เกมส์มือถือ

Boxing Star เกมโมบายสายต่อยสุดมันส์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

เกมแนวกีฬาบนมือถือ  Boxing Star เกมชกมวยกราฟิกสวยมาใหม่จาก Four Thirty Three Inc. (4:33) ได้เปิดตัวเตรียมสร้างความสนุกสุดเอ็กซ์คลูสีฟซึ่งจะมีการเปิดตัวเกมเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Android ในเร็วๆ นี้ โดยที่แฟนเกมจะได้พบกับโหมดเนื้อเรื่องสุดท้าทายที่จะมีทัวร์มาเมนท์การแข่งขันมารองรับการกรุยทางไปสู่แชมป์โลกของตัวละคร  ระบบการคอนโทนและการควบคุมทำได้อย่างง่ายดายด้วยการแตะและลากกวาดหน้าจอเท่านั้น ล่าสุด Boxing Star เปิดรอบ Pre-register แล้ว สามารถไปลงทะเบียนได้เลยตอนนี้  >>ลงทะเบียนล่วงหน้า<<

สำหรับตัวละครนักมวยจะมีเซ็ตสกิลหลักมาให้อัปเกรดเพิ่มความสามารถได้ เพื่อนๆ แค่เลือกว่าจะให้แย็บเก่ง หรือมีทีเด็ดเป็นหมัดฮุคและท่าพิเศษอื่นๆ ก็เลือกตั้งค่ากันได้ตาใจชอบ ขณะที่ภาคดนตรีก็ทำมากระตุ้นบรรยากาศให้เร้าใจสุด ด้วยแนวดนตรี Hip-Hop โดย 3 แรปเปอร์อย่าง C.Cle, C.Swag, Pinnacle TheHustler และ BOiTELLO ที่รับรองว่าเปิดเกมนี้ขึ้นมาเล่นเมื่อไหร่หัวใจสูบฉีดทันที ส่วนกำหนดเปิดโหลดเป็นทางการคือ 12 กรกฏาคมนี้จ้า รอเลยนะ

Boxing Star เกมโมบายสายต่อยสุดมันส์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว Boxing Star เกมโมบายสายต่อยสุดมันส์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

 

 

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker