fbpx

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

890

ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ NetEase Games มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเกมยิงปืนบนอุปกรณ์พกพา นอกเหนือจากการเปิดตัวความผิดปกติสำนักพิมพ์จีนนี้เพิ่งเปิดตัว Super Mecha Champions (APK / Mod) แม้ว่าเกมทั้งสองยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาต่อไป แต่ NetEase ได้เริ่มนำ Super Mecha Champions มาสู่ผู้ใช้ผ่านเวอร์ชั่นเบต้าบน iOS และ Android เกมดังกล่าวได้รับการลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อเดือนที่แล้วและวางจำหน่ายในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

Super Mecha Champions ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่ผู้ผลิตประกาศ ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีผู้ลงทะเบียนมากกว่า 200,000 ราย ผู้ที่สมัครรับรายชื่อการลงทะเบียนตอนนี้จะได้รับรางวัลและรางวัลพิเศษมากกว่าผู้ที่เข้าร่วมในเกมในวันที่เปิดตัว รางวัลจะรวมถึงเงินอิเล็กทรอนิกส์ของเกมและ mecha“ Arthur” ในบทความนี้เราจะพูดถึงคุณสมบัติเด่นของเกมนี้ เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Super Mecha Champions APK อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ก้าว

Advertisements

เกมเพลย์ Battle Royale

Super Mecha Champions เป็นเกมต่อสู้ประจัญบานใหม่นำอนาคตและการรวมองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์ ในเกมแทนผู้เล่นทุกคนที่นั่งอยู่บนเครื่องบินและกระโดดร่มไปยังเกาะที่มีการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด (เช่นFortniteหรือ PUBG) คุณจะสามารถควบคุมยานอวกาศหรือใช้อุปกรณ์ไฮเทคของคุณเอง แม้ในขณะต่อสู้นอกเหนือไปจากปืนประเภทต่าง ๆ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากหุ่นยนต์ (Mecha)

- ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นชื่อของเกมในระหว่างการต่อสู้ในรอบสุดท้ายเมื่อมีผู้เล่นเพียง 10 คนสุดท้ายคุณสามารถปลดล็อกและเลือก Mecha ที่ไม่ซ้ำใครได้ พวกเขาเป็นหุ่นยนต์ต่อสู้ที่มีทักษะพิเศษพลังที่แตกต่างในการรวมเข้ากับผู้เล่นเพื่อต่อสู้กับคู่แข่งอื่น ๆ Super Mecha Champions ยังคงเป็นเกมต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่คุณจะต้องต่อสู้กับคู่ต่อสู้ต่าง ๆ ถึง 99 คนและกลายเป็นทีมสุดท้าย อย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้การต่อสู้ในเกมน่าดึงดูดยิ่งขึ้นและคาดไม่ถึง

สไตล์ศิลปะที่น่าดึงดูด – ตัวละครที่สวยงามเช่นในมังงะ

Super Mecha Champions สามารถดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากได้เนื่องจากห้องศิลปะผสมระหว่างอนิเมะและการต่อสู้เมชา นักพากย์เสียงสำหรับตัวละครในเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนอนิเมะ Tomokazu Seki (Gilgamesh, Fate / Zero) และ Rina Satou (Misaka Mikoto, A Safeain Scientific Railgun) เป็นนักแสดงเสียงที่มีชื่อเสียงที่รับหน้าที่เป็นชายและหญิงใน Super Mecha Champions

- ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

ตัวละครแปดตัวใน Super Mecha Champions ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นอย่างสวยงามและมีบุคลิก ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะเกี่ยวกับบุคลิกภาพความแข็งแกร่งและเสื้อผ้าสีผม สิ่งนี้นำความหลากหลายที่ยอดเยี่ยมและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกม ผู้เล่นจะเห็นใบหน้าที่สวยงามและเจ๋งสุด ๆ เมื่อคุณเลือกตัวละครของคุณ อย่างไรก็ตามเมื่อเข้าร่วมการต่อสู้พวกเขาจะสวมใส่ชุดเกราะที่ใหญ่มากและฟังก์ชั่นต่าง ๆ

เกราะขนาดใหญ่และงดงาม

เกราะช่วยให้พวกเขาบินขึ้นและโจมตีในรูปแบบต่าง ๆ ถ้าอาเธอร์สวมชุดเกราะสีขาวตัวละครหญิงก็จะมีเกราะสีชมพูที่น่ารักมาก ๆ หากคุณไม่ได้นึกภาพว่าพวกเขาจะเป็นเช่นไรคุณสามารถใช้หัวหน้างานของ Iron Man เป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยม

- ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK+ OBB 1.0.4949 สำหรับ android

มีชุดเกราะด้วยปืนเลเซอร์ชุดเกราะพร้อมดาบและอาวุธอื่น ๆ มีการสนับสนุนพลังงานและมีชุดที่ให้ความเร็ว ผู้เล่นแต่ละคนที่มีความชอบต่างกันจะเลือกชุดเกราะที่เหมาะสม หากคุณเป็นคนที่ชอบต่อสู้กับพื้นและใช้การโจมตีระยะประชิดคุณควรสวมใส่ความเร็วและเกราะที่รวดเร็ว ถ้าคุณชอบที่จะต่อสู้จากด้านบนหรือใช้อาวุธยิงแล้วชุดเกราะกับเจ็ทจะเหมาะกับคุณมากกว่า

ควบคุมทั้งหมด

ใน Super Mecha Champions คุณจะเล่นบทบาทของตัวละครที่คุณเลือกและต่อสู้กับมุมมองแรก ผู้เล่นสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวและการกระทำของเมชาได้อย่างสมบูรณ์ นี่หมายความว่าคุณต้องมีความสามารถในการควบคุมเพื่อที่จะเป็นนักรบที่ดี

นิ้วหัวแม่มือซ้ายจะถูกใช้เพื่อนำทางและย้ายตัวละคร ในขณะที่ใช้นิ้วโป้งขวาเพื่อยิงกระโดดโจมตีใช้ทักษะพิเศษหรือแม้แต่หลบการโจมตีของคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้นิ้วซ้ายเพื่อทำการเปลี่ยนอาวุธที่ใช้งาน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทราบตำแหน่งของปุ่มควบคุมเพื่อให้คุณสามารถรวมการกระทำในวิธีที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โหมดการต่อสู้มากมาย

เกมมีโหมดการต่อสู้มากมายเพื่อให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อ คุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ของมนุษย์หรือเมชากับเมค แต่ละหมวดหมู่นำวิธีการและเทคนิคที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าโลกและมักจะชนะในรอบเมชา แต่สามารถเขี่ยออกมาได้อย่างรวดเร็วในรอบมนุษย์ ดังนั้นคุณต้องมีเวลาสัมผัสและมีความเชี่ยวชาญในโหมดเกมที่แตกต่างกัน

ยอดเยี่ยมในการเล่น Super Mecha Champions ตอนนี้

Super Mecha Champions นำคุณเข้าสู่โลกอนาคตผ่านการออกแบบที่สวยงามและหรูหราของเมืองและเมืองรวมถึง mechas ที่ทันสมัยและทันสมัย กราฟิก Super Mecha Champions เป็นหนึ่งในจุดที่น่าสังเกตุและยกย่องสำหรับเกมนี้ ขณะนี้เกมเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนเพื่อสัมผัสกับเกมนี้เป็นครั้งแรกที่แฟนเพจ คุณภาพที่แท้จริงของมันไม่ได้รับการสำรวจโปรดรอการตรวจสอบครั้งต่อไปเมื่อเกมนี้อนุญาตให้ผู้เล่นสัมผัสได้

 

ดาวน์โหลด Super Mecha Champions MOD APK

 

Super Mecha Champions MOD สำหรับ Android

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Super Mecha Champions ฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD (ถ้ามี) หรือ APK ต้นฉบับ

 

Advertisement

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More