จำลองสถานการณ์เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Farming Simulator 20 (MOD, Free Shopping) ฟรีบนมือ Android

 
Farming Simulator 20 Mod เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ดีพร้อมแหล่งช้อปปิ้งฟรี ใน mod นี้คุณสามารถซื้อรถแทรกเตอร์และเครื่องจักรทั้งหมดได้ฟรี ราคาของสินค้าทั้งหมดในร้านคือ $0 สนุกกับเกม! !!
 
[appbox googleplay com.giantssoftware.fs20.google]
 

Farming Simulator 20 Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 0.0.0.49
  • – ขนาด: 548.37 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

เมืองเป็นสถานที่ที่มีโอกาสมากมายที่จะนำไปสู่ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ แต่เมืองนี้ก็เป็นชีวิตที่วุ่นวายและยุ่งเหยิงและทุกคนพยายามที่จะทำงานให้รวย มีผู้คนมากมายที่ต้องการออกจากบ้านเกิดของพวกเขาและไปที่เมืองเพื่อเริ่มต้นธุรกิจเพื่อเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ แต่คนที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ต้องการกลับไปยังชนบทเพื่อสนุกกับชีวิตที่สงบสุข แต่ผู้คนไม่สามารถบรรลุความปรารถนานี้ได้เพราะเมื่อประสบความสำเร็จในเมืองผู้คนจะถูกผูกไว้ด้วยหลายสิ่ง ตัวอย่างเช่นพวกเขาต้องทำงานต่อเพื่อให้พวกเขาสามารถมีรายได้เพียงพอที่จะดูแลครอบครัวของพวกเขา

ถ้าเป็นเช่นนั้นทำไมไม่ลองกลับไปที่ความงามของภูมิภาคที่ถูกลืมและกลายเป็นผู้จัดการของฟาร์มในเกมFarming Simulator 20. เกมนี้เปิดตัวโดย GIANTS Software สำหรับแพลตฟอร์มมือถือและนี่ก็เป็นผู้เผยแพร่เกมรุ่นก่อนหน้านี้เช่น Farming Simulator 18, Farming Simulator 16 … เกมนี้เปิดตัวบนพีซีและคอนโซลแพลตฟอร์มมาก่อน ประสบความสำเร็จและได้รับการชื่นชมจากผู้เล่นเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเพิ่งวางตลาดเมื่อไม่นานมานี้ส่วนหนึ่งของเกมนี้ได้รับการคัดเลือกจากผู้ผลิตเพื่อปรับให้เข้ากับเวอร์ชั่นมือถือ นี่คือความต่อเนื่องของความสำเร็จของ Farming Simulator 19 บนพีซีและแพลตฟอร์มคอนโซลโดยสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับฟาร์มของเขา เกมจะมีการปรับปรุงมากมายเมื่อเทียบกับเกมก่อนหน้านี้รวมถึงสิ่งต่างๆเช่นกราฟิกคุณลักษณะ …

ดาวน์โหลด Farming Simulator 20 (MOD, Free Shopping) ฟรีบนมือ Android

พล็อต

เนื้อเรื่องของเกมนั้นเรียบง่ายและตรงไปตรงมา เข้าใจว่าเกือบทุกคนจะเข้าใจตั้งแต่แรก มันเป็นผู้เล่นที่เข้ามาอยู่อาศัยในชนบทของอเมริกาและเขาทำงานบนที่ดินของเขาเพื่อหาเลี้ยงชีพ เขาจะเลี้ยงดูและเติบโตบนดินแดนแห่งนี้เพื่อให้เขาสามารถสร้างผลิตภัณฑ์และขายพวกเขาเพื่อทำเงิน คุณจะอยู่กับเขาในการพัฒนาฟาร์ม

ดาวน์โหลด Farming Simulator 20 (MOD, Free Shopping) ฟรีบนมือ Android

เกมเพลย์

เกมของเกมนี้ยังคงคล้ายกับเกมอื่น ๆ ในประเภทการจัดการฟาร์มเดียวกัน แต่จะมีความแตกต่างกันมาก ผู้เล่นจะต้องสร้างและพัฒนาฟาร์มของเขาเพื่อให้เติบโต ความแตกต่างคือรูปแบบการเล่นของเกมนั้นคล้ายกับความเป็นจริงมากมันไม่มีนิยายเหมือนกับเกม Happy Farm มันใกล้เคียงกับความเป็นจริงมาก ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ความจริงก็คือว่าการเล่นเกมของเกมนั้นไม่ได้ท้าทาย แต่เกมนี้ต้องการผู้เล่นที่จะทุ่มเทเวลาให้มากเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เริ่มแรกผู้เล่นจะได้รับการจัดการโดยฟาร์มขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ ขนาดของฟาร์มมีขนาดใหญ่มากสำหรับผู้เล่นในการสำรวจได้อย่างอิสระ สิ่งพิเศษในเกมนี้คือผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครของพวกเขาขี่ม้าเพื่อย้ายไปมาระหว่างพื้นที่ในฟาร์ม

ดาวน์โหลด Farming Simulator 20 (MOD, Free Shopping) ฟรีบนมือ Android

อย่างแรกคือผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นด้วยการไถที่ดินเพื่อที่จะสามารถปลูกได้ เพื่อให้สามารถเจาะผู้เล่นจะต้องมีเมล็ดและเพื่อให้ได้เมล็ดและผู้เล่นจะต้องซื้อพวกเขาที่ร้านหรือซื้อพืชผลก่อนหน้าเพื่อหว่าน หลังจากที่สามารถหว่านเมล็ดพันธุ์ได้ผู้เล่นจะต้องดูแลและให้ปุ๋ยแก่พวกเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้เติบโต หลังจากพัฒนาอย่างเต็มที่เพื่อให้พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวผู้เล่นจะต้องรวบรวมพวกเขาและนำผลผลิตทางการเกษตรที่เก็บเกี่ยวไปยังโรงงานเพื่อให้สามารถบรรจุได้ เมื่อการเตรียมการและบรรจุภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์แล้วผู้เล่นจะต้องขนส่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปยังสถานที่ซื้อขายเพื่อขายเงิน แต่ก็ลืมไปว่าหลังจากเก็บเกี่ยวแล้วจะมีต้นไม้ซ้ำซ้อนที่ใช้ไม่ได้ดังนั้นทำไมผู้เล่นไม่ใช้มันเป็นอาหารสัตว์เลี้ยง? นอกเหนือจากการทำฟาร์ม ผู้เล่นสามารถเลี้ยงสัตว์บางตัวเพื่อหารายได้พิเศษ ตัวอย่างเช่นการเลี้ยงวัวเพื่อให้พวกเขาสามารถรีดนมจากพวกเขาเลี้ยงแกะเพื่อขายขนของพวกเขาเพื่อขาย … แต่เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ผู้เล่นจะต้องดูแลพวกมันให้ดีด้วย กินรักษาพวกเขา … เพื่อให้แน่ใจว่าสุขภาพและวุฒิภาวะของพวกเขา

ดาวน์โหลด Farming Simulator 20 (MOD, Free Shopping) ฟรีบนมือ Android

คุณสมบัติ

สื่อที่รองรับ

คุณจะไม่คิดว่าคุณจะต้องทำสิ่งเหล่านี้ด้วยตนเอง? ถ้าเป็นเช่นนั้นมันจะใช้เวลาหลายปีกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ แต่ผู้เล่นอาจไม่มีเวลาเช่นนั้น วันนี้เป็นยุคที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างมาก ในความเป็นจริงมีเครื่องจักรจำนวนมากเกิดมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนในการเพาะพันธุ์และทำฟาร์ม ดังนั้นในเกมจะมีเครื่องจักรที่ทันสมัยมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นจริงที่จะนำเข้าสู่เกม ยานพาหนะสมัยใหม่เช่น Harvester, Tractor, Cotton Technology … เครื่องมือสนับสนุนจะมีสิ่งต่าง ๆ เช่น Beet Technology, Planter, Power Harrows … เพื่อให้สามารถเก็บเกี่ยวพืชผลผู้เล่นจะใช้ Use Harvesters เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์จะมีรถพ่วงลากโดย รถแทรกเตอร์

แผนที่ขนาดใหญ่

แผนที่ของเกมมีขนาดใหญ่มากแผนที่ของเกมจะถูกแบ่งออกเป็นหลาย ๆ พื้นที่เพื่อให้บุคคลเลือก พื้นที่จะถูกทำเครื่องหมายด้วยหมายเลขลำดับและผู้เล่นจะต้องจ่ายเงินเพื่อปลดล็อค เนื่องจากแผนที่ของเกมมีขนาดใหญ่มากผู้เล่นจะไม่สามารถเดินไปยังจุดสิ้นสุดของแผนที่หรือใช้แทรคเตอร์เป็นเครื่องมือในการขนส่ง ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับอนุญาตให้ขี่ม้าเพื่อเคลื่อนที่ ฟีเจอร์นี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงการเป็นคาวบอยที่แท้จริง

ระดับที่หลากหลาย

เกมนี้มีสามระดับโดยแต่ละระดับจะมีระดับความยากต่างกันสำหรับผู้เล่นที่จะเลือก ระดับแรกจะเป็นชาวนาใหม่ในระดับนี้ผู้เล่นจะได้รับที่ดินเพื่อทำฟาร์มและมีอุปกรณ์บางอย่างที่พร้อมใช้งานแล้ว นี่เป็นระดับที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้เล่นเพื่อทำความคุ้นเคยกับวิธีการเล่นของเกม ระดับที่ยากที่สุดคือระดับเริ่มต้นจากศูนย์ในระดับนี้ผู้เล่นจะเริ่มโดยไม่มีความช่วยเหลือใด ๆ เลย นี่เป็นโหมดที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุดเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส

ดาวน์โหลด Farming Simulator 20 (MOD, Free Shopping) ฟรีบนมือ Android

กราฟิก

นี่เป็นองค์ประกอบการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในเกมนี้เมื่อเทียบกับเกมเวอร์ชั่นอื่น ยังคงรักษารูปแบบกราฟิก 3D ไว้ แต่คุณภาพของกราฟิกได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก แม้ว่าแผนที่ของเกมจะมีรายละเอียดมากมาย แต่รายละเอียดทั้งหมดในเกมนั้นได้รับการเสร็จสิ้นอย่างรอบคอบเพื่อมอบประสบการณ์ผู้เล่นที่ดีที่สุด

Farming Simulator 20 เป็นเกมจำลองสถานการณ์ชนบทที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส

สิ่งสำคัญ!
คำเตือน: ในการตั้งค่าและเล่นเกมคุณต้องใช้อุปกรณ์ที่รองรับ Android 7.0 และ arm64-v8a (64 บิต) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีหน่วยความจำว่าง 3-4GB มิฉะนั้นจะไม่สามารถติดตั้งหรือใช้งานได้ หากโปรเซสเซอร์แท็บเล็ตของคุณไม่พอดี – โทรศัพท์ของคุณไม่ได้ติดตั้ง APK ซึ่งไม่ได้หมายความว่าจะมี Android 7-8-9 (ตรวจสอบที่ https://www.phonearena.com)

ข้อมูล MOD?

  •  แก้ไขราคาร้านค้าของแทรคเตอร์ 0

Farming Simulator 20 mod 0.0.0.49 (548.37 MB)

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker