เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Egg, Inc. (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

Egg, Inc. (MOD, Unlimited Money) – เป็นเกมที่รู้จักกันดีและไม่ใช่เกม clicker ที่ไม่ดีซึ่งคุณจะได้รับเงินจำนวนมากสาระสำคัญของเกมคือการเติบโตสัตว์ปีกและไข่เพื่อขายคลิกมากขึ้น คุณจะทำตามระดับของไข่ที่คุณขาย เพื่อสร้างการผลิตและสร้างรายได้ที่มั่นคงรับเงินเป็นจำนวนมากและสร้างบ้านเพื่อใช้ชีวิตนกของคุณยิ่งมีนกมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีรายได้มากขึ้นกลายเป็นผู้ประกอบการที่แท้จริงและได้รับมากที่สุด !

Mod Mod: (อะไร modded?)

MOD, เงินไม่ จำกัด

Egg, Inc. Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.12.5
  • – ขนาด: 30.46 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”16″]

Egg, Inc.อาหารไก่กลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับชีวิตมนุษย์สมัยใหม่ คุณนอนดึกและตื่นเช้าเพื่อไปทำงานโดยไม่มีเวลาเตรียมอาหารเช้า ไข่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ควรค่าแก่การเลือก หรือถ้าคุณเป็นนักเล่นยิมและต้องการอาหารที่มีโปรตีนเพียงพอในการออกกำลังกายโดยไม่มีโรคอ้วนไก่เป็นคำตอบ ในอนาคตอันใกล้นี้ Egg, Inc. สันนิษฐานว่าความลับของจักรวาลจะถูกปลดล็อคในไข่ไก่ คุณเป็นคนที่มีประสบการณ์และตัดสินใจว่าคุณจะต้องทำเงินให้ได้มากที่สุดโดยการขายไข่

ดาวน์โหลด Egg, Inc. (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

Egg, Inc. เป็นเกมฟรีที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฆ่าเวลา แต่มันก็ไม่ง่ายเหมือนเกมประเภทเดียวกัน มันเกือบจะเหมือนกับว่าผู้ผลิตชื่นชอบการผสมผสานองค์ประกอบของเกมจำลองโลกเปิด แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้การเล่นเกมมีความซับซ้อนมากขึ้นและอาจเป็นผู้เล่นที่พิถีพิถัน แต่ผลที่ได้คือความสำเร็จที่ไม่คาดคิด ด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play มันเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้เล่นสามารถพิจารณาได้

ดาวน์โหลด Egg, Inc. (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

เกมการเลี้ยงไข่ที่เพิ่มขึ้น

ความแตกต่างแรกที่ทำให้เกมนี้เหนือพี่น้องประเภทเดียวกันกับฉันคือกราฟิก สำหรับเกมที่มีข้อบกพร่องนักออกแบบจะให้ภาพ 2 มิติเพื่อประหยัดพื้นที่รวมถึงเพิ่มพลังการประมวลผลและเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้มากขึ้น Egg, Inc. ได้รับการสนับสนุนโดย Auxbrain Inc. สำหรับกราฟิก 3 มิติแบบ 3 มิติ ผู้เล่นจะสร้างฟาร์มขนาดใหญ่ที่สามารถเลี้ยงไก่ได้หลายพันตัวในเวลาเดียวกันหลังจากที่พวกเขาวางไข่จำนวนมากจ้างนักขับมืออาชีพเพื่อนำพวกเขาไปขายวัวเพื่อทำกำไร นอกจากนี้คุณสามารถสร้างห้องวิจัยที่ทันสมัยที่สุดเพื่อเปลี่ยนคุณภาพไข่ของคุณให้เป็นที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

ดาวน์โหลด Egg, Inc. (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

เกมบั๊กอื่น ๆ มักจะใช้กลไกเมนูเพื่อให้ผู้เล่นมีมุมมองที่กว้างขึ้นและพวกเขาสามารถควบคุมเกมได้อย่างสมบูรณ์ แต่เกมนี้จะพาคุณไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถจัดการกับสิ่งที่ซับซ้อนและหลากหลายมากขึ้น การจำลองที่น่ายินดีของหัวหน้าฝูงไก่จะปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกมีความสุขกับผลลัพธ์ของความพยายามของเขา และคุณต้องคิดเกี่ยวกับเกมนี้มากขึ้นถ้าคุณไม่ต้องการสร้างความสมดุลขององค์ประกอบทรัพยากรด้วยกัน หากสิ่งใดไม่สมดุลวิกฤติจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของฟาร์ม

ดาวน์โหลด Egg, Inc. (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

เครื่องมืออันทันสมัยอีกอย่างหนึ่งคือโดรนที่รวมอยู่ในเกมเพื่อให้คุณสามารถติดตามทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในฟาร์มของคุณได้อย่างง่ายดาย การแจ้งเตือนใหม่จะถูกส่งถึงคุณเป็นประจำเพื่ออัปเดตสถานการณ์และแก้ไขทุกเรื่องได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพมากที่สุด

MOD : เงินจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้จ่าย!

Download Egg, Inc. (MOD, Unlimited Money) 1.12.5.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker