เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Bomber Friends (MOD, Unlocked) v3.44 ฟรีบน Android

Bomber Friends (MOD, Unlocked) – เกมที่จะขับไล่ความเบื่อหน่ายและความเศร้าของคุณออกไปอย่างรวดเร็วและศัตรูมากมายไม่หลับ! ระเบิดทุกอย่างในเส้นทางของมันและพยายามที่จะไม่ระเบิดตัวเองในเกมและสถานที่จำนวนมากที่ซึ่งจะเป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เชิญเพื่อนของคุณและต่อสู้ในสถานที่หรือต่อกันเพื่อค้นหาว่าใครในหมู่คุณที่ว่องไวและรวดเร็วที่สุด การจัดการที่เป็นมิตรและกราฟิกที่ดีจะเอาชนะคุณได้ในนาทีแรกของเกมกลายเป็นฟิวส์ที่คล่องแคล่วที่สุด!

Bomber Friends Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 3.44
  • – ขนาด: 70.5 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

Bomber Friends – วิธีความบันเทิงที่สนุกสนานอาจเหมาะสำหรับพนักงานออฟฟิศหรือผู้ที่ชอบความเรียบง่าย Bomb It หรือ Bomberman – อาจเกี่ยวข้องกับวัยเด็กของหลาย ๆ คน โดยทั่วไปสำหรับเกมวางระเบิดที่คุ้นเคย มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจำนวนมาก แต่การอุทธรณ์ของระเบิดเกมยังคงไม่ลดลง แต่สำหรับตอนนี้มันเป็นสิ่งสำคัญในการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงให้สอดคล้องกับความต้องการในปัจจุบัน ตั้งแต่นั้นมา Bomber Friends ได้เปิดตัวโดย Hyperkani

 

เกมในวัยเด็ก

ก่อนหน้านี้มีผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย แต่การเปิดตัว Bomber Friends ทำให้ Hyperkani ประสบความสำเร็จอย่างมาก นับตั้งแต่เปิดตัว Bomber Friends ได้รับความสนใจและความคิดเห็นในเชิงบวกซึ่งช่วยให้เกมเข้าถึงผู้เล่นได้มากขึ้นรวมทั้งช่วยดูแล Hyperkani ดูแลลูกของฉันให้มากขึ้น แต่คุณสมบัติใหม่ของ Bomber Friends ก็มีส่วนช่วยในตำแหน่งที่พวกเขาเป็นอยู่ในปัจจุบัน

ดาวน์โหลด Bomber Friends (MOD, Unlocked) v3.44 ฟรีบน Android

เกมเพลย์

เช่นเดียวกับเกม Bomber Friends อื่น ๆ คุณจะเลือกตัวละครควบคุมและวางระเบิดในสถานที่ที่เหมาะสมในเขาวงกตเพื่อทำลายคู่ต่อสู้ แต่ละระดับจะถูก จำกัด ในช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้นคุณต้องเพิ่มประสิทธิภาพศัตรูของคุณเพื่อฆ่าโดยเร็วที่สุด ในเกมจะมีบัฟมากมายที่จะสนับสนุนคุณบัฟแต่ละตัวจะมีข้อดีของตัวเองเช่นระเบิดจะช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนระเบิดที่คุณสามารถตั้งค่าได้ในเวลาเดียวกันเกราะป้องกันจะช่วยคุณอีกครั้ง ระเบิด … ระวังสิ่งหนึ่งคือสิ่งของมักจะมีเส้นขอบสีทองล้อมรอบและระเบิดไม่ได้หลีกเลี่ยงความผิดพลาดสูงสุดในการฆ่าศัตรูได้เร็วที่สุด เพื่อให้ได้ไอเท็มที่คุณต้องการลองแบ่งกำแพงเพื่อสร้างเส้นทางที่สะดวกที่สุด กลยุทธ์จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของคุณบางส่วน

ดาวน์โหลด Bomber Friends (MOD, Unlocked) v3.44 ฟรีบน Android

หากเวลาที่กำหนดไม่เพียงพอสำหรับคุณที่จะฆ่าศัตรูใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของก้อนอิฐที่จะล้มลงเติมเขาวงกตให้แน่ใจว่าจะมีผู้ชนะปัญหาคือว่าคุณจะต้องมีชีวิตรอดถึงวินาที นาทีสุดท้าย เพราะมันเป็นเกมออนไลน์คุณสามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่นได้โดยไม่ต้องกังวลกับศัตรู ด้วยระดับที่แตกต่างกันมากกว่า 300 ด่านอย่าลังเลที่จะเลือกคู่ต่อสู้ที่วางระเบิดแต่ละระดับจะค่อยๆเพิ่มความยากลำบากและกินยากเล็กน้อยเกมควรฝึกฝนให้ดี หลังจากแต่ละเกมคุณจะได้รับทองคำจำนวนหนึ่งใช้เพื่อซื้อสิ่งที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลด Bomber Friends (MOD, Unlocked) v3.44 ฟรีบน Android

กราฟิก

ออกแบบในสไตล์ของเกม Bomber คลาสสิค แต่รายละเอียดถูกออกแบบมาอย่างสวยงามบอลที่สวยงามมากขึ้นเป็นไฮไลต์ของเกมนี้ รายละเอียดเช่นอิฐเสาคอนกรีตหรือรายการได้รับการดูแลอย่างระมัดระวังดูดีขึ้น ตัวละครในเกมนั้นสนุก แต่คุณสามารถเปลี่ยนสกินเพื่อให้มันไม่น่าเบื่อสกินที่คุณสามารถซื้อทองคำได้ ลองเล่นกันเยอะ ๆ เพื่อจะได้ซื้อสกินใหม่ครับ ส่วนต่อประสานและส่วนควบคุมนั้นเข้าใจง่ายและเข้าใจได้ง่าย ฟังดูสนุกและน่าตื่นเต้นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นของคุณ

ดาวน์โหลด Bomber Friends (MOD, Unlocked) v3.44 ฟรีบน Android

หากคุณเป็นแฟนเกมระเบิดอย่าลังเลอีกต่อไปอย่าดาวน์โหลด Bomber Friends เกี่ยวกับประสบการณ์ ด้วยกราฟิกที่ดีการเล่นเกมที่คุ้นเคยมันไม่ยากสำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินกับเวลาความบันเทิงของคุณอย่างเต็มที่ เกมนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมความจำย้อนหลังไปแล้ว

ดาวน์โหลด Bomber Friends MOD

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker