหน้านี้คุณอาจสังเกตเห็นว่ารุ่นนี้ได้รับการอัพเกรดค่อนข้างดีในแง่ของกราฟิก ภาพมีความคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น สีสันสดใสและกลมกลืนกันมาก เสียงยังทำได้ค่อนข้างดีด้วยเสียงตลกของพืชและซอมบี้ ด้วยกราฟิกที่ค่อนข้างเรียบง่ายเกมสามารถเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Android ส่วนใหญ่

ปัจจุบันเกมดังกล่าวอยู่ในรุ่นพรีอัลฟ่า ดังนั้นจึงยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง ผู้เผยแพร่ EA จะปรับปรุงและมอบเกมที่สมบูรณ์ที่สุดให้ผู้เล่นในไม่ช้า

รุ่น MOD APK ของ Plants vs Zombies 3

คุณสมบัติ MOD

ดวงอาทิตย์ไม่ จำกัด : ในเวอร์ชั่น MOD เราปรับค่าใช้จ่ายของดวงอาทิตย์เป็นศูนย์ นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องการดวงอาทิตย์เพื่อซื้อต้นไม้

หมายเหตุเมื่อใช้

หากเมื่อเปิดเกมเกมรายงานข้อผิดพลาดคุณจะต้องคลิกลองอีกครั้งหรือตกลงเพื่อดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติมของเกม อย่าลืมเปิดอินเทอร์เน็ตเพื่อทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ!

ดาวน์โหลด Plants vs Zombies 3 MOD APK สำหรับ Android

โดยรวมแล้ว Plants vs Zombies 3 เป็นเกมที่เข้าใจง่ายและเล่นง่ายโดยไม่มีการดำเนินการที่ซับซ้อน ทุกคนสามารถเล่นเกมนี้ได้ ตอนเป็นเด็กฉันเล่นเวอร์ชั่นแรกบนพีซีและตอนนี้ฉันยังสามารถเล่นเกมนี้ได้นานหลายชั่วโมง แต่อย่าทำเช่นนั้นเพราะคุณรีบประเมินว่าเกมนี้ไม่มีความท้าทาย หลายระดับนั้นยากสำหรับซอมบี้ที่มีอาวุธทรงพลังซึ่งจะพาคุณไปหนึ่งเดือนเพื่อเอาชนะ เกมดังกล่าวอนุญาตให้ดาวน์โหลดได้อย่างสมบูรณ์ฟรีคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ APK ผ่านลิงค์ด้านล่างบทความ

ดาวน์โหลด Mod

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker