เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาาวน์โหลด Cover Fire Mod Apk (v1.17.0) + ปลดล็อควีไอพี + เงินไม่จำกัด + ทองคำ

สวัสดีเพื่อนถ้าคุณต้องการดาวน์โหลด Cover Fire Mod Apk (v1.17.0) + Mod VIP Unlocked + เงินไม่ จำกัด + Energy + Obb Data แล้วขอแสดงความยินดีที่คุณมาที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะทราบว่าเกม Special Fire of Android ของ Cover Fire และ Mod Version Apk จะให้ ลิงค์ Click CDN Drive ที่เร็วที่สุด เพียงคลิกเดียวเพื่อดาวน์โหลดดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดCover Fire  Android Action Game ได้อย่างง่ายดาย

[appbox googleplay com.generagames.resistance]

 

 

Editor Review

 

เรื่องราวของเกม Cover Fire Mod คืออะไร

หน้าที่ของคุณคือนำสงครามและกลายเป็นมือปืนและมือปืนที่ดีที่สุด ดาวน์โหลดทันทีสำหรับหนึ่งในเกมยิงออฟไลน์ที่ดีที่สุดบนมือถือรับ
ปืนหรือซุ่มยิงที่ดีที่สุดแล้วจับคู่กับแนวหน้า ได้เวลาดำเนินการในสนามรบแล้ว ยิงเพื่อฆ่าใน ops พิเศษและมีชีวิตอยู่ในเกมยิงซุ่มยิงเสพติดนี้!

Cover Fire Mod Apk เวอร์ชั่นล่าสุด

ปืนมีที่สูงในหัวใจของนักเล่นเกมหลายคนในยุคที่แตกต่างกัน เกมนำความรู้สึกพิเศษให้กับผู้ที่รักการกระทำ นี่ไม่ใช่แค่ความสนุกเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับพวกเขาในการแสดงทักษะของพวกเขา ในตลาดกีฬาทุกวันนี้นักกีฬาหลายคนสามารถเรียกว่า PUBG, กฏการเอาชีวิตรอด, … ผู้เล่นทุกคนต้องใช้ทักษะปืนและความไวในการเล่น หากคุณหลงใหลในเกมนี้จริง ๆ ลองไปที่ Cover Fire: เกมยิงปืน

 

Action Shooter และ Sniper FPS

เมื่อคุณจ่ายเงินเพื่อไปเล่นกีฬาผู้เข้าร่วมจะเห็นได้ทันทีภาพที่สร้างและสง่างาม มันเป็นเพียงหนึ่งในองค์ประกอบเหล่านั้นของชื่อในสายตาของผู้เข้าร่วม เกี่ยวกับการกำหนดค่ามือถือเนื่องจากมันจำลองสนามรบ 3 มิติความสามารถนั้นหนักและต้องการการกำหนดค่าที่ยอดเยี่ยมในการเล่นกีฬา กีฬาออฟไลน์ที่พกพาได้คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา การเผชิญหน้าจะสนุกสนานโดยการได้ยินเสียงปืนไรเฟิลหรือเสียงรบกวนหากคุณใช้หูฟัง ทั้งหมดนี้นำไปสู่การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น และความจริงง่ายๆที่ว่ากีฬามีมากกว่า 10 ล้านรองรับและให้คะแนนในร้านโปรแกรม

มากกว่า 20 ฮีโร่

ประการที่สองในการเล่นเหมือนนักกีฬาก่อนหน้านี้คุณจะต้องทำให้คู่ต่อสู้ชนพาพวกเขาไปปฏิบัติภารกิจเพื่อผ่านหน้าจอ แต่สิ่งอื่นในเกมนี้คือคุณไม่เพียงแค่เล่นบทที่คุณสามารถลองตำแหน่งที่แตกต่างกันเช่นแฮกเกอร์พลซุ่มยิง … คุณต้องใช้ทักษะการยิงของคุณและประสบการณ์ของปืนที่คุณเคยเล่นมาทำงานเบา ๆ ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ในความสนใจน้อยลง

อาวุธที่แตกต่างกันนับร้อย

การเลือกอาวุธที่มีความเสียหายสูงความมั่นคงสูงเป็นสาเหตุของชัยชนะของเรา นักกีฬาทุกคนใช้ปืนจริงดังนั้นในเกมนี้คุณสามารถค้นหา AWM ได้ สิ่งนี้ทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดกับเกมโดยเฉพาะและในเกมยิงทั่วไป เกมนี้มีตัวละครให้เลือกมากมาย ทุกอย่างถูกกำกับโดยผู้ผลิตเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของผู้เล่น ในการควบคุมเนื่องจากการควบคุมทางโทรศัพท์นั้นยากกว่าในคอมพิวเตอร์หลักผู้ผลิตเกมมักจะเน้นที่การปรับการควบคุมในเกมให้ดีที่สุดเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสิทธิภาพที่เห็นได้ชัดที่สุดของทักษะและประสบการณ์เต็มรูปแบบ ในเกมคุณจะเป็นผู้ปกครองของการจลาจลเพื่อที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับอาวุธที่ซับซ้อนที่สุดจากนักรบที่ทรงพลัง คุณกำลังเผชิญหน้ากับทุกระดับ นี่คือความท้าทายสำหรับผู้เล่น!

กราฟิกเสียง

ดีมาก! เดียวกันสามารถพูดเกี่ยวกับกราฟิกและเสียงของเกมนี้ มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เกมสามารถเข้าถึงเรตติ้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play ด้วยห้าดาว นี่คือความพยายามของนักพัฒนาเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด กราฟิก 3 มิติของเกมจะไม่ทำให้ผิดหวัง มีการวาดเสื้อผ้าปืนและอาวุธอื่น ๆ อย่างระมัดระวัง ให้บรรยากาศการต่อสู้ที่แท้จริงแก่ผู้เล่น ไฟคลุมอาจดึงดูดคุณได้บ้าง ลองฟื้นความสามารถนี้และให้ประสบการณ์การเล่นเกม ทุกอย่างกำลังรอคุณอยู่ โปรดติดตั้งและกลายเป็น “สัตว์ประหลาด” ในเกมนี้

 

ที่ดีที่สุด Cover Fire Mod Apk คุณสมบัติ

>>ประสบการณ์นักกีฬาใหม่ เข้าร่วมการต่อต้านและควบคุมการต่อสู้อย่างมือปืนและมือปืน ใช้อาวุธของคุณโจมตีกองทัพศัตรูด้วยกระสุนระเบิดปืนหนัก ปล่อยให้ความโกรธเกรี้ยวของสงครามครั้งนี้!

>>การควบคุมที่ทันสมัยที่จะนำคุณไปสู่การต่อสู้ที่สนุกสนานและน่าติดตาม ยิงเพื่อฆ่า!

>>กราฟิก HD ที่มีสภาพแวดล้อมการทำลายล้าง ทุกอย่างพูดคุยกับคุณและทหารของคุณ

>>กลายเป็นทหารผ่านศึกตัวจริงในโหมดทัวร์นาเมนต์ออนไลน์สนุกกับการผจญภัยด้วยแอ็คชั่นที่ไม่หยุดยั้งกับผู้เล่นของนักฆ่าคนอื่น อย่าหยุดยิงในภารกิจออฟไลน์ด้วยเกมคอมมานโดและมือปืนที่ดีที่สุด

 

>>เตรียมอาวุธของคุณให้ใหญ่ คุณไม่เคยเห็นปืนจริงในเกมยิง: ปืนพกปืนลูกซองปืนซุ่มยิง … รู้สึกเหมือนคอมมานโดแนวหน้าจริง!

>>ต่อสู้กับสนามรบด้วยมุมมองที่แตกต่างกัน ค้นหาชุดค่าผสมที่ดีที่สุดสำหรับการชนะการต่อสู้ในเกมฆ่าแบบสุดยอดเกมสำรองระหว่างทหารรับจ้างของคุณแบบเรียลไทม์

>> ตั้งค่าทีมนักฆ่าของคุณด้วยทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ: แฮ็กเกอร์มือปืนนักโจมตี … ปลดล็อกมือปืนเหมือนนักแม่นปืนตัวใหม่และ buzuka-man หรือ gunlingers! คุณเคยเห็นไดโนเสาร์พองอยู่ในสนามรบหรือไม่?

>> เข้าควบคุมสงครามและกลายเป็นมือปืนที่ดีที่สุดในเกมยิงซุ่มยิงที่เสพติดมากที่สุด

ดาาวน์โหลด Cover Fire Mod Apk (v1.17.0) + ปลดล็อควีไอพี + เงินไม่จำกัด + ทองคำ

เด็ดเกี่ยวกับเกม Cover Fire

ในกองไฟคุณจะเป็นมือปืนซึ่งจะนำทีมทหารผ่านศึกผ่านทุ่งที่เล่นโดยเมืองล้อมทะเลทรายและกองโจรและกราฟิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมของสงครามคลังแสงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรูปแบบการเล่นที่ดีที่สุดบน มือถือจะเอาชนะศัตรู

สุดยอดประสบการณ์นักแม่นปืนและมือปืน ครอบคลุมเป้าหมายยิงและจบอันตรายนี้ อย่าปล่อยให้ผู้ก่อการร้ายเป็นเจ้านายของโลกในเกมยิงทหารที่ดีที่สุด!

>>สร้างกลยุทธ์แนวหน้าในสนามรบและฆ่าศัตรูทั้งหมดจากทุกด้าน ดำเนินการ ops ไม่ จำกัด ในโหมดเกมทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ ใช้อาวุธของคุณจากคลังแสงนักฆ่าและเพิ่มระดับทหารของคุณด้วยทักษะการยิงที่เป็นเอกลักษณ์

>>โหมดเนื้อเรื่องที่ท้าทาย ต่อสู้กับ Tetracorp และเป็นผู้นำการจลาจลในทุกภารกิจ การเล่นเกมที่ดีที่สุดในเกมยิงที่น่าสนใจที่สุด

>>สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในเกมยิง กดหน้าจอลากไกแล้วยิง! ทำลายและทำลายคนชั่วทั้งหมดด้วยทีมที่รวบรวมอาวุธและฮีโร่อันทรงพลังของคุณ!

>>อัพเกรดทักษะและความสามารถของสมาชิกแต่ละคนในวงของคุณ: ทำให้เร็วขึ้นแข็งแกร่งขึ้นและเป็นอันตรายยิ่งขึ้น จัดให้มีปืนและอุปกรณ์ที่ดีที่สุด นำทีมคอมมานโดของคุณขึ้นมาและนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ

>>คุณจะสามารถทำลายล้างศัตรูทั้งหมดในสงครามนองเลือดนี้ได้หรือไม่? ยินดีต้อนรับสู่ความต้านทาน ยินดีต้อนรับสู่ Cover Fire

มีอะไรใหม่ในการอัปเดตล่าสุด

ใหม่บทที่ 11! แพลตฟอร์มลับ!
เอาตัวรอดจากการไล่ล่าในกลางมหาสมุทรและโจมตีเรือเสบียงระหว่างทางไปยังแพลตฟอร์มลับของ Tetracorp
สู้จนจบเพราะพวกเขาจะไม่ยอมให้คุณขึ้นเครื่อง …

*** *** v1.14.3

+ เราได้เพิ่มสิทธิประโยชน์ใหม่: GRENADES! ตอนนี้คุณสามารถยิงระเบิดเพื่อกำจัดศัตรู! มันสมบูรณ์แบบกับพยุหะของทหารหรือซอมบี้!
+ เราได้อัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัว
+ แก้ไขและปรับปรุงเพิ่มเติม

*** *** v1.14.3

+ เพิ่มการรองรับ 64-bit
+ แก้ไขบั๊กเล็กน้อย
+ เพิ่มประสิทธิภาพ

*** 1.16.9 ***

อัปเดตใหญ่!
+ บทใหม่ 12 ในโหมดผู้เล่นคนเดียว: Secret Shuttle!
ใต้ชานชาลามหาสมุทรมีรถรับส่งลับ ต่อสู้กับ Tetracorp และพยายามหยุดการเปิดตัวก่อนที่สงครามโลกจะเริ่มขึ้น!
+ การปรับปรุงประสิทธิภาพ
+ แก้ไขข้อผิดพลาดเล็กน้อย

*** v1.16.11 ***

+ การแก้ไขข้อผิดพลาดเล็กน้อย
+ บทใหม่ 12 ในโหมดผู้เล่นเดี่ยว: Secret Shuttle!
ใต้ชานชาลามหาสมุทรมีรถรับส่งลับ ต่อสู้กับ Tetracorp และพยายามหยุดการเปิดตัวก่อนที่สงครามโลกจะเริ่มขึ้น!
+ การปรับปรุงประสิทธิภาพ
 
 

สิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับเกม Cover Fire

ผู้ใช้คนที่ 1:เกมนี้เป็นเกมห้าดาวสำหรับฉัน แต่ฉันให้คะแนน 4 เพราะมีแผนที่ไม่กี่รายการในสเป็ค ops และน้อยกว่าตั๋วโปรดเพิ่มตั๋วเป็น 10 หรือ 8 ทุกอย่าง แต่เพิ่มขึ้นและยังเพิ่ม grahics และเมื่อเรายิง ผู้ชายทำให้เขามีกราฟิกมากขึ้นหมายความว่าถ้าเราทำการเฮดช็อตก็ควรที่จะดรอปและอื่น ๆ โปรดพิสูจน์เกมและตอบกลับฉันโดยเร็วที่สุดและยังเพิ่มความยากลำบากในสเปคเพราะฉันเป็นมืออาชีพ ? plzzzzzzz เพิ่มความยากลำบาก

ผู้ใช้คนที่ 2:  นี่เป็นหนึ่งในเกมยิงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่นเมื่อไม่นานมานี้ การปรับระดับและการบดสำหรับการอัพเกรดครั้งต่อไปจะให้ความรู้สึกสำเร็จ ประสิทธิภาพทั้งหมดของเกมนี้เป็นข้อต่อที่ชัดเจนมาก มันยอดเยี่ยมกับกลไกกราฟิกและมุมมองทั้งหมดของมัน โกรธฉันเพิ่งสะดุดกับมัน แม้ว่าฉันจะไม่บอกว่าจะอัพเกรดความจุพลังงานของคุณโดยไม่จำเป็นต้องใช้วีไอพี ม้วนตัวและม้วนขึ้น

ผู้ใช้คนที่ 3:  นี่คือเกมยิงคนแรกที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอ! กราฟิกที่ดีตัวละครที่ดีและตัวเลือก wepon (แม้ว่าจะเพิ่มตัวละครอีกไม่กี่ตัวก็จะเท่ห์) เนื้อหามากมายสนุกมาก ข้อร้องเรียนเพียงอย่างเดียวของฉันคือฉันไม่รู้ว่าจะสลับฝาครอบได้อย่างไรอาจเพิ่มปุ่มหน้าปกในเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพของหน้าจอที่ให้คุณเลือกหน้าปกได้ โดยรวมแล้วฉันมีความสุขกับประสบการณ์ของฉันกับเกมนี้ที่ได้ผลพวกมันเยี่ยมมาก!

ดาาวน์โหลด Cover Fire Mod Apk (v1.17.0) + ปลดล็อควีไอพี + เงินไม่จำกัด + ทองคำ

วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Cover Fire Mod Apk

ถ้าคุณได้ติดตั้งฝาครอบไฟเอพีเคจาก Google Play สโตร์แล้วคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดOBBไฟล์สำหรับการติดตั้งMod เอพีเคของฝาครอบไฟมดเอพีเค

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า OBB Data และ Apk ของคุณเป็นเวอร์ชั่นเดียวกันมิฉะนั้นเกมของคุณจะไม่ทำงาน

 

ทำตามขั้นตอนนี้:หากคุณไม่มีไฟล์ Game Data และ mod Apk

1)หากเกมยังไม่ได้ติดตั้งในโทรศัพท์ของคุณคุณควรดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลและ Cover Fire Mod Apk จากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง

2)  หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลและ Mod Apk เพียงดึงไฟล์ Data zip ในหน่วยความจำภายในโทรศัพท์ / Android / obb /โฟลเดอร์

3)ถัดไปคุณต้องติดตั้ง Mod Cover Fire Apk หลังจากติดตั้งเกมเพียงแค่เปิดและเพลิดเพลิน

 

ทำตามขั้นตอนนี้:หากคุณมี Game Obb Data และ Apk

1)  ก่อนอื่นคุณต้องเปิดตัวจัดการไฟล์ในโทรศัพท์ของคุณและไปยังเส้นทางที่ได้รับ: ไฟล์ผู้จัดการ / Android / ข้อมูล / และค้นหา com.generagames.resistance  โฟลเดอร์และเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์เพื่อ com.generagames.resistance -Mod (หากคุณไม่ทำเช่นนี้ข้อมูลเกมของคุณจะถูกลบ)

2)เมื่อคุณเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์คุณสามารถถอนการติดตั้งฝาครอบไฟมดเอพีเคเอพีเคดาวน์โหลดและติดตั้งฝาครอบไฟ  (Hacked) apk จากGetmodsapk.com

3)  เมื่อติดตั้งเกมของคุณคุณสามารถไปที่ Path: File-Manager / Android / obb /และเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์” com.generagames.resistance -Mod ” เป็น” com.generagames.resistance ”

4) ถัดไปเปิดเกมของคุณและสนุก

 

คำแนะนำที่จำเป็น -:

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าOBB DataและApkของคุณเป็นเวอร์ชั่นเดียวกันมิฉะนั้นเกมของคุณจะไม่ทำงาน

 

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • เงินไม่ จำกัด
  • ทองไม่ จำกัด
  • วีไอพีปลดล็อค
  • ศัตรู Mod
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Cover Fire Mod Apk + Hacked Game

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Cover Fire: Shooting Games FPS Shooter mod 1.17.0( 323.58 MB )

 

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด Thanx

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker