เกมส์มือถือ

Netmarble ปล่อยตัวอย่าง The King of Fighters All-Star เตรียมระเบิดความมันส์เร็วๆ นี้ !!

          Netmarble ประกาศปล่อยตัวอย่างเกม “The King of Fighters All-Star” ตัวใหม่ ก่อนเตรียมระเบิดความมันส์บนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนทั้ง 2 ระบบในเร็วๆ นี้ โดย The King of Fighters All-Star จะเป็นเกมแนว Action RPG มุมมองการเล่นแบบ 2.5D Side Scrolling โดยในตัวเกมเราจะได้พบกับเหล่าตัวละครมากหน้าคุ้นตาต่างๆ มากมาย อาทิเช่น Kyo, Iori, Terry, Mai ซึ่งตัวละครแต่ละตัวล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ และความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยนอกจากตัวละคร 4 ตนในข้างต้นนี้แล้ว ตัวเกมยังได้ทำการขนเหล่าตัวละครตั้งแต่ภาค KOF’94 ยัน KOF XIII มาให้เหล่าแฟนๆ ได้ฟินกันอย่างครบถ้วน อีกทั้งตัวเกมยังอุดมไปด้วยฟีเจอร์เกมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง โหมด Co-op ที่ได้ต่อสู้ร่วมกับเพื่อนๆ จนรวมไปถึงโหมด PVP สุดมันส์ที่จะให้เราได้ปะฉะดะกับผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกได้อย่างง่ายดาย

ตัวอย่างเกม

 

Netmarble ปล่อยตัวอย่าง The King of Fighters All-Star เตรียมระเบิดความมันส์เร็วๆ นี้ !! Netmarble ปล่อยตัวอย่าง The King of Fighters All-Star เตรียมระเบิดความมันส์เร็วๆ นี้ !!

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker