เกมส์มือถือแอ็กชัน

Dead Target MOD APK 4.44.1.2 (Unlimited Coins/Money)

DEAD TARGET: Zombie (MOD, Gold / Cash) – นักกีฬาคนแรก 3D ที่ดีพล็อตที่เกิดขึ้นในปี 2040 โลกหมดแรงจากสงครามและอาวุธนิวเคลียร์ มนุษยชาติกำลังต่อสู้เพื่อความสมดุลของทรัพยากร แต่ในตอนท้ายของสงครามมีการใช้อาวุธชีวภาพซึ่งติดสิ่งมีชีวิตทุกชนิดในเส้นทางของมันทิ้งฝูงชนไว้เบื้องหลังการกลายพันธุ์ที่ติดเชื้อ คุณรอดชีวิตมาได้อย่างอัศจรรย์และพยายามที่จะเอาชีวิตรอดในโลกที่โหดร้ายนี้ใช้อาวุธที่ทันสมัยที่สุดและโจมตีศัตรูของฝูงชนเพื่อซื้อหรือปรับปรุงอุปกรณ์ของคุณซึ่งจะแข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้ของเขาเสมอ

 

รีวิวบรรณาธิการ

DEAD TARGET: FPS Zombie Apocalypse Survival Games เกม Mod เป็นเกมแอ็คชั่นที่มีทองคำและเงินไม่ จำกัด ในเกม mod นี้คุณสามารถซื้ออาวุธทั้งหมดได้ คุณสามารถอัพเกรดอาวุธของคุณได้ฟรี ด้วย mod นี้เกมนี้จะง่ายสำหรับคุณ!  ต้องการรูทหรือไม่:ไม่ ต้องมีใบอนุญาต:ไม่มี ขั้นตอนการติดตั้ง: 1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com  2. ) ติดตั้งและสนุก

Dead Target (MOD ไม่ จำกัด ทองคำ / เงินสด) – หลังจากได้ยินชื่อของเกมนี้แล้วคุณยังสามารถรู้ได้ว่าเป้าหมายของคุณในเกมนี้คือการฆ่าซอมบี้ที่น่ากลัว เกมนี้เผยแพร่โดย VNG GAME STUDIOS ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่ในเวียดนาม ในหลาย ๆ ทางฉันคิดว่าเกมมีความคล้ายคลึงกันมากมายกับ Dead Trigger แต่เกมนี้มีความแตกต่างบางอย่างที่ทำให้ซอมบี้ของคุณต่อสู้อย่างน่าทึ่งและน่ากลัว ด้วยจำนวนการดาวน์โหลดมากกว่า 70 ล้านครั้งบน Google Play อาจกล่าวได้ว่า Dead Target เป็นหนึ่งในเกมซอมบี้ยอดนิยมตลอดกาล ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง Android และ iOS คุณสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านลิงค์ด้านล่างบทความ แต่ก่อนอื่นมาหาสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้

พล็อต

Dead Target MOD APK 4.44.1.2 (Unlimited Coins/Money)

บริบทของเป้าหมายที่ถูกสร้างขึ้นในปี 2040 เวลาของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมนุษย์กำลังก้าวไปข้างหน้าอย่างมีนัยสำคัญ ในเวลาเดียวกันสงครามโลกครั้งที่สามกำลังเกิดขึ้น รัฐมนตรีกลาโหมได้เซ็นสัญญากับ บริษัท ชื่อ MZ วางแผนที่จะพัฒนาโครงการที่ชื่อว่า Dead Target: เปลี่ยนทหารนักโทษเป็นซอมบี้และใช้พวกมันเพื่อโจมตีประเทศอื่นแทนที่จะใช้กองกำลัง แต่ไม่คาดคิด MZ ทำลายสนธิสัญญาและเปิดใช้งานโรคร้ายแรงของโลก โลกกำลังจะล่มสลาย ในการเริ่มต้น MZ ใช้เมืองเพื่อทดสอบโรคของพวกเขาและนี่เป็นภัยคุกคามต่อรัฐบาล ไม่สามารถปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้มีการส่งกองเรือรบเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรคและป้องกันไม่ให้แพร่กระจายไปยังเมืองอื่น แต่มันก็สายเกินไป. ในที่สุดกองเรือรบก็มีเพียงคุณและ Agent M เท่านั้นที่รอดชีวิต ฆ่าหรือถูกฆ่า? มีชีวิตหรือกลายเป็นซอมบี้? สู้รบฆ่าซอมบี้บันทึกตัวแทน M และรอการเสริมกำลังเพื่อช่วยคุณ

เพลย์

Dead Target MOD APK 4.44.1.2 (Unlimited Coins/Money)

โดยพื้นฐานแล้วบริบทของDead Targetและการเล่นเกมนั้นค่อนข้างคล้ายกับ Dead Trigger แต่สิ่งที่พิเศษคือคุณไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ใช่. ฉันจริงจัง ผู้เล่นหลายคนบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้บางทีเราอาจเคยคุ้นเคยกับการถ่ายทำและ“ เล่น” ซอมบี้ในเกมอื่นดังนั้นการยืนนิ่งต่อหน้าซอมบี้หลายสิบตัวที่วิ่งเข้ามาหาคุณไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจเลย อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ได้เพิ่มระดับความกลัวและละครของผู้เล่นให้อยู่ในระดับใหม่ อย่าวิ่งหนีคุณสามารถหยุดการโจมตีซอมบี้ด้วยอาวุธของคุณและการสนับสนุนจากหน่วย SWAT สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับเกมนี้คือคุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป คุณไม่สามารถบอกได้ว่าซอมบี้จะมาจากไหนและความสามารถของพวกเขาคืออะไร บางครั้งซอมบี้บางตัวดูอ่อนแอ แต่พวกมันสามารถทนกระสุนได้หลายร้อยนัด ซอมบี้บางตัวมีความสามารถในการอาเจียนออกมาตามแนวแกนหรือแม้แต่สุนัขซอมบี้ดุร้ายที่เต็มใจจะวิ่งตรงมาหาคุณ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ คุณต้องพยายามฆ่าซอมบี้ให้ได้มากที่สุด มันไม่เพียงช่วยให้คุณมีชีวิตรอด แต่ยังนำมาซึ่งปริมาณทองคำจำนวนมาก วิธีที่เร็วที่สุดในการฆ่าซอมบี้คือมุ่งไปที่หัวของพวกเขา การเล็งที่หน้าอกนั้นง่ายกว่า แต่ในทางกลับกันคุณจะได้รับเงินน้อยลงและบางครั้งคุณต้องมีกระสุนมากกว่าหนึ่งนัดเพื่อฆ่าพวกเขา คุณควรปรับเพิ่มหรือลดความไวเพื่อให้สามารถเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำที่สุด

อาวุธมหากาพย์

Dead Target MOD APK 4.44.1.2 (Unlimited Coins/Money)

ในเกม FPS สิ่งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่สนใจคือคลังแสง ผ่านแต่ละระดับคุณสามารถสำรวจหลายร้อยของอาวุธที่ทันสมัยของเป้าหมายตาย เกมดังกล่าวมีอาวุธที่แตกต่างกันมากมายเช่นปืนไรเฟิลปืนกลปืนไรเฟิลปืนพกปืนลูกซองระเบิดมือ … เริ่มต้นด้วยปืนพกมาตรฐานคุณสามารถผ่านด่านด้วยปืนพกและ MP5 ต่อมาซอมบี้ก็แข็งแกร่งขึ้นและคาดเดาไม่ได้มากขึ้นซึ่งเป็นเวลาที่ดีในการสำรวจปืนใหม่ การซื้ออาวุธใหม่และการอัพเกรดมันมีประโยชน์หากคุณติดอยู่ในบางช่วงเวลานาน

กราฟิก 3D ที่น่าประทับใจ

Dead Target MOD APK 4.44.1.2 (Unlimited Coins/Money)

กราฟิกของDead Targetได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของ Unity Engine 4.0 ซึ่งให้คุณภาพของภาพที่สวยงามพร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่ง เกมดังกล่าวมีความเข้ากันได้ดีเยี่ยมซึ่งทำงานได้อย่างเสถียรบนอุปกรณ์พกพาส่วนใหญ่แม้ว่าจะเป็น Lumia 520 ก็ตามพื้นหลังสีเข้มนั้นผสมกับเอฟเฟกต์สยองขวัญที่ทำให้ผู้เล่นหวาดกลัวกำลังเพิ่มขึ้น นอกจากนี้เพลงและเสียงยังช่วยให้เกมดูน่าดึงดูดและน่าทึ่งยิ่งขึ้น

คุณควรเล่น Dead Target หรือไม่

คำตอบคือ“ ใช่” Dead Targetเป็นหนึ่งในเกมซอมบี้ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่นมา เกมนี้เป็นเกมออฟไลน์คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา หากจำเป็นเรามีรุ่น mod (เงินไม่ จำกัด ) ด้านล่างบทความนี้

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker