เกมส์มือถือ

Defense Legend 3: Future War Mod Apk 2.4.5 [เงินไม่ จำกัด ]

Defense Legend 3: Future War Mod Apk 2.4.5 [เงินไม่ จำกัด ]Defense Legend 3: Future War MOD (Mod, เงินไม่จำกัด) – เวอร์ชั่นใหม่ของเกม Defense Legend ในนั้นคุณจะเห็นสถานที่ใหม่ของสนามรบซูเปอร์ฮีโร่อาวุธและการดัดแปลงเกมอื่น ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามา ใน Defense Legend 2 คุณรู้อยู่แล้วว่าสงครามสิ้นสุดลงด้วยการทำลายกองกำลังแห่งความมืดเกือบทั้งหมด แต่ไม่ใช่ทั้งหมดและตอนนี้พลังแห่งความมืดพร้อมที่จะเริ่มการต่อสู้ที่ทรงพลังใหม่พวกเขาเสริมกำลังและการป้องกันของกองกำลัง เมื่อคุณรอการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และซับซ้อนที่คุณแสดงให้เห็นว่าศัตรูเหล่านี้มีพลังมากเพียงใด คุณกำลังรอการอัปเดตอาวุธอย่างต่อเนื่องซุปเปอร์ฮีโร่ของทั้งสองฝ่ายจะให้ความอิ่มตัวในการต่อสู้และอีกมากมาย

 

รายละเอียด Mod:

  • Mod
  • เงินไม่จำกัด

 

Defense Legend 3: Future War Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.4.5
  • – ขนาด: 82.84 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

Defense Legend 3: Future War Mod Apk 2.4.5 [เงินไม่ จำกัด ] คุณสมบัติ:

Defense Legend 3: Future War Mod Defense Legend 3: Future War Mod v2.4.5 (Mod Money) คุณสมบัติ: 

Mod Money 

เรามีความยินดีที่จะแนะนำส่วนต่อไปของซีรี่ส์เกม Tower Defense: Defense Legend 3 – Future War คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นด้วย Defense Legend 3: Future War Tower Defense 2 สิ้นสุดลง: กองกำลังความมืดถูกขับไล่ อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งของพวกเขาหลบหนีและวางแผนที่จะเสริมกำลังของพวกเขาเพื่อโจมตีโลกของเรา Defense Legend 3: Future War สืบทอดและพัฒนาคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tower Defense_Defense Legend 2 นอกจากนี้ Defense Legend 3: Future War ยังได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่เช่น: ฮีโร่, ความหลากหลายของอาวุธ, ความหลากหลายของแผนที่ … การรวมกันของยุทธวิธีการป้องกันและบทบาท การเล่นเป็นคุณสมบัติพิเศษใน Defense Legend 3: Future War ผู้เล่นทั้งผู้บัญชาการที่มีกลยุทธ์และฮีโร่ที่ต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้าย # คุณสมบัติใหม่ฮีโร่ยิ่งใหญ่เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่สร้างความแตกต่างให้กับ Defense Legend 3: Future War นอกจากนี้อาวุธจะได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีกลยุทธ์ใหม่ กองกำลังชั่วร้ายก็พัฒนาสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาซึ่งทำให้ผู้เล่นยาก ผู้เล่นจะต้องมีกลยุทธ์ที่ยืดหยุ่นเพื่อจัดการกับพวกเขา บอสของศัตรูโดยตรงมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่เพิ่มความยากให้กับผู้เล่น # ITEMSDefense Legend 3: Future War สืบทอดและพัฒนาอาวุธที่นำชัยชนะมาใน Tower Defense 2: Defense Defense 2 + LDC-055-G3 (landcon consortium_generation-III): ทุ่นระเบิดรุ่นที่สามรองรับในกรณีที่มีศัตรูจำนวนมาก ทัพ. + UXO-W-II (อาวุธยุทโธปกรณ์ Unexploded-waves-II): คลื่นเสียงรุ่นที่สองได้รับการอัพเกรดด้วยพลังที่เหนือกว่ารุ่นก่อน สร้างคลื่นเสียงที่ทำลายศัตรูในวงกว้าง + IA-III (Ice-Age-III): คลื่นน้ำแข็งตรึงศัตรูทั้งหมดที่ขวางทางในช่วงระยะเวลาหนึ่ง + BF1-III (เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน – อนาคต-III ): ทีมต่อสู้ BF1 รุ่นที่สามที่มีเครื่องบินห้าลำซึ่งมีระเบิดเพื่อทำลายศัตรูขนาดใหญ่ + Hellfire Area II: อัปเกรดพื้นที่นรกด้วยการยิงที่เร็วกว่าที่ทำลายศัตรูทั้งหมดในทาง + Supergun-FII: เวอร์ชั่น II ของ Supergun-F ซึ่งทำงานเหมือนปืนใหญ่ที่มีหัวรบนิวเคลียร์ การทำลายอย่างสาหัส ระยะยิงไม่ จำกัด เวอร์ชัน II นั้นได้รับการอัพเกรดด้วยคุณสมบัติโจมตีอัตโนมัติ + WR-II (Wheel reaper): อาวุธที่มีสัญลักษณ์ล้อความตายจะเป็นความหวาดกลัวของศัตรูเสมอ รุ่นที่สองได้รับการอัพเกรดและค้นหาศัตรูได้ดียิ่งขึ้น + ABS-II (พายุระเบิดทางอากาศ): อาวุธสุดพิเศษถูกสร้างขึ้นโดยกองทัพ อาวุธรวมพลังงานในอากาศและปล่อยพลังงานจำนวนมากเพื่อฆ่าศัตรู + ทหารไม่เพียง แต่อัพเกรดอาวุธเก่า แต่ยังพัฒนาอาวุธใหม่เพื่อต่อสู้กับกองกำลังมืด # MAP DIVERSITY เราจะต่อสู้ในภูมิประเทศที่แตกต่างกันมากมายตั้งแต่ทะเลทรายร้อนไปจนถึงดินแดนน้ำแข็งหรือภูเขา …. v.vIn Tower Defense 2: Defense Legend 2 เราต้องต่อสู้ในภูมิประเทศต่าง ๆ ที่บังคับให้เรามี ชั้นเชิงที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละภูมิประเทศ มันพิสูจน์ให้เห็นว่าเราสามารถเอาชนะทุกสถานการณ์ได้อย่างสมบูรณ์โดยกลยุทธ์ที่ดีที่สุด Defense Legend 3: Future War จะนำความประหลาดใจมาสู่ผู้เล่นผู้เล่นพร้อมที่จะเป็นผู้บัญชาการหรือฮีโร่ผู้ทรงพลังเพื่อเอาชนะศัตรู เพลิดเพลินกับ Defense Defense 3: Future War! โปรดให้ข้อเสนอแนะเพื่อปรับปรุงเกมเพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น ขอบคุณมาก 

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker