ยุทธศาสตร์เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

แจกฟรี Mod Apk โกงเกม Auto Chess Mobile เวอร์ชั่นล่าสุดสามารถใช้งานได้ 100% บนมือถือ android ผ่านการทดสอบแล้วโดยทีมงาน โดยฟังชั่นช์ของ MOD เป็น

 • Free summon monster ( Rank & Normal )

เกี่ยวกับ Auto Chess Mobile

Auto Chess Mobile  พัฒนาโดย Dragonnest และวางจำหน่ายโดย Imba TV เกมดังกล่าวมีให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือยอดนิยมทั้ง Android และ iOS ฟรี ตามชื่อของมันบ่งบอกว่านี่เป็นรุ่นมือถืออย่างเป็นทางการของ DOTA 2 Auto Chess – แผนที่กำหนดเองของเกม Dota 2 ที่มีชื่อเสียงบนพีซี ไม่เพียง แต่ดึงดูดผู้เล่นโดยอนุญาตให้พวกเขาควบคุมฮีโร่ใน Dota 2 แต่เกมยังมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและมียุทธวิธี ดังนั้นเราจึงสามารถเชื่อมั่นในความสำเร็จของ Auto Chess กับมือถือรุ่นนี้

นอกจากนี้ผู้ที่เคยเล่น Auto Chess ใน DOTA 2 มาก่อนพวกเขาจะได้รับประโยชน์เมื่อทำการดาวน์โหลดและเล่น Auto Chess Mobile หากคุณซื้อขนมใน DOTA Auto Chess ปัจจุบันคุณจะได้รับขนมในรุ่นมือถือ นอกจากนี้ผู้พัฒนาจะได้รับของขวัญสำหรับผู้เล่นที่เล่น Auto Chess บนพีซีเป็นเวลานาน

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

Dota Auto Chess Mobile: ทั้งหมดที่คุณต้องรู้

รูปแบบการเล่นของ Auto Chess Mobile นั้นไม่แตกต่างจากเวอร์ชั่น PC มากนัก บางทีความแตกต่างคือกลไกการควบคุมซึ่งเหมาะสำหรับหน้าจอสัมผัส หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่คุณจะมีความลำบากเล็กน้อยในการเล่นและชนะเกมนี้ โปรดดูคำแนะนำของเราด้านล่าง:

ในตอนต้นของเกมคุณจะเล่นเป็นผู้ส่งสารซึ่งเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ กระดานหมากรุกขนาด 8 × 8 ตามกฎของหมากรุกพื้นที่ของคุณจะมีพื้นที่ 4 × 8 แต่ละระดับจะมีผู้เล่น 8 คนเข้าร่วมและแข่งขันกับ 8 รอบ ฝ่ายตรงข้ามจะถูกสุ่มเลือก

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

 

คุณจะเริ่มซื้อฮีโร่ก่อนเลือกผู้ให้บริการและย้ายไปยังที่ตั้งบนกระดานหมากรุก 4 × 8 ของคุณ ตั้งแต่รอบที่ 1 ถึงรอบที่ 3 ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับครีป จากรอบที่ 4 ถึง 9 คุณจะต้องสู้กันเอง และจากรอบที่ 10 เป็นต้นไปผู้เล่นจะตีบอสทุกๆ 5 รอบ เมื่อคุณฆ่าทั้ง Creeps และ Boss คุณจะได้รับอุปกรณ์ใหม่สำหรับฮีโร่ของคุณ นอกจากนี้ยังมีไอเท็มบางอย่างที่คุณสามารถจับคู่เข้าด้วยกันเพื่อสร้างอาวุธทรงพลังใหม่ได้ คุณสามารถดูสูตรสำหรับการสร้างและจับคู่แผนที่ในบทช่วยสอนของเกม หลังจากแต่ละรอบคุณจะได้รับคะแนนประสบการณ์ในระดับสูงสุดซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะช่วยให้คุณมีฮีโร่ใหม่ นอกจากนี้คุณสามารถใช้ทองคำเพื่อซื้อฮีโร่ใหม่หรือเพิ่มระดับได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตามทองคำไม่สามารถใช้ในการซื้ออุปกรณ์ได้ดังนั้นคุณจะได้รับมันแบบสุ่มในการต่อสู้เท่านั้น

ปัจจุบัน Auto Chess Mobile นำเสนอฮีโร่ที่มีอยู่ทั้งหมดใน Dota 2 ซึ่งมีฮีโร่ 52 ตัวที่ผู้พัฒนาได้แบ่งออกเป็นสายพันธุ์และคลาสที่แตกต่างกัน มี 3 นายพลเป็นเจ้าของ 2 สายพันธุ์คือ: Dragon Knight, Lycan และซน นายพลคนอื่นมี 1 ทักษะ เริ่มแรกผู้เล่นเริ่มต้นจะมี 1 ทอง ในเกมฮีโร่แต่ละตัวมีค่าใช้จ่าย 1 โกลด์ ในแต่ละสปีชีส์และคลาสมีโบนัสต่างกันที่จะช่วยให้ผู้เล่นสร้างคอมโบที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

ฮีโร่ตัวแรกจะเป็น 1 ดาวตามค่าเริ่มต้น เมื่อคุณใช้ 3 ฮีโร่บนกระดานพวกเขาจะรวม 2 ฮีโร่ 2 ดาว 3 ฮีโร่ 2 ดาวเพื่อให้ 1 ฮีโร่ 3 ดาว หากฮีโร่ 5 ตัวบนโต๊ะไม่ถูกต้องคุณสามารถใช้ทองคำเพื่อแลกเปลี่ยนฮีโร่ใหม่ 5 ตัว อย่างไรก็ตามผลลัพธ์อาจไม่เป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นเมื่อคุณขายพวกเขาคุณจะไม่เก็บเงิน ในเกมผู้เล่นแต่ละคนจะมี 100 HP ในระหว่างการต่อสู้คุณสามารถรับความเสียหายจากฝ่ายตรงข้ามและได้รับ HP หัก ทีมได้กลับสู่ 0 HP ก่อนจะเสีย

Dota Auto Chess – ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเราเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดเกม เพียงแค่พูดถึงประเภท MOBA ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ต้องการและน่าเชื่อถือที่สุด แม้ว่าจะมีรุ่นน้องในภายหลังพวกเขายังได้รับความนิยมจากผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก แต่ Dota ยังคงสถานะของตัวเอง หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นที่สุดของเกม Dota คือผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันตามที่ผู้พิมพ์กำหนดไว้สำหรับการวางจำหน่ายเกมอิสระขนาดเล็ก “ Dota Auto Chess” เป็นเกมที่มีชื่อเสียงมากในบรรดาเกม DotA ที่ปรับแต่งเอง

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

ผู้เล่นและชุมชนที่สร้างขึ้นก่อนหน้านั้นแข็งแกร่ง Drodo Games ใช้ประโยชน์จากการเล่นเกมหมากรุกที่น่าสนใจเพื่อนำไปใช้กับฮีโร่ของเกม DotA การที่นายพลเหล่านี้เปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นหมากหมากรุกวางอยู่ตรงกลางของเกมและใช้ม็อดที่ถูกปล่อยให้ว่างบนไอน้ำ

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

หมากรุกอัตโนมัติที่ดีและสะอาดสำหรับอุปกรณ์มือถือ

หลังจากชุมชน “Dota Auto Chess” โตขึ้นผู้จัดพิมพ์ก็เริ่มคิดที่จะหารายได้เพิ่มขึ้นโดยการปล่อยเวอร์ชั่นที่สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ นี่คือการย้ายเชิงบวกเพื่อช่วยให้ชุมชนยีนขยายและเข้าถึงผู้เล่นใหม่ ก่อนหน้านี้ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ฮีโร่ที่มีอยู่ของ DotA เพื่อดึงดูดผู้เล่นส่วนใหญ่จากผลิตภัณฑ์ MOBA ที่มีชื่อเสียงนี้ แต่ด้วยรุ่นมือถือผู้ผลิตจับมือกับ Dragonest – ผู้เผยแพร่เกมจีน สิ่งนี้จะช่วยให้ Drodo พัฒนาพลังความกล้าหาญได้ด้วยตัวมันเอง

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

และด้วยเหตุนี้ลิขสิทธิ์ของเกมจึงเป็นของผู้จัดพิมพ์นี้ทั้งหมดไม่ขึ้นอยู่กับผู้สร้าง DotA อีกต่อไป ปัจจุบันรุ่นมือถือนี้ยังไม่ได้เปิดตัวในช่วงเปิดตัวล่วงหน้าเท่านั้น และด้วยเหตุนี้จีนจึงเป็นประเทศแรกที่เปิดประตูให้ผู้เล่นลงทะเบียนทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

เพลย์

เกมนี้จะทำงานตามกลไกของเกมหมากรุก แต่ได้รับการปรับแต่งกฎของเกมเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้น โดยทั่วไปเกมจะเป็นกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างแผนเกมสำหรับตัวเอง ในนั้นคุณจะถูกนำโดยทีมงาน 5 คนที่มีฟังก์ชั่นและพลังที่ทำเกือบเหมือนเกม MOBA ทั่วไป ตัวละครจะสามารถควบคุมได้ผ่านการทำงานของหน้าจอสัมผัสหรือสามารถโจมตีได้โดยอัตโนมัติ เตรียมรูปแบบที่แตกต่างหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ยากและหายากที่จะคาดเดา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมของคุณมีความเสียหายสองประเภท: AP และ AD นอกจากนี้ให้มองหาตัวอักษรที่ยืดหยุ่นเพื่อไปรับธงประกัน

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

 • Auto Chess Mobile Chess แตกต่างจาก Dota Auto Chess เวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์ผู้เล่นใหม่ต้องใช้เวลาในการจดจำ
 • ฟังก์ชั่นการอัพเกรดอุปกรณ์และการอัพเกรดชิ้นหมากรุกสะดวกยิ่งขึ้น
 • ขาดการสอนที่มากเกินไปสำหรับผู้เล่นใหม่เกือบเท่าที่ผู้เล่น Dota Auto Chess ค้นพบฟังก์ชั่นเหล่านี้ทั้งหมด
 • เวลาเตรียมการลดลง 5 วินาทีทำให้คุณเตรียมพร้อมน้อยลงหากเป็นผู้เล่นใหม่มันยากมาก
 • ใช้เวลาในการแข่งขันนานเกินไปสำหรับอุปกรณ์มือถือ

คุณสมบัติหลัก

 • การจัดอันดับ: เช่นเดียวกับเกม MOBA อื่น ๆ Auto Chess Mobile ยังมีระบบการจัดอันดับคุณสามารถเข้าร่วมได้หลังจากถึง 5 การรบปกติ อันดับของคุณจะเริ่มต้นเป็น “เบี้ย”
 • เพื่อน: ยังไม่ได้เพิ่มระบบเพื่อนปัจจุบันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถค้นหาเพื่อนได้อย่างง่ายดายอย่างไรก็ตามในอนาคตอันใกล้นี้จะมีการเพิ่มคุณสมบัตินี้ ผู้เล่นสามารถสร้างการแข่งขันและเชิญเพื่อนเข้าร่วม
 • อุปกรณ์: เหมือนใน Dota Auto Chess แตกต่างกันเฉพาะในชื่อและรูปภาพ นี่อาจทำให้ผู้เล่น DotA หลายคนรู้สึกอึดอัดและกลไกคือเมื่ออุปกรณ์หลุดออกมาคุณเพียงแค่กดนิ้วบนอุปกรณ์จากนั้นใช้นิ้วลากและวาง เพื่อนำอุปกรณ์ออกจากคลังทั่วไปลงในรายการชิ้นส่วนหมากรุก

 

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon) V0.1.7 ฟรีบน Android

[sociallocker id=9088]

ดาวน์โหลด Auto Chess (MOD, Free Summon)

[/sociallocker]

 

คู่มือการติดตั้ง

 • ดาวน์โหลด APK และติดตั้ง
 • เปิดเกมและดาวน์โหลดเกมแคช
 • เข้าสู่ระบบ dragonest acc และเล่นเกม

ข้อมูล MOD

 • มอนสเตอร์อัญเชิญฟรี (อันดับ & ปกติ)

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker