ดาวน์โหลด Lords Mobile v1.101 (Mod, Unlimited Gem , Crystal ) ฟรีบน android

Advertisement

โกงเกม Lords Mobile (Mod, Unlimited Gem , Crystal ) เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมและเติบโตมากที่สุดในชาร์ตของ Apple และ Google เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์ออนไลน์ที่มีกราฟิก 3 มิติที่สวยงามองค์ประกอบ RPG และเกมเพลย์น่าดึงดูดมาก ฉันชอบเกมนี้มากเพราะเน้นกลยุทธ์การคิดและนั่นคือสิ่งที่ฉันเรียนรู้เมื่อเล่น

Hi Lords Mobile Player’s หากคุณต้องการดาวน์โหลดLords Mobile Mod Apk (v1.100) + Unlimited Gem + Infinite Crystal + Obb Dataแล้วขอแสดงความยินดีกับคุณที่มาถึงหน้าขวา ในหน้านี้เราจะรู้ว่าเกม Specialty of Lords Mobile Android และ Mod Version Apk จะให้คลิก Google Drive Link เพื่อดาวน์โหลดเพียงหนึ่งเดียวดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลด เกมกลยุทธ์ Lords Mobile Android ได้อย่างง่ายดาย

เรื่องราวของ Lords Mobile Mod Apk คืออะไร

Lords Mobile  เป็นเกม MMORTS ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย IGG เกมดังกล่าวให้เล่นฟรีและมีการซื้อในแอพ App Annie กล่าวว่าเกมดังกล่าวเป็นหนึ่งในแอพที่ทำรายได้สูงสุด (กลยุทธ์) บน App Store (iOS) และ Google Play คำอธิบายอย่างเป็นทางการของรัฐเกมว่ามีผู้เล่นมากกว่า 65 ล้านคนทั่วโลก

Lords Mobile (MOD VIP, Auto PVE) เป็นหนึ่งในรูปแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดและมีการพัฒนามากที่สุดใน Apple และโปรไฟล์ของ Google มันเป็นเกมเทคโนโลยีออนไลน์ที่มีรูปภาพ 3 มิติที่น่ายินดีส่วนประกอบของเกม RPG และการโต้ตอบอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก ฉันชอบเกมนี้มากเพราะมันแสดงถึงกลยุทธ์การคิดและนี่คือสิ่งที่ฉันรู้สึกเมื่อเล่น

Lords Mobile สร้างขึ้นโดย IGG.COM เป็นวิศวกรเกมมือถือทั่วโลกซึ่งรวมถึงความบันเทิงยอดฮิตมากมายเช่น Brave Trial, Castle Clash และ Lords Mobile ชื่อของเกมมีผลและเปลี่ยนเป็นความบันเทิงบนเว็บโดยมีผู้เล่นนับไม่ถ้วนเนื่องจากจินตนาการในการโต้ตอบ เกมนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการทหารที่ดีที่สุดที่มีการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้งและการประเมินผลจำนวนมาก

Lords Mobile ผสมผสาน RPG แบบเปิดพื้นที่กลยุทธ์แบบเรียลไทม์และกลไกสร้างโลก เกมเพลย์ประกอบด้วยหลายโหมดเกม สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือการต่อสู้แบบ PVP ผู้เล่นควรพัฒนาฐานของตนเองและสร้างกองทัพเพื่อโจมตีฐานศัตรูทำลายพวกเขายึดทรัพยากรและยึดครองผู้นำศัตรู โดยทั่วไปผู้เล่นสามารถโจมตีศัตรูจากอาณาจักรของตนเองเท่านั้น แต่ในช่วงสงครามราชอาณาจักร (KvK) เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด (บางครั้งมีเพียงระบบเดียวที่ถูกเลือกโดยระบบ) เปิดให้ทำการโจมตี (ยกเว้นเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่ได้รับการป้องกันด้วยโล่) ผู้เล่นสามารถโจมตีสัตว์ประหลาดและหัวหน้าโลกอื่น ๆ ที่ปรากฏขึ้นเป็นระยะบนแผนที่ราชอาณาจักรเพื่อรับทรัพยากรจากพวกเขา นอกเหนือจากการโจมตีปกติผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเก็บตำแหน่งบนแผนที่

สรุปเกี่ยวกับ โกงเกม Lords Mobile 1.100 MOD APK

ชื่อ Lords Mobile
สำนักพิมพ์ IGG.COM
   
รุ่นล่าสุด 1.101
ขนาด 15M
คุณสมบัติ MOD: PVE อัตโนมัติ, ปลดล็อคคุณสมบัติ VIP 15, กองทัพ ATK + 10%, กองทัพ DEF + 10%, กองทัพสูงสุด HP + 10%, ความเร็วในการเดินทาง + 10%, ผู้เล่น Exp Boost + 50%, การผลิตอาหาร + 25%, การผลิตหิน +25 %, การผลิตไม้ซุง + 25%, การผลิตแร่ + 25%, การผลิตทองคำ + 25%
แพลทฟอร์ม Android 4.0.3, iOS 7.0

 

Lords Mobile พัฒนาโดย IGG.COM เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือระดับโลกที่มีเกมยอดนิยมมากมายรวมถึง Brave Trials, Castle Clash และ Lords Mobile ชื่อของเกมนั้นประสบความสำเร็จและกลายเป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นจำนวนมากด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการเล่นเกมรวมถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจ เกมนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้งและการจัดอันดับอีกนับล้าน

สร้างอาณาจักรของคุณเอง

Lords Mobile เป็นการผสมผสานระหว่างเกม RPG กลยุทธ์แบบเรียลไทม์และกลไกสร้างโลก มันทำให้ฉันหลงไหลและใช้เวลาหลายชั่วโมงในการสัมผัสและดื่มด่ำกับการเล่นเกมที่น่าดึงดูดใจของเกมนี้ โดยทั่วไปเป้าหมายของผู้เล่นในเกมนั้นเหมือนกับเกมกลยุทธ์อื่น ๆ : มันคือการสร้างอาณาจักรอันทรงพลังกองทัพชั้นยอดและความมั่งคั่ง

เมื่อเล่นLords Mobileคุณในฐานะผู้เล่นจะเผชิญกับความท้าทายนับไม่ถ้วนจากผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลก ผู้เล่นทุกคนต้องการบุกประเทศของคุณเพื่อขยายอาณาเขตของตนและแข็งแกร่งขึ้น ไม่เพียง แต่อาณาจักรอื่น ๆ สัตว์ประหลาดที่โหดร้ายที่มีอยู่ในธรรมชาติก็กระหายที่จะกระหายประเทศของคุณเอง ไม่สามารถปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้! โดยการฝึกทหารรับสมัครฮีโร่ผู้มีความสามารถมากที่สุดและเสริมสร้างโครงสร้างการป้องกันคุณจะต่อสู้กับกองกำลังต่างดาวทั้งหมดทำลายมอนสเตอร์ที่พเนจรแผนที่โลกเพื่อปกป้องประเทศของคุณ

เรียกฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด

Lords Mobile มีตัวละครมากกว่า 40 ตัวหรือที่เรียกว่าฮีโร่ดังนั้นคุณสามารถรับสมัครในกองทัพของคุณ พวกเขามักจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่เช่น Intelligent, Strong, Scurry ฮีโร่แต่ละคนมักมีทักษะตัวชี้วัดและการออกแบบของตัวเองตามลักษณะ กลยุทธ์ในเกมต้องการให้คุณอัพเกรดฮีโร่เหล่านี้ คุณสามารถรวบรวมฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดผ่านกระบวนการเล่นเกมทำภารกิจและซื้อด้วยเงินจริง

โต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น

Lords Mobile เป็นฐานชุมชนแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเข้าร่วมกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุดหรือสร้างกิลด์ของคุณเองและเติบโตไปสู่ระดับสูงสุด นอกจากนี้คุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ PVP ที่น่าตื่นเต้นท้าทายผู้เล่นหรือท้าทายเพื่อนบ้านเพื่อความสนุก

แทนที่จะ จำกัด การทำงานร่วมกันระหว่างผู้เล่นในประเทศเดียวกันกับเกมอื่นที่คล้ายคลึงกันLords Mobileสร้างการเชื่อมต่อทั่วโลกกับโลกเพื่อให้ผู้เล่นสามารถส่งกองทหารไปที่ใดก็ได้เพื่อต่อสู้ ฉันสามารถพูดได้ว่านี่เป็นจุดที่มีค่าที่สุดที่ทำให้ Lords Mobile แตกต่างจากเกมอื่น ๆ

กราฟิก

ในแง่ของกราฟิกเกมมีกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม แต่ยังคงมีขนาดเล็กสำหรับอุปกรณ์มือถือ อาคารทิวทัศน์โดยรอบและเอฟเฟกต์การต่อสู้มีความสวยงาม ด้วยตัวละครได้รับการออกแบบให้เรียบง่ายและสนุกสนานเกมนำประสบการณ์ที่ดีมาให้

เสียงของเกมนั้นเพียงพอสำหรับคุณที่จะรู้สึกถึงการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด

ทั่วไป

Lords Mobileไม่ใช่เกมความบันเทิงมันเป็นการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และเกม RPG ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องจริงจังกับเกม การต่อสู้ในเกมไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในทางกลับกันจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่ง แต่น่าพอใจ

หากคุณกำลังมองหาเกมกลยุทธ์ตัวจริงลองเล่น Lords Mobile คุณจะสนุกกับเกม RPG และเกมวางแผน โดยเฉพาะเกมที่รองรับทั้ง Android และ iOS ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกมได้จากทุกที่

 

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Lords Mobile v1.95 Mod  Apk

ถ้าคุณได้ติดตั้งไว้แล้วลอร์ดมือถือเอพีเคจาก Google Play สโตร์แล้วคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดOBBไฟล์สำหรับการติดตั้งMod เอพีเคขุนนางมือถือ

ทำตามขั้นตอนนี้:หากคุณมี Game Obb Data และ Apk 

1 : ก่อนอื่นคุณต้องเปิดตัวจัดการไฟล์ในโทรศัพท์ของคุณและไปที่เส้นทางที่กำหนด:  File-manager / Android / obb / และค้นหา โฟลเดอร์ com.igg.android.lordsmobileและเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์เป็น com.igg.android lordsmobile -Mod(หากคุณไม่ทำเช่นนี้ข้อมูล Obb ของเกมของคุณจะถูกลบ)

2 : เมื่อคุณเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์คุณสามารถถอนการติดตั้งลอร์ดมือถือเอพีเคดาวน์โหลดและติดตั้งลอร์ดมือถือ  (Hacked)apk จากGetmodsapk.com

3 :เมื่อติดตั้งเกมของคุณคุณสามารถไปที่ Path: File-Manager / Android / obb /และเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์”com.igg.android.lordsmobile -Mod ” เป็น” com.igg.android.lordsmobile ”

4 :ถัดไปเปิดเกมของคุณและสนุก

ทำตามขั้นตอนนี้:หากคุณไม่มีไฟล์ Game obb และ mod Apk

 

1-:ถ้าเกมยังไม่ได้ติดตั้งในโทรศัพท์ของคุณคุณควรดาวน์โหลดไฟล์ Obb และ Lords Mobile mod apk จากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง

2-:หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ Obb และ Mod Apk เพียงแตกไฟล์ Obb zip ในหน่วยความจำภายในโทรศัพท์ / Android / obb /โฟลเดอร์

3-:ถัดไปคุณจะต้องติดตั้ง Mod Lords Mobile Apk หลังจากติดตั้งเกมเพียงแค่เปิดและเพลิดเพลิน

คำแนะนำที่จำเป็น :

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าOBB DataและApkของคุณเป็นเวอร์ชั่นเดียวกันมิฉะนั้นเกมของคุณจะไม่ทำงาน

 

มีฟีเจอร์ Mod Apk

 • PVE การต่อสู้อัตโนมัติ
 • ปลดล็อคฟีเจอร์ Vip 15
 • กองทัพ ATK + 10%
 • กองทัพ DEF + 10%
 • กองทัพสูงสุด HP + 10%
 • ความเร็วการเดินทาง + 10%
 • ผู้เล่นเพิ่มค่าใช้จ่าย + 50%
 • การผลิตอาหาร + 25%
 • การผลิตหิน + 25%
 • การผลิตไม้ซุง + 25%
 • การผลิตแร่ + 25%
 • การผลิตทองคำ + 25%

ดาวน์โหลด Lords Mobile Mod Apk + Obb Data + Hack Game

Advertisement

Durango: Lords Mobile 1.101 APK Durango: Lords Mobile 1.101 OBB

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Lords Mobile ฟรี คุณสามารถเลือก MOD (Auto PVE, ปลดล็อคคุณสมบัติ VIP 15, Army ATK + 10%, DEF กองทัพ + 10%, กองทัพสูงสุด HP + 10%, ความเร็วในการเดินทาง + 10%, Exp Exp ผู้เล่นเพิ่ม + 50%, การผลิตอาหาร +25 %, การผลิตหิน + 25%, การผลิตไม้ซุง + 25%, การผลิตแร่ + 25%, การผลิตทองคำ + 25%) รุ่นหรือ APK ต้นฉบับ

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More