เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ NetEase Games มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเกมยิงปืนบนอุปกรณ์พกพา นอกเหนือจากการเปิดตัวความผิดปกติสำนักพิมพ์จีนนี้เพิ่งเปิดตัว Super Mecha Champions (APK / Mod) แม้ว่าเกมทั้งสองยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาต่อไป แต่ NetEase ได้เริ่มนำ Super Mecha Champions มาสู่ผู้ใช้ผ่านเวอร์ชั่นเบต้าบน iOS และ Android เกมดังกล่าวได้รับการลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อเดือนที่แล้วและวางจำหน่ายในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

Super Mecha Champions ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่ผู้ผลิตประกาศ ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีผู้ลงทะเบียนมากกว่า 200,000 ราย ผู้ที่สมัครรับรายชื่อการลงทะเบียนตอนนี้จะได้รับรางวัลและรางวัลพิเศษมากกว่าผู้ที่เข้าร่วมในเกมในวันที่เปิดตัว รางวัลจะรวมถึงเงินอิเล็กทรอนิกส์ของเกมและ mecha“ Arthur” ในบทความนี้เราจะพูดถึงคุณสมบัติเด่นของเกมนี้ เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Super Mecha Champions APK อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ก้าว

เกมเพลย์ Battle Royale

Super Mecha Champions เป็นเกมต่อสู้ประจัญบานใหม่นำอนาคตและการรวมองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์ ในเกมแทนผู้เล่นทุกคนที่นั่งอยู่บนเครื่องบินและกระโดดร่มไปยังเกาะที่มีการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด (เช่นFortniteหรือ PUBG) คุณจะสามารถควบคุมยานอวกาศหรือใช้อุปกรณ์ไฮเทคของคุณเอง แม้ในขณะต่อสู้นอกเหนือไปจากปืนประเภทต่าง ๆ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากหุ่นยนต์ (Mecha)

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นชื่อของเกมในระหว่างการต่อสู้ในรอบสุดท้ายเมื่อมีผู้เล่นเพียง 10 คนสุดท้ายคุณสามารถปลดล็อกและเลือก Mecha ที่ไม่ซ้ำใครได้ พวกเขาเป็นหุ่นยนต์ต่อสู้ที่มีทักษะพิเศษพลังที่แตกต่างในการรวมเข้ากับผู้เล่นเพื่อต่อสู้กับคู่แข่งอื่น ๆ Super Mecha Champions ยังคงเป็นเกมต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่คุณจะต้องต่อสู้กับคู่ต่อสู้ต่าง ๆ ถึง 99 คนและกลายเป็นทีมสุดท้าย อย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้การต่อสู้ในเกมน่าดึงดูดยิ่งขึ้นและคาดไม่ถึง

สไตล์ศิลปะที่น่าดึงดูด – ตัวละครที่สวยงามเช่นในมังงะ

Super Mecha Champions สามารถดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากได้เนื่องจากห้องศิลปะผสมระหว่างอนิเมะและการต่อสู้เมชา นักพากย์เสียงสำหรับตัวละครในเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนอนิเมะ Tomokazu Seki (Gilgamesh, Fate / Zero) และ Rina Satou (Misaka Mikoto, A Safeain Scientific Railgun) เป็นนักแสดงเสียงที่มีชื่อเสียงที่รับหน้าที่เป็นชายและหญิงใน Super Mecha Champions

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

ตัวละครแปดตัวใน Super Mecha Champions ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นอย่างสวยงามและมีบุคลิก ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะเกี่ยวกับบุคลิกภาพความแข็งแกร่งและเสื้อผ้าสีผม สิ่งนี้นำความหลากหลายที่ยอดเยี่ยมและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกม ผู้เล่นจะเห็นใบหน้าที่สวยงามและเจ๋งสุด ๆ เมื่อคุณเลือกตัวละครของคุณ อย่างไรก็ตามเมื่อเข้าร่วมการต่อสู้พวกเขาจะสวมใส่ชุดเกราะที่ใหญ่มากและฟังก์ชั่นต่าง ๆ

เกราะขนาดใหญ่และงดงาม

เกราะช่วยให้พวกเขาบินขึ้นและโจมตีในรูปแบบต่าง ๆ ถ้าอาเธอร์สวมชุดเกราะสีขาวตัวละครหญิงก็จะมีเกราะสีชมพูที่น่ารักมาก ๆ หากคุณไม่ได้นึกภาพว่าพวกเขาจะเป็นเช่นไรคุณสามารถใช้หัวหน้างานของ Iron Man เป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยม

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

มีชุดเกราะด้วยปืนเลเซอร์ชุดเกราะพร้อมดาบและอาวุธอื่น ๆ มีการสนับสนุนพลังงานและมีชุดที่ให้ความเร็ว ผู้เล่นแต่ละคนที่มีความชอบต่างกันจะเลือกชุดเกราะที่เหมาะสม หากคุณเป็นคนที่ชอบต่อสู้กับพื้นและใช้การโจมตีระยะประชิดคุณควรสวมใส่ความเร็วและเกราะที่รวดเร็ว ถ้าคุณชอบที่จะต่อสู้จากด้านบนหรือใช้อาวุธยิงแล้วชุดเกราะกับเจ็ทจะเหมาะกับคุณมากกว่า

ควบคุมทั้งหมด

ใน Super Mecha Champions คุณจะเล่นบทบาทของตัวละครที่คุณเลือกและต่อสู้กับมุมมองแรก ผู้เล่นสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวและการกระทำของเมชาได้อย่างสมบูรณ์ นี่หมายความว่าคุณต้องมีความสามารถในการควบคุมเพื่อที่จะเป็นนักรบที่ดี

นิ้วหัวแม่มือซ้ายจะถูกใช้เพื่อนำทางและย้ายตัวละคร ในขณะที่ใช้นิ้วโป้งขวาเพื่อยิงกระโดดโจมตีใช้ทักษะพิเศษหรือแม้แต่หลบการโจมตีของคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้นิ้วซ้ายเพื่อทำการเปลี่ยนอาวุธที่ใช้งาน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทราบตำแหน่งของปุ่มควบคุมเพื่อให้คุณสามารถรวมการกระทำในวิธีที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โหมดการต่อสู้มากมาย

เกมมีโหมดการต่อสู้มากมายเพื่อให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อ คุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ของมนุษย์หรือเมชากับเมค แต่ละหมวดหมู่นำวิธีการและเทคนิคที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าโลกและมักจะชนะในรอบเมชา แต่สามารถเขี่ยออกมาได้อย่างรวดเร็วในรอบมนุษย์ ดังนั้นคุณต้องมีเวลาสัมผัสและมีความเชี่ยวชาญในโหมดเกมที่แตกต่างกัน

ยอดเยี่ยมในการเล่น Super Mecha Champions ตอนนี้

Super Mecha Champions นำคุณเข้าสู่โลกอนาคตผ่านการออกแบบที่สวยงามและหรูหราของเมืองและเมืองรวมถึง mechas ที่ทันสมัยและทันสมัย กราฟิก Super Mecha Champions เป็นหนึ่งในจุดที่น่าสังเกตุและยกย่องสำหรับเกมนี้ ขณะนี้เกมเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนเพื่อสัมผัสกับเกมนี้เป็นครั้งแรกที่แฟนเพจ คุณภาพที่แท้จริงของมันไม่ได้รับการสำรวจโปรดรอการตรวจสอบครั้งต่อไปเมื่อเกมนี้อนุญาตให้ผู้เล่นสัมผัสได้

 

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK

 

Super Mecha Champions MOD สำหรับ Android

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Super Mecha Champions ฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD (ถ้ามี) หรือ APK ต้นฉบับ

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker