จำลองสถานการณ์เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon Mod Apk 2.55.0 (MOD, เงินไม่ จำกัด, ซื้อฟรี) ฟรีบน Android

โปรเกม Idle Miner Tycoon (MOD, Free Shopping, Unlimited money) – อาร์เคดที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะกลายเป็นเจ้าของเหมืองขนาดเล็กเพื่อสกัดแร่ธาตุที่มีค่าในรูปแบบของทองคำเงินเพชรและอื่น ๆ เป็นจากเขาที่คุณเริ่มต้นอาชีพของคุณจ้างคนงานที่จะได้รับทรัพยากรที่มีคุณค่าทั้งกลางวันและกลางคืนขยายพนักงานของคุณและจ้างคนงานมากขึ้นขุดลึกลงไปและค้นหาแหล่งใหม่ทรัพยากรที่คุณสามารถขายหรือวางประมูลหรือประมูล , ได้รับเงินจำนวนมากโดยการบังคับให้ออกจากคู่แข่งของคุณและจึงกลายเป็นบุคคลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและร่ำรวยที่สุดในโลกTycoon  Idle Miner Tycoon.

Idle Miner Tycoon Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.55.0
  • – ขนาด: 99.79 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

Idle Miner Tycoon Mod เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ทุกอย่างสามารถซื้อได้ฟรี ใน mod นี้คุณต้องเสียเงินเหรียญเพื่อให้ miners ทำงานได้ คุณสามารถอัพเกรดตัวขุดได้ฟรี คุณสามารถอัพเกรดทักษะได้ฟรี ในคำในเกม mod เหรียญและเงินสดไม่มีประโยชน์ สนุกกับเกม! !!

รูทจำเป็น?:ไม่

ต้องมีสิทธิ์ใช้งานหรือไม่:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com 
2. ) ติดตั้งและสนุก 

Idle Miner Tycoon Mod Apk 2.55.0 [เงินไม่ จำกัด ] [ซื้อฟรี] คุณสมบัติ:

Idle Miner Tycoon Mod Idle Miner Tycoon v2.55.0 mod คุณสมบัติ: การ 

ใช้เงินอย่างไม่มีเงื่อนไข (เงินสดพิเศษ) เพื่อซื้อสิ่งของหรืออัปเกรด! ไม่ใช่เหรียญทองเหรียญทองคำยังไม่เปลี่ยน! 

เมื่อคืนฉันฝันว่าจะได้เป็นประธาน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฉันรู้สึกมีพลังมากเงินนับไม่ถ้วน ตื่นขึ้นมาทุกอย่างเป็นเพียงแค่ความฝันที่สวยงาม ในวันถัดไปฉันไปโรงเรียนไปทำงานตามปกติ มีวิธีทำให้ฝันนั้นเป็นจริงหรือไม่? มากเพียงคุณเพียงแค่ต้องเล่นIdle Miner Tycoon (MOD เงินสดไม่ จำกัด จำนวน)

เป็นผู้จัดการที่มีความสามารถ

ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon Mod Apk 2.55.0 (MOD, เงินไม่ จำกัด, ซื้อฟรี) ฟรีบน Android

เกมนี้มีชื่อว่า Idle Miner Tycoon ซึ่งเป็นผู้บริหารคนขี้เกียจ ฟังดูตลกดี แต่มันเป็นเรื่องจริง ในเกมคุณจะกลายเป็นผู้จัดการประธาน บริษัท เหมืองแร่ เช่นเดียวกับเกมจำลองสถานการณ์ แต่ในขณะที่ Game Dev Tycoon ให้คุณเป็นพนักงานในเกมนี้คุณได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

เริ่มแรกคุณเริ่มเกมด้วยคนงานเพียงไม่กี่คน ในเวลานี้สิ่งอำนวยความสะดวกของคุณเป็นพื้นฐานมาก คุณมีเงินน้อยมากและอุปกรณ์ที่จำเป็นจำนวนคนงานใน บริษัท ไม่มาก ดังนั้นคุณต้องทำงานหนัก เมื่อคุณได้ใช้ประโยชน์จากอัญมณีที่มีค่าคุณสามารถขายให้ได้เงิน จากตรงนั้นคุณสามารถเริ่มขยายธุรกิจของคุณได้

มีทรัพยากรให้เลือกถึง 15 ประเภทรวมถึงถ่านหินทองคำทับทิมมูนสโตนอเมทิสต์คริสตัลและหยก พวกเขาให้คุณค่าที่ดีดังนั้นคุณควรใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด อัญมณีที่มีค่าบางอย่างค่อนข้างหายากหากพบในระหว่างการถูกเอารัดเอาเปรียบคุณจะต้องเป็นผู้โชคดี รู้สึกดีมากที่มีทรัพยากรที่เพื่อนของคุณไม่มี

ขยายอาณาจักรเสริมสร้างธุรกิจ

ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon Mod Apk 2.55.0 (MOD, เงินไม่ จำกัด, ซื้อฟรี) ฟรีบน Android

คุณควรลงทุนในระบบอัตโนมัติเพราะมีประสิทธิภาพมากขึ้นต้องการคนน้อยลงและปลอดภัยยิ่งขึ้น เครื่องจักรจะช่วยคุณขุดในเหมืองใต้ดินลึกที่มนุษย์ไม่สามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถจ้างพนักงานใหม่แม้กระทั่งผู้จัดการเพื่อกระตุ้นให้พนักงานทำงานหนักขึ้น พนักงานที่ดีกว่าจำนวนที่คุณจ่ายสำหรับพวกเขา ดังนั้นคุณต้องลงทุนให้ถูกต้องหลีกเลี่ยงการออกจาก บริษัท ของพนักงานเพราะคุณไม่สามารถจ่ายค่าแรงได้

Idle Miner Tycoonอนุญาตให้คุณเป็นเจ้าของเหมืองได้ถึง 20 เหมือง เมื่อเงินของคุณเริ่มเกินดุลแล้วอย่ากลัวที่จะลงทุนเพิ่มเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ขยายชื่อเสียงของ บริษัท ไปทั่วโลกเพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นสามารถรู้และร่วมมือกับ บริษัท ของคุณซึ่งจะทำให้เกิดสัญญาจำนวนมาก แน่นอนว่าหลังจากผ่านไประยะหนึ่งเงินของคุณอาจมากกว่า Bill Gates

การออกแบบที่น่าประทับใจ

ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon Mod Apk 2.55.0 (MOD, เงินไม่ จำกัด, ซื้อฟรี) ฟรีบน Android

เกี่ยวกับกราฟิกIdle Miner Tycoonมีกราฟิกที่น่าประทับใจ เกมดังกล่าวเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มีอารมณ์ขัน การได้เห็นคนทำงานเหมืองที่มีความสุขสามารถทำให้คุณหัวเราะได้ทั้งวัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพในบทความ Idle Miner Tycoon เหมาะสำหรับแพลตฟอร์มมือถือและแท็บเล็ตพีซี เกมนี้มีระบบคู่มือผู้เล่นใหม่ที่เข้าใจง่ายดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับระบบควบคุม

โดยทั่วไปแล้ว

ตามที่ฉันกล่าวว่า Idle Miner Tycoon เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในยุคปัจจุบัน เกมนี้เป็นที่ที่คุณแสดงความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการ นอกจากนี้เกมดังกล่าวยังให้บริการฟรีบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android คุณสามารถดาวน์โหลดIdle Miner Tycoon MOD APKไปยังโทรศัพท์ของคุณผ่านลิงก์ด้านล่าง

 

ข้อมูล MOD

1- ซื้อเหรียญฟรี
2- ดีเด่นฟรีในร้าน
3- เงิน
4- คำแนะนำแบบรวดเร็ว (ใหม่)

การใช้เงินอย่างไม่มีเงื่อนไข (SUPER เงินสด) เพื่อซื้อของหรืออัพเกรด! ไม่ใช่เหรียญทองเหรียญทองคำยังไม่เปลี่ยน! 

ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon (MOD & Original APK)

 

ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon mod apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker