เกมส์มือถือ

Fire Gun: Brick Breaker Mod Apk 2.1 [ไม่ จำกัด จำนวนเงิน] [ซื้อได้ฟรี]

Fire Gun: Brick Breaker Mod Apk 2.1 [ไม่ จำกัด จำนวนเงิน] [ซื้อได้ฟรี]Fire Gun: Brick Breaker Mod (ไม่ จำกัด จำนวน, เงินซื้อได้ฟรี) เป็นเกมยิงแอคชั่นที่คุณจะยิงก้อนอิฐ / กำแพงที่เข้ามาทางของคุณอิฐแต่ละก้อนจะมีจำนวนคะแนนที่คุณจะได้รับหลังจากทำลายคะแนนที่คุณได้รับจะช่วยให้คุณปลดล็อก อาวุธใหม่อัพเกรดพวกเขาและอีกมากมาย ความเสียหายของคุณจะสูงมากในเกม MOD นี้เนื่องจากมันจะเป็น ONE HIT คุณจะสามารถรับเหรียญจำนวนมากได้ในครั้งเดียว คุณจะมีตัวละครมากมายในเกมแต่ละตัวมีพลังและความสามารถเฉพาะตัวไอเท็มและตัวละครทั้งหมดในเกมจะปลดล็อคได้โดยใช้คะแนนที่คุณได้รับจากการต่อสู้

 

รายละเอียด Mod:

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • อัพเกรดฟรี
  • โฆษณาที่ถูกลบ 

 

Fire Gun: Brick Breaker Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.1
  • – ขนาด: 70.06 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

Fire Gun: Brick Breaker Mod Apk 2.1 [เงินไม่ จำกัด ] [ซื้อได้ฟรี] คุณสมบัติ:

Fire Gun: Brick Breaker Mod ปืนไฟ: Brick Breaker v2.1 เหรียญไม่ จำกัด / การอัพเกรดฟรีคุณสมบัติ: 

เหรียญไม่ จำกัด / การอัพเกรดฟรี 

แอพเกม / เกม Fire Gun: Brick Breaker v2.1 เหรียญไม่ จำกัด / การอัพเกรดฟรี APK MOD มีการเผยแพร่ใน 1557522475 ดาวน์โหลดและติดตั้ง Fire Gun: Brick Breaker v2.1 เหรียญไม่ จำกัด / การอัปเกรดไฟล์ APK ฟรี (70.06 MB) รุ่นสำหรับ Fire Gun: Brick Breaker v2.1 เหรียญไม่ จำกัด / การอัพเกรดฟรีคือ 2.1 ผู้ใช้กว่า 50 รายได้ดาวน์โหลดตัวดัดแปลงนี้ พวกเขาให้คะแนน 3.6 จาก 5 เกี่ยวกับ Mod นี้ ในการติดตั้ง Fire Gun: Brick Breaker v2.1 เหรียญไม่ จำกัด / ไฟล์อัพเกรด APK ฟรี เวอร์ชันอุปกรณ์ Android ของคุณควรมีอย่างน้อย Android 4.0.3、4.0.4 (ICE_CREAM_SANDWICH_MR1) Fire Gun: Brick Breaker v2.1 เหรียญไม่ จำกัด / การอัพเกรดฟรี APK ใช้งานได้ดีบนอุปกรณ์ของผู้ใช้ 49 คน ขนาดของ Fire Gun: Brick Breaker v2.1 เหรียญไม่ จำกัด / การอัพเกรดฟรี APK คือ 70.06 MB คุณสามารถดาวน์โหลด Fire Gun: Brick Breaker v2

 

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker